ดูหนังออนไลน์ใหม่ ความรู้ความเข้าใจย้อนเวลาของดารานำชายทิมเพื่อไปปรับแต่งสิ่งต่างๆในอดีตกาล ดูอีกมุมมันก็เป็นสิ่งสะท้อนให้พวกเรามองเห็นถึงความสวยสดงดงามของชีวิตรวมทั้งความรักที่อยู่กับพวกเราในตอนนี้ ทำให้พวกเราตระหนักถึงคุณประโยชน์และก็ความหมายที่จริงจริงของสิ่งซึ่งมีค่าในชีวิตของพวกเราที่บางครั้งก็อาจจะเคยไม่มีความสนใจไม่ให้ความใส่ใจ และก็ทำให้พวกเราทราบดีว่าพวกเราควรใช้ชีวิตที่มีอยู่จากนี้ถัดไปยังไง

แม้กระนั้นอย่างต่ำๆสิ่งหนึ่งที่ทราบสัมผัสได้ว่า Through My Window: Across the Sea มีวิวัฒนาการเกิดขึ้น ซึ่งก็คือการผลิตมิติมากขึ้นให้กับจำนวน ถึงจะยังจำเป็นต้องจุดโฟกัสสำคัญๆที่คู่พระนาง แต่ว่าพวกเขาก็เสริมหน้าที่ของผู้แสดงสมทบคนอื่นเข้าไปได้อย่างน่าค้นหามากขึ้นด้วย ใส่ทั้งยังแนวความคิดแล้วก็ความประพฤติเพิ่มเข้าไปจากภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด

ทำให้ในภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆเข้ามาเสริมกองทัพให้เรื่องราวมันวุ่นวายมากยิ่งขึ้น และก็แน่ๆรู้สึกว่าคุณคงจะทายใจถูก มันเป็นเงื่อนรักสามเส้าพื้นๆนั่นแหละ แต่ว่าอย่างต่ำๆหนังหัวข้อนี้ก็ออกจะเดินเรื่องไปด้วยสปีดที่พอดี ถึงมันจะเกลี่ยกระจัดกระจายบทออกมาในหลายๆคู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หนังก็แทบจะจัดการเกือบจะไม่ไหว แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็หนีหน้ากลับมารอดชีวิตได้อย่างเฉียดฉิวกับส่วนประกอบนี้

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ Inseparable Bros (2019)

เป็นชื่อที่ว่าตามพลอโคนปิ้งไม่อ้อมค้อม ความเป็นญาติพี่น้องที่ตัดขาดจากกันมิได้ แยกจากกันมิได้ ถึงแม้ว่าพวกเขามิได้ร่วมสายโลหิตเดียวกัน แล้วเพราะอะไรก็เลยรักผูกพันกันได้ปานนั้น เพราะเหตุใดเรื่องราวของพวกเขาก็เลยชักชวนอบอุ่นหัวใจนัก มาตามไปดูกันจ้ะ ณ สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าของโบสถ์เล็กๆแห่งหนึ่ง ที่มีนักบวชพัค (รับบทบาทโดย ควอนแฮฮโย) เป็นผู้ดูแล นอกจากเรื่องถูกใจกินเหล้าแล้ว อันอื่นที่นอกลู่นอกทางก็ไม่มี

เขามีจิตใจดี ใส่ใจหาทุนจากผู้ใจดีบริจาคมาใช้ดูแลเด็กๆร่วมสิบ ในกลุ่มนี้มีเด็กที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศซ้ำไปซ้ำมา ดูหนังออนไลน์ใหม่ เป็นอีกทั้งกำพร้ารวมทั้งทุพพลภาพ 2 ผู้ที่จะเป็นตัวละครหลักโดยยิ่งไปกว่านั้นปัญหาสำคัญอย่าง จาจินรีรวมทั้งแจโกแท ที่ทิ้งเอาไว้ภายในสมุดรวมทั้งทำให้ข้าซานจองรวมทั้งยอมแฮซังต้องตามไขปัญหาลึกลับนี้ไปร่วมกัน ซึ่งมันเป็นสถานที่ที่วิญญาณร้ายสถิตย์อยู่ แล้วไหนจะข้าวของสามอย่างที่เป็นปัญหา ‘ที่ผูกผมสีแดง ปิ่นปักผมหชู ยางสีดำ’

ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องเพชรพลอยบนหัวของสตรีทั้งหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นใจความที่กล่าวว่า วิญญาณร้ายเป็นวิญญาณเด็ก ซึ่งก็ไปพ้องกับปัญหาที่ทิ้งไว้ในด้านหลัง Ep2 ที่เป็นภาพย้อนอดีตไปที่ตัวการของการเกิดวิญญาณหนึ่งในผู้กระทำผิดกฎหมายคนสำคัญที่หนีไปได้เป็นมาเฟียหัวหน้าแก๊งค์ภาคกึ่งกลาง โนซังชิก (สวมบทโดย โจยองจิน) ซึ่งคาดว่าจะเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของหัวหน้ากลุ่มภาคทิศตะวันออก

นัมมยองซอก ซึ่งเป็นเพื่อนรักของมาเฟียพัคอุงชอล (สวมบทบาทโดย มาดงซอก) ซึ่งเคยร่วมกลุ่มสุนัขบ้ากับผู้กองโอมาแล้ว ตอนนี้เขายังถูกลงโทษอยู่ในคุก เป็นพี่เบิ้มผู้มานะรักสงบ งดเว้นใช้ความรุนแรงขจัดปัญหาหากไม่มีความสำคัญ 555 แต่ว่าเมื่อพบว่าเพื่อนรักถูกฆ่าชั่วร้าย เขาก็แค้นเคืองใจมาก เขาได้รับอนุญาตเป็นกรณีพิเศษให้ออกมาร่วมงานฌาปนกิจศพนัมมยองซอกทำให้ขำไปหัวใจพองโตไปกับโลกโบรมานซ์เล็กๆที่น่าทึ่งของเขาทั้งคู่

นี่เป็นเพียงแต่จุดเริ่มแรกของเรื่องราวลึกลับ ที่ทั้งคนมองเห็นผี คนถูกผีสิงรวมทั้งตำรวจที่ไม่เชื่อเรื่องผี จะต้องร่วมมือกันตามล่าใส่ความจริงไปร่วมกัน ดำเนินเรื่องน่าติดตามแล้วก็มีปัญหาให้รอลุ้น การทิ้งปัญหาของหัวข้อนี้จัดว่าทำเป็นน่าสงสัยเลยละจ้ะ เป็นความสงสัยที่สร้างความต้องการอยากจะรู้ให้พวกเราได้เยอะพอสมควร ตั้งแต่ตัวบิดานางเอกที่ทำผิดอะไรหนักหนากระทั่งแม่ของนางเอกจำเป็นต้องตัดขาดจำพวกที่หลอกว่าผัวตายแล้ว

ไม่ได้อยากต้องการต่อให้จะเหยียบเข้ามาข้างในบ้าน สงสัยว่าเพราะเหตุไรบิดานางเอกถึงทิ้งที่ผูกผมเอาไว้ให้นางเอก ทั้งที่ทราบดีว่ามันเป็นของจำต้องคำสาปแช่ง เฉพาะ 2 ช่วงแรกที่ออกมา ซีรีส์ก็ทิ้งเงื่อนให้ตามต่อไว้เยอะมาก จำพวกที่ผูกต่อๆกันเป็นจุดๆขรุขระกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าร่างกายเป็นปัญหา ยิ่งหากคนไหนรอบตัวคิดไม่ทันหรือทำอะไรมิได้ราวกับจิตใจด้วยนะเป็นภาพที่เชิญให้รู้สึกขอบพระคุณโลกใบนี้ที่ยังมีสิ่งดีๆอย่างนี้ให้มองเห็น หนังจะถ่ายทอดโมเมนท์ธรรมชาติที่น่ารักน่าชังเยอะแยะ

วิภาควิจารณ์หนัง Turbo

นับเป็นครั้งแรกที่ DreamWorks Animation ผู้ผลิตอนิเมชั่นเรื่องดังเยอะแยะ หันมาทดลองทำอนิเมชั่นด้านความเร็วกันบ้าง กับเรื่อง Turbo โดยการนำสิ่งที่ตรงกันข้ามกันระหว่างหอยทากรวมทั้งความเร็วให้มารวมกัน พร้อมทั้งหัวข้อยอดฮิตสำหรับการประพฤติตามความฝัน บวกกับการออกแบบนักแสดงหอยทากและก็วิถีชีวิตที่ประดิษฐ์ ก็ทำให้ Turbo เป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่นที่ดีสุดของปีนี้อย่างยิ่งจริงๆ

ทางด้านการแสดงก็นับว่ายังทำเป็นดีตามมาตรฐานของกลุ่มดาราชุดนี้ ภาคนี้มีชั้นเชิงเพิ่มอีกให้ได้เล่นเป็นสีสันมากขึ้นอีก “คลารา กัลเลอ” กับ “องค์การอนามัยโลกลิโอ เพน่า” ยังคงโปรยปรายเสน่ห์ได้ดิบได้ดีในภาคนี้ แล้วก็การแสดงของพวกเขาก็ดีแล้วขึ้นจากเดิมด้วย ส่วนอีกคู่ที่สะดุดตาไม่แพ้กัน ก็คือคู่พี่ใหญ่ “เอริก มาซิป” กับ “ทุ่งนาตาเลีย อาซาฮารา” ที่ภาคนี้ไฟสปอตไลต์ค่อนๆสาดมาที่พวกเขาได้อย่างมีความนัย

ในตอนที่ส่วนประกอบศิลปสำหรับการถ่ายทอดฉากเซ็กส์ซีนและก็ฉาก 18+ ต่างๆหนังประเด็นนี้ยังทำออกมาได้ออกจะดีเหมือนปกติ เป็นความอีโรติกที่มีศิลป์สำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารออกมา ฉากหวาบหวิวต่างๆทำออกมาในจำนวนที่กำลังสมควร ไม่แออัดเหลือเกิน และไม่ได้ออกมาในเชิงอนาจารแบบโจ่งแจ้ง เป็นฉากกวนโทสะที่มีความตั้งใจสำหรับการเล่นเพลงออกมาแต่ละช็อต

เซฮา (รับบทบาทโดย เคยชินฮาคยุยงน) เขาได้รับอุบัติเหตุตอนเป็นเด็กตัวเล็กๆซึ่งกระทบสันหลังกระทั่งเป็นอัมพาตไปตลอดตัว ดำรงชีวิตบนวีลแชร์ที่จะต้องมีคนเข็นให้ มีคนดูแลป้อนข้าว อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า จัดแจงธุระถ่ายให้ หรือรอกลับตัวไปๆมาๆยามนอน แม้กระนั้นเขาก็ยังมีเรื่องมีราวดีทดแทนที่ว่า มีปัญญาดี ฉลาด ได้เรียนหนังสือ รวมทั้งเป็นคนกล้า มีจิตใจตั้งใจดี ติดที่เป็นคนหัวร้อนปากร้ายนิดหนึ่ง ก็คงจะเพราะเหตุว่าสมองรวมทั้งดวงใจไปแล้ว

ทงกู (รับบทบาทโดย อีกวังซู) เป็นเด็กที่อายุน้อยกว่าเซฮา มีความก้าวหน้าทางสมองไม่สมบูรณ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ กลับมีสุขภาพดี สูงใหญ่ แถมมีพรสวรรค์ว่ายเก่งมากมาย คราวแรกที่เซฮาและก็ทงกูพบกัน เซฮาก็ช่วยทงกูจากถูกเพื่อนฝูงๆทำร้ายได้อย่างวีรบุรุษมากมาย ทงกูก็เลยกระปรี้กระเปร่ากับเซฮา เชื่อถือเรียกเป็น ‘ฮยอง’ (แสดงว่าพี่ชาย)ถึงแม้ว่าแบบอย่างจะปฏิบัติหน้าที่กระตุ้นความต้องการดูและเรียกร้องความพอใจกับเรื่องราวอย่างเห็นผล

ทงกูเต็มอกเต็มใจและก็แฮปปี้กับการเป็นคนดูแลป้อนข้าว อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า กลับตัวยามดึกให้ฮยอง แล้วก็เข็นรถยนต์วีลแชร์ไปไหนมาไหนร่วมกัน ดุจดั่งตัวจะชิดกันไปแล้ว ส่วนเซฮาก็รอช่วยเหลือแนะนำทงกูด้านการคิดการตัดสินใจ ดูแลดังเป็นผู้ดูแลเลย ทงกูเองก็เคยช่วยเหลือเซฮาจากการจมน้ำมาแล้วคราวหนึ่ง ชะตาความสัมพันธ์ก็เลยสนิทแน่นมากมายแม้กระนั้นความน่าสงสัยก็ยังมีอยู่กับการจะทำยังไงให้หอยทากจอมซิ่งไปร่วมการแข่งรถร่วมกับคนได้

ดูหนังออนไลน์ใหม่

รีวิว King The Land

ฟาดศีรษะเข้าบ้านได้อย่างจังกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ประเทศเกาหลีจัดมาเสิร์ฟแฟนคลับคราวนี้ มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีตัวยงจำเป็นจะต้องคุ้นกับพล็อตโดยรวมของเรื่องแน่นอนที่ดารานำชายมั่งมีเวอร์ผู้แสนเย็นชารวมทั้งมีเงื่อน จำเป็นจะต้องมาหลงรักกับนางเอกที่แสนแจ่มใส เก่ง แสบ แต่ว่าฐานะด้อยกว่า พล็อตอย่างงี้ละจ้ะ ขายง่ายขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามานักต่อนักและก็ ‘King The Land’ ก็เดินอยู่ในพล็อตนี้แบบเฉิดฉันตั้งแต่สองช่วงแรกซะด้วยสิ

Turbo ควบคุมโดย เดวิด โซเรน เล่าราวของเจ้าหอยทากเทอร์โบ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้มีความไม่เหมือนจากหอยทากตัวอื่น เนื่องจากว่ามันเป็นผู้หลงไหลความเร็วแล้วก็หวังว่าวันใดวันหนึ่งตนเองจะเร็วขึ้น พร้อมทั้งมีเป้าหมายสำหรับการร่วมการประลองอินดี้ 500 กับไอดอลของตนเอง กาย (ใบเสร็จรับเงิน ฮาเดอร์) แชมเปี้ยนหลายยุคของการแข่งขันชิงชัยอินดี้ 500 โดยไม่สนใจฟังคำท้วงติงของเชท (พอล เกียแมตตำหนิ) ที่ให้เลิกเพ้อฝันแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเพราะเหตุว่าอุบัติเหตุหรือชะตาชีวิต

ถึงแม้โดยรวมจะยังรู้สึกแอบรักหนังภาคแรกมากยิ่งกว่าภาคนี้อยู่หน่อย แต่ว่า Through My Window: Across the Sea ก็ยังมีความสะดุดตาสำหรับการแทรกข้อความสำคัญและก็การเจริญเติบโตของผู้แสดงเข้ามาได้อย่างชัดเจน ไม่ใช่แค่หนังรักยั่วๆข้ามหน้าข้ามตาต่างแบบเดิมอีกต่อไป ปรักปรำเป็นมนุษย์และก็ความเชื่อมโยงเชิงโรแมนซ์เข้าไป เพิ่มการค้นหาตนเองเข้าไป ถึงมันจะเป็นสไตล์เพ้อๆแบบนิยายรักน้ำเสียตามทีเถิด แม้กระนั้นก็ถูกใจใจความของหนังที่ต้องการสื่อถึงปัญหาของความรักที่ชอบมิได้ราบรื่นเสมอ

เมื่อตำรวจมีเบาะแสว่า การตายของนัมมยองซอกที่เข้าใจว่าเป็นฝีมือของโนซังชิก อาจถูกชักใยโดยหัวหน้าแก๊งค์ภาคกลางตัวจริง ซึ่งเป็นบุคคลปริศนา เป็นนักการเงินใหญ่ ที่กำลังจะล็อบบี้นักการเมือง วางแผนฮุบเครือข่ายการเงินของประเทศให้อยู่ในอุ้งมือมาเฟีย บวกกับการเจ็บหนักของยูมียอง ทำให้ผู้กองโอกูทักต้องลุกขึ้นมาปัดฝุ่นตัวเอง ปล่อยฝีมือนำทีมปฏิบัติการหมาบ้าอีกครั้ง ในการไล่ล่าโนซังชิก เบาะแสเดียวที่จะโยงใยไปหาต้นตอได้

รีวิวภาพยนตร์ Start-Up (2019)

เชิญกันมาผ่อนคลายความเครียดด้วยหนังคอมมาดี้ แทรกสอดสาระและก็ความฟิลกู้ด Start-Up จากความสามารถ ผู้กำกับชเวจองยอล ผู้ครอบครองผลงานเด่นเรื่อง One Way Trip (2016) ซึ่งประเด็นนั้นเป็นสิ่งที่วัยหัวเลี้ยวหัวต่อจำต้องก้าวผ่านวัยด้วยบทเรียนชีวิตราคาสูง มาครั้งนี้ เขาถือเรื่องราวจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Shidong จาก Duam ซึ่งเผยแพร่เมื่อปี 2014-2015 มาดัดแปลงเป็นบทภาพยนตร์ที่ครึกครื้นเชิญชวนติดตาม ได้สาระอีกทั้งกับวัยรุ่นและก็บิดามารดาหรือคนแก่

จะมีความเห็นว่าเรื่องราวใน Turbo จัดว่าเป็นอนิเมชั่นแนวสูตรสำเร็จเลยก็ว่าได้ กับการที่ตัวเอกมีเป้าหมายแต่ว่าไม่อาจจะทำอะไรได้ด้วยความจำกัดบางสิ่งบางอย่าง แล้วก็มีเหตุทำให้ได้พลังหรือบางสิ่งที่ทำให้เขาสามารถเดินตามฝันได้ แล้วก็ในเมื่อมันเป็นสูตรสำเร็จมันก็เลยไม่ต่างจากอนิเเมชั่นที่เล่าราวนี้เรื่องอื่นเลยสำหรับหัวข้อนี้ มีตัวแทนของเด็กหนุ่มสาววัยรุ่น 3 คน และก็ ผู้แทนคนแก่ 2 ผู้ที่จะสะท้อนวิถี ‘สตาร์ทอัพ’ ชีวิตที่นานับประการทำให้เทอร์โบได้พลังความเร็วมา และก็โน่นทำให้มันเริ่มเดินตามฝันของตน

แต่ว่าสิ่งที่น่าดึงดูด แล้วก็ใคร่รู้ว่าหนังจะพาเรื่องราวไปยังไง กับการที่หอยทากผู้มีพลังพิเศษจำเป็นจะต้องไปลงแข่งขันกับมนุษย์ ซึ่งเรื่องราวก็นำพาไปสู่เรื่องที่ทำให้หอยทากได้เข้าแข่งขันในแบบที่ดูเหมือนจะแออัดพอเหมาะพอควร รวมถึงการมีมุมบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คิดถึงหนังอนิเมชั่นด้านความเร็วของ Pixar อย่าง Cars ขึ้นมาพวกเขาเติบโตมาด้วยกันร่วม 20 ปี โดยทงกูปฏิบัติหน้าที่แขนขาให้เซฮา เซฮาปฏิบัติหน้าที่สมองให้ทงกู ช่างเป็นตัวต่อที่พอดี

ด้วยเหตุดังกล่าวภาพรวมแล้ว Through My Window: Across the Sea จัดว่ายังทำออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐาน ภาคนี้กลับเด่นในด้านผู้กระทำระจายจุดสำคัญในทางความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงต่างๆมันบางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่คมติดอยู่มแล้วก็ชักชวนซาบซึ้งใจประทับใจได้ถึงระดับนั้น แต่ว่าถ้าว่าได้มองภาคแรกมาแล้ว…เพราะอะไรภาคนี้ต้องพลาดไปละ แล้วอย่าเพิ่งจะมีความรู้สึกว่ามันจะจบลงเพียงเท่านี้ dublinstemplebar เพราะว่าภาคถัดไป Through My Window: Looking at You กำลังจะตามมาคอยคุณเร็วๆนี้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...