หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก

หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก เรื่อง Bird Box มอง อย่าให้เห็นได้ชัด ห้าปีหลังจากสิ่งไม่ดีบางอย่างที่ไม่มีผู้ใดสังเกตเห็นได้บีบให้ผู้คนในสังคมฆ่าตัวตายเกือบจะหมด สตรีสาวผู้รอดชีวิตกับลูกทั้งคู่ของเธอจำเป็นจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด

You เธอ นักบริหารร้านขายของหนังสือสุดเปรื่องที่คลั่งไคล้คลั่งไคล้ในตัวผู้เขียนผู้ทะเยอทะยานเริ่มต้นวางโครงการอย่างเงียบๆ แบบมีกลเม็ดเด็ดพรายเพื่อขจัดข้อขัดข้องขวากหนามที่กั้นกลางณ เวลาเขาและเธอ

Alexa & Katie ซีซั่น 2

อเล็กซ่ากับเคที่ อเล็กซ่ากำลังต่อสู้กับมะเร็ง หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก โดยมีเคที่เพื่อที่จะนรักคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ทั้งคู่กำลังจะเข้าสู่มัธยมปลายและพร้อมพบทุกสิ่งทุกอย่างเนื่องด้วยมีกันและกัน

The First Purge (ปีฉาย 2018)

เรื่องย่อหนัง เบื้องหน้าเบื้องหลังทุกขนบ ย่อมซ่อนเร้นไปด้วยการปฏิวัติ ในวันชาติอเมริกาปีนี้ เราจะได้เป็นพยานจับตามองช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่ไร้กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเป็นประจำทุกปี ขอต้อนรับสู่การปฏิวัติที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเป็นการทดลองแบบสะดวกสบาย ใน The First Purge

เพื่อจะลดอัตราการก่ออาชญากรรมตลอดทั้งปีให้เหลือน้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ หมู่ปู่ย่าตายายผู้ก่อตั้งอเมริกาสมัยใหม่ (NFFA) ได้ทดลองทฤษฏีเชิงสังคมวิทยาที่ให้ผู้คนได้ปลดปล่อยความก้าวร้าวออกมาเป็นระหว่างหนึ่งคืนในชุมชนที่ไกลห่าง แต่เมื่อความร้อนแรงของผู้กดขี่ปะทะกับ หนังใหม่ netflix 2021 พากย์ไทย ความกราดเกรี้ยวของผู้คนที่ตกเป็นเบี้ยข้างล่าง แนวคิดนี้จึงแพร่ระบาดจากเมืองบ้านนอกที่ถูกใช้เป็นหนูทดลอง และแพร่กระจายไปทั่วประเทศ

Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง)

เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมายาวนานเริ่มจะมีใจให้ ความเชื่อมโยงแสนหวานจึงเริ่มต้นบังเกิด แต่จะทำอย่างไรเมื่อครอบครัวของเขาไม่ปรากฏด้วยกับรักครั้งนี้

Descendants of the Sun

ยู ชี-จิน (ซง จุง-กี) เป็นร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาจับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอ แด-ย็อง (ชิน กู) โจรนั้นบาดเจ็บปวดเวลาการหยิบกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก แดยองทราบว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรลักขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ในห้องฉุกเฉิน ชี-จินประสบกับแพทย์หญิงคัง โม-ย็อน (ซง ฮเย-กโย) ครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันทีทันใด โม-ย็อนสันนิษฐานไม่ถูกว่าชี-จินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาประจักษ์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความให้การช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุน มย็อง-จู (คิม จี-ว็อน)

i’m thinking of ending things: อยากที่จะให้เธออยู่ดูขณะจบด้วยกัน

เรื่องย่อหนัง i’m thinking of ending things: ต้องการที่จะให้เธออยู่ดูระหว่างจบร่วมกัน จากมือเขียนบทลำดับขั้นออสการ์ ชาร์ลี คอฟแมน (จาก Eternal Sunshine of the Spotless Mind) และสร้างจากนิยายชื่อเช่นเดียวกับของเอียน รี้ด

แม้ว่าจะไม่แน่ใจเรื่องความเกี่ยวพันของตน หญิงสาวคนหนึ่ง (เจสซี่ บัคลีย์) ตกลงใจไปโรดทริปกับแฟนหน้าใหม่ (เจสซี่ พลีมอนส์) เพื่อที่จะเที่ยวฟาร์มของครอบครัวเขา หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก ภายหลังจากติดพายุหิมะอยู่กับแม่ (โทนี คอลเล็ตต์) และพ่อ (เดวิด ธิวลิส) ของเจค สาวคนนี้เริ่มสงสัยทุกเรื่องที่เธอทราบมาหรือเข้าใจเกี่ยวกับแฟนหนุ่ม ตัวของเราเอง และโลกใบนี้

Move to Heaven

Move to Heaven ออริจินัลซีรีส์จาก Neflix สถานะการณ์เกี่ยวกับชายหนุ่มชื่อเรื่อง กือรู ที่มีลักษณะอาการแอสเพอร์เกอร์ ที่มีอุปสรรคสำหรับในการเข้าสังคม และ ซังกู ชายผู้กลายมาเป็นผู้ดูแลกเปลี่ยนือรู หมวดหมู่เขาช่วยกันดูแลธุรกิจรับทำความสะอาดและจัดแจงข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย และได้ศึกษาค้นพบเรื่องราวที่ผู้ตายได้ทิ้งไว้เบื้องหลัง กำกับโดย คิมซังโฮ จาก How to Steal a Dog

และเขียนบทโดย ยุนจีรยอน จาก Angel Eyes รายละเอียดสำคัญของซีรีส์ Move to Heaven มุ่งเน้นไปที่ธีมเรื่องที่ไม่ซ้ำใคร เกี่ยวกับธุรกิจ “รับทำความสะอาดและจัดการข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตาย” เพื่อถ่ายทอดเนื้อความของผู้ที่จากไปและการก้าวข้ามผ่านของคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างข้างหลัง อีเจฮุน นักทำให้รู้ที่เป็นที่นิยมของผู้ชม หนังใหม่ในเน็ตฟิก จะมาถ่ายทอดการบ่งบอกที่เข้าถึงหน้าที่และเข้าไปอยู่ในใจผู้ดู กับบท ซังกู และนักบ่งบอกดาวรุ่ง ทังจุนซัง จะมารับบท กือรู กับการถ่ายทอดข้อความท้ายสุดของผู้ที่จากโลกนี้ไป

Love and Leashes (รักจูงรัก)

หนุ่มสาวออฟฟิศสองคนตกลงปลงใจเป็นคู่ขาที่แสวงหาความน่ายินดีจากความเจ็บของกันและกัน หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก จนถึงค้นพบกับความรักจากช่วงเวลาในการเรียนรู้เสียวซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Dora and the Lost City of God ภารกิจตามหาครอบครัวและเมืองในตำช้านาน ที่ปกติดอร่าจึงต้องควรลุยเดี่ยวแต่คราวนี้มาพร้อมเพื่อที่จะนๆของเธอ

Craw เฮอริเคนความรุนแรงชั้นเชิง 5 น้ำท่วมสูงขึ้นทุกขนะ มัจจุราชรอขเน้นเหยื่อ สุดลุ้นระทึกในภารกิจกู้ชีพ

รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร : ปัจฉิมบท เพื่อจะอนาคจและผู้คนที่เขารัก จึงจำเป็นต้องเผชิญกับอดีตอันไม่ดีที่พากเพียรหลีกหนีมาตลอดเป็นครั้งท้ายสุด

Overlord: จัดการงานโอเวอร์ลอร์ด (ฉายปี 2018)

เรื่องย่อหนัง Overlord: ดำเนินการงานโอเวอร์ลอร์ด สถานะการณ์ของกลุ่มทหารอเมริกา ที่อยู่ฝ่ายสัมผู้ส่งเสริม ในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 หมวดเขาได้รับมอบหมายให้ไปถล่มหอส่งวิทยุที่อยู่ภายในหมวดหมู่บ้านหนแห่งึ่งในชาวต่างชาติเศส ที่ทหารเยอรมันยึดครองอยู่ ความโชคร้ายกำเนิดขึ้น เมื่อหมวดเขาเข้าไปในพวกบ้านท่ามกลางสมรภูมิที่กำลังเดือด และเผชิญว่าใต้ฐานทัพนั้นเองมีการทดจำลองลับของฝ่ายนาซีอยู่ ที่เต็มไปด้วยความสะพรึงและน่าสยดสยอง

Your House Helper

Your House Helper เป็นซีรีส์ที่สามารถจะช่วยบำบัดดวงใจของทุกคน ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของคนทำความอะอาดบ้านสุดเนี้ยบที่จำเป็นที่จะต้องช่วยจัดการชีวิตของเพศหญิงงานยุ่ง คนทำความสะอาดบ้าน คิมจีอุน คือหนุ่มหล่อที่มีเซนส์และสมรรถนะสำหรับการทำความสะอาด หนังใหม่ ในเน็ตฟลิก เขาดูแลทุกๆอย่างในบ้านตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ตัวอย่างเช่น การย้าย ชมแล และซ่อมบ้าน สี่สาวที่เป็นเพื่อจะนสมัยศึกษาเล่าเรียนแปรเปลี่ยนเป็นผู้ซื้อใหม่ของเขา

ดายองเป็นพนักงานฝึกหัดที่บริษัทโปรโมท วัตถุประสงค์ของเธอคือก้าวขึ้นเป็นบุคลากรประจำและรักษาบ้านที่พ่อทิ้งไว้ให้ นักวางแบบเครื่องปเกรดอย่างซังอา ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของดายองหลังจากเลิกแฟน โซมีที่เป็นโรคกลัวเพศชาย แต่เริ่มต้นเปลี่ยนไปภายหลังจากเจอจีอุน และฮโยจูที่มีปัญหากับแฟนหนุ่มที่อยู่ร่วมกัน มาดูกันว่าชีวิตของสี่สาวจะแปรไปเยอะแค่ไหนเมื่อได้ประสบกับคนทำความสะอาดสุดเพอร์เฟกต์คนนี้!

Awaken (ตื่น ใส่ใจ ล่า)

การสืบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับหลากหลายคดีที่กำเนิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่ง โดยที่คดีลึกลับเหล่านี้เชื่อเรื่องมโยงกับคดีที่กำเนิดขึ้นเมื่อ 28 ปีที่แล้ว ที่เรียกว่า “White Night” โดหน้าจองอู ผู้บังคับบัญชาหน่วยเฉพาะกิจในสำนักงานตำรวจนครบาลโซล และเจ้าหน้าที่อารมณ์ร้อนอย่าง กงฮเยวอน รวมทั้ง เจมี่ เจ้าบทบาทสืบสวนยืมตัวมาจากเอฟบีไอ หมวดเขาพากเพียรเผยความลับเบื้องหลังคดีที่เกิดขึ้นเมื่อ 28 ปีที่แล้วรวมทั้งคดีในปัจจุบัน ใครสักคนกำลังคร่าชีวิตผู้คนที่เกี่ยวเนื่องกับเมืองแห่งนี้ ข้อสงสัยและปัญหาคือ คนใด? และ เพราะอะไรคดีฆาตกรรมต่างๆจึงเกิดขึ้นอีกสักรอบในขณะนี้?

นำส่อให้เห็นโดย นัมกุงมิน รับบท โดหน้าจองอู, คิมซอลฮยอน รับบท กงฮเยวอน และ อีชองอา รับบท เจมี่

Racket Boys

รายองจา (รับบทโดย โอนารา) เธอคือนักแบดมินตันในตำนาน ที่ในเวลานี้กลายมาเป็นโค้ชให้กับทีมแบดมินตันของโรงเรียนรู้มัธยมต้นเฮนัม ซึ่งความสามารถยังนับว่าต้องปรับปรุงอีกไกล รายองจาจำเป็นจะต้องนำทีมเด็กเพศหญิง-ชาย 16 คนเข้าแข่งขันแบดมินตันชั้นเชิงชาติ เพื่อที่จะเป้าหมายสู่ชัยชนะ นี่คือเรื่องราวการโตขึ้นของหมวดหมู่เขา Rocket Boys นำแสดงโดย ซอนซังยอน, ทังจุนซัง, โอนารา, คิมซังคยุง, ชเวฮยอนอุค, และอีแจอิน

Are You Human?

คนพวกเรามักหาทางเติมเต็มความโลภ พวกเขาจะต่อสู้เพื่อที่จะห่วยงชิงอยู่ตลอด จึงส่งผลให้คนเกิดความกลัวและถอยห่างจากคนร่วมกันเอง ความกลัวทำให้มีการเกิดความไม่วางใจ ความไม่ไว้ใจทำให้เกิดความสงสัย และความสงสัยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเปล่าเปลี่ยว คนถึงชอบพูดว่าตัวเองเหงา ถ้าหากช่วงนั้น มีหุ่นยนต์ที่เหมือนคนมาแสดงตัวอยู่ตรงหน้าคุณล่ะ ถ้าหากหุ่นยนต์คอยดูแลคุณได้ชั่วชีวิตล่ะ การเป็นมนุษย์จะหมายถึงอะไร สิ่งไหนที่จะนิยามความเป็นมนุษย์ ละครเรื่องนี้จะสะท้อนเส้นทางของหุ่นยนต์ชื่อเรื่องนัมชินทรีที่ออกสืบค้นหาสิ่งที่ใช้นิยามคำนั้น

dublinstemplebar

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...