ปั้มไลค์ เชิญชวนเพื่อนฝูงมากมายดไลค์เพจ Facebook แนวทางนี้สามารถเพิ่มผู้ติดตามให้กับเพจของพวกเราได้อย่างเร็ว เพราะเหตุว่าพวกเรากดเชื้อเชิญผู้ที่เป็นเพื่อนมากมายดไลค์ให้เพจได้โดยตรง พินิจได้จากถ้าหากเพื่อนฝูงคนใดกันแน่กดไลค์ให้แล้ว จากปุ่ม Like ก็จะเปลี่ยนเป็น Liked นั่นเอง ทำโพสต์ที่เป็นประจำ ต้องมีให้ได้เลยสำหรับผู้ที่เพิ่งจะทำเพจเป็นความสม่ำเสมอ นอกเหนือจากการโพสต์ที่บ่อยจะก่อให้ผู้เข้าชมมีความคิดว่าเพจมีการอัปเดตตลอดระยะเวลาแล้ว ยังบางทีอาจจะได้ผู้ติดตามหรือคนกดไลค์ใหม่ๆด้วยก็ได้ คอนเทนต์ที่ถูกอกถูกใจ ตัวเรียกยอด Traffic แล้วก็ยอดไลค์ที่ดีเลิศเลย ยิ่งคอนเทนต์อะไรที่กำลังดังมากมายๆและก็พวกเราสามารถมีส่วนร่วมได้ล่ะก็ ช่วยเพิ่มคนกดไลค์เพจได้แบบก้าวกระโจนกันเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆคอนเทนต์ Popcat จากเพจเนื้อแท้เลย โพสท์ให้บ่อยมาก แม้กระนั้นอย่ามากจนเกินความจำเป็น การโพสท์อะไรเป็นประจำจะช่วยทำให้มีคนอื่นๆมองเห็นคุณในหน้าไทม์ไลน์ของพวกเขาเยอะขึ้น หรือทำให้จังหวะที่โพสท์ของคุณจะถูกมองผ่านมีน้อยลง ซึ่งถ้าหากคุณมีชื่อสำหรับเพื่อการโพสท์สถานะ รูปภาพ วิดีโอตลกโปกฮาๆอื่นๆอีกมากมาย

คนจำนวนมากชอบหยุดมองในช่วงเวลาที่มองเห็นชื่อคุณขึ้นในหน้าฟีด (Feed) ยิ่งมีคนคอยโพสท์ของคุณมากมายเยอะแค่ไหน ช่องทางจะได้ไลค์จากการโพสท์ก็เยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นอย่างแรกที่คนจะเข้ามามองเห็นจากเพจของพวกเราก็คือภาพโปรไฟล์และก็ภาพปก ด้วยเหตุผลดังกล่าว แม้ภาพปกแล้วก็ภาพโปรไฟล์มีความงดงาม น่าสนใจ เป็นเอกลักษณ์แล้วก็ชี้ความเป็นตัวเองของเพจแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ทำให้คนต้องการเลื่อนมองเพจพวกเราเพิ่มมากขึ้น และก็เป็นส่วนที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ ปั้มไลค์ ยอด Follow ได้

ส่งคำชวนไปให้เพื่อนฝูงๆของพวกเรา เมื่อคุณมีเพจเป็นของตนเองเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ถ้าเกิดอยากได้ยอดไลค์แบบง่ายๆก็หาจากคนใกล้ตัวได้เลย โดยการทดลองส่งคำเชื้อเชิญไปให้เพื่อนพ้องที่อยู่ในเฟซบุ๊กของคุณ เชิญชวนให้เข้ามากดไลค์เพจได้เลยในทันที รับประกันว่าได้ยอดไลค์ไปแน่ๆ ยิ่งถ้าเกิดผลิตภัณฑ์ตรงกับความอยากได้ของเพื่อนฝูง คุณอาจจะได้ลูกค้าไปด้วยในทันทีเลยในบริบทของเพจ Facebook ระบบจะแสดงยอดกดไลก์คู่กับยอดการต่อว่าดตามของเพจนั้นๆซึ่งทั้งคู่สิ่งนี้ก็มีความไม่เหมือนกันดังต่อไปนี้

ผู้กระทำดไลก์ ผู้กระทำดไลก์หรือผู้กระทำดชอบใจเพจ เป็นการแสดงถึงความชื่นชอบที่เพจนั้นๆมี ปกติแล้วเวลาผู้ใช้งานกดไลก์เพจใดเพจหนึ่ง ระบบของทาง Facebook จะทำติดตามให้อย่างอัตโนมัติ ผู้กระทำดติดตาม ผู้กระทำดติดตามบน Facebook นั้นเป็นการที่ผู้ใช้งานเลือกที่จะรับข้อมูลต่างๆจากเพจที่ตัวเองพึงพอใจให้แสดงอยู่บนหน้า feeds ของตนเอง โดยไม่จำเป็นจำต้องกดไลก์ก็ได้ แผงบริการเว็บไซต์แล้วก็เพิ่มผู้ติดตามของพวกเราเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง

สำหรับในการช่วยเหลือการเจริญเติบโตของบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณได้อย่างเร็ว ปั้มไลค์

เนื่องจากว่าแผง SMM ของพวกเราให้บริการอย่างมือโปรและก็ไม่มีอันตราย โดยถูกดีไซน์มาเพื่อสามารถเพิ่มผู้ติดตามและก็เพิ่มไลค์โพสต์ของคุณได้อย่างเป็นมิตรต่อการใช้แรงงาน แล้วก็ที่สำคัญเว็บให้บการชาวไทยแท้ 100%  ปั้มไลค์  ด้วยเหตุดังกล่าว พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำหรับบริการต่างๆจากแผงบริการที่เร็วที่สุดในโลก โดยเริ่มคำบัญชาซื้อบนแผงควบคุมของพวกเรา ด้วยขั้นตอนกล้วยๆ4 ลำดับต่อไปนี้ ซึ่งถ้าคุณสามารถจัดแจงรายละเอียดบนเพจของคุณได้ตามรูปทรงนี้ มันก็จะก่อให้เพจของคุณมองน่าดึงดูด น่าติดตามเยอะขึ้นในสายตาของผู้ติดตามเพจ และก็เมื่อมีคนติดตามเยอะขึ้นยอดไลค์ก็จะยามมาสุดท้าย ลองนึกดูมองว่าถ้าเกิดคุณเข้าไปเพจๆหนึ่ง

  • แล้วเพจนั้นมัวแต่ขายสินค้าสิ่งเดียว ก็คงจะต้องการจะกดออก แล้วเลิกติดตามไปเลยเลยให้รู้แล้วรู้รอด VDO ผู้คนถูกใจติดตาม เวลานี้วีดีโอยังได้ Reach มากกว่ารูปภาพ แม้กระนั้นถึงเฟซบุ๊กจะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวสำคัญของ VDO พอๆกับ Facebook Live แม้กระนั้นเมื่อเทียบกับการโพสต์แบบเป็นเนื้อความ หรือรูปภาพแล้ว VDO ก็ยังมาแรงอยู่เนื่องจากเรียกเอนเกจเม้นท์ได้ดีมากยิ่งกว่า สำหรับผู้ที่ไม่ถนัด Live ก็สามารถใช้กระบวนการอัดวีดีโอแทนก็ได้ วีดีโออย่างไรใครกันแน่ก็ถูกใจ ใส่ Hashtag ซะบ้าง ควรจะใส่ Hashtag บนโพสท์บ้าง เพราะเหตุว่าในบางครั้ง ถ้าหากเรื่องที่คุยกำลังจะโพสต์เป็นกระแสอยู่ แล้วบังเอิญมีหญิงรับใช้ Hashtag ในกระแสนั้นๆพอดิบพอดี การใช้ Hashtag บางทีอาจจะช่วยทำให้ปรับคุณเพิ่มยอดผู้ที่มองเห็นโพสต์ของคุณ และก็เพิ่มผู้ติดตามได้

ความคุ้มราคาของการใช้บริการจะขึ้นกับจุดหมายเป็นหลัก ถ้าเกิดคุณอยากได้เพียงแค่เพิ่มผู้ติดตาม รวมทั้งยอดไลค์โดยที่ไม่สนใจประสิทธิภาพ ก็ถือว่าเป็นบริการที่ตอบปัญหา อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าเกิดคุณมุ่งหวังให้คนที่มากมายดไลค์กดติดตามแอคเคาท์ของคุณมีคุณภาพ มีการตอบคอมเมนต์ หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์  ปั้มไลค์ ก็บางทีอาจไม่คุ้มค่าการลงทุน ด้วยเหตุว่าไลค์ที่ได้มาจากการใช้โปรแกรม มิได้เป็นผู้ติดตามจริงๆที่มีคุณภาพนั่นเอง บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้าของพวกเรา ตัวอย่างเช่น การเพิ่มทิวทัศน์วิดีโอ การประชาสัมพันธ์โพสเพื่อเพิ่มยอดไลค์ การโฆษณา การโฆษณาแฟนเพจ เพิ่มยอดไลค์แฟนเพจ เพิ่มผู้ติดตาม เพิ่มผู้ชมไลฟ์สด ฯลฯ

การ Facebook ก็เลยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณนำวิธีที่พวกเราเก็บรวบรวมให้มาดัดแปลงกับลักษณะธุรกิจได้อย่างพอดี อย่างไรก็แล้วแต่ถ้าหากคุณไม่ค่อยมีเวลาจัดแจงเรื่องพวกนี้ด้วยตัวเอง จนถึงเกรงว่าบางครั้งอาจจะทำเป็นไม่เต็มกำลังสักเท่าไหร่ การหันมาเลือกใช้บริการ Facebook หรือ โฆษณาเพจเฟสบุ๊ค จากฟรีแลนซ์มือโปรโดย Fastwork ก็ตอบปัญหาได้ดิบได้ดีไม่แพ้กัน ยืนยันเลยว่าจะช่วยทำให้คุณคุมงบประมาณได้สบาย เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลจนถึงจบงาน แถมยังรับประกันประสิทธิภาพงานอีกด้วย

แนวทางบน Facebook ด้วยคอนเทนต์ประสิทธิภาพ

เคยได้ฟังไหมว่า Content is king  ปั้มไลค์ ถ้าหากคุณทำคอนเทนต์ก้าวหน้าจะช่วยล่อใจคนให้มากมายดไลค์กดแชร์ได้ ทดลองประดิษฐ์คอนเทนต์ในเพจเฟสบุ๊คของคุณให้น่าดึงดูด แล้วก็ที่สำคัญจำต้องอยู่ในแบบอย่างที่สมควรด้วย ที่สามารถแบ่งคอนเทนต์เป็นแบบอย่างต่างๆได้กระทำการปรับปรุงแก้ไขอุบาย Social Media คุณจำเป็นจะกระทำการแก้ไขยุทธวิธี Social Media อย่างสม่ำเสมอ โดยการตรวจดูว่า บัญชีเครือข่ายสังคมแต่ละรายการของคุณมีจุดหมายอะไร ถ้าหากวัตถุประสงค์ของบัญชีกำกวม ให้มีความรู้สึกว่าควรที่จะเก็บแผนนั้นไว้ไหม หรือถ้าเกิดไม่ยังดีพอเหมาะปรับแก้เช่นไร

สิ่งจำเป็นการเขียนรายละเอียดที่ไม่สมควรหลงลือเลยเป็น การเขียนพื้นที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้อื่น  dublinstemplebar  ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะเบื้องต้นมนุษย์เราต้องการจะติดตามสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อตัวเองอยู่แล้ว พินิจได้จากสมาชิกเพจที่พึงพอใจอะไรคล้ายคลึงกันก็จะมารวมกันเป็นโครงข่ายเดียวกัน เป็นต้นว่า ฝูงคนถูกใจกาแฟก็จะติดตามเพจที่ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องกาแฟ กลุ่มชนถูกใจผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีก็จะติดตามเพจที่ให้ความรู้ความเข้าใจโทรศัพท์เคลื่อนที่

ลองคิดดูครั้งปัจจุบันที่คุณจ่ายตลาดผ่าน Facebook หรือ Instagram คุณได้กดไลค์เพจหรือกดไลค์โพสก่อนที่จะทักแชทไปพบร้านหรือไม่ขอรับ แฟนเพจที่มียอดไลค์หลักแสน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมียอดจำหน่ายเพียงแค่หลักพัน ในทางตรงกันข้าม แฟนเพจที่มียอดไลค์หลักพัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมียอดจำหน่ายหลักแสน!  ปั้มไลค์ เพราะฉะนั้น พวกเราไม่ต้องการให้คุณใช้บริการ แม้กระนั้นต้องการที่จะให้มองดูยอดไลค์เป็นเพียงแค่โบนัส ปลดปล่อยให้มันเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็หันมาจุดโฟกัสที่ยอดจำหน่าย

การวางเป้าหมายโปรโมทอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะว่าจ้างทำหรือทำด้วยตัวเอง แม้เพจมีรายละเอียดที่ดี น่าดึงดูด ยอดไลค์ของคุณจะเติบโตขึ้นมาเองอย่างไม่รู้ตัวสร้างความน่าไว้วางใจอีกระดับกับผู้ที่ผ่านเข้ามาดูเพจของพวกเรา กับการปักหมุดโพสต์ประสิทธิภาพที่ชี้ความเป็นตัวตนของร้านค้าคุณ โพสต์ที่ไลค์ คอมเมนต์ และก็แชร์มาก คนไหนกันแน่ที่ผ่านเข้ามาเพจพวกเราจะพบ Pin นี้ที่ใช่ก็จะก่อให้เลือกกดติดตามเพจ Facebook พวกเราแน่ๆ อย่าลืมวิเคราะห์ด้วยนะคะว่าปุ่มประทับใจเพจอยู่ในตำแหน่งที่กดได้สบายหรือไม่

เพิ่มยอดไลค์ด้วยการยิงแอด ยิงประชาสัมพันธ์ สำหรับวิธีนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีค่าใช้สอยสำหรับการยิงแอดยิงโปรโมทบาง ขึ้นกับกลุ่มเป้าหมายแล้วก็ปริมาณผู้คนที่จะให้เข้าถึงเพจของคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ได้ผลได้เร็วมาก รวมทั้งเป็นแนวทางยอดนิยมสำหรับมือใหม่ฝึกหัดเปิดเพจหรือทำธุรกิจออนไลน์บน Facebookมหาศาลหรือผู้ติดตามบน Facebook รูป Cover จำต้องงาม รูป Profile จำเป็นต้องดูดี เปิดหน้าเพจพวกเราขึ้นมา จำเป็นต้องทำให้มองเห็นเลยว่าพวกเราขายอะไรมีเรื่องมีราวราวอะไร

บางบุคคลเลือกใช้แนวทางวางแบบโลโก้เพื่อเป็นที่จำ สร้าง Wording ให้คนรู้จักกันพวกเราเพิ่มมากขึ้น

จำต้องใส่ชื่อเพจ ปั้มไลค์  หรือวิถีทางการติดต่อไว้ด้วยในทุกรูปภาพ หากทำไม่เป็น ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอะไร ใช้ Canva ได้เลยกล้วยๆมีอีกทั้งฟรีรวมทั้งแบบเสียทุกเดือน (ซึ่งไม่แพง) อีกแนวทางเป็นเพิ่ม QR Code หนทางการติดต่อเพิ่มอีก ติดไปที่รูป Cover ก็ได้ ยิ่งรูปงาม เด่น เป็นที่น่าจำ จะยิ่งเพิ่มผู้ติดตามได้ด้วย เพจ Facebook ก็เปรียบได้เสมือนดั่งหน้าร้านของพวกเรา การที่คนจะรู้จักร้านค้าของพวกเราก็ควรจะมีการประชาสัมพันธ์ให้มีชื่อเสียง การที่จะสร้างเพจไว้เฉยๆ

สักครู่ก็มีคนเข้ามาเองนั้น เกิดเรื่องที่ยากมากมาย ยิ่งพวกเราโฆษณามากมายเยอะแค่ไหน ลูกค้าก็จะยิ่งมองเห็นมากมายเพียงแค่นั้น โดยกระบวนการโฆษณาเพจ Facebook นั้นสามารถทำเป็นหลายแนวทาง อีกทั้งการโฆษณาแบบปากต่อปาก การส่งคำชักชวนให้บุคคลอื่นมากมายด Like เพจ การโพสต์คอนเทนต์บ่อย รวมทั้งการใช้บริการ “ไลค์ facebook” จากผู้ให้บริการต่างๆที่จะมีผู้ชำนาญสำหรับเพื่อการเรียกยอดไลค์มายังเพจของคุณ เพราะว่ายิ่งเพจพวกเรามียอดไลค์มากมายเยอะแค่ไหน เพจก็ยิ่งมองมีความน่าไว้วางใจมากยิ่งขึ้นแค่นั้น แต่ว่าบางทีก็อาจจะจะต้องมีการลงทุนกันนิดหนึ่ง

คำตอบเป็นเป็นเรื่องจำเป็นแน่ๆ ผู้กระทำดถูกใจหน้าเพจเป็นการวัดว่าคอนเท้นท์ในเพจนั้นถูกอกถูกใจผู้เข้าชมขนาดไหน อัลกอริธึมของ Facebook นั้นเฉลี่ยวฉลาดสำหรับการทำความเข้าใจสิ่งที่คุณถูกใจ แสดงว่าคุณสามารถทำสิ่งนั้นๆได้โดยตลอดไม่สะดุด และก็ยังคงสะสมเนื้อหาเกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณได้พอเพียง

เพื่อชี้แนะวิดีโอที่จะทำให้ท่านจดจ่ออยู่กับจอ เดี๋ยวนี้ลองคิดดูว่าการกดไลค์มีความจำเป็นเช่นไรต่ออัลกอริธึม  ปั้มไลค์ โดยพิเคราะห์ว่าคุณจำเป็นต้องทำเพื่อมีการกดประทับใจ แสดงว่าโพสต์นั้นสร้างความซาบซึ้งให้ท่านมากพอที่จะทำให้ท่านตอบโต้กับมันได้มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เข้ามาอ่านเนื้อหานี้อยู่ บางทีอาจกำลังวิตกกังวลกับวิธีการทำให้ Facebook Page ของคุณมีชื่อเสียงมียอด Like มากขึ้นหรือบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแฟน Page อยู่แล้ว แม้กระนั้นผู้ที่ตาม Page พวกเราอยู่กลับมองเห็นโพสต์น้อยจนกระทั่งน่าตกใจ

วันนี้พวกเราขอเสนอ 4 เคล็ดวิธี ขั้นตอนการเพิ่มยอด Like ยังรวมถึงวิธีการทำให้แฟน Page ของคุณมองเห็นโพสต์ของคุณอีกด้วย

ทุกคน เกี่ยวกับเรื่องเพิ่มยอดไลก์ IG เพิ่มยอดฟอลไอจี แล้วก็เพิ่มยอดไลก์ Reels หลายท่านเลือกที่จะให้ความใส่ใจ ภายหลังจากอัปโหลดรูปภาพเสร็จแล้ว ถ้ามีผู้ใช้งานบัญชี Instagram ประทับใจเยอะแค่ไหน ยิ่งทำให้จิตใจเบิกบาน (กรณีบางบุคคล) ก็เลยไม่ต้องฉงนใจ   เพราะเหตุไรคนถึงปรารถนายอดไลก์ เพราะว่าเป็นความถูกใจส่วนตัว แล้วก็ในวันนี้ผมมีแอปพลิเคชันซึ่งสามารถเพิ่มไลก์ไอจี ฟรีๆมาฝากกันอีกเหมือนปกติ ถ้าเกิดคุณทดลอง Google คำว่า “ปั๊มผู้ติดตาม”, “ ปั้มไลค์ ”, “ปั๊ม Facebook like” หรือ Keyword อะไรทำนองนี้

คุณจะมองเห็นเว็บเยอะแยะที่เสนอบริการช่วยทำให้คุณได้ยอด Like เร็ว และก็เยอะแยะเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นแนวทางพวกนี้เป็นแนวทางที่ไม่แน่นอน และไม่ยืนนานเลยเนื่องจากว่าคุณกำลังทำผิดกฏของ Facebook อยู่ แล้วก็ Facebook รังเกียจประเด็นนี้เอามากๆซะด้วย กรรมวิธีการพวกนี้อาจจะก่อให้

เพจของคุณถูกปิดเมื่อใดก็ได้ – แบบอย่างของคนถ่ายรูปคนนี้ที่เสีย Page ที่มี 2 ล้านกว่า Like ด้านในคืนเดียวน่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีที่กล่าวว่า Facebook พร้อมจะแบน Account ที่ทำผิดกฎ (หรือคงจะทำผิดกฏ) Engagement บนเพจของคุณต่ำ – ปัจจัยก็เป็นเนื่องจาก Like ที่คุณซื้อมานั้นมิได้มาจากผู้ที่พอใจในเพจ หรือผลิตภัณฑ์ของคุณจริงๆ

การผลิตกิจกรรมระหว่างการไลฟ์สด นับว่าเป็นหนึ่งในวิธีการ Facebook ที่สำเร็จลัพธ์เร็ว แถมยังได้กลุ่มเป้าหมายที่ถูกจุดมุ่งมาดปรารถนาของเพจด้วยเช่นเดียวกัน แบบอย่างที่เห็นได้ชัดเป็น เพจร้านขายของที่มีกิจกรรมไลฟ์สด โดยระหว่างการไลฟ์สดจะมีการตั้งกดการสั่งซื้อของไว้ว่า ให้กดไลค์เพจก่อนจะมีการซื้อ

ถ้าหากมิได้กดไลค์เพจจะยกเลิกการสั่งซื้อนั้นๆโดยทันที ถือได้ว่าเป็นวิธีที่หลายธุรกิจเลือกประยุกต์ใช้จนกระทั่งมียอดการไลค์ Facebook มากมายก่ายกองมาแล้ว “ไลค์” ได้ในทันที ไลค์ เป็นอย่างไร ? การไลค์ ก็คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ใน เฟซบุ๊ค ของคุณ โดยทั่วไปแล้วการที่กำลังจะได้รับไลค์จากสหายในเฟสบุ้คนั้นพวกเราจะต้องรอคอยให้สหายมากมายดไลค์เองที่สถานะหรือโพสต์ของพวกเรา ซึ่งการได้รับไลค์นั้นเป็นเปรียบเสมือนการได้รับความน่านับถือว่าพวกเราเป็นที่นิยมในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก