หนังใหม่ในเน็ตฟิก

 หนังใหม่ในเน็ตฟิก เรื่อง Single’s Inferno เรียลิตี้ออกเดทสุดเร่าร้อนของหนุ่มหล่อสาวสวย ทั้ง 12 คน มาติดเกาะร้างที่เรียกว่าเกาะนรกให้หมวดหมู่เขาได้ใช้หัวใจศึกษาหาผู้คนที่ใช่ ที่มีจิตใจแมชท์กัน ได้หยิบคู่ไปเดทที่เกาะสวรรค์ ส่วนผู้คนที่ไม่ถูกเฟ้นก็ควรต้องอยู่เกาะนรกต่อไป

เรียกว่าความฮอตของรายการค่อยๆ เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่มีความสนใจของคนชม ที่จะต้องลุ้นเชียร์ให้ดวงใจหนุ่มสาวได้คลิกตรงกันและหยิบคู่ไปเกาะสวรรค์สักที หนังใหม่ netflix 2021 พากย์ไทย ในรายการว่าเข้มข้นแล้ว ความนิยมชมชอบของเหล่าผู้กเข้าแข่งก็ไต่ชั้นเชิงขึ้นเรื่อย โดยมียอดการติดตามพุ่งสูงต่อเนื่องตั้งแต่ออกอากาศจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

The Little Stranger เข้าฉาย 5 ตุลาคม หนังใหม่ในเน็ตฟิก ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับ The Little Stranger เหตุการณ์ของนายแพทย์คนหนึ่งที่จำเป็นต้องรับหน้าที่เข้ามารักษาคนป่วยในคฤหาสน์หลังใหญ่แสนลึกลับที่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติที่ไม่สามารถที่จะใช้วิทยาศาสตร์อธิบายได้

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อเรื่องคือคำรัก) ณ ชนบทของอิตาลีในระหว่างฤชมร้อนปี 1983 เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ ผู้ช่วยงานศึกษาค้นคว้าของพ่อโดยไม่ทราบว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป

Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง) เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมานานเริ่มต้นจะมีใจให้ ความเชื่อมโยงแสนหวานจึงเริ่มต้นบังกำเนิด แต่จะทำยังไงเมื่อครอบครัวของเขาไม่ปรากฏด้วยกับรักครั้งนี้

Anne+: The Film (แอนน์+)

แอนน์สาวเควียร์วัย 20 กว่าๆ ในอัมสเตอร์ดัมรับรู้กดดันที่จึงควรเขียนนิยายให้สำเร็จและย้ายไปมอนทรีออล เธอจึงตกลงใจออกค้นหาสิ่งที่เลือกในชีวิต

The Holiday

อาแมนด้า วู้ดส์ (คาเมรอน ดิอาซ) เจ้าของบริษัทประชาสัมพันธ์ที่ผลิตงานภาพยนตร์ตัวอย่าง ใช้ชีวิตอยู่ด้านในเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย ไอริส ซิมป์กิ้นส์ (เคต วินเสลต) หนังใหม่ในเน็ตฟิก เขียนคอลัมน์ที่ได้รับความนิยมเกี่ยวกับงานแต่งงานให้กับหนังสือพิมพ์เดลี่เทเลกราฟของลอนดอน และอาศัยอยู่ภายในกระท่อมที่ชมน่าอยู่ภายในย่านชนบทของอังกฤษ

ถึงแม้ไอริสและอาแมนด้าจะใช้ชีวิตอยู่ห่างกันถึง 6,000 ไมล แต่หมวดหมู่เธอตกอยู่ภายในเหตุการณ์เดียวกัน ก่อนถึงเทศกาลคริสต์มาส ไอริสและอาแมนด้าตัดสินใจที่จะทิ้งเพศชายในชีวิตของหมู่เธอ (รับบทส่อให้เห็นโดยเอ๊ดเวิร์ด เบิร์นส์ และรูฟัส ซีเวลล์) และหมวดเธออยู่ในสภาวะที่ไม่มีอารมณ์จะมานั่งร้องเพลงประสานเสียง พวกพวกเราเหล่ามาชุมนุม

LOVE DEATH + ROBOTS VOLUME 2

ภายหลังเป็นอนิเมชั่นเรื่องสั้นแบบรวมเป็นซีรีส์ 8 เวลารวด กับ หนัง Netflix เดือนพฤษภาคม ประเด็นนี้ “LOVE DEATH + ROBOTS VOLUME 2” และแน่ๆยังคง Concpet เดิมแต่ในครั้งนี้ มาพร้อมสิ่งตอบแทน Emmy’s Adward บอกเลยว่ายืนยันความเจ๋งที่ทวีคูรขึ้นอยู่กับค่าตอบแทนที่ได้ โดยเรื่องย่อกล่าวถึง Love Death +Robots เป็นอนิเมชั่นการกำกับของเดวิด ฟินเชอร์ ในภาคแรก

แต่ครั้งนี้ Tim Miller เป็นผู้กำกับ และครั้งนี้ผลงานการกำกับอนิเมชั่นประเด็นนี้ เขาก็ยังอาจลายเดิมเอาไว้เหมือนเคย ต้องพูดก่อนว่า Love Death +Robots ประเด็นนี้เป็นอนิเมชั่นซีรีส์ที่จบในตอน หนังใหม่ในเน็ตฟิก แต่ละมีความยาวไม่เกิน 15 นาที และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรใด ๆ หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก ซึ่งภาพรวมทั้งเรื่องจะอาจจะ Concept เกี่ยวกับความรัก / ความโหดร้าย / ความตาย การเสียดสีทิ่มแทง ความตลกโปกฮาร้าย และโลกในอนาคต ที่ทำเอาคนชมละสายตาจากลายเส้นในแต่ละเรื่องไม่ได้เลย

Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2

Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2 ภายหลังที่ ทรี เกร็บแมน สามารถจบฆาตกรรมวนลูปในชีวิตตัวเองได้ เธอได้สาบานว่าจะไม่ทำไม่ถูกอีก และ ได้เริ่มตั้งแต่ต้นความเกี่ยวเนื่องกับคาร์เตอร์ แต่หลังจากที่เธอไขลูปฆาตกรรมของตนเองได้ เธอไม่รู้เลยว่า มันจะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความปั่นป่วนของมิติขณะจนสะเทือนไปทั้งเอกภพ

โรม่า Roma พาผู้ดูถอยกลับไปยังเม็กซิโกซิตี้ หนังใหม่ในเน็ตฟิก ต้นทศวรรษที่ 70 ช่วงเวลาที่ความเป็นมาศาสตร์ของเม็กซิโกกำลังถึงจุดแปลงผ่าน นักทำความเข้าใจหัวก้าวหน้าออกมาเรียกร้องสิทธิจากรัฐบาลที่มีทหารเป็นกองหนุนเพื่อทำลายส่วนประกอบทางชนเกรดและความเหลื่อมล้ำของประเทศ

แต่แทนที่จะกล่าวเรื่องการเมืองโดยตรง กัวรอนกลับพาผู้ดูไปตรวจตราความเป็นไปที่เล็กกว่านั้น หนังเล่าเรื่องชะตากรรมของครอบครัวชนดีกรีกลางครอบครัวหนึ่งในย่านโรม่า ซึ่งมี โซเฟีย เป็นเสาหลักของบ้าน เธอเพิ่งแยกทางกับสามี แต่ก็ยังไม่กล้ายอมรับกับลูกๆทั้ง 4 อย่างตรงไปตรงมาว่า พ่อจะไม่กลับมาอยู่กับพวกเราอีกแล้ว โซเฟียจึงต้องดูแลสมาชิกทุกคนด้วยตัวของเธอเอง โดยมีผู้ช่วยคนสำคัญคือ คลีโอ สาวรับใช้ที่คอยส่งเสริมทุกอย่าง ไม่ไม่เหมือนกับคนในครอบครัวเดียวกัน

ความเปลี่ยนแปลงกำลังเขยื้อนตัวเข้ามาหาทุกชีวิตในเม็กซิโก แต่มิตรภาพเวลาโซเฟียและคลีโอ…คุณนายและสาวใช้…ที่อยู่นอกเหนือช่องว่างทางชนชั้นนั่นเอง ที่ส่งผลให้ครอบครัวนี้ผ่านระยะเวลาที่แสนยากลำเค็ญนั้นมาได้

Fuller House ซีซั่น 4

ฟูลเลอร์ เฮาส์ การผจญภัยของครอบครัวแทนเนอร์ยังอาจดำเนินถัดไปเมื่อดีเจ แทนเนอร์ ฟูลเลอร์แชร์บ้านกับน้องสาวสเตฟานี่และเพื่อที่จะนอย่างคิมมี่ผู้มาช่วยเลี้ยงลูกชายทั้งสามคนของเธอ

Ellen Degeneres: Relatable

เอลเลน ดีเจนเนอเรส: คุณอาจจะเข้าใจ ในการทำให้ทราบสแตนด์อัพคอมเมดี้สุดพิเศษครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2003 เอลเลนจะมาเล่าย้อนถึงเส้นทางสู่การมีชื่อเสียงและสถานะการณ์ซึ้งใจแฝงอารมณ์ขัน รวมถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่เธอได้เรียนรู้

Baki รับชมได้วันที่ 18 ธ.ค.

บากิ ตอนที่ฮันมะ บากิ แดูป์ศิลปะการต่อสู้มานะฝึกฝนฝนอย่างหนักเพื่อจะให้เป็นต่อกว่าพ่อผู้เป็นตำนานของตน นักโทษประหารสุดโหด 5 คนได้มุ่งหน้ามายังโตเกียวเพื่อที่จะท้าสู้กับเขา

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2)

ซีรีส์เรื่องเด็กใหม่ เป็นซีรีส์สัญชาติไทยแนวลึกลับระทึกขวัญ ที่สร้างกระแสความตื่นตะลึงไปทั่วโลกเมื่อซีซั่น 1 เข้าฉายใน Netflix ด้วยพลอตเรื่องที่แปลกแหวกแนวอย่างน่าจับตามองมอง และนักแสดง “แนนโน๊ะ” สาววัยรุ่นคาแรกเตอร์หลุดโลก ที่ออกมากระชากหน้ากากสังคมหน้าจอมปลอม พร้อมทวงคืนความเที่ยงธรรมให้สังคม และซีซั่น 2 นี้ “แนนโน๊ะ” จึงกลับมาพร้อมมุมมองสังคมที่แรงกว่าและเข้มข้นกว่าที่เคยเป็น ซึ่งมิได้จำกัดอยู่แค่ในรั้วโรงเรียนรู้อีกต่อไป

ในซีซั่น 2 นี้ “แนนโน๊ะ” (รับบทโดย คิทตี้ – ชิชา) นักเรียนสาวสุดลึกลับผู้รู้เท่าทันและปรากฏกิเลสของผู้คนเกิดเรื่องบันเทิงใจ ได้กลับมาเปิดโปงความไม่ดี ตีแผ่ความลับดำมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ทั้งในและนอกรั้วโรงเล่าเรียน พร้อมลงโทษผู้กระทำการผิดให้ได้ชดใช้กรรมอย่างสาสม แบบที่กฎเกณฑ์หมายในสังคมไม่สามารถจัดการได้

Hubie Halloween เข้าฉาย 7 ตุลาคม สถานะการณ์ของฮูบี้ ติ่งวันฮาโลวีนที่เอ็นจอยกับเทศกาลสยองนี้ทุกปี แต่ปีนี้กลับไม่เหมือนเดิม เนื่องจากความสยองคือของจริง เพราะเหตุว่าเพื่อนบ้านหน้าใหม่ของฮูบี้ชมน่าสงสัย บวกกับชาวเมืองที่เริ่มขาดหายตัวไปทีละคน

Notting Hill

ถัดมาขอเอาใจสาวๆ สายใสๆ รักนี้สีดูพูกันบ้าง หากว่าหัวข้อนี้จะไม่ได้เป็นหนังจาก Original Netflix แต่ก็เป็นหนัง Netflix เดือนเดือนพฤษภาคม ที่มิได้มาใหม่ เนื่องด้วยฉายมานานแล้วเมื่อปี 1999 กับ “Notting Hill” หนังรอมคอมขึ้นหิ้งระดับตำยาวนานที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุค กี่สมัยก็ยังหอมหวานเหมือนเคย

สถานะการณ์ของคนในวงการบันเทิงสาวชั้นท๊อปสตาร์อย่างแอนนา ที่ภายใต้การบรรลุเป้าหมายของเธอจำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยความปวดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหารเพื่อหุ่นสวย การศัลยกรรม รวมทั้งการไม่เคยได้ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปทั่วๆไป จนมาวันหนึ่งชีวิตเธอได้สัมผัสกับวิชาความรู้สึกที่ผ่อนคลายอีกครั้ง หลังจากพบกับ หนุ่มเจ้าของร้านหนังสืออย่างวิลเลี่ยม และแน่ๆสิ่งที่น่าถูกใจมากที่สุดของหนังอาจหนีไม่พ้นฉากและประโยคกินใจของแอนนาที่พูดกับวิลเลี่ยมที่ว่า “I’m also just a girl standing in front of a boy asking him to love her.”

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อคือคำรัก)

ณ ชนบทของอิตาลีในเวลาฤดูร้อนปี 1983 เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ ตัวช่วยงานวิจัยของพ่อโดยไม่ทราบดีว่าความเชื่อมโยงครั้งนี้จะแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป ณ ชนบทของอิตาลีในช่วงฤชมร้อนปี 1983 เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ ตัวช่วยงานศึกษาค้นคว้าของพ่อโดยไม่ทราบว่าความเชื่อมโยงครั้งนี้จะแปลงชีวิตเขาไปตลอดไป

Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง) เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมายาวนานเริ่มจะมีใจให้ ความเกี่ยวข้องแสนหวานจึงเริ่มบังกำเนิด แต่จะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวของเขาไม่เห็นด้วยกับรักครั้งนี้

Anne+: The Film (แอนน์+) แอนน์สาวเควียร์วัย 20 กว่าๆ ในอัมสเตอร์ดัมรู้สึกกดดันที่จึงควรเขียนนิยายให้เสร็จและย้ายไปมอนทรีออล เธอจึงตกลงใจออกสืบค้นหาสิ่งที่เลือกในชีวิต

Tall Girl 2

Tall Girl 2 (L-R) Ava Michelle as Jodi, Jan Luis Castellanos as Tommy. Cr. Scott Saltzman/Netflix
บทตัวเอกในละครเพลงของโรงเรียนคือฝันที่เป็นจริงของโจดี้ แต่แรงกดดันที่ถาโถมก็อาจส่งผลให้ความมั่นใจและความเกี่ยวพันของเธอจึงควรสั่นคลอน

dublinstemplebar

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...