รีวิวแปลงเพศ แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงการเปลี่ยนเพศมีขั้นตอนที่ค่อนข้างจะสลับซับซ้อน แต่ละบุคคลบางครั้งอาจจะได้รับการวิเคราะห์แล้วก็วางแผนเปลี่ยนเพศที่ไม่เหมือนกันออกไปโดยธรรมดาการเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงมีขั้นตอนกรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศการเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงควรต้องสร้างช่องคลอดเทียมเพื่อใช้มีเซ็กส์หรือฉี่การปรับแนวท่อเยี่ยวให้ไหลลงข้างล่างรวมทั้งการผลิตจุดสัมผัสทางเพศหรือคลิตอริสปกติการผ่าตัดใช้เวลาราว 4-6 ชั่วโมงเริ่มโดยให้ผู้ป่วยสูดดมยาสลบแล้วก็ให้ยาชาผ่านกระดูกสันหลังโดยแนวทางเปลี่ยนเพศที่เจอทั่วๆไปเป็น

Contents

Table of Contents

รีวิวแปลงเพศ  การผ่าตัดสร้างช่องคลอดจากผิวหนังองคชาต

รีวิวแปลงเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงมีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมียการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของ

การเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆได้แก่ การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับสตรี หรือการเสริมทรวงอก เป็นระเบียบแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับในการสร้างช่องคลอดเทียมหลายต้นแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-ข้อด้อยต่างกันสำหรับคนใดกันที่พอใจเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วกำลังมองหาข้อมูลเปรียบวิธีการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในลักษณะต่างๆเพื่อเลือกแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย

นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายรวมทั้งคือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากเพิ่มขึ้นด้วย โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดแล้วก็รุ่งเรืองไปๆมาๆก สามารถกระทำผ่าตัดได้ผลลัพธ์ที่ดี และก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับเป้าหมายที่ปรารถนาอีกด้วย ทั้งยังผลกระทบยังต่ำยิ่งกว่าในอดีตกาล

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

ด้วยเคล็ดวิธีใช้ผิวหนังองคชาตม้วนกลับ เป็นแนวทางผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงแบบเริ่มแรก โดยศัลยแพทย์จะนำเอาผิวหนังขององคชาตใส่กลับเข้าไปตกแต่งทำเป็นช่องคลอดแต่ว่าแนวทางแบบนี้ รีวิวแปลงเพศ พบได้ทั่วไปปัญหาผิวหนังองคชาตเดิมไม่พอ ทำให้ได้โอกาสคลอดที่ไม่ลึกมากมาย ก็เลยควรต้องนำผิวหนังส่วนอื่นมาต่อ ก็เลยปรับปรุงไปเป็นเคล็ดวิธีต่อกราฟนั่นเอง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยแนวทางต่อกราฟนั้น ศัลยแพทย์จะเอาผิวหนังถุงอัณฑะมาต่อกับผิวหนังองคชาตเดิม เพื่อเพิ่มความลึกของช่องคลอดให้ได้ดังที่อยากได้ รวมทั้งพอเพียงต่อการใช้แรงงานถ้าผิวหนังองชาตรวมกับผิวหนังถุงอัณฑะยังไม่พอต่อการบุฝาผนังช่องคลอดให้ได้เรื่องลึกจากที่อยาก ก็สามารถนำผิวหนังรอบๆอื่น ยกตัวอย่างเช่น ขาหนีบ ต้นขา หรือท้อง มาเพิ่มได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆยกตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับสตรี หรือการเสริมอก เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับในการสร้างช่องคลอดเทียมหลายแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-จุดด้วยไม่เหมือนกันสำหรับผู้ใดกันที่พอใจเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วกำลังมองหาข้อมูลเทียบวิธีการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในลักษณะต่างๆเพื่อเลือกแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนอวัยวะสืบพันธุ์จากชายให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานเป็นต่อเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

การผ่าตัดนี้มีการปรับปรุงแนวทางใหม่ๆขึ้นมาโดยตลอด เป็นต้นว่า

การผลิตจุดรับความรู้สึก การผลิตแคมเล็กโดยใช้ผิวหนังจากถุงอัณฑะมาสร้างเป็นแคม การผลิตช่องคลอดด้วยไส้ การผลิตช่องคลอดด้วยเยื่อบุช่องท้องทำให้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงในตอนนี้ ชอบเห็นผลลัพธ์ที่ครบถ้วนบริบูรณ์ทุกมิติและก็น่าพอใจคนที่ไม่เหมาะสมที่จะกระทำเปลี่ยนเพศป่วยด้วยโรคทางจิตเพศมิได้ปรารถนาดำเนินชีวิตเป็นเพศเมีย แต่ว่ามีการเข้าใจผิดว่าเป็นเพศเมีย สำหรับกรุ๊ปคนเจ็บจิตเพศ จำเป็นจะต้องรับการดูแลจากจิตแพทย์อย่าไกล้ใกล้มีภาวการณ์โรคติดต่อทางเพศสมาคมแล้วก็ยังมีลักษณะของโรคอยู่ตัวอย่างเช่น โรคซิฟิลิส กามโรค หูดหงอนไก่ เริม ใน

กลุ่มนี้ถ้าเกิดทำผ่าตัดอาจส่งผลให้แผลผ่าตัดติดโรคแล้วก็หายช้ามีโรคประจำตัวที่ไม่สามรถยนต์ทำผ่าตัดใหญ่ได้ เป็นต้นว่า โรคหัวใจ โรคปอด ซึ่งไม่สามารถที่จะรักษาเจริญ แล้วก็หมอประจำตัวไม่อนุญาตให้ผ่าตัดได้ภาวการณ์ภูมิคุ้มกันต่ำในคนที่มีโรคประจำตัว จำเป็นต้องใช้สเตียลอยด์ขนาดสูง
ในประเทศที่สังคมไม่รับและก็มีบทกำหนดโทษตามกฎหมายปิ้งร้ายแรง ได้แก่ ประเทศในแอฟริกาแถบทิศตะวันออก บางประเทศข้างหลังผ่าตัดแล้วผู้เจ็บป่วยบางทีอาจไม่อาจจะดำรงชีพในสังคมได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างราวกับอวัยวะเพศหญิง ทั้งยังข้างนอกแล้วก็ข้างใน แบ่งเป็น 2 ขั้นตอนสำคัญๆยกตัวอย่างเช่น การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้ราวกับเพศหญิง รวมทั้งการผลิตช่องคลอดเทียมการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้เสมือนหญิง มี แคมใหญ่ แคมเล็กท่อฉี่ รวมทั้งปุ่มรับความต้องการทางเพศ หรือที่เรียกว่า “คลิตอริส (Clitoris)” ให้สวยสดงดงามเสมือนหญิงการผลิตช่องคลอดเทียม มีหลาย

วิธีสำหรับการสร้างช่องคลอดเทียม แต่ละแนวทางมีจุดเด่น-ความจำกัดที่แตกต่าง ก็เลยทำให้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในแต่ละคนไม่เหมือนกันตามไปด้วยแบบอย่างแนวทางการสร้างช่องคลอดเทียม ยกตัวอย่างเช่น ใช้ผิวหนังจากองคชาตสิ่งเดียว ใช้ผิวหนังจากองคชาตร่วมกับผิวหนังจากส่วนอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ต้นขา ขาหนีบ ใช้ลำไส้ใหญ่สำหรับการทำฝาผนังช่องคลอด หรือใช้ฝาผนังท้องร่วมกับผิวหนังจากองคชาต

คุณลักษณะของคนที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศคุณลักษณะของคนที่สมควรที่จะเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

ผู้ผ่าตัดจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ หรือถ้าหากอายุไม่ถึง 20 ปี จะต้องให้ พ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล ที่ ไม่ผิดกฎหมายอนุญาตให้ผ่าตัดได้
จำเป็นต้องได้รับฮอร์โมนผู้หญิงต่อเนื่องกันมาไม่น้อยกว่า 1 ปีมีความรู้สึกเป็นสตรีมานานแล้ว หรือตั้งแต่เริ่มจำความได้เคยดำรงชีวิตแบบเพศหญิงมาไม่น้อยกว่า 1 ปีรู้สึกเกลียดของลับของตน รีวิวแปลงเพศ รู้สึกว่าเป็นส่วนเกินได้ผ่านการคาดคะเนภาวะจิตใจรวมทั้งได้รับหนังสือรับรองจากจิตแพทย์ ว่าอยู่สภาวะที่ธรรมดาแล้วก็สมควรที่ทำงานผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ควรมีร่างกายที่แข็งแรงบริบูรณ์

กระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

เป็นการผ่าตัดโดยการให้ยาสลบโดยวิสัญญีหมอทำสร้างช่องคลอดใหม่โดยเจาะรอบๆกล้ามที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับท่อฉี่ โดยมีลึกราว 6-7 นิ้ว
นำผิวหนังจากรอบๆองคชาตเดิมหรือจากถุงอัณฑะ ไปสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอดก็จะได้โอกาสคลอดใหม่เกิดขึ้น ราวกับเพศหญิงเก็บเส้นประสาทรับความสุขทางเพศ เพื่อตระเตรียมทำปุ่มรับอารมณ์ทางเพศแล้วตัดแกนองคชาตออกตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลง แล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงราวกับสตรี ถ้าเกิดกระทำการผ่าตัดไม่ดี เวลานั่งเยี่ยวบางทีก็อาจจะพุ่งขึ้นมาได้ตกแต่งรอบๆด้านนอกยกตัวอย่างเช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อฉี่และก็ปุ่มรับอารมณ์ทางเพศให้สวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิงที่สมบรูณ์ แล้วก็ยังคงมีความรู้สึกทางเพศอยู่ดังเดิม

แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนี้มีสาเหตุจากการนำเอาผิวหนังจากองคชาต

แล้วต่อด้วยผิวหนังจากถุงอัณฑะ มาเลาะให้มีผิวหนังบางๆ ไปทำเป็นผิวหนังห่อหุ้มฝาผนังช่องคลอด เพื่อเพิ่มความลึกของช่องคลอด ให้ได้ดังที่อยากได้และก็พอเพียงต่อการใช้แรงงาน ถ้าหากต่อผิวหนังจากถุงอัณฑะแล้วยังรู้เรื่องลึกน้อยเกินไปต่อความปรารถนาของผู้ผ่าตัด ศัลยแพทย์ตกแต่งบางทีก็อาจจะพิเคราะห์นำผิวหนังจากที่อื่นๆยกตัวอย่างเช่น ต้นขา ขาหนีบ ท้อง มาเพิ่มเป็นฝาผนังของช่องคลอดให้ความลึกเพิ่มเติมก็ได้

วิธีการสร้างช่องคลอดโดยใช้ลำไส้ใหญ่ทำเป็นฝาผนังช่องคลอด

รีวิวแปลงเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ความเป็นหญิงเพอร์เฟ็คสูงที่สุด เนื่องจากลำไส้ใหญ่จะมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ หรือ เป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือคนที่เคยผ่าตัดเปลี่ยนเพศมาแล้ว ช่องคลอดลีบ ไม่สามารถที่จะร่วมประเวณีได้ โดยนำลำไส้ใหญ่เล็กน้อย โดยประมาณ 7-8 นิ้ว มาสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอด ที่โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ มีวิธีการสำหรับในการนำลำไส้ใหญ่มาเป็นฝาผนังช่องคลอด อยู่ 2 วิธี เป็นต้นว่า

แบบเปิดแผลพุง จะมีรอยแผลตามขอบบิกินี่ ทางซ้ายของผู้เจ็บป่วยยาวโดยประมาณ 7 ซม ลำไส้ใหญ่ที่เอามาทำเป็นฝาผนังช่องคลอด ยาวราว 7-8 นิ้ว โดยจะมีเส้นโลหิตแล้วก็เส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงด้วย รีวิวแปลงเพศ ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัดราว 7 ชั่วโมงแบบใช้กล้องถ่ายภาพวิธีนี้เป็นเคล็ดวิธีใหม่ปัจจุบัน ที่มีการนำลำไส้ใหญ่มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดโดยไม่มีรอยแผลที่ท้อง โดยใช้อุปกรณ์พิเศษ สำหรับการผ่าตัด สามารถตัดไส้มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดได้ยาว 7-8 นิ้ว การผ่าตัดใช้เวลาราว 7 ชั่วโมง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีกี่แนวทาง

เมื่อเอ๋ยถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง โดยมากจะกำหนดไปที่การผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง โดยภายหลังที่ผ่านการเตรียมพร้อมพื้นฐานแล้ว หมอจะนัดพบวันรวมทั้งเวลาสำหรับการเข้ารับการผ่าตัด โดยมีขั้นตอนทั่วๆไปดังต่อไปนี้

หยุดความรู้สึกด้วยแนวทางสูดดมยาสลบ สร้างช่องคลอดเทียม โดยผู้กระทำรีดผิวหนังระหว่างถุงอัณฑะรวมทั้งรูทวารหนัก แล้วเลาะโพรงเข้าไปกระทั่งใกล้กับเยื่อบุช่องท้อง ความลึกแล้วก็ความกว้างของช่องคลอดเทียมจะนานับประการตามสรีระของแต่ละคน โดยปกติในชาวเอเชียสามารถสร้างช่องคลอดได้ลึกราวๆ 5-6 นิ้วตัดแกนองคชาตออก และก็เก็บเส้นประสาทรับความยินดีในกาม เพื่อจัดแจงทำปุ่มรับความปรารถนาทางเพศ หรือที่เรียกว่าตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลง แล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงเสมือนเพศหญิงเลาะเอาอัณฑะออก เก็บผิวหนังที่ห่อไว้ โดยผิวหนังของอัณฑะรวมทั้งองคชาตจะถูก

ดันเข้าไปในมดลูกที่เลาะไว้เพื่อสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอด ถ้าเกิดผิวหนังน้อยเกินไป สามารถเอาผิวหนังจากรอบๆขา หรือลำไส้ใหญ่ มาเสริมได้ตกแต่งรอบๆข้างนอก เช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อเยี่ยว รวมทั้งปุ่มรับอารมณ์ทางเพศ ให้เกิดความสวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิง
หมอจะใส่ผ้าพันแผลเข้าไปในมดลูกเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้โพรงตีบแคบ โดยแผลผ่าตัดจะหายด้านใน 7-14 วัน และก็บางครั้งก็อาจจะจำต้องนอนพักในโรงหมอโดยประมาณ 7 วันในกระบวนการสร้างฝาผนังช่องคลอดเทียมนั้น ยังสามารถแบ่งเป็น 2 เคล็ดวิธีสำคัญๆดังเช่น การบุด้วยเยื่อจำพวกไม่มีเยื่อเมือกธรรมชาติ แล้วก็บุด้วยเยื่อประเภทมีเยื่อเมือกธรรมชาติ ซึ่งมีจุดเด่น-ข้อตำหนิที่แตกต่าง

รู้จักการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

ในคนที่มีความผิดธรรมดาด้านจิตใจซึ่งทำให้มีความรู้สึกมีความขัดแย้งของการรับทราบเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศที่จริงจริง ทางด้านการแพทย์เรียกว่าเป็นความเปลี่ยนไปจากปกติที่เจอได้ค่อนข้างจะบ่อยมากในสังคมตอนนี้ รีวิวแปลงเพศ เนื่องจากว่าในขณะนี้สังคมเห็นด้วยคนพวกนี้เยอะขึ้นทำให้เขากล้ามารับการดูแลรักษาเพิ่มมากขึ้นและก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี ทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบายก่อนผ่าตัดก่อนจะกระทำการผ่าตัดหมอต้องกระทำการวิเคราะห์ให้ได้ก่อนว่าเป็นโรคนี้ไหม รวมทั้งสามารถจะมำการผ่าตัดได้หรือเปล่าโดยมีกรรมวิธีพิเคราะห์ดังต่อไปนี้

คนไข้จำต้องดำรงชีวิตอยู่ในสังคมในเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศจริงทางร่างกายตลอดระยะเวลาและก็บรรลุเป้าหมายสำหรับในการดำรงชีวิตตรงเวลาขั้นต่ำ12เดือนคนไข้จะต้องได้รับการตรวจแล้วก็ประเมินความประพฤติปฏิบัติโดยจิตแพทย์ขั้นต่ำ2คนและก็หนึ่งในสองคนควรจะเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นจะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยฮอร์โมนเพื่อเตียมสภาพร่างกายให้อยู่ในเพศตรงข้ามซะก่อน

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศจำต้องผ่าตัดส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับการผลิตของลับซะก่อนวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการสร้างอวัยวะเพศหญิงใหม่เป็นการผลิตช่องคลอดเทียมที่มีขนาดแล้วก็ความลึกพอควรเพื่อสามารถใช้เพื่อการร่วมประเวณีได้ในเรื่องที่อยากแม้กระนั้นถ้าเกิดไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ก็บางทีอาจไม่มีความจำเป็นที่ต้องสร้างให้มีความลึกมากมายก็ได้สร้างรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่ให้มองคล้ายกับอวัยวะเพศหญิงให้สูงที่สุด อย่างเช่น แคมใหญ่แล้วก็แคมเล็กเปลี่ยนแปลงแนวของท่อเยี่ยวให้ถูกโดยเวลาเยี่ยวจึงควรพุ่งลงข้างล่าง

สร้างจุดรับสัมผัสหรือคลิตอริสภาวะแทรกซ้อน

แผลผ่าตัดแยกหรือหายช้าหรือช่องคลอดใหม่หลุดลอกออกมักพบพอเหมาะพอควรด้วยเหตุว่าแผลผ่าตัดมีจุดที่จะต้องมีการเย็บประกอบขึ้นมาจากผิวหนังหลายส่วน และก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดที่ไม่เหมาะสมหรือการใช้แรงงานอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่เร็วเหลือเกิน ถ้าหากแผลแยกหรือหลุดลอกไม่มากมายบางทีอาจใช้การทำแผลไปเรื่อยกระทั่งแผลหายเองได้แต่ว่าหากเป็นมากอาจต้องได้รับการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขเลือดคั่งใต้แผลผ่าตัด

ช่องคลอดตีบข้างหลังการผ่าตัดคนเจ็บควรต้องกระทำขยายช่องคลอดอย่างสม่ำเสมออย่างต่ำ6-12เดือนก็อาจจะมีการเกิดช่องคลอดตีบแคบได้ถ้าใหม่ๆข้างหลังการผ่าตัดก็บางทีก็อาจจะทำถ่างขยายได้แม้กระนั้นถ้าเกิดทิ้งไว้นานจนถึงมีพังผืดแข็งก็บางทีอาจจึงควรอาศัยการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไข
ช่องคลอดตื้นเหมือนกันกับช่องคลอดตีบถ้าในช่วงหลังก็ต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อหาเยื่ออื่นมาเสริมเพื่อเพิ่มความลึกแทน เป็นต้นว่า สำไส้ใหญ่ ฯลฯ

ช่องคลอดทะลุเข้าไปในลำไส้ใหญ่ จำต้องปรับแต่งโดยการผ่าตัด ถ้าหากไม่ร้ายแรงก็บางทีอาจจะเย็บปิดได้เลย แม้กระนั้นหากการได้รับเชื้อร้ายแรงก็บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องระบายอุจจาระออกทางพุงก่อนเพื่อแผลรอยทะลุหายสนิทดีก่อนค่อยนำไส้กลับเข้าที่เข้าทางเดิม

เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้านนอกให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง วิธีสำหรับเพื่อการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนตลอดมา

การผ่าตัดจากชายเป็นหญิงแบ่งเป็น 3 แบบ

แบบธรรมดาเป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
แบบเป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ร่วมกับผิวของถุงอัณฑะ
แบบใช้ไส้เพื่อทำช่องคลอดป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายร่วมกับไส้

ข้อแทรกและก็ผลกระทบซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากการผ่าตัดสามารถเกิดขึ้นได้เหมือนกันกับการผ่าตัดอื่นๆดังนี้

แผลผ่าตัด หรือฝาผนังช่องคลอดใหม่แยกหรือหายไม่สนิท รีวิวแปลงเพศ เหตุเพราะแผลผ่าตัดมีการเย็บต่อกันด้วยผิวหนังจากหลายส่วน แล้วก็แต่ละตำแหน่งอาจมีจังหวะที่แยกออกมาจากกันได้ แล้วก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดที่ไม่เหมาะสมหรือการใช้แรงงานอวัยวะสืบพันธุ์เร็วเกินกําทีดช่องคลอดตีบ หรือ ปากช่องคลอดหดแคบ หรือตื้นเหลือเกิน กำเนิดได้จากหลายกรณี ยกตัวอย่างเช่น จากการเจาะช่องคลอดไม่กว้างพอเพียง

องค์ประกอบของเชิงกรานที่มีมุมแคบอยู่เดิม หรือผิวหนังที่เอามาผลิตมีจำนวนน้อย ที่สามารถลดการเกิดได้โดยการผ่าตัดกับกลุ่มหมอที่ช่ำชองแล้วก็คิดแผนแนวทางการผ่าตัดให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ส่วนการยุบตัวของช่องคลอดเพราะว่าพังผืด เจอได้หากการถ่างด้วยเครื่องมือถ่างช่องคลอดทำไม่พอเพียงท่อเยี่ยวตีบ จากพังผืดที่ล้อมรอบๆรูเปิดช่องคลอดทะลุเข้าในท้องหรือลําไส้ใหญ่ เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการดูแลหรือใช้งานข้างหลังการผ่าตัดไม่เหมาะสม เจอได้น้อยมากสำหรับในการรักษากับกลุ่มที่ชำนิชำนาญและก็การกระทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

การเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงการผลิตอวัยวะเพศหญิง

เป็นการสร้างช่องคลอดเทียมที่มีขนาดลึกพอเหมาะพอควร เพื่อรองรับการใช้แรงงานในรูปแบบของผู้หญิง แล้วก็สามารถมีเซ็กส์ได้ โดยสร้างรูปร่างของของลับใหม่ให้มองคล้ายกับอวัยวะเพศหญิงให้สูงที่สุด โดยมีแคมใหญ่และก็แคมเล็ก , การเปลี่ยนทางของท่อเยี่ยวให้อยู่ในแนวที่ถูก ด้วยเหตุว่าเพศชายจะฉี่พุ่งไปด้านหน้า ส่วนในเพศหญิงจะมีทิศทางพุ่งลงด้านล่าง , สร้างจุดรับสัมผัสหรือปุ่มคลิตอริส แม้ทำเป็นเพื่อทำให้มีจุดรับสัมผัสที่ใกล้เคียงกับของเพศหญิงสูงที่สุดเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศภาวะด้านนอกให้ตรงกับภาวะจิตใจของคนไข้ที่อยากเข้ารับการผ่าตัด โดยมีทั้งยัง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง รวมทั้งจากหญิงเป็นชาย แม้วิทยาการในขณะนี้จะดีขึ้นเยอะขึ้น แม้กระนั้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ยังคงเป็นกระบวนการที่มีความสลับซับซ้อน คนป่วยไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสภาพร่างกายไปเป็นเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดของตนได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งการผ่าตัดบางทีอาจมีผลต่อภาวะจิตใจ การทำงาน การเข้าสังคม แล้วก็การใช้ชีวิตไปตลอดชีพของคนเจ็บ การเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่คนป่วยควรจะตกลงใจให้ถี่ถ้วนภายใต้ดุลยพินิจของหมอ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด

ด้านร่างกายจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอวัยวะเพศหญิงหมอของเรียลกลุ่มสถานที่มีความเข้าใจเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทปัศสาวะรวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถเก็บส่วนประกอบและก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งสิ้นผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงจิงเชื่อมั่นได้ว่างามเสร็จครบทุกองศ์ประกอบยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ชาวไทยที่มีความรู้และมีความเข้าใจสุดยอดสามารถเปลี่ยนเพศได้อย่างใจปรารถนาด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

วิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในตอนนี้มีความล้ำยุค

รีวิวแปลงเพศ

ไม่เป็นอันตราย และก็มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนั้นหมอผู้ที่มีความชำนาญสามารถผ่าตัดตกแต่งอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ จนถึงบางโอกาสเกือบจะแยกไม่ออกเลยว่าได้ผ่านการเปลี่ยนเพศมาก่อนผู้ป่วยที่คิดจะเปลี่ยนเพศควรคิดพินิจอย่างระมัดระวังถึงสิ่งที่มีความต้องการที่จริงจริงของตน พิจารณาถึงหัวข้อต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังการเปลี่ยนเพศทั้งยังในเรื่องของงาน ครอบครัว เนื่องจากข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วไม่อาจจะแปลงกับคืนอย่างที่เคยได้

สิ่งที่จะต้องทำก่อนจะมีการรับการเปลี่ยนเพศ

ควรจะขอคำแนะนำหมอผู้ชำนาญด้านเปลี่ยนเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อน เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนรวมทั้งผลของการรักษาให้ถี่ถ้วนไปพบจิตแพทย์เพื่อพิเคราะห์ภาวะจิตใจของคนที่อยากได้เปลี่ยนเพศอย่างถี่ถ้วน และก็ทำให้แน่ใจว่าจิตใจพร้อมจริงๆที่จะเปลี่ยนเพศ รวมทั้งจะไม่เปลี่ยนใจกลับมาเป็นเพศเดิมในวันหลังกระบวนการทำ “ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ” ในตอนนี้นั้น นับว่าเป็นสิ่งที่ช่วยปรับชีวิตของบางบุคคลบริบูรณ์เพิ่มขึ้นได้ รวมทั้งช่วยเติมเต็มชีวิตแต่งงานของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยจ๊าค่ะ ซึ่งศัลยกรรมเปลี่ยนเพศนี้ถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมที่ยุ่งยากรวมทั้งสลับซับซ้อน จำต้องอาศัยความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ของศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเมืองไทยนั้นมีศัลยแพทย์ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ

การเปลี่ยนเพศคนไม่ใช่น้อย dublinstemplebar โดยในแต่ละปีจะมีชาวต่างประเทศบินเข้ามาทำเปลี่ยนเพศที่เมืองไทยพวกเราเยอะๆมากขึ้นทุกปีการผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามความจำเป็น และก็ได้โอกาสเป็นผลใกล้กันต่ำที่สุดตอนนี้เพศลู่ทางมีความมากมายรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายเพิ่มมากขึ้นเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด