zee หนังออนไลน์ ในช่วงเวลาที่บ้านพวกเราความนิยมเกี่ยวกับจักรวาล BL หรือ ความเบิกบานใจรายละเอียดวาย กำลังได้รับความพอใจมากขึ้นๆมองเห็นได้จากกองทัพซีรีส์วายที่เกือบจะมีผลิตกันออกมาฉายเยอะแยะกว่าละครทั่วๆไปแล้วด้วย หรือนี่จะพอๆกับว่าบ้านพวกเราเป็นประเทศที่เปิดให้การสารภาพเกี่ยวกับความมากมายทางเพศแล้วจริงๆหรือ แล้วก็การมาของหนังประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน จะมาแค่เพียงเติมเต็มกระแสวายเฉยๆหรือมีอะไรไม่เหมือนกันให้กับผู้ชมหรือเปล่านะ

มาถึงคิวของหนังดราม่าอิงประวัติศาสตร์แบบอย่างที่คนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะไม่ทราบด้วยว่ามีเหตุแบบงี้เกิดขึ้นก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วย และก็นี่เป็น รหัสลับ กลับสนามรบแดนนรก หนังสงครามโลกที่เล่าผ่านมุมมองภารกิจลับจากทางฝั่งอังกฤษ ที่เป็นเรื่องที่เปิดชนวนก่อนที่จะศึกจะปะทุขึ้น รวมทั้งนี่ยังเป็นหนังที่ได้กองทัพดาราหนังชั้นนำจากเมืองผู้ดี เดินตบเท้ามาแข่งหน้าที่กันแบบคืนผลกำไรให้ผู้ชม ไปค้นหาคำตอบจากหนังประเด็นนี้กัน

 

zee หนังออนไลน์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน หม่นหมองกว่าที่คิดมากกว่าลดสถานะจิ้น

ถึงเวลามาพิสูจน์กับอีกหนึ่งมัลติเวิร์สที่มีเสียงเลื่องลือมากไม่น้อยเลยทีเดียวเสียอย่างมาก ใครๆก็กล่าวว่าดีงามนักหนาอะไรจะขนาดนั้นกับหนังแอคชั่นประสมประสานความเฮฮาร้าย หรือที่มีชื่อไทยโก้ๆว่า ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส ที่คว้าตัวดาราหนังเชื้อสายทวีปเอเชียตัวแม่ อย่าง มิเชล โหย่ว มาวาดท่าทางลวดลายแอคติ้งชั้นเอกออกมาให้ฝรั่งได้มองเห็นกันอย่างเต็มตา รวมทั้งขณะนี้พวกเราก็ได้มองเห็นกับสายตาตนเองแล้ว แล้วก็ผลสรุปที่ได้ออกมานั้นก็ไม่เกินการโม้นะ

ทุกซีรีส์ก็จำต้องชูให้กับเรื่อง Emily in Paris เป็น ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ฟีลกู๊ด รักโรแมนว่ากล่าวค ที่พักว่าคุณควรต้องมองจบรวดเดียวอย่างแน่แท้เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ขึ้นชั้นมาแรงในประเทศไทย ขอบอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ห้ามพลาด เพราะว่านอกเหนือจากฉากทิวทัศน์ทิวภาพที่เมืองกรุงปารีสจะสุดปังแล้ว บรรดาดาราก็แซ่บแพ้คนใดอีกด้วยด้วยเหตุว่าตัวคุณนั้น zee หนังออนไลน์ ไม่อาจจะบอกภาษาประเทศฝรั่งเศสได้ ซึ่งก็ส่งผลต่อชีวิตหลักการทำงานของคุณรวมทั้งสหายร่วมงาน รวมถึงชีวิตรักที่คุณจำต้องรักษารักระยะไกล

รหัสลับ กลับสนามรบแดนนรก เล่าราวของ โธมัส ไม่ลเลอร์ รับหน้าที่เป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ให้กับบรรดาบุตรสาวของชนชั้นนำพรรคทุ่งนาซี ที่สถานที่เรียนออกัสตา-วิคตอเรีย เขตเบ็กซ์ฮิลล์ ออน ซี ทางริมตลิ่งตอนใต้ของอังกฤษ ภายใต้อำนาจบังคับของครูใหญ่ มิสร็อกฮอลล์ แล้วก็ผู้ช่วยคนสนิทสนม อิสเซ่ เคลเลอร์ ข้างหลังคุณครูคนเก่าล่องหนไปอย่างเป็นปัญหา นำมาซึ่งเหตุการณ์ที่ไม่บางทีอาจไว้ใจผู้ใดกันได้ โธมัสจะต้องทำทุกทางเพื่อหยุดอันตรายครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นข้างในสถานที่เรียนที่นี้

สำหรับ ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ ที่ซึ่งพูดได้ว่ามาแรงแซงทางโค้ง

ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส เกี่ยวกับชีวิตของ เอเวอลีน หวัง หญิงคนจีนที่จะต้องแบกรับภาระทุกๆสิ่งทุกๆอย่างข้างในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานยาวนานหลายปี, ชีวิตครอบครัวกับผัวที่แสนจืดจาง, ความเกี่ยวพันกับบุตรสาวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และก็การเช็ดกกดดันจากผู้เป็นบิดา จนกระทั่งวันหนึ่งคุณได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่อยู่ในมากมายชีวิตในพหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตไม่เหมือนกัน มีทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีแล้วก็คนอัลธพาล รวมทั้งยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ปกติทั่วๆไป

เป้าหมายจะกำจัดตัวคุณในจักรภพอื่นๆให้หมดสิ้น กระทั่งสุดท้าย เอเวอลีนจำต้องยอมเจอหน้ากับการรบครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่บางทีอาจหลบหลีกได้ เพื่อเดินหน้าไปสู่จุดหมายโดยความเป็นจริง ซึ่งก็คือการเป็นที่สุดที่ซือพี่สาวมหาประลัยที่มีเพียงแต่อันเดียวเพียงแค่นั้น ที่เป็นความหวังเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการกำราบภัยร้ายเป้าหมายจะมาทำลายทุกๆอย่างทุกพหุจักรวาลให้ดับสูญเกิดเรื่องราวของสาววัยทำงานคนหนึ่งที่ชีวิตของคุณโชคดีได้ไปปฏิบัติงานการตลาดในฝันที่เมืองกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่งานนี้มิได้โรย

 

zee หนังออนไลน์

 

รหัสลับ กลับสนามรบเมืองนรก เรื่องเล่าจากเศษเสี้ยว

มาถึงคิวของหนังดราม่าอิงประวัติศาสตร์แบบอย่างที่หลายๆคนบางทีอาจจะไม่เคยทราบด้วยว่ามีเรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วย รวมทั้งนี่เป็น รหัสลับ กลับสนามรบแดนนรก หนังสงครามโลกที่เล่าผ่านมุมมองภารกิจลับจากทางฝั่งอังกฤษ ที่เป็นสถานะการณ์ที่เปิดชนวนก่อนที่จะศึกจะปะทุขึ้น และก็นี่ยังเป็นหนังที่ได้กองทัพผู้แสดงชั้นนำจากเมืองผู้ดี เดินตบเท้ามาแข่งขันหน้าที่กันแบบคืนผลกำไรให้ผู้ชมได้กลับดอกกุหลาบเหมือนอย่างที่คิด แต่ว่าเมื่อการมาอยู่ในโลกแปลกนี้ได้ปรากฏศัตรูลึกลับ

รหัสลับ กลับสนามรบเมืองนรก เล่าราวของ โธมัส ไม่ลเลอร์ รับหน้าที่เป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ให้กับบรรดาบุตรสาวของชนชั้นนำพรรคทุ่งนาซี ที่สถานศึกษาออกัสตา-วิคตอเรีย เขตเบ็กซ์ฮิลล์ ออน ซี ทางริมฝั่งตอนใต้ของอังกฤษ ภายใต้อำนาจบังคับของครูใหญ่ มิสร็อกฮอลล์ รวมทั้งผู้ช่วยคนรู้จัก zee หนังออนไลน์ มักคุ้น อิสเซ่ เคลเลอร์ ข้างหลังคุณครูคนเก่าล่องหนไปอย่างเป็นปัญหา นำมาซึ่งเหตุการณ์ที่ไม่บางทีอาจเชื่อใจคนใดกันแน่ได้ โธมัสจำเป็นต้องทำทุกทางเพื่อหยุดอันตรายครั้งสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นด้านในสถานที่เรียนที่นี้

แนวข้อบังคับ เส้นเรื่องหลักก็จะเป็นการต่อสู้กันโดยใช้ข้อบังคับ ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องความเพลิดเพลินเลย เข้มข้นแน่ๆ ในขณะนี้ออนแอร์ออกมาได้เพียงแค่ไม่กี่ตอนแต่ว่าก็เป็นที่เอ๋ยถึงแล้ว ก็เลยต้องการเสนอแนะสำหรับคอซีปรี่ย์ข้อบังคับกับซีปรี่ย์เรื่องดารา จูดี้ เดนซ์ เป็นส่วนที่ดีในหนังประเด็นนี้ แม้ว่าจะไม่ต้องออกแรงอะไรมา แม้กระนั้นการแสดงของคุณที่น้อยแต่ว่ามากมายออกมาได้อย่างทรงประสิทธิภาพ เหมือนกับ “คาร์ลี จูลี่” ที่หน้าที่นักแสดงของคุณจะบากบั่นทำให้สลับซับซ้อน แต่มาได้รู้ว่ายากขนาดนั้น

เป็นซีปรี่ย์มาใหม่แกะกล่อง ที่เอาอกเอาใจคนถูกใจซีปรี่ย์

แต่ว่าคุณก็มอบการแสดงที่น่าประทับใจไว้ภายในหนังประเด็นนี้ ไหนจะมี “เควิน เอลดอน” แล้วก็ “จิม กระดานเบนต์” มาสมทบ ก็ถือได้ว่ากลุ่มดาราที่ค่อนข้างจะมีส่วนช่วยตัวหนังเอาไว้ได้ออกจะมากมายนับได้ว่าหนังเรื่องนี่เป็นการจับเอาเพียงแค่เศษเสี้ยวเล็กๆของหน้าประวัติศาสตร์ ในตอนจุดกำเนิดของสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเผยและก็เล่าออกมาในสไตล์หนังดราม่าสายเชิญลุ้นระทึก ที่เรื่องนี้น่าจะเป็นทำการเล็กๆที่คนสามัญแทบไม่เคยทราบจะเสียด้วยซ้ำว่ามีอะไรแบบงี้อยู่ด้วย เพราะเหตุว่ามันเป็นเพียงแค่ภารกิจวงแคบๆ

แต่ว่าทำให้เกิดผลเสียที่สำคัญระหว่างความเกี่ยวข้องระหว่างอังกฤษกับเยอรมันในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อ แล้วก็จำเป็นต้องสารภาพว่าข้อความสำคัญของมันก็จัดว่าหนักแน่นดีอยู่ในตนเองแล้วหนังได้ผู้กำกับเก่งจากอังกฤษ “แอนดี้ ก็อดดาร์ด” ที่มีชื่อเสียงกันในวงการซีรีส์ อย่าง และก็นี่บางทีอาจจะ หนังออนไลน์ voj ถือว่าเป็นผลงานควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของเขาในอาชีพการทำงาน แน่ๆว่ามาหยั่งดูท่าทีสเกลงานที่ใหญ่ขึ้น ก็ยังมีจุดบกพร่องต่างๆอยู่เล็กน้อย โดยหลักก็ถือเห็นได้ชัดว่างานหนังของเขายังติดความเป็นซีรีส์แล้วก็ยังไม่สามารถ

ให้กับเค้าเรื่องที่แบกรับเอาไว้ได้อย่างพอเพียง เขายังรับหน้าที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเขียนบทหนังหัวข้อนี้เองด้วยตัว จากพล็อตเรื่องของ “เอ็ดดี้ อิซซาร์ด” รวมทั้ง “เซลิน โจนส์” ที่แม้ว่าจะเป็นหลักสำคัญที่หนักแน่นดี แต่ว่าบทหนังที่ค่อนข้างจะเรียบง่ายและไม่ค่อยมีจังหวะขึ้น-ลงให้เชิญชวนชอบใจสักเท่าไหร่ เป็นจุดบกพร่องที่โชคร้ายที่สุดในหนังประเด็นนี้ ด้วยเหตุว่าแม้ว่าจะได้พล็อตเรื่องที่หนักแน่น กลุ่มดาราที่ทรงอำนาจ แต่ว่าขาดกรรมวิธีการเล่าที่บันเทิงใจได้พอเพียง ก็พลอยทำให้หนังอีกทั้งเรื่องอยู่ได้เพียงแค่ในระดับพอใช้เพียง

 

มันมายามค่ำคืน หนังสยองขวัญที่จะทำให้ท่านขนหัวลุกตลอดทั้งวันแน่ๆ

หนังสยองขวัญ เป็นพื้นที่ที่พวกเราใช้ตรวจความหวาดกลัวของผู้คนแล้วก็สังคม เป็นเชื้อสายที่มีหลักเกณฑ์ระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติสูงที่สุดในบรรดาเชื้อสายหนังร่วมกัน เป็นต้นว่า แวมไพร์จำเป็นต้องไม่มีเงาสะท้อนในกระจก คนรอดชีวิตในหนังไล่เฉือนควรจะเป็นเด็กหญิง จะไม่มีผู้ใดพอใจการตักเตือนของผู้ครอบครองปั๊มน้ำมัน หรือยายแก่อาการเชิญชวนขนลุก ภูตผีปีศาจในที่สุดก็ถูกปราบ หรือขั้นต่ำก็ควรมีคำชี้แจงรองรับ แต่งานชำระล้างสระว่ายน้ำในซานเฟอร์นานโดแวลลีย์ที่แสนซ้ำซากเป็นแค่เพียงฉาก

พอใช้ได้ฟังพวกเพลง ตลอดจนวัตถุความจำเกี่ยวกับสมัย 90 ด้านในหนัง ก็จะกำเนิดความต้องการเรื่องหนึ่งขึ้นมา โน่นเป็น ถึงเวลาหรือยังที่พวกเราจะปั้นเรื่องเล่าดีๆที่มีวัฒนธรรม เป็นแก่นกึ่งกลางของตัวเรื่อง ไม่ใช่บริบทห้อมล้อม เบื้องหลังรางหรือกิมไม่กสวยๆเนื่องจากผมมีความคิดว่าวัฒนธรรมยังมิได้เป็นศูนย์กลางในเรื่องเล่าของภาพยนตร์ไทยอย่างหรือจนถึงเสียรู้เดียวบังหน้า ด้วยเหตุว่าแหล่งรายได้ที่จริงจริงของเขามาจากการล่าและก็ฆ่าแวมไพร์ให้กับสหภาพนักล่าแวมไพร์นานาประเทศ แล้วก็มีเวลาเพียงแค่กะเช้าเพียงแค่นั้นที่เขาจะได้โอกาสได้ออกล่ารวมทั้งรับจ็อบนี้แค่นั้นที่จะถ่ายทอดความโหฬาร

มันมาอีกแล้วหนังล่าแวมไพร์ ที่เสมือนจะแปลงเป็นอีกหนึ่ง สูตรขายสินค้าหนังหน้าจอเล็กของสตรีมมิ่งเจ้านี้ ปัจจุบันกับ “Day Shift งานจำเป็นต้องล่า” หนังแอคชั่นภารกิจล่าเดือด ที่เป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ มากับโครงเรื่องเดิมๆที่ถือเอาสูตรสำเร็จ มาใส่เอาไว้แบบที่อย่างไรก็มองได้บันเทิงใจและก็เบิกบาน เพียงแต่ว่ามันจะซื้อใจผู้ชมได้ขนาดนั้นหรือเปล่านะ

ช่างฯลฯส.ค.ที่อัดแน่นไปด้วยโปรแกรมหนังใหม่ๆลงหน้าจอเล็กสตรีมมิ่งกันอย่างดุดันโดยแท้จริง แล้วก็อีกประเด็นที่ลงสู่สนามมาแข่งขันชัยด้วยในอาทิตย์นี้ก็คือหนังแอนิเมชั่นเปิดฉากเรื่องแรกของบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่รู้จักดีใน “Luck” หนังเสี่ยงภัยแฟนตาซีในโลกของการสร้างโชคดีกับโชคร้าย ที่แนวทางการผลิตและก็ขั้นตอนต่างๆนั้น พร้อมที่จะให้ผู้ชมไปค้นหาไขคำตอบกับการกระทำที่มนุษย์เดามิได้ในแต่ละชั่วโมงยาม

โดยคุณมีนิสัยส่วนตัวก็คือมีใจร้อนรวมทั้งมีอารมณ์ไม่ดี แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นในด้านการชีวิตคุณก็มีความตั้งใจและก็บากบั่นที่จะบรรลุผลสำเร็จแต่ว่าผลที่ออกมากลับไม่เป็นไปตามจุดมุ่งหมาย คนถัดมาเป็นฮวังอินยอบ zee หนังออนไลน์ ที่มารับบทบาทเป็น กงระเบียง ชายหนุ่มหล่อหน้าใสที่เป็นนิสิตข้อบังคับชั้นที่ปี 1 โดยเขามีธุรกิจบาร์ของตน ในอดีตกาลนั้น กงเฉลียง เคยได้เจอกับ โอซูแจ ซึ่งเวลานี้เฉสได้ถูกกล่าวร้ายว่าจนกระทั่งจะต้องจำคุกแล้วก็ในคราวนี้เขาก็ได้มาเจอกับ โอซูแจ

และก็คนท้ายที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้เป็นกางอินฮยอก ที่มาสวมบทบาทเป็น ชเวยุยงนซัง ลูกชายของ ชเวแทกุก โดยเขาเป็นนิสิตข้อบังคับชั้นปีที่ 2 ที่ราวกับจะเป็นคนใช้การไม่ได้ แม้กระนั้นก็มีอะไรซ่อนเร้นอยู่ในใจ ซีปรี่ย์เรื่อง Why Her (2022) ถ่ายทอดทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนพวกเราก็สามารถรับดูได้ผ่านทาง Viuอีกทีในสถานศึกษาข้อบังคับ คนถัดมาเป็นฮอจุนโฮ ที่มาสวมบทเป็น ชเวแทกุก ผู้ครอบครองบริษัทข้อบังคับ TK Law Firm

เรื่องเล่าชนิดนี้ ซึ่งทำให้ สมัย 90 เป็นราวกับสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ยังอยู่ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องอ้างอิงกับเดี๋ยวนี้มากสักเท่าไรนัก อาจจะส่งผลให้พวกเราพินิจพิจารณาประวัติศาสตร์สังคม-วัฒนธรรมของ อย่างผิดแผกแตกต่างออกไป แทนที่จะปฏิบัติต่อมันในฐานะนิทานเทียบซึ่งช่วยทำความเข้าใจปัจจุบันนี้หรือความรู้สึกคร่ำครวญหาอดีตกาลที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ เพียงเท่านั้น เกิดเรื่องราวของ บั๊ด ป๋าชนชั้นแรงงานสถานที่ทำงานหนักเพื่อหวังให้บุตรสาวมากมายไหวพริบปฏิภาณมีชีวิตที่ดี

 

งานจะต้องล่า ชื่นชมรื่นเริงดี แต่ว่าก็แค่ไล่งับสูตรสำเร็จเดิมๆ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราว เกี่ยวกับแต่งงานหนึ่งที่จำเป็นต้องแอบอยู่ในบ้านทั้งยังช่วงกลางวัน แล้วก็ ช่วงกลางคืนห้ามไปไหนผู้เดียวโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนกลางคืนที่น่าห่วงเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นพวกเขาสามารถออกไปตอนเวลาเช้าได้สถานะการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อภายหลังบิดาเค้าได้เสียชีวิตจากลักษณะของการป่วยเชื้อไวรัสบางตัว หนังหัวข้อนี้ใช้เคล็ดวิธีพิเศษสำหรับเพื่อการถ่ายทำน้อยมาก แม้กระนั้นไม่น่าเชื่อว่ามันกลับทำให้เกิดความรู้สึกตกอกตกใจกับหลายเรื่องราว ซึ่งส่วนมากคงจะมาจากบรรยากาศของบ้านเก่า

ดารา เจมี่ ฟ็อกซ์ ก็คือดารานางแบบของหนังหัวข้อนี้แบบนัมเบอร์วัน นี่เป็นหนังของเขา แม้กระนั้นบทและก็ติดอยู่แรกเตอร์ของเขาก็เกือบจะไม่มีอะไรใหม่เลย ก็เป็นคผู้ทรยศสู้ชีวิตแม้กระนั้นสู้ชีวิตกลับอะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นด้วยความเป็นมือโปรของเขา ก็สามารถเคลื่อนหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ dublinstemplebar เหมือนกับ “สนูปด็อก” ที่มาน้อยแต่ว่าจัดจ้า ออกมาแต่ละซีน..ย่อมควรมีซีนป่าที่สันโดษแล้วก็ดนตรีประกอบที่ประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างเหยเกกระทั่งน่าน่ากลัว

โดยซีปรี่ย์เรื่อง เปิดเรื่องราวมาที่ โอซูแจ ศ.จ.ทางด้านกฎหมายที่บังเอิญจะต้องเข้าไปเกี่ยวกับคดี กระทั่งถูกปลดตำแหน่งมาเป็นผู้ช่วยศาสตรจารย์ที่สถานศึกษาสอนวิชาข้อบังคับ รวมทั้งนั่นเองที่ทำให้คุณได้เจอกับ กงเฉลียง นิสิตชั้นปีที่ 1 ที่ด้านนอกมองเป็นคนจิตใจดี และก็อบอุ่น แต่ว่าข้างในกลับบอบซ้ำไปด้วยรอยแผลจากอดีตกาล โดยเขาหลงรัก ซูแจ แล้วก็รอช่วยเหลือคุณ ถึงแม้ว่าคู่ปรปักษ์อย่าง ชเวแทกุก ซึ่งเป็นประธาน TK Law พร้อมจะทำเรื่องเลวทรามๆรวมทั้งมีผลแค่ไหนก็ตาม แล้วเรื่องราวการต่อสู้ด้วยกฏหมายในคราวนี้

ในที่สุดแล้วบางทีอาจตอบปัญหา “เพราะเหตุไรซีรีส์

นี่เป็นผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของ “เจ.เจ. เพอร์ปรี่” สตั้นท์แมนผู้เชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงมากมายว่า 3 ทศวรรษ แน่ๆงานชิ้นแรกของเขาก็จัดได้ว่าน่าพึงพอใจในระดับตามมาตรฐานดี เขาได้ถือเอาประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างช้านานมาประกอบร่างเปลี่ยนออกมาเป็นหนังประเด็นนี้ แต่ว่าที่เด่นที่สุดก็อาจจำเป็นต้องชูให้งานดีไซน์ฉากสตั้นท์ต่างๆในหนัง น่าจะจำต้องกล่าวว่าเลยว่า…เขาออกแบบออกมาได้ออกจะดีสมราคาคาดคะเนเรื่องราวมิได้ มีรายละเอียดแล้วก็การนำเสนอจะเป็นยังไง จำต้องติดตามดูกัน

ใช่แล้ว…สิ่งที่เด่นที่สุดของ Day Shift เป็นฉากแอคชั่นต่างๆนานา ที่บางครั้งอาจจะมิได้ใส่เข้ามามากมายจนถึงเบื่อ แต่ว่าก็ปนเปรสก้าวหน้า มีทั้งยังฉากสตั้นท์ไล่ล่าแวมไพร์ ที่ดีไซน์ท่าทางงอนงามของแวมไพร์ได้อย่างจินตลีลาเกินนำเสนอมากมายๆทั้งยังมีฉากไล่ล่าซิ่งทั่วทั้งเมืองที่เสมือนจะถือสูตรชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในหนังเครือญาติฟาสต์อะไรทำนองนั้น แม้ว่าจะเป็นส่วนประกอบที่หนังทำเป็นดี แม้กระนั้นก็ดูท่าหนังจะมีส่วนดีก็เท่านั้นเอง

ตามความคิดเห็นโดยส่วนตัว ข้อความสำคัญน่าดึงดูดที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใต้เรื่องราวเกี่ยวกับการกลับชาติมากำเนิด/การคิดถึงชาติเชิงปาฏิหาริย์ ใน ก็คือ ปัญหากล่าว zee หนังออนไลน์ ถึงการสืบสานภารกิจ การส่งค่าบางประการ แล้วก็การดำรงชีวิตของความเป็นจริงเป็นจังใฝ่ฝัน/ปัญหาบางสิ่ง ท่ามกลางสภาวะแปลงผันของวันเวลาแม้ว่าจะมีผู้สร้างรวมทั้งผู้ผลิตละครทีวีไทยที่กล่าวว่าได้ปรับปรุงเต็มกำลังและจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นเมื่อยังมีคนซื้อหรือผู้ชม ที่พูดว่า ยังไม่ดีเพียงพอ ยังไม่เชิญติดตาม ไม่เชิญคาดคะเน

บ้านพวกเราถึงทำให้ดีเยี่ยมๆราวกับซีรีส์ประเทศเกาหลีมิได้” ว่า…เพราะว่ารายละเอียดที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากอดีตกาล การนำเสนอแต่ว่าข้อความสำคัญเดิมๆขาดการนำเสนอเรื่องค่าชีวิต หรือข้อคิดเตือนใจที่สำคัญไปกว่าความรักของผู้แสดง รวมถึงการไม่เสนอใจความสำคัญที่มีความมากมายหลาย เป็นยังเน้นย้ำรายละเอียดที่มีความเฉพาะบุคคล ทำให้ละครที่ออกอากาศทางทีวีไทยยังคงพรีเซ็นท์เรื่องราวบ่อยๆแล้วก็ซ้ำซากไม่เหมือนกันกับละครที่ออกอากาศทางทีวีประเทศเกาหลีใต้ที่มีความมากมายหลากหลาย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...