สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่อง​ ดูหนัง HD

สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่องไม่จำเป็นที่จะต้องบอกอะไรมากครับผมกับหนังประเด็นนี้ที่มีแฟนหนังสือการ์ตูนเกือบทั่วโลก แค่เปิดตัวหนังสไปเดอร์แมนภาคสามใน MCU ก็เรียกเสียงเฮรอดูกันแล้ว ประกอบด้วยการหลุดมาหลุดไปจนสะเทือนทั่วทั้งโลก แต่นั่นก็ไม่ได้ส่งผลให้ยอดขายก่อนฉายของหนังหัวข้อนี้ลดลง แต่กลับพุ่งสูงอย่างน่าตระหนกตกใจและเกินความจำเป็นกว่าหนังปิดฉากจตุรภาคอเวนเหน้าจอร์ อย่างเผด็จศึกไปอย่างขาดลอย นี่คงอาจจะเป็นบิ๊กอีเวนต์ใหญ่ที่แฟนมาเวลและสไปเดอร์แมนรอคอย เหตุเพราะแค่เข้าฉายแค่อาทิตย์แรก กระแสคำชื่นชมและคำวิจารณ์ก็แดงสดเป็นมะเขือเทศ

การันตีคะแนนนักวิจารณ์ที่สูงลิ่ว และได้รับการขนานนามเลยว่า เป็นภาพยนตร์สไปเดอร์แมน ภาคที่ดีที่สุด ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศของอเมริกา จนนำมาซึ่งการทำให้รายได้ทั่วทั้งโลกในช่วงเวลานี้ พุ่งไปเป็นชั้นเชิง 1 ปี 2021 เลย และมันยังจะไม่จบสิ้น เพราะว่ามันมาถึงประเทศไทยพวกเราแล้ว แม้จะมีรอบแฟน ๆ ที่เก็บอุบเงียบไว้ตั้งแต่วันเสาร์ ที่คนใดได้ไปดูก็ขอบ่งบอกความยินดีด้วย เนื่องจากจากนี้ไปจะเป็นการรีวิวและสปอยล์

แต่ผมปิดไว้สำหรับท่านที่ไม่ได้อยากต้องการเห็นได้ชัด ผมจะเพียรพยายามพูดในแบบตนเองถนัด และจำแนกสรรปันส่วนให้ได้แสดงตัวสำหรับคนที่ควรจะเป็นอ่านนะครับผมคนเขียนไปดูมาพร้อมกับตา นั่งชมไปเรื่อยๆ ๆ เนื้อหาก็ไปเรื่อยๆ ๆ ทั้งฉากแอ็คชั่น ทั้งศัตรูของพระเอกในเรื่อง ก็เป็นไปตามแบบอย่างที่หนังตัดออกมาให้ชมทั้งสิ้น มิได้สนุกสนานหรือลุ้นอะไรมากมายยิ่งกว่านั้น

แต่พอมาถึงจุด ๆ หนึ่ง คนเขียนก็เกิดอาการกรี๊ดเหมือนกับ ๆ อยู่ด้านในลำคอ จิกเท้าเกร็งแน่นกับพื้น และปรบมือโพล่งออกมาโดยอัตโนมัติพร้อมกับคนอื่นๆ ๆ ในโรงรูปยนตร์แล้วหลังจากนั้นหนังก็ประเคนฉากฟิน ๆ ออกมาแบบรัว ๆ และไม่ว่าผู้เขียนต้องการเห็นได้ชัดอะไร ต้องการที่จะให้หนังเป็นแบบใหน หนังก็เหมือนเข้าอกเข้าใจ ทราบแสดงตัวเป็นใจไปหมดทุกฉากทุกช่วง

ผู้สร้าง “Spider-Man No Way Home”

พาผู้เขียนและคนดูทั้งโรง สนุกสนาน ปาดน้ำตัวด้วยความปลื้มปลิ่มไปจนจบเรื่อง สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่อง อิ่มเอมตลอดรอดฝั่ง พาคนดูกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยรอยยิ้มมุมปาก หลับฝันดีไปทั้งคืน ได้ออกไปทัศนศึกษาในเวลาวันจบสิ้นฤดูร้อนในยุโรปพร้อมด้วยเพื่อจะนๆ และในณ เวลาที่เขาห่างจากบ้านอยู่เมืองนอกนี้เองก็เกิดสถานะการณ์บางอย่างที่ส่งผลให้เขาจึงควรไปจับมือรวมทีมกับ Mysterio เพื่อที่จะต่อสู้กับเหล่าวายร้าย The Elementals.

ข้างในตัวอย่างฉบับใหม่นี้ไม่เฉพาะแต่จะเป็นการสปอยล์เนื้อเรื่องข้อสำคัญใน Avengers: Endgame แต่มันยังการันตีข่าวสารข้อมูลลือก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ว่า ตัวละคร Mysterio ของ Jake Gyllenhaal มาจากโลกมิติอื่น หรือมัลติเวิร์ส ที่ตื่นขึ้นด้วยเหตุว่าพลังของมณี อีกต่างหากและไม่ว่าคุณจะมีพื้นเพเกี่ยวกับคอมิกส์มาก่อนไหม คุณอาจจะถูกใจหรือขัดใจหนังสไปเดอร์-แมนเวอร์ชันเริ่มแรกมากแค่ไหน

หรืออาจจะจะแค่ต้องการชมหนังแอ็กชันมัน ๆ ในณ เวลาวันยุติปีใหม่ หนังหัวข้อนี้ก็พูดได้ว่าตอบคำถามได้หมด ทั้งมุกฮาจังหวะนรก สถานะการณ์ดราม่าสุดสะเทือนใจจนน้ำตาซึม และเซอร์ไพรส์ชวนกรี๊ดที่สปอยล์ไม่ได้แม้แต่สักแอะ กล่าวได้ว่าหนังหัวข้อนี้เป็นการเปิดฉากสู่มัลติเวิร์สอย่างเต็มตัว ที่ต่อให้จะเป็นแฟนบอย หรือไม่น่าใช่ก็ตาม ก็น่าจะได้ฮาแตก เฮลั่น น้ำตาไหล อ้าปากค้างไปกับเซอร์​ไพรส์เยอะๆ แม้กระนั้นจะต้องเข้าไปชมในโรงแค่นั้นนะขอรับ

ถึงจะได้ความรู้สึกนี้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย อ่านหรือชมสปอยล์อย่างไรก็สู้ไม่ได้หรอกเน็ดพบว่าเขาสามารถสร้างประตูมิติโดยใช้แหวนสลิงของสเตรนจ์ ซึ่งเขาและเอ็มเจใช้เพื่อสืบค้นหาตำแหน่งของปาร์คเกอร์ แต่พวกเขาเผชิญกับปาร์คเกอร์อีกสองคน ซึ่งถูกเรียกโดยคาถาของสเตรนจ์จากจักรวาลของวายร้าย ชื่อเล่น “ปีเตอร์-สอง” และ “ปีเตอร์-สาม” พวกเขาตามหาปาร์คเกอร์จนประสบและปาร์คเกอร์ทั้งคู่คนแยกประเภทปันเรื่องราวเกี่ยวกับการสูญเสียผู้คนที่รัก พวกเขาผลักดันให้ปาร์กเกอร์ต่อสู้เพื่อเป็นเกียรติแก่เมย์

ปาร์คเกอร์ทั้งสามคนปรับปรุงยารักษาเพื่อวายร้ายและล่อดิลลอน, มาร์โกและคอนเนอร์ให้ไปที่อนุสาวรีย์เทพีเสรีรูป ปีเตอร์-สองและปาร์คเกอร์รักษามาร์โกและคอนเนอร์ เมื่อออกเตเวียสมาถึงเพื่อมาช่วยและรักษาดิลลอน เน็ดปล่อยสเตรนจ์ไปจากมิติกระจกด้วยประตูมิติ แต่เมื่อออสบอร์นมาถึงและปลดปลดปล่อยคาถาที่กักขังไว้ นำมาซึ่งการทำให้มันเริ่มดึงผู้คนเข้ามาจากจักรวาลอื่นเพิ่มขึ้น สเตรนจ์บากบั่นจะรั้งหมวดเขาไว้ ขณะที่ปาร์คเกอร์

ผู้โกรธเคืองแสืบค้นพยายามจะฆ่าออสบอร์น ปีเตอร์-สองหยุดเขาและปีเตอร์-สามช่วยปาร์คเกอร์ฉีดยารักษาออสบอร์นเพื่อที่จะรู้สึกตัวฟูสติของเขา ปาร์คเกอร์ตระหนักดีว่าเคล็ดลับเดียวที่จะคุ้มครองปกป้องพหุจักรวาลคือการลบตัวของเราเองออกไปจากความทรงจำของทุกท่านและขอให้สเตรนจ์ทำแบบนั้น ตอนที่สัญญากับเอ็มเจและเน็ดว่าเขาจะเจอพวกเขาอีกสักที คาถาถูกร่าย และทุกคนกลับสู่จักรวาลของตัวเอง—รวมถึงเอดดี บรอก

ผู้ทิ้งส่วนประกอบของเวน่อมเอาไว้ สองสัปดาห์ต่อจากนั้น ปาร์คเกอร์ไป สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่อง เยี่ยมยอดเอ็มเจและเน็ดเพื่อที่จะบอกต่อตัวเองอีกสักรอบ แต่ตัดสินใจไม่ทำ เวลาไว้ทุกข์ที่หลุมศพของเมย์ เขาได้พูดคุยกับโฮแกนและได้รับแรงจูงใจที่จะดำเนินชีวิตต่อไป เขาสร้างชุดใหม่และปฏิบัติหน้าที่เป็นสไปเดอร์แมนของเขาต่อจากนี้ไป

นักทำให้ทราบงานนี้ สไปเดอร์แมนจำเป็นจะต้องเจอทั้ง ดร.ออคเทเวียส (Alfred Molina), อีเลคโตร (Jamie Foxx) และก็ยังมี กรีนก็อบลิน (Willem Dafoe) หยิบเป็นงานที่หนักหนาสาหัสไม่ทั่วไป ภารกิจที่จะทำให้เขาทราบซึ้งถึงคำว่าซูเปอร์ฮีโร่

รีวิวหนัง Spider-Man: No Way Home

เกือบเล่าเรื่องต่อกันเลยจากภาคก่อน Spider-Man: Far from Home ที่ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ถูกมนุษย์ต่างดาวอย่างมิสเทอริโอ (Jake Gyllenhaal) เปิด โปง ว่า ตัว จริง คือ เขา เมื่อพ่อไม่อยู่แล้ว เขาก็เลยจึงควรขอแรงเพื่อนพ่อ อย่า ง ด็อกเตอร์สเตรนจ์ให้ส่งเสริม แต่ก็ไม่วายกลายเป็นเรื่องหนักข้อขึ้น เนื่องมาจากมันได้ชักนำแขกจากจักรวาลอื่นมาเข้าร่วมวงด้วย คเช่นเดียวกับนี้ สไปดี้เด็กนิดหน่อยยิ่งปวดหัวหนัก กว่า ที่ เคยเป็น คิดอะไรทำอะไรนี่บกพร่องตลอดๆ เลยนะหน้าร้อน ปี 2024 เรื่องราวหนึ่งสัปดาห์ภายหลัง สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ได้ ค้น พบว่าตัวตนของตัวเองนั้นได้ถูกเปิดโปงโดย

เจ้าแห่งมายา มิสเตริโอที่ก่อนตายได้ทำให้ทั่วทั้งโลกได้รับทราบ และนั่นทำให้คนรอบตัวของปีเตอร์พลอยได้รับผลพวงไปด้วยจากการประกาศก้องของบรรณาธิการหน้าจอมโฉด เจ โจนาห์ เจมส์สัน นำมาซึ่งการทำให้ปีเตอร์ต้องรับไม่ถูกชอบด้วยการประสบด็อกเตอร์สเตรนจ์ หน้าจอมเวทย์ผู้สามารถร่ายคาถาสารพัด ปีเตอร์ร้องขอให้เขาช่วยลบจดจำของทุกคนที่เกี่ยวโยงและล่วงรู้ตัวตนแต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าผลสรุปมันไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง เมื่อสิ่งที่ปีเตอร์ได้รับไม่น่าใช่ผู้ผู้คนที่หลงเผลอเพลินเขา แต่กลับเป็นเหล่าวายร้ายจากอีกจักรวาลที่หลุดออกมาสร้างความปั่นป่วน ทั้ง ด็อกเตอร์ อ็อคโทปุส, กรีน กอบลิน, แซนด์แมน, ลิซาร์ด

และอิเลคโตรที่ออกตามล่าปีเตอร์อย่างไม่ลดละ และ ค่อย ๆ ทำลายจักรวาลของเขาลงอย่างช้า ๆ เมื่อพลังอัน ยิ่ ง ใหญ่ มา พร้อม ความ รับ ไม่ ถูก ถู กใจอันใหญ่ยิ่ง เด็กมัธยมปลายที่มีเพียงพลังใยแมงมุมอย่างปีเตอร์จะสามารถสัญ จร กลับ สู่ ตัวตนของตนที่หลับใหลอยู่ได้มั๊ยเหตุการณ์ ใน ภาค นี้ เหมือนจะให้บททดลองที่หนักหนากว่าเดิมกับซูเปอร์ฮีโร่วัยกระเตาะที่ยังเพิ่งพาพี่เลี้ยง การผลักดันและส่งเสริมจากเพื่อที่จะ นสนิท

และที่สำคัญคือแฟนสาวที่อยู่ข้างกาย เอ็มเจผู้วางใจและเป็นความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้เขามาโดยตลอด ครั้ง นี้ เขาน่าจะได้บทเรียนสักทีว่าการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ไม่ใช่แค่ใส่ชุดสวมหน้ากาก และทำดีช่วยเหลือผู้คนไปวันๆ มันยังมีแง่มุมอื่นๆ ที่เขาจำเป็นที่จะต้องประสบพบเห็น และบางคราว ต้อง ตก ลง ใจ เลือก ทำ ในสิ่งที่ต้องการได้ยาก ต้องรับไม่ถูกถูกใจ ต้องเสียสละอะไรไปบ้าง

วันนี้ เขาจะได้ทราบซึ้งมันด้วยตัวเองแต่เอาเข้าจริง ตัวบทหนังเองแม้ว่า สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่อง จะดีโดดเด่นในหลากหลายจุด ถ้านายแพทก็ยังเจอว่าความสมต้นสายปลายเหตุสมผลบางคราวก็ยังแหม่งๆ เหมือนจงใจจะให้เหตุมันดำเนินไปในทำนองนั้น เหตุการณ์จึงเน้นหนักไปที่

ฉากแอคชันและบทพูดคุยกวนๆ ที่ชวนขำได้หลายดอก อีกเรื่องที่สไปดี้ในจักรวาลนี้ยังคงจะหาย ก็น่าจะเป็นการมีส่วนเข้าร่วมของคนตัวเล็กๆ ที่ไม่น่าจะใช่ซูเปอร์ฮีโร่ บทหนังยังคงจะขาดความเกี่ยวเนื่องของซูเปอร์ฮีโร่กับคนเมืองนิวยอร์กอยู่อาทิเช่นเดิม แต่ก็พอรู้เรื่องได้เพื่อภาคนี้ เนื่องจากว่าบรรจุนักแสดงมาเยอะจัด เวลาจะเล่าอะไรแบบนั้นคงจะน้อยเกินไป

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

สไปเดอร์ แมน​โน เวย์​โฮม​เต็ม​เรื่อง​

 

 

dublinstemplebar

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...