ดูหนังออนไลน์ ชัด จบปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้คุณจะดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านสมาร์ทโทรทัศน์ Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถมองได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญเป็นไม่มีประชาสัมพันธ์กวนประสาทมาให้ท่านรอ Skip รวมทั้งยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้มองได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีโดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินโหลดไวเก็บไว้มองระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่สลับซับซ้อน รวม 20 หนังรักของไทย ไม่ว่าจะเป็นแถวโรแมนติก ดราม่า หรือคอมเมดี้ ที่ดูแล้วอยากแพ็คกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวในประเทศไทยสะกดรอยดารานำชาย-นางเอก ซะในเวลานี้เลย ต้อนเรับเมษายน ทาง Netflix ได้ร่วมกับหอพักภาพยนตร์ คัด ภาพยนตร์ไทยประสิทธิภาพ 19 เรื่อง ที่มีอีกทั้งภาพยนตร์ไทยที่ไปสร้างชื่อเอารางวัลสุดยอด, ภาพยนตร์ไทยคลาสิค หนังเก่า ที่หาดูได้ยาก แล้วก็ภาพยนตร์ไทยเรื่องได้รับความนิยมในสมัยก่อน มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้าง

13 เกมสยดสยอง
ผลงานของ สิทธิพิเศษ ไทยรัตน์ ที่ถูกทำเป็นหนังเมื่อปี 2006 ก่อนที่จะทางฝั่งฮอลลีวูดซื้อสิทธิ์ไปรีเมค ในแบบของตนเอง แม้กระนั้นก็ยังคงเรื่องราวให้ใกล้เคียงต้นฉบับให้สูงที่สุด หนังกล่าวถึงผู้แสดงนำที่มีอาชีพเป็นเซลล์แมน แม้กระนั้นชีวิตเขากำลังอยู่ในตอนย่ำแย่ทั้งยังงานการรวมทั้งความรัก จนตราบเท่ามีโทรศัพท์โทรมาหาเขาเพื่อมอบโอกาส ดูหนังออนไลน์ ชัด แปลงชีวิตด้วยการให้เขาทำภารกิจ 13 ข้อซึ่งถ้าหากชนะทุกข้อเขาจะได้เงินก้อนโต เมื่อไม่มีวันเลือกเขาก็เลยไปสู่เกมสุดโหดเหี้ยมคราวนี้

Friend Zone ระวังหมดทางเพื่อนฝูง (2562)
หนังโรแมนติกคอมเมดี้ร้อยล้าน เกี่ยวกับวัยรุ่นเพื่อนสนิทที่ไม่บางทีอาจก้าวผ่านโซนของความเป็นมิตร ถ่ายทำในหลายเป้าหมายของอาเซียน แม้กระนั้นหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่สะดุดตาของไทยเป็นฉากท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรยากาศสุดโแรมนติเตียนกของอ่าวไร่เลย์ ถนนที่รายล้อมป่ายาง และก็เขาหินปูนสวยระดับนานาชาติของไทย Netflix เชิญชวนคุณมาดู ภาพยนตร์ไทยประสิทธิภาพ ระดับตำนาน 19 เรื่อง เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังไทย คัดสรรโดยหอพักภาพยนตร์ (หน่วยงานมหาชน) ฉายแล้ววันนี้ที่ NETFLIX รามา

ธี่หยด
ผลงานดูแลโดยทวีวัฒน์ วันทา มีระบุเข้าฉายในโรงหนังช่วงวันที่ 26 ต.ค. 2566 โดยเดี๋ยวนี้ยังไม่มีระบุออกโรง ยังคงจัดฉายในโรงหนังอีกทั้งระบบปกติรวมทั้ง IMAX ซึ่งนับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายบนหน้าจอ IMAX อีกด้วย จะต้องมาลุ้นติดตามกันถัดไปว่ารายได้ธี่หนังหยดจะเดินหน้าสู่หลักกี่ร้อยล้าน หรือสามารถตีสถิติอื่นๆได้อีกไหม ธี่หยด แสดงว่าอะไร? คำว่า ธี่หยด ปราศจากความหมาย รวมทั้ง มิได้มาจากภาษามอญโบราณ บางทีก็อาจจะเป็นคำที่เสียงฟั่นเฟือนต่อๆกันมาเพราะเหตุว่าเกิดเรื่องเล่าที่นานกว่า 50 ปีแล้ว รวมทั้งการที่เรื่องเกิดขึ้นที่จังหวัดกาญจนบุรี

ที่มีชายแดนติดเมียนมาร์ ดูหนังออนไลน์ ชัด แล้วก็เป็นชายแดนที่เคยติดต่อกับชาวมอญมานานด้วยนั่นเอง

บุพเพสันนิวาส 2
ภาพยนตร์ไทย แนวย้อนยุค โรแมนตำหนิค-คอมเมดี้ แสดงนำโดย เบลล่า ราณี แคมเปญ และก็โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ บุพเพสันนิวาส 2 เป็นภาคต่อที่แยกออกมาจากเวอร์ชั่นละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส และก็ปูเรื่องราวให้กับเรื่อง โชคชะตา ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกัน เกิดเรื่องราวที่อยู่ในชาติโลกใหม่ของ พี่หมื่น แล้วก็แม่หญิงการะเกด ที่กลับมาเกิดใหม่ในยุครัตนโกสินทร์ตอนแรก

14 อีกที
หวนนึกถึงความจำสมัย Y2K กับเรื่องราวของรักของหวงหนแรกตอนวัยรุ่นวัย 14 ปีที่ไม่มีผู้ใดลืมได้ลง เมื่อ “กิ๊บ” อดีตกาลเด็กนักเรียนหัวกะทิระดับประเทศ ตกลงใจกลับไปอยู่ที่บ้านบ้านนอก แม้กระนั้นได้มาพบกับ “ต้อ” สมัยก่อนเพื่อนสนิทที่คุณบากบั่นหลบหน้ามาตลอดโดยไม่บอกปัจจัย เรื่องราวในสมัยก่อนก็เลยกลับมาทักทั้งสองอีกรอบ

สัปเหร่อ
เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กวัยหนุ่มวัย 25 ปีที่จบข้อบังคับ 7-8 ปี มีบิดาทำอาชีพ สัปเหร่อ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายความหรือปลัดอำเภอ แม้กระนั้นจำต้องมาช่วยบิดาเป็นสัปเหร่อ เพราะว่าบิดามีลักษณะอาการเจ็บไข้จนถึงจะต้องมาช่วยบิดาดำเนินการ แต่ว่าลังเลเนื่องจากกำเนิดเป็นผู้ที่กลัวผีมากมายๆและก็จะต้องมาดำเนินการกับศพ เซียง ผู้อกหักจากแฟนแล้วก็บากบั่นบรรพชาเพื่อลืมคู่รักเก่า (ใบข้าว) แม้กระนั้นในที่สุดจำต้องมาเจ็บเพราะว่าใบข้าวตาย แล้วก็ทำใจไม่ได้ก็เลยหาวิธีที่จะพบ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย ก็เลยทำความเข้าใจแล้วก็เล่าเรียนแนวคิดต่างๆเกี่ยวกับการพบผู้ที่ตายไปแล้ว

กระโปรงบานขาสั้น (1993)
แกงมัสมั่นแกงแก้วตา หอมยี่หร่ารสเร่าร้อน ดูหนังออนไลน์ ชัด ชายใดได้กลืนแกง แรงต้องการที่จะให้ใฝ่ฝันหา” หนึ่งในกาพย์เห่เรือดูเครื่องคาวหวาน ที่ชินหูคุ้นหน้าคนชอบดูหนังสมัย 90 อย่างดีเยี่ยม โดย กระโปรงบานขาสั้น เป็นหนังรักวัยศึกษายอดนิยมบอกเล่าเรื่องราวของ แซ็ก ชายหนุ่มม. ปลาย ที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ จนกระทั่งถูกเพื่อนฝูงๆแกล้ง ก่อนที่จะได้เจอกับเพื่อนสนิทคนใหม่เป็น นกเล็ก และก็แป๋ง ท่ามกลางเรื่องราวรื้นเริงเยอะแยะในสถานที่เรียนที่ใหม่ ความรักที่แซ็กมีต่อ ใบเฟิร์น สาวสวยประจำสถานที่เรียนก็ได้ก่อตัวขึ้น หนังประเด็นนี้ถูกทำภาคต่อออกมาในปี 1994 ในชื่อว่า กระโปรงบานขาสั้น 2 รวมทั้งยังแจ้งกำเนิด 2 ดาราดาวรุ่งอย่าง ธรรม์ โทณะวณิก และก็ มั่งมีญาเรศ รามณรงค์ อีกด้วย

แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายศีรษะ
เริ่มภาพยนตร์ตลกไทยเรื่องแรกไปกับภาพยนตร์ไทยที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างชูให้เป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ตลกไทยที่เหมาะสมที่สุดกับเรื่อง “แสบสนิทลูกศิษย์สั่นศีรษะ” ที่ถือเป็นการรวมตลกขบขันดังของแวดวงมาไว้อย่างเนืองแน่นไม่ว่าจะเป็นน้าค้อม, จตุรงค์, จิ้ม เชิญชวนชื่น รวมทั้งโก๊ะตี๋ ผนึกกำลังกับดินแดน วรเวช แล้วก็ ค่ะ ณัฐฐาวีรนุช กับหน้าที่คู่พระนางทำแสดงออกมาได้อย่างพอดี เรื่องราวภาพยนตร์ตลกไทยหัวข้อนี้จะเล่าถึงพ่อค้าก๊วยเตี๋ยวรสอร่อยอย่างสนิท (ดินแดน วรเวช) ที่มากับความสามารถทำกวยเตี๋ยวระดับเทวดา โดยสนิทมีความต้องการที่จะเป็นแชมป์มวยซักครั้งแม้กระนั้นความสามารถมวยดันสวนกับความสามารถพิเศษด้านของกิน ทำให้ขึ้นสังเวียนทีไรเป็นจำเป็นต้องแพ้ตลอด ซึ่งงาม (คะ ณัฐฐาวีรนุช)

Friendzone
หนังไทยติด Top 10 ใน Netflix เรื่องราวของปาล์ม ผู้ชายรูปงามที่หลงรักเพื่อนซี้สาวสุดงามอย่างกิ๊ง สำหรับปาล์มแล้ว กิ๊งเป็นที่สุด ไปไหนไปกัน จะประเทศฮ่องกง เมียนมาร์ มาเลย์ สมุทร ก็ไป ขอเพียงแค่โทรมาก็จะรีบไปพบโดยทันที แสนดีขนาดนี้เพราะเหตุใดไม่เป็นแฟนซักครั้ง ก็เพราะเหตุว่ามีคำว่า”คู่หู”ตัวใหญ่ๆติดไว้บนหน้าผากอย่างไรล่ะ แล้วงานนี้ปาล์มจะหลุดพ้นจากพื้นที่ของเพื่อนพ้อง (Friend Zone) ได้ไหม ไปเอาใจช่วยกันได้อีกทั้งใน Netflix แล้วก็รอคอยลุ้นจอรอคอยโทรทัศน์กันได้เลย

ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นชั้นที่ 3 ภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวได้เยอะที่สุดในรอบ 8 ปี

ดูหนังออนไลน์ ชัด

ที่ล่วงเลยไป ด้อยกว่าแค่เพียง นาคี ๒ (73.54 ล้านบาท) กับ บุพเพสันนิวาส ๒ (71.93 ล้านบาท) ด้วยระยะห่างรายได้แบบหายใจรดก้านคออย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังออนไลน์ ชัด แม้กระนั้นหนังก็ขึ้นแท่นทำรายได้เปิดตัวทั้งประเทศ 178.9 ล้านบาท ถือได้ว่าภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินเปิดตัวสุดปังที่สุดในรอบ 4 ปีนี้ด้วย ทางด้าน “สัปเหร่อ” ที่ตกจากบัลลังก์ลงมาแล้ว แต่ว่าความร้อนแรงและก็กระแสปากต่อปากของหนังยังไม่แผ่วๆเลย ด้วยเหตุว่าสุดสัปดาห์นี้ยังทำเงินไปเพิ่มเติมอีก 31.67 ล้านบาท ลดน้อยลงไปแค่เพียง -20% นี่เป็นจำนวนที่ลดน้อยลงที่สุดตั้งแต่แมื่อหนังออกฉายมา

แต่ว่าก็ยังนับว่าเป็นรายได้ต่ออาทิตย์ที่ยังอดทนใช้ได้อยู่ โดยรายได้รวมขณะนี้อยู่ที่ 197 ล้านบาท ส่วนรายได้ทั้งประเทศพุ่งไปแตะต้องที่ 580 ล้านบาทแล้ว อีกไม่นานก็คงจะทะลุหลัก 600 ล้านได้อย่างง่ายดาย ภาพยนตร์ผลิตมาจากเรื่องเล่าโด่งดังในหัวข้อเว็บ Pantip ก่อนที่จะต่อยอดเป็นฉบับนิยายโดย คำกล่าวขวัญอำนาจ คำกล่าวขวัญวิรยานนท์ ผู้เป็นลูกผู้ครอบครองเรื่อง สำหรับเวอร์ชันภาพยนตร์เขียนบทโดย กอล์ฟ-สรรัตน์ จิรบวรพีสุทธิ์ แล้วก็ ก้อย-ธรรมณันน์ จุฬาบริรักษ์ พาย้อนไปพบปัญหาสุดน่ากลัวขวัญในปี 2515 เมื่อเด็กหญิงในหมู่บ้านไกลห่างแถบจังหวัดกาญจนบุรีเสียชีวิตอย่างน่ากลัวจนถึงข่าวสารแพร่กระจายไปอย่างเร็ว

ช่วงเวลาเดียวกัน ภายหลังจาก ยักษ์ ปลดปฏิบัติหน้าที่  เขาก็เลยกลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของผู้เป็นบิดา และก็ หยาดหยด น้องสาวของยักษ์ก็สัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน เมื่อ แย้ม น้องสาวของคุณเริ่มมีลักษณะแปลกๆภายหลังจากพบหญิงชุดสีดำลึกลับระหว่างกลับจากสถานที่เรียนที่มาพร้อมทั้งเสียง ‘ธี่หยด’ ยักษ์ก็เลยจำเป็นต้องทำทุกช่องทางเพื่อแย้มหายจากอาการแปลก รวมทั้งทำให้ครอบครัวรอดตายไปจากเสียงเพรียกหาสยดสยองตอนกลางคืน ดังนี้ ผู้สร้างบางทีอาจปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนจำหน่ายเองก็ได้ โดยตัดบทบาทของพ่อค้าคนกลางออกไป ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ผู้สร้างได้รายได้ครบถ้วนมากยิ่งกว่า

ซึ่งรูปแบบนี้จะใช้ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร บริเวณรอบๆ  ดูหนังออนไลน์ ชัด แล้วก็จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหลัก โดยผู้สร้างจะติดต่อกับโรงหนังในพื้นที่โดยตรง แล้วก็ตกลงแบ่งรายได้กันในรูปทรงที่แน่ๆ (ส่วนมากตกลงแบ่งรายได้กันในอัตราส่วน 50:50) คำนวณจากตั๋วภาพยนตร์ที่ขายได้ จำนวนรายได้จะสะท้อนการบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง แต่ว่าปัญหาก็คือการติดต่อโดยตรงเป็นการเพิ่มภาระหน้าที่ให้กับผู้สร้างด้วยเหมือนกัน เพราะว่านอกเหนือจากต้องเป็นผู้ติดต่อเอง ผู้สร้างยังจำต้องส่งผู้ควบคุมไปสำรวจที่โรงหนังว่าขายตั๋วภาพยนตร์ได้ตามจำนวนเงินที่โล่งแจ้งมาหรือเปล่า ซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์ในประเทศไทยเองมิได้มีเงินทุนสูง ก็เลยใช้ระบบต่อเนื่องกันโดยตรง

เพียงแค่ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร บริเวณรอบๆ และก็จังหวัดเชียงใหม่ แค่นั้น

โดยเรื่องย่อหนัง สัปเหร่อ เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน dublinstemplebar  เล่าถึงชีวิต เจิด ชายหนุ่มเด็กนักเรียนข้อบังคับ วัย 25 ปี ที่มีความตั้งอกตั้งใจจะกลับไปสอบเป็นทนายความหรือปลัดอำเภอ แม้กระนั้นจู่ๆบิดาของเขาก็กำเนิดล้มป่วย จนถึงจะต้องพับความฝันแล้วหันมาช่วยงานสัปเหร่อ ในขณะที่ตนเองเป็นคนกลัวผี รวมทั้งจะต้องมาดำเนินงานกับศพ
20 ชั้น ภาพยนตร์ไทย เสนอแนะ รวมภาพยนตร์ตลก หนังผี และก็หนังรัก ภาพยนตร์ไทยที่ถูกเอาขึ้นหิ้งในดวงใจของผู้ชมทั้งโลกก็มีให้เลือกดูกันเยอะมากหลายแนวกันอย่างยิ่งจริงๆ

โดยแต่ละบริษัทหนังก็มี Production และก็การเขียนบทที่เข้มข้น นอกเหนือจากนี้ ยังมีกลุ่มดาราหนังมากมายความสามารถที่จะสามารถช่วยให้ท่านเพลินใจไปกับผลงานการแสดงในขณะที่รับดูกันด้วย หนังเล่าราวของ สงบสุข เด็กผู้ชายตาบอดผู้ถูกบิดาส่งไปให้ศึกษาพระธรรมรวมทั้งอาศัยอยู่กับหลวงตาข้างในถ้ำ  ดูหนังออนไลน์ ชัด โดยมี วีณา เด็กผู้หญิงวัยไล่เลี่ยกันรอดูแลคุ้มครองปกป้องเขาจาก ไกร ผู้หาเรื่องแกล้งสันติภาพอยู่เป็นประจำ เมื่อพวกเขาโตขึ้น สันติภาพรวมทั้งวีณาได้แปลงเป็นคู่ควง ท่ามกลางความอิจฉาริษยาของไกร วันหนึ่ง ไกรได้ให้บิดามารดาของเขาไปสู่ขอวีณาถึงที่หน้าบ้าน วีณาก็เลยตกลงใจหลบซ่อนไปพร้อมสงบด้วยความมุ่งมาดว่าจะได้ไปดำรงชีวิตครองรักร่วมกัน

ยิ่งไปกว่านั้นยังเรียกร้องให้จะต้องฉายหนังไทยขั้นต่ำ 5 รอบต่อวัน รวมทั้งให้ภาพยนตร์ไทยยืนโรงขั้นต่ำเรื่องละ 14 วัน เพื่อสร้างช่องทางสำหรับในการชิงชัยที่ชอบธรรมให้ภาพยนตร์ไทย ส่วน Virtual Print Fee หรือ VPF เป็นค่าธรรมเนียมที่โรงภาพยนต์เก็บจากผู้ผลิตหนัง สำหรับทดแทนที่จำเป็นต้องลงทุนแปลงเครื่องฉายยนตร์จากระบบฟิล์มถ่ายรูปมาเป็นระบบดิจิตอล โครงข่ายฯบอกว่าตอนนี้ได้เริ่มยกเลิกการเก็บจากผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์ของเมืองนอกแล้ว แม้กระนั้นบริษัทผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์ระดับรองแล้วก็หนังไทยกลับยังถูกเรียกเก็บอยู่ โครงข่ายมีความเห็นว่าไม่ใช่รายจ่ายที่เหมาะเก็บในทุกกรณี ก็เลยเรียกร้องให้ยกเลิก