ดูหนัง The System The Lifer ที่สอน Savage ถึงวิธีการดูหนัง

ดูหนัง The System ขัดเกลาการต่อสู้และความคิดของเขา แก๊งค์ การคุกคามของการข่มขืนในคุก และแน่นอนว่าผู้คอรัปชั่นอย่างพัศดีลูคัส (Jeremy Piven, Sin City: A Dame to Kill For ,อาณาจักร) ที่กำลังเอานักโทษมาต่อสู้กันจนตาย

The System เป็นเพียงภาพยนตร์ล่าสุดที่มีแนวยาวคล้าย ๆ กัน Van Damme แสดงในคู่ของพวกเขา Death Warrant และ In Hell และมีแฟรนไชส์ Penitentiary และ Undisputed เป็นต้น น่าเสียดายที่สคริปต์ไม่มีอะไรที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม มันยืมฉากอย่าง JCVD โดยใช้ไม้ถูพื้นและถังน้ำเพื่อป้องกันผู้โจมตีหลายคนใน Death Warrant

หลังจากประสบความสำเร็จในภารกิจต่อต้านยาเสพติดกัปตันดาเมียนโทมาโซที่มีประสิทธิภาพถูกตำรวจล้อมกรอบไว้ที่บ้านพร้อมกับเฮโรอีน 3 กิโลกรัมที่ตำรวจปลูกไว้ในครัวและเขาถูกจับ ในขณะเดียวกันวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้ถ่ายทำการกระทำของเจ้าหน้าที่สกปรกที่นำโดยโรแลนด์จากหน่วยงานความมั่นคงที่ประหารชีวิตตำรวจในรถของพวกเขาแล้วทิ้งรถไว้พร้อมกับศพในเขต 13 เพื่อตำหนิพวกแก๊งและเริ่มสงครามกลางเมือง เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้

ดูหนัง The System

หัวหน้าหน่วยงานด้านความมั่นคงที่ทุจริตวอลเตอร์กัสแมนได้รับเงินจำนวนมากจากการคืนเงินจากผู้สร้าง Harriburton ซึ่งมีความสนใจที่จะสร้างอาคารในพื้นที่ยากจนและใช้สถานการณ์บังคับให้ประธานาธิบดีของฝรั่งเศสอนุญาตให้มีหอคอยห้าแห่ง ในอำเภอ วัยรุ่นที่มีภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตำรวจตามล่า ดูหนัง The System แต่เขามอบการ์ดหน่วยความจำให้ลีโตขณะที่เดเมี่ยนโทรหาเขาจากเขตเพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมทีมกับบอสสุดอันตราย 5 คนเพื่อรวบรวมหลักฐานเพื่อพิสูจน์ให้ประธานาธิบดีเห็นว่า

ตอนสุดท้ายของ บองลิเยอร์ District B13 Ultimatum เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของ ดาเมียน ตำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ และ เลอีโต ผู้สามารถแฝงตัวในซอกมุมชานเมือง คนหนึ่งสัญญากับอีกคนว่าจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง…สองปีให้หลัง มีการเปลี่ยนรัฐบาล

กำแพงอันโดดเดี่ยว ตั้งสูงตระหง่าน ใหญ่โต และทอดยาวออกไป เหยียดยาวล้อมรอบเมืองเกตโต (ที่ชาวยิวอาศัยอยู่) เมืองถูกแบ่งออกเป็นห้าเขตทางเชื้อชาติ ดาเมียน (ซีริล ราฟแฟลลี่) และเลอีโต (เดวิด เบลล์) ได้ช่วยกันสร้างเครื่องมือชิ้นใหม่ที่มุ่งรักษาถิ่นที่พักอาศัยเอาไว้

โปรแกรมของพวกเขานั้นคือการป้องกันตัว และการต่อสู้ด้วยกำลัง มีการวิ่งหนี และการหลบหลีกภายใต้การไล่ล่าสุดระทึกและอันร้อนระอุที่ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว ทางการพยายามทำให้เขต 13 ของปารีสกลับมาอยู่ในความสงบของกฎหมาย ดูหนัง District B13 Ultimatum แต่การเสียชีวิตของหัวหน้าใหญ่ของถิ่นอย่าง ทาฮา เบมามัด ทำให้เกิดภาวะสูญญากาศทางอำนาจ หัวหน้ากลุ่มย่อยๆ ทั้ง 5 กลุ่มจึงแก่งแย่งช่วงชิงตำแหน่งดังกล่าวกัน คนในพื้นที่ถูกแบ่งแยกอย่างชัดเจน

ตามเชื้อชาติเผ่าพันธุ์ เช่น อราบิก เอเชียน คอเคเซียน และ แอฟริกันนายตำรวจคนหนึ่งถูกสังหารในสถานที่ดังกล่าว ตำรวจชุดหนึ่งจึงต้องเข้าไปทำงานที่นั่น และ “หัวหน้าตำรวจ” ใช้โอกาสนี้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ “ท่านประธานาธิบดี” มอบอำนาจให้ตำรวจเข้าไปกวาดล้างจัดการพื้นที่แห่งนี้ให้สงบเรียบร้อยทางการพยายามทำให้เขต 13 ของปารีส ดูหนัง The System กลับมาอยู่ในความสงบของกฎหมาย แต่การเสียชีวิตของหัวหน้าใหญ่ของถิ่นอย่าง ทาฮา ทำให้เกิดภาวะสูญญากาศทางอำนาจ หัวหน้ากลุ่มย่อยๆ ทั้ง 5 กลุ่ม จึงแก่งแย่งช่วงชิงตำแหน่งกัน หัวหน้าตำรวจ

(แดเนียล ดูวาล) พยายามเกลี้ยกล่อมให้ท่านประธานาธิบดี (ฟิลิปป์ ตอร์เรตง) มอบอำนาจให้ตำรวจเข้าไปกวาดล้างจัดการพื้นที่แห่งนี้ให้สงบเรียบร้อย ตำรวจทั้งสองนาย ดาเมียง (ซีริล ราฟฟาเอลลี) และ เลโต (เดวิด แบลล์) จึงได้กลับไปยังพื้นที่เสื่อมโทรมของปารีสแห่งนี้อีกครั้ง

เพื่อปฏิบัติภารกิจต่อกรกับอำนาจท้องถิ่น และสลายความขัดแย้งทั้งหมด ก่อนที่หน่วยลับของปารีสจะตัดสินใจใช้มาตรการขั้นรุนแรงในการแก้ไขปัญหาเพิ่งได้ดูวันนี้ครับกับหนังที่คนบอกว่ามันส์มากในภาคเเรกซึ่งผมนั้นยังไม่เคยดูภาคเเรกเลยขอบอก เพราะว่าไม่รู้จักเเม้เเต่นิดเดียวจนได้เห็นภาค 2 เข้าโรงที่ Major เเต่ก็ไม่มีเวลาไปดู ตอนนี้มันมีเเผ่นโมออกเเล้วจึงซื้อมาดู จึงบอกตัวเองว่า “เเท้ออกซื้อเเน่”

Banlieue 13 – Ultimatum หรือในที่ไทยเราเอาชื่อขายว่า B13-U : Ultimatum

หนังที่เป็นภาค 2 ของภาคเเรกที่มีชื่อเรื่องว่า B13 อันนี้จากความเข้าใจล้วนๆเลยครับ เนื้อเรื่องย่อเรื่องนี้ เพราะไม่เคยดูภาคเเรกมาก่อนจึงไม่รู้เรื่อง เกี่ยวกับเขต 13 ที่กักกันพวกคนผิวสีไว้ ซึ่งมีวันหนึ่งก็มีพวกตำรวจฆ่าตำรวจด้วยกันเเล้วนำไปทึ้งไปในเขต 13 เเล้วปลอมเป็นว่าตำรวจไปยิงคนดำ ดูหนัง The System เเต่มีคนหนึ่งที่ถ่ายคลิปก่อนเกิดเหตุ 2 ชั่วโมงไว้ได้ จึงต้องหาวิธีเผยความจริงเพื่อจะไม่ให้เข้าใจผิดกันเข้าไปใหญ่ หนังเรื่องพอดูตั้งเเต่ฉากเเรกเลยนะครับ

ตื่นเต้น ขนลุกเลยครับเพราะว่าหนังเรื่องนี้ เพลงประกอบ มันส์โคตรๆเลยครับตั้งเเต่ต้นเรื่องจนถึงท้ายเรื่องใช้เเต่ทำนองนี้เเหละครับ เเล้วไม่มีความเบื่อเลยด้วยซ้ำ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสคือ Patrick Alessandrin ที่ชื่อเขาขายไม่ได้หรอกเเต่ที่ผมสนใจน่าจะเป็น Luc Beeson มากกว่าเพราะเขากำกับหนังที่ผมชอบมากอย่าง Transporter 3 เเละ Taken ที่ตัวหนังเรื่องนี้มันส์พอกันครับ ส่วนเรื่องมีคติสอนใจด้วย คราวนี้ขอไม่พูดถึงนักเเสดงครับเพราะไม่ค่อยรู้จัก มาพูดถึงวลีเด็ดดีกว่า ไปกันเลยครับ

ดูหนัง The System

ขอพูดถึงวลีเด็ดก่อนละกันนะครับ ก่อนจบของหนังเรื่องนี้นั้น เลโต้ ดูหนัง The System ได้บอกกับประธานาธิปดีว่า “เเทนที่คุณจะเอาเนื้อใหม่มาเเปะเนื้อเก่า ดูหนัง District B13 Ultimatum ทำไมคุณไม่ทำลายมันเเล้วสร้างใหม่เลยละ” เป็นคำพูดก่อนจบมันก็เเสดงได้หลายอย่างนะครับ เพราะว่าอาจจะกระทบถึงชีวิตของเราด้วยนั้นคือตอนที่คนเราผิดพลาดนี้เเทนที่คนเราสร้างขึ้นใหม่อะไรเเบบนี้เเหละครับ วลีนี้คล้ายกับของไทยนั้นคือ “คนดีเเก้ไข คนจังไรชอบเเก้ตัว”

เทอร์รี ซาเวจ ทหารหนุ่มที่เพิ่งกลับมาจากเขตสงคราม เข้าไปพัวพันกับแก๊งค้ายา ทางการจึงจ้างเขาให้แทรกซึมเข้าไปในคุกอันตรายฉาวโฉ่ ที่นั่น เทอร์รี่ต้องสืบหาความจริงเบื้องหลัง เมื่อเขาค้นพบวงแหวนใต้ดินสำหรับการต่อสู้ของนักโทษ

ลูคัสผู้คุมคุกบังคับให้เขาเข้าร่วม เพื่อให้ได้อิสรภาพ เทอร์รี่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและทำลายระบบที่เสื่อมทรามของผู้กำกับเมื่อทหารผ่านศึกเข้าไปอยู่ในเรือนจำ เขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร  รีวิวหนังหนังเรื่อง เป็นหนังที่ออกฉายในปี 2022

ได้นักแสดงนำชายชื่อดังอย่าง Tyrese Gibson รับบท ซาเวจ ทหารผ่านศึกที่เข้าไปอยู่ในเรือนจำ เขาจึงทำบางอย่างเพื่อให้รอดจากเรือนจำแห่งนี้ ซึ่ง Tyrese Gibson มีผลงานการแสดง เช่น Morbius (2022), Dangerous (2021), Rogue Hostage (2021) และ F9: The Fast Sagaหนังยังได้นักแสดงนามว่า Jeremy Piven รับบท ลูคัส พัศดีเรือนจำที่ทำหน้าที่ควบคุมเหล่านักโทษให้อยู่ในกฏเกณฑ์

แต่เขากลับมีเรื่องราวซ่อนไว้ในเรือนจำแห่งนี้ ซึ่ง Jeremy Piven มีผลงานการแสดง เช่น Serendipity (2001), Entourage (2004-2011), Grosse Pointe Blank (1997) และ เว็บรีวิวพนัน เดิมพันออนไลน์ หนังได้ผู้กำกับชื่อดังนามว่า Dallas Jackson

ซึ่งเขามีผลงานกำกับภาพยนตร์ เช่น Welcome to Sudden Death (2020) และ Thriller (2018)หนังเรื่อง The System (2022) หนังเล่าเรื่องราวของ ซาเวจ อดีตทหารผ่านศึกที่ถูกจับเข้ามาในเรือนจำ เมื่อซาเวจเข้ามาเป็นนักโทษในเรือนจำที่มีพัศดีเรือนจำอย่าง ลูคัส ซาเวจจึงได้รู้ว่า เขาต้องถูกใช้เป็นเครื่องมือในการทำบางอย่างให้กับลูคัส แต่สิ่งนั้นจะเป็นอะไร ต้องไปชมในภาพยนตร์ครับ หนังเล่าเรื่องได้สนุกมากครับ ด้วยความยาวหนังประมาณ 1 ชั่วโมง 37 นาที

ทำให้การเล่าหนังทำได้กระชับและจับแต่ประเด็นสำคัญเท่านั้น ดูหนัง The System ซึ่งบทสนทนาส่วนใหญ่ภายในเรื่อง จะมีแต่ใจความสำคัญ ทำให้ผู้ชมได้เข้าใจบริบทของตัวละครนั้น ๆ ได้อย่างชัดเจน ด้วยเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับเรือนจำ หนังได้ออกแบบฉากเรือนจำได้สมจริงดีครับ มีทั้งห้องขังที่ดูน่ากลัว หนังฝรั่ง รวมไปถึงห้องควบคุมการเปิดปิดประตูห้องนักโทษจากระยะไกล รวมไปถึงผู้คุมที่เลือกแต่หน้าตาโหด ๆ มาแสดง ทำให้หนังดูสมจริงมากครับ ในส่วนของฉากแอ็กชัน

หนังทำได้สนุกมากครับ ตัวเอกอย่างซาเวจ ต้องต่อสู้กับเหล่านักสู้สุดโหด

ทำให้ฉากการต่อสู้มีมากมายภายในเรื่อง ซึ่งแต่ละคู่ต่อสู้ที่มาห้ำหั่นกัน ออกแบบคิวบู๊ได้มัน สะใจมากครับ โดยรวมแล้ว ถือว่า The System (2022) เป็นหนังที่สนุก ครบรส ทั้งแอ็กชัน ดราม่า รวมไปถึงการสืบสวนสอบสวนครับ

Tyrese Gibson รับบท ซาเวจ – ซาเวจคืออดีตทหารผ่านศึกที่มีลูกสาวป่วยเป็นโรคร้ายแรง

เขากลับไปปล้นเงินของพ่อค้ายา ทำให้เขาถูกตำรวจจับเข้าเรือนจำ แต่ก่อนที่เขาจะถูกส่งตัวไปเรือนจำ นายตำรวจขอให้เขารับงานไปสืบเรื่องราวการคอร์รัปชันในเรือนจำ ซาเวจจำใจรับงานนี้ เมื่อเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ซาเวจจึงทำทุกวิถีทางเพื่อหาหลักฐานการคอร์รัปชันเพื่อกลับไปหาลูกสาวของเขา Tyrese Gibson รับบทนี้ได้สมบทบาทมากครับ ด้วยการแสดงที่เก่งมาก ๆ ทั้งการใช้ท่าทางและสีหน้าแสดงความรู้สึก ดูหนัง The System นักแสดงทำได้ดีเยี่ยมมากครับ

Brutal, fun, chasing, Thai subtitles, full story This western movie is an action, crime and thriller movie. Investigate the fast-paced events between Spain and France in which her former lover, Raynal, is infiltrated. She quickly discovers that her case is linked to the murder of two teenagers in a Paris hospital, for which the local criminal police chief Richard is responsible.

ดูหนัง The System

Forced to work together to find the killer and stop the fast, Sara and Richard find themselves in a relentless race against time on the streets of Spain and France as their attraction grows. climb Watch online Overdose (2022) brutal, fun, หนังประเภท Crime อาชญากรรม chasing,

Thai dub, full movie, watch online for free, HD 4K clear images, not jerking, online movies 2022, 4k overdose 2022, full movie overdose 2022, 4k overdose 2022 037 overdose 2022 english dub facebook overdose 2022 english dub hd overdose 2022

full movie  full movie overdose 2022 english dub  full movie dub hd  full movie This is an action, ดูหนัง Overdose (2022) โอเวอร์โดส crime and thriller movie about Sara, the head of the Toulouse police narcotics unit. Investigate the fast-paced events between Spain and France in which her former lover, Raynal, is infiltrated. She quickly discovers that her case is linked to the murder of two teenagers in a Paris hospital, for which the local criminal police chief Richard is responsible.

ซาราและริชาร์ดถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาฆาตกรและหยุดการอดอาหาร พบว่าตัวเองต้องแข่งขันกับเวลาอย่างไม่หยุดยั้งบนถนนในสเปนและฝรั่งเศสเมื่อแรงดึงดูดของพวกเขาเพิ่มมากขึ้น อัพ ซารา หัวหน้าหน่วยต่อต้านยาเสพติด ตำรวจตูลูส

สำรวจเหตุการณ์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วระหว่างสเปนและฝรั่งเศสซึ่งเรย์นัล อดีตคนรักของเธอถูกแทรกซึมเข้าไป เธอค้นพบอย่างรวดเร็วว่าคดีของเธอเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมวัยรุ่นสองคนในโรงพยาบาลในปารีส ซึ่งริชาร์ด หัวหน้าตำรวจอาชญากรในท้องที่ต้องรับผิดชอบ เมื่อถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาฆาตกรและหยุดยั้งความฉับไว ซาราและริชาร์ดพบว่าตัวเองต้องแข่งขันกับเวลาอย่างไม่หยุดยั้งบนถนนในสเปนและฝรั่งเศส เมื่อแรงดึงดูดระหว่างกันเพิ่มมากขึ้น

Ra Belesh หน่วยสืบสวนคดีอาญาของตูลูส ติดตามการขนส่งยาเสพติดที่เชื่อมโยงกับการฆาตกรรมวัยรุ่นสองคน การสืบสวนที่นำโดยริชาร์ด ข้ามจากหน่วยอาชญากรรมปารีส ซาราและริชาร์ดถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อตามหาฆาตกรและหยุดการขนส่งยา แม้ว่าซาร่าและริชาร์ดจะมีแนวทางที่แตกต่างกัน ดูหนัง The System ทั้งคู่ทำงานแข่งกับเวลาเพื่อติดตามอาชญากรในสเปนและฝรั่งเศส

Overdos มีกำหนดฉายในวันที่ 21 ธันวาคมปีนี้ หลังจากรอคอยมา 11 ปี แต่ดูเหมือนว่าภาคต่อของ Overdos ที่กำลังจะมาถึง ที่เกิดขึ้นนี้จะช่วยยกระดับประวัติศาสตร์ของการสร้างขึ้นใหม่ตามภาพยนตร์เรื่อง Introduced as a mercenary cat who walking like human ใน Overdos (2004)

เขาได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ตั้งแต่นั้นมา ดูหนัง Overdose (2022) โอเวอร์โดส รายการโปรดอย่างรวดเร็วเนื่องจากความนิยมอย่างล้นหลาม ได้ปรากฏในส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ และได้สร้างภาพยนตร์แยกของตัวเองใน Overdos (2011) เรื่องราวเกิดขึ้นสองปีหลังจากภาพยนตร์ Overdose ภาคแรก สำหรับแฟนๆ ที่รอภาคต่อของ Overdose มานานถึง 11 ปี การรับเนื้อหาใหม่ๆ ถือเป็นเรื่องดี แต่ก็มีโอกาสที่เรื่องราวจะไม่สอดคล้องกับแฟรนไชส์ของ Marvel เสมอ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...