ดูหนังเดอะฮอบบิท การเสี่ยงภัยสุดคาดการณ์ (อังกฤษ: The Hobbit: An Unexpected Journey) เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์เสี่ยงอันตรายแฟนตาซีระดับที่ถือว่าสูง ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2012 ดูแลโดย ปีเตอร์ แจ็กสัน เป็นภาพยนตร์ภาคแรกในรูปภาพยนตร์ตรีภาคที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกัน ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน เมื่อปี คริสต์ศักราช 1937 โดยภาคต่อมาเป็น ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค (2013) รวมทั้ง การสู้รบ 5 กองทัพ (2014) ทั้งยังสามภาคเดินเรื่องก่อนหน้าเหตุใน เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ สามภาคของแจ็กสัน ภาพยนตร์เขียนบทโดย แจ็กสัน ร่วมกับ ฟราน วอล์ชรวมทั้งฟิลิปขว้าง โบเยนส์ ซึ่งเป็นผู้มาร่วมงานกับแจ็กสันมาอย่างช้านาน แล้วก็ กิเยร์โม เดล โตโร ซึ่งตอนแรกได้รับเลือกให้ดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ก่อนออกมาจากแผนการในปี คริสต์ศักราช 2010

ถ้าท่านได้ ดูหนังผ่านเน็ตฟรีไม่กระตุก น่าจะเป็นการดีมีสุนทรียภาพ แต่ว่าอุบ๊ะจำต้องสารภาพเรื่องจริงว่าใน Google นั้นมี ดูหนังเดอะฮอบบิท  เว็บไซต์ดูหนัง ไม่ดีกเฬวรากที่สักแต่ว่าสร้างขึ้นมา ไม่ใส่ใจถึงประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีระบบล้าหลังยุคสุไหงโกลก/ โกรก อยู่หลายกลุ่มหลายเหล่าหลายเหล่า ด้วยปัญหานี้เองพวกเราก็เลยปรับปรุงระบบที่เกิดใหม่ Supernatural ความลื่นไถลไหลเฟี้ยวฟ้าวเหนือธรรมชาติ นอกกรอบเดิม รวมทั้งมากับระบบ Dolby Digital, DTS, PCM HDR รองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งยัง iOS รวมทั้ง Andriod คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก

หรือวัสดุอุปกรณ์อื่นที่จอขนาด 75+ นิ้ว

ก็ยังคงรักษาระดับความแหลมคมชัดแบบไม่กระตุก

ดูหนังเดอะฮอบบิท

ไว้ตลอด ด้วยสูตรลับสูตรสำเร็จของพวกเราทำให้ หนังออนไลน์  ดูหนังเดอะฮอบบิท ที่โลดแล่นอยู่บนหน้าเว็บไซต์ ทุกเรื่องชัดและไม่กระตุกแน่ๆ ท่านผู้ชมทุกคนสามารถเลือกดูได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่มีทางหยุด 1 วัน จะมีหนังอัปเดทให้แด่ท่านได้รับดูอย่างจุใจไม่ขาดตอน ไม่ต้องปวดศีรษะกับเรื่องผัวเมียทะเลาะกัน เพราะเหตุว่าเดี๋ยวจะเปิดเสียงกลบให้ก้องกังวาน หรือต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังหรือซีรีส์ยาวๆในยิมบริหารกล้ามไบเซปเพิ่มหุ่นงามก็ไม่มีปัญหาการกระตุกมากมายวนดวงใจ

บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในวัยชายหนุ่มของใบเสร็จรับเงินโบ้ (มาร์ติน ฟรีแมน) คุณลุงของโฟรโด้ (เอลิจาห์ วู้ด) และบิดามดเทาแกนดัล์ฟ (เหม็นเบื่อ แม็คเคลเลน) แล้วก็แผนกคนแคระแกร็นที่นำโดย ธอริน โอเคนชีลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) สู่ช่องเขาโดดเดี่ยว เพื่อแย่งโภคทรัพย์ที่หายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์กางทช์) นำพาสู่การเสี่ยงภัยอันยิ่งใหญ่และก็พบพานกับผู้แสดงอันน่าพิศวงเยอะแยะ ร่วมแสดงโดย เหม็นเบื่อ โฮล์ม, แอนดี้ เซอร์กีส, เคต กางลนลานเชต, ฮิวหรูหรา วีฟวิ่ง, ออร์ลันโด บลูม, ลุค เอแวนส์, สตีเฟ่น ฟราย, คริสโตเฟอร์ ลี, ลี เพซ แล้วก็ อีวานเจลีน ลิลลี

ข้อสรุปตรีภาคการเสี่ยงอันตรายของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกินส์ (มาร์ติน ฟรีแมน), ธอริน โอเคนชีลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) และก็แผนกคนเล็กแกร็นที่ทวงคืนถิ่นกำเนิดของตัวเองจาก มังกรสมอว์ก (บรรยายเสียงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางทช์) และก็ได้ปลุกพลังอันขาดความกรุณาปรานีขึ้นมาโดยไม่เจตนาสมอว์กโกรธเคืองแล้วก็ได้พ่นไฟรังควานมนุษย์ทั้งยังหญิงชายและก็เด็กๆ

เดอะ ฮอบบิท 3 ที่ไร้ทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความแค้นด้วยความจำเป็นที่จะไปทวงคืนทรัพย์สิน ธอรินยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มิตรภาพรวมทั้งเกียรติเพื่อกล่าวหาว่าเป็นแผนเลวทรามของใบเสร็จรับเงินโบเพื่อทำให้ฮอบบิทเดินหน้าถัดไป กลับเกิดอันตรายที่ป่าเถื่อนกว่ารออยู่ตรงหน้าซึ่งไม่มีผู้ใดเห็นได้เว้นเสียแต่ บิดามดแกนดัล์ฟ (เบื่อ แมคเคลเลน) โน่นเป็นศัตรูผู้มีอิทธิพลอย่าง ซอรอน ได้เคลื่อนทัพไปพร้อมทั้งกองทัพออร์คเพื่อดักซุ่มจู่โจมพวกเขาที่

เป็นนิยายแฟนตาซีของผู้เขียนคนประเทศอังกฤษ เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน ดูหนังเดอะฮอบบิท 

ได้รับการพิมพ์ในปี พุทธศักราช 2480 ได้รับเสียงวิจารณ์อย่างมากมาย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Carnegie Medal รวมทั้งได้รับรางวัลจาก New York Herald Tribune สาขานิยายสำหรับเด็กและก็เยาวชนเยี่ยมยอด หนังสือเล่มนี้ยังคงเป็นที่นิยมจนถึงปัจจุบันนี้ และก็ได้รับการดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้งสามภาคที่ชนะรางวัลออสการ์ ซึ่งควบคุมโดยปีเตอร์ แจ็คสัน

เรื่องราวติดตามฮอบบิทใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ ผู้ซึ่งถูกเชิญชวนโดยบิดามดแกนดัล์ฟให้ร่วมกลุ่มคนเล็กแกร็นสิบสามคนภายในภารกิจเพื่อทวงคืน Lonely Mountain และก็โภคทรัพย์ของมันจากมังกรสม็อก กลางทาง ใบเสร็จรับเงินโบเจอแหวนยอดเยี่ยมที่ทำให้เขาล่องหน และก็เขาใช้มันเพื่อช่วยทำให้คนเล็กแกร็นแอบหนีจากอันตรายหลายครา

The Desolation Of Smaug (2013) ข้างหลังรอดพ้นอันตรายมาได้จากการนำของธอริน โอเคนชิลด์ ก็เดินทางมุ่งหน้าถัดไปเพื่อทวงคืนอาณาจักรเอเรเบอร์ของคนแคระแกร็น ระหว่างนั้นพวกเขาต้งเจอหน้ากับบีออร์น ผู้แปลงร่างเป็นหมีได้ ฝูงแมงมุมยักษ์ที่ป่าเมิร์กวูด เอลฟ์ไพรศรี

ที่นำโดย เดอะ ฮอบบิท 2 เลโกลัส ทอเรียล รวมทั้งกษัตริย์ธรันมองอิล รวมทั้งมนุษย์ผู้ลึกลับนาม บาร์ด ที่แอบช่วยพวกพ้องของใบเสร็จรับเงินโบ ลักลอบเข้ามาในเลคทาวน์ ก่อนมุ่งหน้าไปยังซอกเขาว้าเหว่ เพื่อประจันหน้ากับอันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด..มังกรสมอว์ก!!! บันเทิงใจกันต่อกับการเสี่ยงภัยของ  ดูหนังเดอะฮอบบิท ใบเสร็จรับเงินโบ้ (มาร์ติน ฟรีแมน) บิดามดเทาแกนดัล์ฟ (เหม็นเบื่อ แม็คเคลเลน) แล้วก็แผนกคนเล็กแกร็นที่นำโดย ธอริน โอเคนชีลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ)

เพื่อภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของการทวงคืนซอกเขาเปล่าเปลี่ยวและก็อาณาจักรเอเรบอร์ของคนเล็กแกร็นที่หายไป แผนกเดินทางของธอรินใกล้เอเรบอร์ขึ้นทุกครั้ง อันตรายก็เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าทุกหน แม้กระนั้นเมื่อใบเสร็จรับเงินโบ้ได้แหวนของเซารอนไปจากกอลลั่มแล้ว ก็ทำให้เขาแปลงเป็นเพลย์เมกเกอร์ของภาควิชาเดินทาง ข้างหลังหลบซ่อนจากการเช็ดกธรันมองอิล (ลี เพซ) ราชาที่เอล์ฟป่าเมิร์ควู้ดจับกุมไว้ พวกเขาก็รีบไปยังเลคทาวน์ เพื่อหาวิถีทางเข้าไปยังซอกเขาว้าเหว่

ที่เจ้ามังกรสม็อค (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์) ครอบครองไว้

ดูหนังเดอะฮอบบิท

เรื่องราวการเดินทางของใบเสร็จรับเงินโบ้ แบ็กกินส์ (มาร์ติน ฟรีแมน)ซึ่งเริ่มเดินทางค้นหาอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของคน แคระแกร็นนามว่าอีรีบอร์ คุณลุงของโฟรโด้ (เอลิจาห์ วู้ด) พร้อมบิดามดเทาแกนดลาร์ฟ (เบื่อ แม็คเคลเลน) แล้วก็ภาควิชาคนแคระแกร็นที่นำโดย ธอริน โอเกนชีลด์ (ริชาร์ด มาร์ไม่เทจ) สู่ซอกเขาโดดเดี่ยวเพื่อแก่งแย่งทรัพย์สมบัติที่หายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์กางทช์) นำพาสู่การเสี่ยงภัยอันยิ่งใหญ่รวมทั้งพบพานกับผู้แสดงอันน่าพิศวงล้นหลาม

ตรงนี้คุณสามารถดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของคุณได้ในความละเอียดที่สูงที่สุดและก็ชัด อีกทั้ง 4K แล้วก็ FullHD 1080P ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของภาพยนตร์แอ็คชั่น, โรแมนติก, การ์ตูน, สยองขวัญ, หรือบันเทิงใจ พวกเรามีหนังใหม่ๆที่รอคอยคุณอยู่ บนเว็บของพวกเรา, ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต มีให้ท่านเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ครอบคลุมทุกชนิดหนังที่คุณอาจพอใจ และก็ที่สำคัญเป็นคุณสามารถดูหนังได้ฟรีๆไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหน  ดูหนังเดอะฮอบบิท หรือใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไร

คุณก็สามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับภาพยนตร์ในประสิทธิภาพที่สุดยอดได้ทุกหนทุกแห่ง แม้คุณกำลังมองหาหนังเก่าๆหรือหนังใหม่ๆที่พึ่งออกฉายพวกเรามีทุกๆอย่างที่คุณปรารถนา พวกเรามีการอัพเดทหนังใหม่ๆเรื่อยแล้วก็ติดตามเทรนด์ของภาพยนตร์ให้ท่านล้ำสมัย พวกเรามีการใช้ AI สำหรับเพื่อการสร้าง รายละเอียด รวมทั้งกันรับที่รู้ที่นำสมัยมากมายๆรวมทั้งพวกเราจะได้เรียนข้อมูลที่ได้รับมาจาก หลายๆที่ไม่ว่าจะเป็น Google Bing แล้วก็ ChatGPT อื่นๆเพื่อสร้างระบบที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ชมทุกคน

นี่เป็นภาคต้นก่อนเรื่องราวใน The Lord of the Ring

หนังบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในวัยชายหนุ่มของใบเสร็จรับเงินโบ้ (มาร์ติน ฟรีแมน) คุณลุงของโฟรโด้ (เอลิจาห์ วู้ด) พร้อมบิดามดเทาแกนดลาร์ฟ (เบื่อ แม็คเคลเลน) และก็แผนกคนแคระแกร็นที่นำโดย ธอริน โอเกนชีลด์ (ริชาร์ด มาร์ไม่เทจ) สู่ซอกเขาอ้างว้างเพื่อแย่งโภคทรัพย์ที่หายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์กางทช์) นำพาสู่การเสี่ยงอันตรายอันยิ่งใหญ่รวมทั้งพบพานกับนักแสดงอันน่าพิศวงมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพยนตร์เดินเรื่องอยู่ใน กลางโลก ตอนหกสิบปีกลายเหตุใน เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ และก็นิดหน่อยของภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนมาจากภาคผนวกใน กษัตริย์คืนบัลลังก์ ของโทลคีน การเสี่ยงภัยสุดคาดหมาย เล่าราวของ ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ (มาร์ติน ฟรีแมน) ที่ได้รับการชักจูงจากบิดามด แกนดัล์ฟ (เบื่อ แมคเคลเลน) ให้ร่วมเดินทางไปกับแผนกคนเล็กแกร็นสิบสามคน นำโดย ธอริน โอเคนชิลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) เพื่อทวงคืนเทือกเขาโลนลี่จากมังกรสม็อก ภาพยนตร์มีผู้แสดงนำฝ่ายเยอะมาก

เป็นต้นว่า เคน สตอตต์, เคต กางลนลานเชตต์, เบื่อ โฮล์ม, คริสโตเฟอร์ ลี, ฮิวโก วีฟวิง, เจมส์ เนสบิตต์, เอไลจาห์ วูดและก็แอนดี เซอร์กิส ร่วมกับ สิลเวสเตอร์ แมคคอย, กางร์รี ฮัมเฟรสแล้วก็มานู เบนเนตต์ ด้วยความอยากได้ที่ต้องการจะไปทวงคืนสมบัติ ธอริน ยอมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มิตรภาพแล้วก็เกียรติเพื่อกล่าวร้ายว่าเป็นแผนเลวทรามของ ใบเสร็จรับเงินโบ เพื่อทำให้เขามองเห็นเหตุผลที่ควรจะให้ฮอบบิทเดินหน้าถัดไปท่ามกลางความร้ายแรงแล้วก็อันตราย

กลับเกิดอันตรายที่ไร้มนุษยธรรมกว่ารออยู่ตรงหน้า

ดูหนังเดอะฮอบบิท

ซึ่งไม่มีผู้ใดเห็นได้เว้นแต่ บิดามดแกนดาล์ฟ (เหม็นเบื่อ แม็คเคลเลน) ศัตรูผู้มีอิทธิพลอย่า ซอรอน dublinstemplebar  ได้เคลื่อนทัพไปกับกองทัพออร์คเพื่อดักซุ่มจู่โจมที่ช่องเขาลำพัง การเสี่ยงภัยสุดคาดหมาย เรื่องย่อ : The Hobbit 1 เดอะ ฮอบบิท 1 การเสี่ยงอันตรายสุดคาดหมาย เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ “ใบเสร็จรับเงินโบ แบ็กกินส์ ” ที่เขานั้นจำเป็นต้องเดินทางตามบิดามดอย่าง “แกนดัล์ฟ” แล้วก็คนแคระแกร็นอีกทั้ง 13 แล้วก็มีหัวหน้าอย่าง “ธอริน โอเคนชีลด์” ที่อยากได้ทวงคืนอาณาจักร

ของคนแคระแกร็นทั้งยัง 13 ะที่เอเรบอร์ที่ถูกมังกรสมอว์กครอบครอง และก็พวกเขาจำเป็นต้องเผชิญภัยฝ่าภยันตรายของป่าที่รกร้างว่างเปล่า เพื่อจะเดินเข้าไปยังดินแดนที่อันตราย รวมทั้งเป็นที่ตั้งของพวก “ก็อบลิน ออร์ค” และะสุนัขป่า “วอร์ก” ที่มีนิสัยที่โหดเหี้ยมเหี่ยมแล้วก็ดุร้าย รวมทั้งมีมารร้ายอย่าง “เนวัวรแมนเซอร์ แบ็กกินส์”  ดูหนังเดอะฮอบบิท เป็นจอมมารผุ้ชั่วช้าที่มี แหวนล้ำค่าอยู่ในมือ ที่จะเข้ามาแปลงโชคชะตาของ “มิดเดิ้ลเอิร์ธ” อย่างที่เขาไม่คาดคิดและไม่บางทีอาจเลี่ยงได้ ดูหนังผ่านเน็ต ดูหนัง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างแดน ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่แต่ละวัน

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายเขานั้นได้ถูกเข้าไปยังการเสี่ยงอันตรายที่สุด

แสนจะระทึกเพื่อไปทวงอาณาจักรเอาไว้ทำให้เขานั้นจำเป็นต้องร่วมเผชิญภัยไปด้วยในกลางทางนั้นเขาก็จะต้องพบเห็นกับเรื่องราวสุดสยดสยองเขาจำเป็นต้องใช้เชาวน์อันเฉียบแหลมของตนเองที่มีอยู่สำหรับการเอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้รวมทั้งเพื่อไปถึงเป้าหมายที่ตนเองนั้นได้วางไว้ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแนวเผชิญภัย แอคชั่น แฟนตาซี ได้กระจายเสียงในปี 2012

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นได้ร่วมเผชิญภัยในเรื่องราวสุดวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเพื่อทวงอำนาจอะไรบางอย่างรวมทั้งในระหว่างการเสี่ยงอันตรายนั้นเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบพลังที่ตนเองนั้นมีอยู่และก็ในกลางทางนั้น เหตุในเรื่อง ดูหนังเดอะฮอบบิท อยู่ในสมัยก่อนเกิดเหตุการณ์ในเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ข้อมูลเกี่ยวกับการเสี่ยงภัยของฮอบบิทที่ชื่อใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกิ้นส์ ไปยังดินแดนทิศตะวันออกในมิดเดิลเอิร์ธกับเพื่อนฝูงๆคนแคระแกร็น แล้วก็บิดามดชื่อแกนดัล์ฟ กลางทางเขาได้เจอเรื่องพิศดารเยอะแยะ กระทั่งในสุดท้ายได้ต่อสู้กับมังกรสม็อก แล้วก็ได้รับเงินทองเยอะมากๆกลับมา

เดอะฮอบบิท บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งกระทั่งสถานที่พิมพ์จำเป็นต้องตีพิมพ์ซ้ำแล้วซ้ำอีก รวมทั้งส่งจดหมายมาขอให้โทลคีนรีบส่งนิยายเกี่ยวกับ “ฮอบบิท” ไปให้พินิจพิเคราะห์อีกโดยเร่งด่วน อันเป็นแหล่งกำเนิดของงานนิพนธ์ชิ้นถัดมาของโทลคีนที่ประสบผลสำเร็จมากกว่า เป็นเรื่อง “เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์” ปัจจุบันนี้ เดอะฮอบบิท ได้แปลเป็นภาษาต่างๆแล้วมากยิ่งกว่า 40 ภาษา และก็ติดอันดับหนังสือขายดิบขายดี โดยมียอดขายทั้งโลกรวมแล้วกว่า 90 ล้านเล่ม

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...