ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)  ร่วมด้วยช่วยเหลือกัน…ชิงทรัพย์ ด้วยความน่าเบื่อกับชีวิตที่จำเป็นต้องหลบซ่อน มิจฉาชีพผู้ที่มีความชำนาญสองคนแล้วก็เพื่อนซี้ก็เลยเชื้อเชิญแซมจอมซ่ามาช่วยพวกเขาดำเนินการชิ้นในที่สุดที่ไม่ราวกับงานใดๆก็ตามที่พวกเขาเคยทำมาก่อนหนังเริ่มมาด้วยฉากแอ็กชั่นทันทีแบบสไตล์หนังสาย 007 ซึ่งก็มีฉากแอ็กชั่นขับขี่รถในป่ากับยิงต่อสู้กับโดรนที่ตามมาไล่ล่าคุณ

ซึ่งก็ออกมาพอให้น่าสนใจได้อยู่บ้าง แต่ว่าฉากเริ่มนี้กลับมีไว้เพื่อหลอกผู้ชมให้รู้สึกว่านี่เพียงแต่เริ่ม ภายหลังจากนี้จะมีฉากแอ็กชั่นที่ดีมากกว่า ซึ่งกลายเป็นว่าเรื่องราวแล้วต่อจากนั้นกลับราบเรียบแทบไม่มีฉากแอ็กชั่น โดยไม่มีฉากที่ดียิ่งกว่าฉากเปิดเรื่องอีกแล้ว แม้กระทั่งฉากไคลแม็กซ์ของเรื่องที่ควรจะเป็นฉากโจรกรรมหรูหราๆก็ไม่มี หนังเกือบฉ้อโกงผู้ชมตั้งแต่ต้นจนกว่าจบอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)

ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023) หนังใหม่เต็มเรื่อง Full HD

หนังพยายามสร้างพล็อตกรุ๊ปลักขโมย แต่มองดูเช่นไรนี่ก็เป็นหนังแนวมือสังหารมากกว่า เนื่องจากทั้งยังเรื่องมีแม้กระนั้นฉากฆ่าจากการยิงด้วยพลแม่นปืน ซึ่งก็ขยันเอาพล็อตแนวจอห์นวิคมาใช้จากหมาตายเป็นกระต่ายตายแล้วมีฉากล้างแค้นเล็กๆซึ่งมีไว้กันเรื่องสั้นๆเท่านั้นสิ่งที่หนังอยากได้เล่าจริงๆเป็นแถวมิตรภาพของหญิง ที่ตัวนำ แคโรล (Mélanie Laurent) หัวหน้าทีมลักขโมยสาวมีท้องในวัยกลางคนแบบไม่คาดคิด แม้กระนั้นคุณปกปิดคู่ซี้สาวห้าวอย่าง อเล็กซ์ (Adèle Exarchopoulos) ทั้งคู่คบกันแบบมิตรภาพ

ก่อนที่จะมีตัวละครใหม่ แซม (Manon Bresch) สาวผิวดำที่ว่าว่าจ้างมาเป็นนักขับรถ แล้วทั้งคู่ก็จำเป็นจะต้องมุมานะสอนวิชาของโจรให้กับคุณ เรื่องราวเป็นการฝึกวิชาให้กับสมาชิกใหม่ไปบ่อยโดยที่มีการทะเลาะวิวาทเล็กๆน้อยๆระหว่างฝึกวิชา ก่อนเบาๆเปลี่ยนแปลงมาเป็นมิตรภาพแบบสตรีสุดท้าย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่หนังอยากได้นำเสนอจริงๆโดยที่ไม่ได้ย้ำฉากแอ็กหรือฉากโจรกรรมอย่างที่ผู้ชมมุ่งหวังไว้ได้เลย แต่ว่าสิ่งที่ดีเป็นศิลปินทั้ง 3 คนมีความสวยสดงดงามคนละแบบ ซึ่งความสวยงามนี้เองที่ช่วยดึงให้มองดูได้กระทั่งจบเท่านั้นเองขอรับ

แนวหนัง: เฮฮา, แอ็คชั่น ร่วมด้วยช่วยเหลือกัน…ชิงทรัพย์ สรุปเป็นหนังแอ็กชั่นที่เข้าขั้นแย่ ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)   ด้วยเหตุว่าสนใจหลอกผู้ชมอย่างชัดเจน อาจจะเพราะว่าด้วยทุนสร้างที่ต่ำทำให้ไม่มีงบประมาณสร้างฉากแอ็กชั่นอะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงแม้เนื้อหาแนวมิตรภาพหญิงที่หนังเล่าทั้งเรื่องก็ไม่ได้ดีพอเพียงเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าตัวนักแสดงจะสวยดูดีก็ตาม เสนอแนะว่าผ่านเหอะไม่คุ้มที่จะรับมองเลยขอรับ ด้วยความน่าเบื่อกับชีวิตที่จำต้องแอบหนี มิจฉาชีพผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสองคนและก็เพื่อนเกลอก็เลยเชิญชวนแซมจอมซ่ามาช่วยพวกเขาดำเนินงานชิ้นในที่สุด ไม่ราวกับงานไหนๆที่พวกเขาเคยทำมาก่อน

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น”

ถ้าว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าประจำคนเก่า ก็รู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางความเบิกบานใจที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตและก็องค์ประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยได้ดิบได้ดี แค่เพียงบางทีอาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น เกี่ยวกับนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ รวมทั้งลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังและก็ระเบิดจะปฏิบัติงานห่างมีใครกันแน่ลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติเปลี่ยนเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์และก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการปฏิบัติการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่รู้จักอีกเหมือนปกติ ที่มากับพล็อตที่แสนเชย อย่างกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่แปลงเป็นว่าหนังประเด็นนี้แทบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางมากแค่ไหนด้วย

จำต้องยกนิ้วให้กับบรรดาผู้ลงทุนที่ยังคงลงทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม แล้วก็คุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนซ้ำแล้วซ้ำเล่าอยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา ที่มันกำลังจะแปลงเป็นของตาย แล้วก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในทางความมากมายสำหรับการเลือกรับบทบาทในอาชีพดาราหนังของเขาไปเสียแล้ว แต่ว่าดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงเอ็งเล่นหนังอะไรพวกนี้ออกมาบ่อย เนื่องจากคุณลุงพูดว่ายังไม่เบื่อ รวมทั้งยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อย

 

ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)

รีวิวหนัง “MONSTER มอนสเตอร์”

ผลงานปัจจุบันในปีนี้ของผู้กำกับชำนาญจากประเทศญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ” ที่ยังคงไปประกาศศักดิ์บนเวทีโลกอย่างสม่ำเสมอ กับการครอบครองรางวัลบทภาพยนตร์เยี่ยมยอดจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้มาหมาดๆและก็นี่เป็น “MONSTER มอนสเตอร์” หนังดราม่าเข้มข้นที่จัดจ้าอีกด้านการเลิกเลงเรื่องราวชั้นเอกอีกทีของวัวเรเอดะ ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อนและก็การตกผลึกที่เสมือนถูกตีแสกกลางเข้าที่เข้าทางบริเวณใบหน้า

MONSTER เกิดเรื่องราวของม่าม้าเลี้ยงคนเดียว ซาโอริ พบว่า ไม่นาโตะ ลูกชายของคุณเริ่มมีความประพฤติแปลกๆผู้เป็นแม่ของก็เลยเริ่มมีความรู้สึกว่ามีบางอย่างแปลกไปรวมทั้งศึกษาค้นพบว่าอาจารย์เป็นตัวการของเรื่องราวทั้งปวง คุณก็เลยบุกถึงสถานศึกษาเพื่อจะทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น แต่ว่าเมื่อเรื่องราวเผยขึ้นมาเฉพาะหน้าของผู้เป็นแม่ ข้อเท็จจริงอันน่าตกใจระหว่างอาจารย์และก็เด็กๆก็ถูกเผยขึ้นมาด้วยเหมือนกัน

ฮิโรคาสุ วัวเรเอดะ ก็ยังคงสร้างผลงานอันแสนแยบยลออกมาอย่างสม่ำเสมอ  ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)   และก็แน่ๆว่าลักษณะเด่นของหนัง MONSTER ประเด็นนี้ก็อยู่ตรงบทหนัง ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าบทหนังมีคุณค่าแก่ได้รับรางวัลติดมือกลับมาจริงๆโดยหัวข้อนี้ได้จัดว่าได้มือเขียนบทระดับตำนาน “ยูจิ ซากะโมโตะ” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานของเขาอย่างดีเยี่ยมจากหนังเศร้าหมองในตำนาน Crying Out Love in the Center of the World เมื่อแทบ 20 ปีที่ผ่านมา

งานที่เกี่ยวกับการประพันธ์บทหนังของ ยูจิ ซากะโมโตะ ยังคงลึกซึ้งแล้วก็ปลื้มปิติเข้าไปสู่ห้วงวังวนในแนวความคิดของผู้คนอย่างเช่นเดิม โดยที่ในคราวนี้มีความท้าที่จำต้องเปิดเผยและก็ขยายความผ่านนักแสดงอีกทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่ที่เป็นแกนหลักของเรื่อง แต่ว่าหนังก็สามารถสร้างองค์ประกอบผ่านบทหนังออกมาได้ร่วมยุค ด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวเป็นลำดับขั้น ผ่านมุมมองรวมทั้งสายตาของผู้แสดงนั้นๆในเรื่องราวเดียวกันได้อย่างจัดจ้า

รีวิวหนัง “It Lives Inside ขังซาตานคลุ้มคลั่ง

มันก็น่าดึงดูดดีไม่น้อย ถ้าแนวความคิดความศรัทธาจากวัฒนธรรมฝั่งประเทศอินเดียไปปนเปอยู่กับสังคมอเมริกัน โน่นก็เลยเปลี่ยนมาได้ผลงานหนังสยองขวัญกระแสดีอีกประเด็นของปีนี้ อย่าง “It Lives Inside ขังซาตานคลุ้มคลั่ง” ที่เกิดอสุรกายตนใหม่ ที่จะกระตุกต่อมความน่ากลัวให้กับผู้ชมอีกระลอก ที่อสุรกายตนนี้บางทีก็อาจจะไม่เห็นได้ด้วย เขย่าขวัยด้วยความรู้สึก แม้กระนั้นรวมๆมันเรียกว่าหนังน่ากลัวที่ปีได้ไหมนะ

Its Lives Inside ขังภูติผีบ้า เกิดเรื่องราวของ แซม วัยรุ่นเชื้อสายอเมริกัน-อินเดียนที่อาศัยอยู่กับครอบครัวที่มียังยึดมั่นหลักจารีตประเพณีวัฒนธรรมอันดั้งเดิมของชาติสกุลเอาไว้ วันหนึ่งคุณได้เจอกับเพื่อนเก่า ทามิรา ที่มีความประพฤติแปลกกับการถูกใจเดินถือโหลที่เป็นแก้วเปล่าๆไปตลอดระยะเวลา แล้วก็คุณทำให้โหลที่มีลักษณะเป็นแก้วใบนั้นตกแตก ก่อนที่จะทามิราจะล่องหนไป ทำให้คุณต้องหาแนวทางช่วยเหลือเพื่อนพ้องแล้วก็มันทำให้คุณติดเข้าไปสู่บ่วงอันน่าขนลุก

นี่เป็นผลงานของผู้กำกับคนใหม่คนอินเดีย “ไบชาล ดุตตา” ซึ่งประเด็นนี้เขาก็รับหน้าที่ร่วมเขียนบทด้วย ด้วยการถือเอาพื้นเพทางด้านวัฒนธรรมรวมทั้งความศรัทธาจากถิ่นกำเนิดมาขยี้ใส่ไว้ภายในหนังสยองขวัญฮอลลิวูด ที่จะต้องเห็นด้วยว่าคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียของหนังหัวข้อนี้ ค่อนข้างจะเข้าทางอยู่ไม่น้อย แล้วก็คงรู้สึกละลานตาตื่นเต้นไม่น้อย หากไปอยู่ในภาพยนตร์ฝรั่ง แต่ว่าถ้าหากเป็นคนชอบดูหนังคนไทยดูแล้ว ก็คงจะมีความคิดว่าก็เป็นหนังที่ค่อนข้างจะปกติไปนิดหน่อย

ถึงไอเดียกับคอนเซ็ปต์ของหนังจะออกจะเวิร์ก แม้กระนั้นโชคร้ายที่แนวทางการพรีเซ็นท์รวมทั้งเล่าของหนังนั้น ยังไม่สามารถที่จะผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างเต็มเปี่ยม หนังสามารถทำให้กระชับได้เพิ่มขึ้นกว่าที่ควรเป็นได้ หากว่ามันจะยังไม่ใช่จุดที่ทำให้ตัวหนังมองตกอับอะไร แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าจุดเหนียวรั้งแล้วก็เบรกอารมณ์ผู้ชมได้ในหลายๆครั้ง เปลี่ยนเป็นหนังสยองขวัญแข็งทื่ออกจะทำเป็นไปค่อยสุดทางในสักทางหนึ่ง

ขอรับสารภาพแบบตรงๆเลยว่า การเล่าเรื่องของหนังที่ไม่ค่อยจะหาลักษณะเด่นได้มากเยอะแค่ไหนนัก ก็มีหลายตอนที่หนังทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อรวมทั้งง่วงงุนอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน (บอกตรงๆว่าแอบสับผงกไป 2-3 หน) ถึงเงื่อนเรื่องของหนังจะค่อนข้างจะแข็งแรงดีก็ตาม แม้กระนั้นแอบผิดหวังน้อยที่มันยังไม่มีสมรรถนะพอเพียงที่จะสามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกตรึงตราไปกับได้อย่างเข้าออกรสออกชาติ

 

ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)

รีวิวหนัง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย

จะกำเนิดอะไรขึ้น..หากพวกเราสามารถย้อนเวลากลับมาแสวงหาตัวฆาตกรโรคจิตในอดีตกาลได้  เว็บรีวิวพนัน เดิมพันออนไลน์  เพื่อยั้งเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้น มันเปลี่ยนมาเป็นพล็อตภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่องปัจจุบัน อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย” ที่เป็นการประสมประสานหนังคลาสสิกดังๆมานำยำรวมกันเป็นของกินจานใหม่ที่ได้รสในอีกแนวทางแต่ว่ายังเคยชิน

Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย เล่าราวปัญหาที่ยังอยากการคลี่คลาย เมื่อฆาตกรโรคจิตอันโด่งดัง อย่าง Sweet Sixteen ที่ก่อเหตุฆ่าเด็กหญิงวัย 16 ในคืนวันฮาโลวีน ด้วยผู้กระทำระหน่ำแทง 16 แผล ได้กลับมาเผยตัวและก็ก่อเหตุอีกทีในอีก 35 ปีถัดมา และก็เหยื่อรายปัจจุบันของนั่นก็คือคนใกล้ตัวของ เจมี ทำให้คุณได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ซึ่งเป็นตอนเวลาก่อนที่จะเรื่องเศร้าพวกนี้จะเริ่มขึ้น

ก็แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้ก็เสมือนเป็นส่วนประกอบของหนังคลาสสิกดังๆอย่าง Back to the Future กับ Scream ซึ่งก็ตามอย่างนั้นล่ะ เนื่องจากว่าหนังเองก็อ้างอิงไอเดียเกี่ยวกับกลิ่นของความอมตะของพวกนั้นไว้ภายในตัวหนังด้วย โดยได้ผลหน้าที่ดูแลของ “ที่นาห์นัทชกา คาน” โปรดิวเซอร์การ์ตูนซีรีส์โด่งดัง อย่าง American Dad! ที่กลับมาถือจับงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่อีกรอบหนึ่ง

Totally Killer ยอดเยี่ยมในโปรเจกต์ของ Blumhouse สตูดิโอผู้มีความช่ำชองการสร้างคอนเทนท์เขย่าขวัญในยุคนี้ โดยหนังก็มีกลิ่นความเป็นหนัง Slasher ปกติ แต่ว่าดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งหยอดปรักปรำคอมเมดี้เข้าไป เพิ่มเสน่ห์ด้วยกิมไม่กความ Nostalgia ที่กำลังนิยมสำหรับการแทรกสอดเข้าไปในคอนเทนท์ของยุคนี้รายละเอียดของหนังบางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่ ก็เดิมตามหมากสูตรสำเร็จที่รู้จักของหนังแนวไล่ฆ่ารวมทั้งการฆ่าสังหาร และก็การสืบเสาะหาว่าคนไหนกันเป็นคนร้ายตัวจริง ถือว่านี่ไม่ใช่พล็อตที่หอมอะไรเท่าใดนัก เพียงแต่ว่ามันก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเองสิ่งเดียวกัน รวมทั้งเป็นอะไรที่คงจะคลิกกับผู้ชมได้ยากสักเท่าไหร่

รีวิวหนัง “Fair Play

ถึงเวลามาแซ่บ..กับเกมความร้อนเร่าของพวกเขาทั้งสอง กับหนังตื่นเต้นหลบซ่อนเกมการแข่งขันชิงชัยบนเฉือนคมที่คงจะปะทุพอได้ อย่าง “Fair Play” ที่ติดเรท R ที่มีรายละเอียดหักเหลี่ยมกันเมื่อใดก็ตามได้โอกาสเผลอ กับจังหวะเร่งเร้าของคู่แต่งงานที่ไม่สามารถคบกันได้อย่างเปิดเผย จำเป็นต้องมาเจอหน้ากับการต่อสู้กันในบริษัทที่เสี่ยงทำให้ความรักจะต้องสะบั้น!

Fair Play เกิดเรื่องราวชีวิตอันแสนสุขสมของ เอมิลี กับ ลุค วัยรุ่นที่คลุ้มคลั่งรักกันและกัน ดูหนังออนไลน์ Wingwomen (2023)   โดยที่พวกเขาหมั้นหมายจัดเตรียมตบแต่งกันเร็วๆนี้ เพียงพวกเขาดำเนินการที่เดียวกัน ที่มีนโยบายห้ามคบค้าสมาคมแล้วก็มีความเกี่ยวพันกันเด็ดขาด เมื่อการเลื่อนขั้นอย่างเหนือความคาดหวังในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ทุกฝ่ายต่อสู้กัน เปลี่ยนเป็นจุดแตกหักระหว่างพวกเขา และก็เปลี่ยนเป็นการบั่นทอนชีวิตครอบครัวที่พร้อมจะพังทลายลงได้ทุกครั้ง

นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิง “วัวลอี โดมอนต์” (จากซีรีส์ Ballers) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบแทบสิบปี แล้วก็ถือได้ว่าเป็นการกลับมาที่ออกจะท็อปฟอร์มไม่น้อย ด้วยเหตุว่าหนังประเด็นนี้ค่อนข้างจะเด่นเมื่อตอนเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป โดยงานนี้คุณรับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทเอง มันแปลงเป็นอีกงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณไปแล้ว

แต่ว่ามั่นใจว่า Fair Play ไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ รวมทั้งไม่ใช่ว่าทุกคนจะรังเกียจเช่นกัน เนื่องจากว่าองค์ประกอบแล้วก็รายละเอียดของหนังหัวข้อนี้ทำให้มีความรู้สึกอีกทั้งรักทั้งยังชังไปในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทหนังของประเด็นนี้ที่เต็มไปด้วยมุมมองที่น่าเกลียดแล้วก็ด้านลบของชีวิตการครองเรือน แต่ว่ามันกลับกลายมุมที่ออกจะเวิร์กเมื่อโดนจับมาใส่ไว้ภายในหนังหัวข้อนี้ ภายใต้เหตุการณ์แล้วก็บรรยากาศที่แสนเคร่งเคลียดของจำนวน

แน่ๆว่า Fair Play เป็นหนังที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวในแวดวงวอลล์สตรีทรวมทั้งการคลัง ที่ผู้ชมทั่วๆไปบางทีอาจจะเข้าไม่ถึงในส่วนของเนื้อหาเกี่ยวกับแวดวงนี้ แม้กระนั้นหนังก็รู้สึกแนวทางที่เล่นกับความรู้สึกของผู้ชม ไปพร้อมๆกับนักแสดง ด้วยการเบาๆสร้างบรรยากาศอันแสนจะเคร่งเครียดมากยิ่งขึ้นระหว่างความเกี่ยวข้องของ เอมิลี กับ ลุค จากคู่ควงที่หวานชื่นที่จำเป็นต้องปกปิดเป็นความลับ เปลี่ยนเป็นคู่ปรับคู่บาดใจในหน้าที่การงานที่แสนระทมใจ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...