หนังโรแมนติกเศร้าๆ

หนังโรแมนติกเศร้าๆ หนังเรื่องนี้ดีมากๆ ออกแนวสายดาร์กโหดไม่ปิดบัง แต่สวยงามในตัว ทั้งศักยภาพการถ่ายทำ การดำเนินเรื่องน่าติดตามทุกนาทีกับปมข้อขัดแย้งต่างๆ ความลับที่แอบซ่อน ที่สำคัญนักส่อให้เห็นหลักทุกท่านเล่นได้ดีและเข้าถึงหน้าที่ หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่หยิบยกเหตุการณ์ความรัก ความแฟนตาซี และความสวยงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ร่วมกัน หนังเล่าสถานะการณ์ของ “กิล”

นักประพันธ์หนุ่ม ที่สัญจรไปเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น ในยามยามค่ำคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ข้อขัดข้อง ที่พาเขาย้อนขณะกลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็นยุคทองคำของปารีส เขาได้พบผู้เขียน และศิลปินเชิงชั้นโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ภายในแต่ก่อนนี้ ทราบตัวอีกครั้งเขาก็ตกหลุมรักในอดีตยุคเสียแล้ว แล้วจะจัดแจงกับตอนนี้เช่นไร นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของก่อนหน้า แต่กลับประเมินตอนนี้ว่าเป็นช่วงเวลาที่หมดคุณค่า และน่าทรมาน

รักคือความกล้าเข้มแข็ง รักคือความดีงาม แถมยังกระอักกระอ่วน วุ่นวาย และฮากระจาย หนังโรแมนติก ดราม่า สุดยอดรูปยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะก่อให้คุณอบอุ่นหัวใจและได้หัวหมวดพวกเราะโลกที่ต่างออกมาจากเดิมของเขา กระตุ้นให้เกิดการทำให้ช่วงเวลาที่เหลืออยู๋ไม่มากของเขาเป็นเพียงวันขณะที่แสนน่าเบื่อ จนเมื่อคลาร์กสาวเล็กน้อยสุดเปิ่นของหมวดเรา ได้มารับหน้าที่ผู้ดูแล

วิล โลกใบเดิมที่แสนน่าเบื่อของเขาก็ค่อยๆ แปรไป คลาร์ก เข้ามาเติมเต็มรอยยิ้ม และมีผลให้วิลกลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ พร้อมความคาดหมายที่ต้องการมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มต่อไป ความเกี่ยวข้องของพวกเขาจะแก้ไขเป็นวิชาความรู้สึกเข้มข้นเท่าใด ก็ควรต้องให้ผู้ดูเข้าร่วมลุ้นไปร่วมกัน

“มาร์ติน” และ “แกบี้” หนุ่มสาวโปรไฟล์ดี ที่ต่างคนต่างโสด นัดเหน้าจอกันผ่านแอพหาคู่ แล้วพบว่าหมวดหมู่เขาเข้ากันได้ ก็เลยเพียรเพียรพยายามสานความเกี่ยวข้องเป็นคู่จริง มากมายยิ่งกว่าคู่รักชั่วคราวกับ ทั้งคู่ตกลงใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ใช้ชีวิตเป็นคู่รัก หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ แต่แล้วความเบื่อหน่ายก็เริ่มต้นคืบคลานเข้ามา ส่งผลให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ง่ายๆอย่างที่คิด

Allie ลูกคุณหนูที่มาพักตากอากาศจนได้เจอกับ Noah หนุ่มชนลำดับขั้นแรงงาน แต่ทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันปรับแต่งความรักจนไม่มีใครมาพรากจากได้ ไม่ว่าจะด้วยความไม่เหมือนกันทางชนชั้นเชิงขั้นหรือปัญหาของณ ช่วง ให้คนดูได้มีข้อคิดเห็นว่าความรักที่เหมือนจะฉาบฉวยกลับหยั่งรากลึกอยู่ชั่วชีวิต

จับเป็นหนังรักขึ้นหิ้งของใครผู้คนจำนวนไม่ใช้บางส่วน หนังรักหัวข้อนี้จำนวนความเป็นดราม่าแบบจัดเต็ม คุณจะได้แสดงตัวพัฒนาการของผู้แสดงที่มีมิติมาก ๆ นอกจากนั้นนี้ การบ่งบอกของพระเอกนางเอกในเรื่องก็ทำให้ท่านเชื่อและอินไปกับความรักที่ยิ่งใหญ่ของเขาและเธอ

หนังโรแมนติกเศร้าๆ

About Time (2013)

มั่นใจว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของคนใดผู้คนจำนวนมาก มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมด้วยมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะมีผลให้ทุกคนควรต้องแนวทางการทำตอนนี้ให้ดีเยี่ยมที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่เจอว่า เขามีสมรรถนะสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเวลา

เขาคัดเลือกใช้มันเพื่อสำหรับเพื่อการย้อนณ ตอนกลับไปหาแฟน หนังโรแมนติกเศร้าๆ ด้วยการจีบสตรีที่เขาจับใจ ส่งผลให้เกิดมากมาย สถานะการณ์ที่เขาเลือกจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการสร้างขอบเขตเรื่องราว แต่ทั้งหมดทุกอย่างก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับเพื่อสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้คุณ

สาต้นเหตุผลที่มีผลให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั่วโลกมาอย่างช้านาน คงจะอาจจะเป็นเนื่องด้วยว่าผู้ดูสามารถเชื่อเรื่องมโยงสถานะการณ์ในหนัง ให้เข้ากันกับเรื่องในยุคเก่าที่ผ่านมาเฉพาะบุคคลของตนเองเองได้ อีกอีกทั้งยังเป็นการนำข้อคิดดีๆ ที่ได้รับจากการชมหนัง ไปปรับใช้ในชีวิตเป็นกิจวัตรนั่นเอง

คนใดกันแน่อยู่บ้านเบื่อ ๆ อยากหาหนังโรแมนติกชมสักเรื่องให้ดวงใจได้พองโต วันนี้พวกพวกเรามี 7 ชั้นเชิงหนัง Netflix แสนโรแมนติกให้ฟินจนจิกหมอนมาฝาก การันตีว่าครบเครื่อง ครบรส ครึกครื้นไม่เสียดายณ ตอนชมเลยละจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ ดูได้ชมดี ฟินแบบไม่เกียงสถานภาพกันเลยทีเดียว ไม่กล่าวพร่ำทำเพลง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ซีรีส์ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนเกาหลี เหตุการณ์สุดเจ็บปวดหัวของชินฮารี พนังงานออฟฟิศที่ไม่คัดสรรค์งานสบายสะดวกจน รับงานทุกอย่างถึงแม้จนกระทั่งไปนัดบอดแทนเพื่อจะนสนิท แต่ไม่ทราบด้วยพรมลิขิตหรืออะไรนำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้เธอได้ไปพบเจอกับท่านประธานบริษัทของตนเองเอง คดังนี้ชินฮารีจะซี๊แหงแก๋หรือไม่ ไปเอาใจช่วยเธอกันใน A Business Proposal นะคะ (ผู้เขียนอ่านเป็นการ์ตูนมาก่อน พูดเลยฮาโบ๊ะบ๊ะมาก อยากดูเป็นซีรีส์แล้วววว)

ซีรีส์โรแมนติกสุดปังในปัจจุบันนี้ ถัดจากนั้นจากออนแอร์ไปได้ 1 อีพีก็มีแต่คนบ่นอยากชมผีเสื้อ Nevertheless ซีรีส์แนวโรแมนติก(ไม่คอมเมดี้แต่มีความฟินมาก) รักนี้เกินระงับอารมณ์ สถานะการณ์ความสัมพันธ์อันสลับสลับซับซ้อนของ ยูนาบี สาวสวยที่ไม่เชื่อเรื่องในความรักกับ พัคแหน้าจออน หนุ่มหล่อสุดฮอตประจำคณะที่ถูกใจมีความเกี่ยวพันแบบไม่ผูกมัด (อื้มมม นิสัยน่าทุบมากค่ะกล่าวเลย) แล้วความเกี่ยวข้องของหมวดเค้าจะลงเอยอย่างไร จะฟิน อิน หรือประสาทจะกินขนาดไหนมารอดูพร้อมกันได้ใน Netflix เลยค่า

แอล เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมทั้งเพื่อจะนสนิทที่สุดอย่าง ลี สองเพื่อจะนซี้ตัวติดกัน เมื่อโตขึ้นแอล กำเนิดหลงรัก โนอาร์ พี่ชายแบดบอยของ ลี ซึ่งพี่น้องสองคนนี้แทบจะมีเรื่องมีราวมีราวกับชกต่อยกันอยู่บ่อยครั้ง นำไปสู่แนวทางการทำให้แอลจำเป็นต้องเข้าข้างเพื่อจะนสนิทอย่างลี และเก็บวิชาความรู้สึกที่มีต่อโนอาร์ไว้ วันหนึ่งทั้งสองจัดงาน THE KISSING BOOTH หรือ บูทขายจูบ ซึ่งเป็นงานคาร์นิวัลหาทุนของโรงทำความเข้าใจในปีแรก

เมื่อแอลผลัดกันเข้าไปในห้องจูบ คนซื้อรายแรกของเธอไม่มีใครอื่นยิ่งกว่านั้นโนอาห์ ภายหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งคู่ก็ใส่ใจได้อย่างรวดเร็วทันใจว่าพวกเขากำลังตกหลุมรักกันและกัน แอลและโนอาร์จะเก็บความรักไว้เป็นความลับได้ช้าช้านานมากเท่าไหร่? แอลจะเสี่ยงทำลายความเชื่อมโยงที่เธอมีต่อเพื่อที่จะนซี้อย่าง ลี ได้หรือเปล่า เมื่อจูบแรกก็ส่งผลให้เธอได้เผชิญกับรักจำเป็นจะต้องห้ามกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโรงเล่าเรียนซะแล้ว

เป็นหนังรักโรแมนติกคนต่างประเทศที่เล่าสถานะการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้รับฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวังเหตุเพราะความไม่เหมือนกันชนชั้นเชิงในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและลูกสาวเศรษฐีที่ได้มีความสุขสบายด้วยกันในณ เวลาช่วงเวลาหนึ่งจนกระทั่งทั้งสองก็ถูกพรากจากกัน

เนื่องมาจากสาเหตุว่าถูกครอบครัวเธอกีดกัน ท้ายสุดเขาไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความน่ายินดีร่วมกัน แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารระดับสูง สุดท้ายแล้วหมวดเขาก็จำเป็นจำเป็นต้องต่อสู้กับวิชาความรู้สึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิต

เรื่องนี้เล่าถึง เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาคิดแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่สำคัญจำเป็นจะต้องชมแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ปาร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายจิตใจ ของบรรดานักท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ ที่ดั้นด้นมาเพื่อที่จะการพักที่สุดแสนโรแมนติก ไอ้เรื่องความเชื่อมโยงระยะยาว ไม่มีวันได้กินเฮนรี่ เนื่องจากว่ามันน่าจะทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อศึกษาชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส

หนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ แนวเฟรนโซน ความรักที่เริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นมาจากคำว่าเพื่อที่จะน ที่ดำเนินเรื่องโดยสองเพื่อนรักต่างเพศอย่าง โรซี่ ดันน์และอเล็กซ์ สจ็วต ที่เป็นเพื่อที่จะนซี้กันมาตั้งแต่เด็ก และมีแผนว่าจะไปศึกษาเล่าเรียนต่อด้วยกัน แต่ก็เกิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ โรซี่ ดันท้องขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจจากสถานะการณ์ปาร์ตี้ ในวันฉลองเล่าศึกษาจบ

จึงส่งผลให้ทั้งคู่จึงควรแยกย้ายกันไป และอเล็กซ์ ก็ได้เช่นเดียวกันไปเล่าเรียนต่อเพียงคนเดียว แต่ข้างข้างหลังต่อแล้วต่อจากนั้นชะตาชีวิตก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันพาทั้งสองมาประสบพบเจอกันอีกครั้ง และมาพร้อมกับบททำให้พบความจริงต่าง ๆ อีกเพียบเลย ที่ทั้งสองขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจ และผ่านไปด้วยกันให้ได้ พูดได้เลยว่าเป็นหนังที่ลุ้นมาก โรแมนติกและเคล้าน้ำตากันแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Love Actually (2003)

เรื่องนี้เล่าถึงผู้คนโดยทั่วไปเริ่มต้นมองว่า เราอาศัยอยู่ภายในโลกแห่งความเกลียดชังชังและความโลภ แต่ฉันไม่คิดเช่นนั้น สำหรับฉันดูราวกับว่าความรักเห็นได้ชัดในทุกหนทุกแห่ง “เดท 3 ครั้งแรกของผู้บริโภค เพื่อเอาชนะใจเพศหญิงในฝัน” นั่นคือปรัชญาของ อเล็กซ์ ‘ฮิตช์’ ฮิตเป็นต้นว่าส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้ชำนาญด้านการออกเดท และสุดยอดพ่อสื่อ เจ้าของสถิติสร้างการบรรลุวัตถุประสงค์สำหรับในการจีบสตรี

ให้ผู้บริโภคชายหนุ่มสูงที่สุดในนิวยอร์ก ฮิตช์หรือที่คนไหน ๆ หนังโรแมนติกเศร้าๆ ต่างขช้ายาวนานนามว่าเป็น “พ่อสื่อ” บรรลุความสำเร็จอย่างสูงในเรื่องกลเคล็ดวิธีสอยเพศผู้หญิง ด้วยการสอนวิธีและเทคนิคจีบสตรีแบบสะดวกสบาย ๆ แต่สำเร็จชะงัดให้กับคนซื้อของเขา ส่งผลให้เพศชายสุดทั่วไป ได้เจอรักกับผู้หญิงสาวสวยเริ่ดได้อย่างไม่ยากเย็น

ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดฮิตในปี 2013 กับชื่อไทยน่ารักๆ “ย้อนณ เวลา ให้เธอ (ปิ๊ง) รัก” เล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มซึ่งสามารถสัญจรย้อนขณะได้ เขาเลือกเฟ้นเลือกเฟ้นที่จะย้อนณ เวลาเพื่อที่จะตามหาความรัก จนได้เจอกับ “แมรี่” เพศหญิงสาวหน้าตาดี และเริ่มต้นดำเนินการงานจีบเธอ พร้อมทั้งใช้พลังวิเศษนี้ปรับปรุงแก้ไขเรื่องชุลมุนที่เกิดขึ้นในแต่ก่อน

แต่พ่อเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาย้อนตอนไปปรับปรุงแก้ไขจะมีผลถึงตอนนี้ ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องคัดคัดสรรค์ว่า จะย้อนกลับไปช่วงกลับไปเพื่อทำทุกอย่างให้ดีขึ้นดังที่คิด หรือจะใช้ชีวิตในปัจจุบันโดยปลดปล่อยให้วันวานเป็นแค่เพียงเรื่องที่เคยกำเนิดขึ้นและจบลงในยุคเก่า

ความรัก คือ สิ่งที่อาจอยู่และไม่มีวันจบสิ้น นี่คือใจจุดสำคัญหลักที่ผู้กำกับและคณะทำงานสร้างหนังรักขึ้นมา ผู้กับกับแต่ล่ะคนก็อุตสาหะจะทำให้ทราบให้ผู้ดูเห็นว่า ความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบของแต่ละคู่นั้นย่อมผิดแผกแตกต่างผิดแผกแตกต่างและเป็นไปได้ยาก และเมื่อคุณได้ดูหนังเหล่านั้น ในใจคุณบางทีอาจจะจะต้องมีคิดแหละว่าอยากให้นี่เกิดเรื่องจริงจังเลย! วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปชม หวานซึ้ง! 14 หนังรักโรแมนติก ที่ชัดเจนแจ่มแจ้งซะจนคนดู ต้องการที่จะให้มันกลายเป็นเรื่องจริง!! มีเรื่องราวมีเช่นเดียวกับอะไรบ้างไปชมกัน

The kissing boot เป็น หนังรักวัยรุ่น netflix ความพิเศษของประเด็นนี้คือผลิตมาจากนิยายขายดีของเบธ รีเคิลส์ ซึ่งตีพิมพ์เมื่อเธออายุ 15 ปี พลอตเรื่องมีความบันเทิงใจครบรส ทุ่งนางเอกจำเป็นที่จะต้องคัดเลือกระหว่างความสัมพันธ์กับความรัก ส่วนในเรื่องของภาเจอรรยากาศในเรื่องเรียกว่ามีความสุขสำราญตา ดูสะดวกและสบาย ๆ ไม่เครียด ที่สำคัญพระเอกของเรื่องหล่อมาก

ซึ่งถ้าคนใดที่ชมรับรองว่าความฟินมิได้มีแค่ในจอเท่านั้น เพราะนอกหน้าจอพระนางเป็นแฟนกันจริง ๆ แต่ในปี 2018 ทั้งสองก็ได้เช่นกันเหมือนกันเลิกรากันไป อย่างไรก็แล้วแต่เรื่องราวความฟินของทั้งคู่ยังคงจะอยู่ เมื่อพวกเขาได้กลับมาพร้อมทั้งความรักและความเกี่ยวข้องใหม่ ๆ ในผลงานภาคต่อ The kissing boot 2 และ The kissing boot 3 คนไหนที่เป็นแฟนคลับคู่นี้จำเป็นจะต้องไปติดตามแล้ว จังหวะเช่นนี้ไม่ได้มีหลายครั้ง ๆ นะทุกท่าน

https://dublinstemplebar.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...