หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย

หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย เล่าถึงชีวิตของ อูจิน (โซจีซบ) ชายหนุ่มที่ชมแลลูกชายตามลำพังข้างข้างข้างหลังการสูญเสียภรรยา คราวก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำข้อตกลงเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่ๆ และท้ายสุดปาฏิหาริย์ก็กำเนิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา (ซนเยจิน) ได้เห็นได้ชัดกายขึ้นอีกสักรอบตามคำกติกา

แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใด ๆ ช่วงเวลาที่ทั้งคู่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย รูปยนตร์ที่ทำให้มีการเกิดวิธีการทำให้ มุนกึนยอง (Moon Geun Young ) ได้รับฉายาน้องสาวแห่งชาติ ด้วยสถานะการณ์ความรักที่กำเนิดขึ้นณ เวลาเด็กเด็กเด็กผู้เรียนมัธยมที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องหยิบพลัดจับผลูมาแต่งงานกับพี่ชายข้างบ้านรับบทโดยคิมแรวอน (Kim Rae Won) เป็นอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด

บอกให้เห็นตัวได้ชัดว่าบางบุคคลไม่แสดงตัวได้ชัดด้วย แต่หมวดหมู่พวกเรามีความนึกคิดว่าโครงเรื่อง (โจทั่วไปทั่วๆไปเทียบกับความร่ำมีสถานะมหาศาล/ทรงพลัง) ทำได้ดี มีความกลมกลืนกันเล็กน้อยกับ Crazy Rich Asians (ใช่ หมู่หมวดหมวดพวกเราทราบดีว่ามันเป็นหนังจีน)

แต่มุมมองที่หยิบยกมานั้นดูสนิทสนมกับวัฒนธรรม ผู้กำกับปฏิบัติภารกิจได้อย่างเยี่ยมที่สุดสำหรับการกล่าวอะไรโดยไม่บอกหรือกล่าวเป็นนัยสักสองสามครั้ง หมู่หมวดหมวดหมู่เรามีความรู้และมีความเข้าใจและมีความรู้และมีความเข้าใจระดับความสามารถสึกว่านักบอกให้เห็นทำแล้วได้ดิบได้ดีในหนังรักเกาหลีเศร้าๆ หัวข้อนี้

บรรยากาศหม่นๆ เทาๆ เคล้าเสียงฝนแบบนี้ ทดพยายามหาซีรีย์ดูสักเรื่องดีบ้างไหมคะ ? หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แต่หากจะให้ฟินอินกันขั้นสุดก็ต้องเป็นหนังเกาหลีเศร้านขายสินค้าี่แหละถึงจะเข้ากับบรรยากาศ วันนี้ ShopBack Blog จึงรวมลิสต์ 7 หนังเศร้า netflix ซีรีย์เกาหลีสุดดราม่า ดูแล้วเรียกน้ำตาได้ทุกครั้งมาฝาก คนไหนกันแน่กำลังจะต้องเป็นปลดปลดปลดปล่อยอารมณ์หน่วงๆ ณ ระหว่างวันยุติ ท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจของฤชมฝน ก็จำลองคัดคัดสรรค์ซีรีย์ที่ให้ความสนใจไปชมกันได้โดยในทันทีค่ะ

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของปาร์คแจวอน (จีชางวุก) เป็นสถาปนิกและลีอึนโอ(คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดอิสระ วันหนึ่งเเขาได้เหน้าจอกันและได้ปรับแก้ปรับแก้วิชาวิชาความรู้สึกที่มีต่อกันในช่วงเวลาที่อึนโอแกล้งพูดกับปาร์คแจวานว่าเธอคือ “ยุนซูอา” เธอแสร้งทำเป็นว่ามีจิตวิญญาณอิสระซึ่งเป็นบุคลิกลักษณะใบบทบาทแตกต่างแตกต่างจากตัวตนจริง ๆ ของเธอโดยสิ้นเชิงและสุดท้ายเธอหลงรักเขา

ในหัวข้อนี้ซีรีส์จะตรวจสอบความเชื่อมโยงของคู่รักอีกสองคู่ที่จะมีสไตล์ที่ต่างกันซึ่งแน่นอนว่าจะนำไปสู่การกระตุ้นให้เกิดฉากและเนื้อหาที่น่าสนใจเติมอีกขึ้นเพื่อที่จะผู้ดู มีหมายระบุการการออกอากาศณ เวลาละ 30 นาทีต่อสัปดาห์ยังคงจะจะคงจะอาจจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเพื่อผู้ผู้คนที่ประทับใจซีรีส์หนึ่งชั่วโมง หนังโรแมนติก คอมเมดี้ เกาหลี พากย์ไทย แต่เหมาะกับผู้มีความรู้ความสามารถสึกที่อยากที่จะได้ที่จะความบันเทิงที่เร็ว การันตีว่าบันเทิงใจชี้แนะให้ติดตามนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำยาวนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่มีอุปสรรคทางด้านชนอันดับ ตอน แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เหน้าจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็จับเป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นเป็นเป็นอย่างมาก แม้จะผ่านไปมากมายปีและก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้าช้าช้านาน ที่บอกเลยว่าไม่นำเสนอให้พลาด

หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย

On Your Wedding Day

เหตุการณ์เมื่อ ฮวังอูยอน ครูพละหนุ่มที่เด็กๆ ในโรงเล่าทำความเข้าใจไว้เนื้อเชื่อใจให้เป็นคนให้คำปรึกษาความรัก แต่มาวันนึงเขากับได้รับการ์ดเชิญไปเข้าร่วมงานแต่งงานของ ฮวันซึงฮี เพื่อจะนสมัยทำความรู้ความเข้าใจที่กล่าวได้ว่าเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่เหน้าจอพบเห็นครั้งแรก

ซีรีย์แนวโรแนติกคอมเมดี้ จะเป็นอย่างไรเมื่อหนุ่ม CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ควรมีจะควรมีกว่าชีวิต จนกระทั่งกับเป็นโรคกลัวความสกปรก ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ขาดไม่ได้ควรต้องมาตกหลุมรักนางเอกแสนเลอะเทอะ จนหลงเผลอเรื่องความสะอาด

My Bossy Girl เป็นงานรอมคอม นำเสนอความรักของหนุ่มสาววัยสถาบันระดับปริญญา วัยแห่งการมีฝัน มีความสดใส น่ารัก เต็มไปด้วยพลัง ภายใต้ปัญหาเรื่องข้อผิดพลาดด้านกายรูปของนางเอก และข้อขัดแย้งความเป็นตัวพ่อสายวิทย์ ที่เข้าถึงยากรู้เรื่องยากของพระเอก ชวนให้ลุ้นความรักของทั้งคู่ว่าจะสปาร์คกันติดอีท่าไหน และจะประคองไปได้รอดฝั่งไหม

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เคยติดเทรนด์ชั้นเชิงกลเม็ดเด็ดพราย 1 บน Netflix เป็นขณะหลากหลายสัปดาห์ติดต่อกัน นอกเหนือจากนั้นจะรายละเอียดที่พอใจ โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นชมเรื่องการยกแง่มุม “ข้อขัดแย้งสุขภาพจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้น โดยเล่าผ่านนักบ่งชี้ที่ทำงานเป็นเจ้าบทบาทในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และคนเขียนผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเรื่องราวที่ทั้งคู่จึงต้องควรช่วยกันเยียวยาบาดแผลด้านในหัวใจให้แก่กัน

เล่าถึงรักแรกเจอที่อยู่ด้านในหัวใจของเขา และเธอไปไม่รู้จักจบ แม้จะไม่สามารถที่จะด้วยกันเดินให้ถึงสุดปลายทางได้ หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย แต่รักนั้นก็กลับกลับกลายเป็นความทรงจำที่ถูกถ่ายทอดผ่านไปสู่รุ่นลูกหลาน ที่บังเอิญได้เหน้าจอกับความรักที่มีสถานะการณ์ราวกับรุ่นมารดาและบิดา หนังจะเล่าชีวิตรักของทั้ง 2 รุ่นสลับกันไปมาตลอดเรื่อง

หัวข้อนี้เป็นงานภาพยนตร์ครั้งแรกของ อีเอลลียา สาวหน้าสวยที่มักได้รับบทนางรองสายร้าย คด้วยเหตุฉะนี้ได้พลิกบทมาเป็นนางเอกครั้งแรก แฟนๆที่พอข้อความงามและสมรรถนะของเธอ คงจะจะได้สมหวังกับบทสาวสวยคนแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่จะสยบผู้ชายได้อยู่หมัด

แม้ว่าจะแค่นั่งเฉยๆบนวีลแชร์! ส่วน จีอิลจู หนุ่มมากความสามารถ ที่ชีวิตจริงเป็นทั้งนักบอกให้เห็นและผู้กำกับดาวรุ่ง โดยมากเขาโดยโดยส่วนมากจะได้บทซ่อนร้ายแอบแอบแอบแอบแฝงความจิต ซึ่งแสดงให้เห็นได้เนียนดีมาก ประเด็นนี้เขาก็พลิกบทบาทด้วยด้วยด้วยเหมือนกัน มาเป็นหนุ่มนิดหน่อย เนิร์ดใสๆน่ารัก ก็น่ามองไปอีกแบบ

Secret royal inspector เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ในช่วงเวลาที่ปลายสมัยโชซอน ซองอีคยอม (คิมมยองซู) เขาได้ปฏิบัติงานที่ฮงมงวาน (ฝ่ายกำกับการและทำการค้นคว้า) แม้ว่าจะประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ไม่แยแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นโดยมากและไร้วัตถุประสงค์ในชีวิต

วันหนึ่งยีคยอมถูกหยิบได้ว่าเล่นการเดิมพันและได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานเป็นผู้ตรวจทานราชการลับอีกรอบเพื่อหยิบการทุจริตของเจ้าบทบาทสาธารณะคนอื่น ๆ เพื่อจะเป็นการลงโทษ ผู้ผู้ผู้คนที่ร่วมงานกับเขาคือ ฮงดาอิน(ควอนนารา) เพื่อที่จะนสารวัตรและพัคชุนซัม (อีอีคยอง)

คนรับใช้ของอีคยอม ในขณะเดียวกัน ซองอีบอม(อีแทวาน) เป็นน้องชายของอีคยอม ต้นสายปลายเหตุเหตุเพราะว่าแม่ของเขามีสถานะทางสังคมต่ำพ่อของเขาก็เลยไม่อ่อนข้อรับในตัวเขา เขาต่อต้านอีคยอมด้วยความนิดหน่อยเกินความจำเป็นใจ แม้จะไม่มีการประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์มากนักแต่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้แสดงตัวนักบ่งชี้

ยกเป็นต้นว่า คิมมยองซู ( แอล Infinite) และควอนนารา (Itaewon Class ) ซึ่งทั้งสองก็ค่อนข้างจะจะเป็นที่รู้จักมากในวงการบันเทิงของเกาหลี ‘รัก’ เป็นคำคำกริยา มีคำนิยามว่า มีใจผูกพันด้วยความห่วงใย หนังจำนวนไม่ใช่น้อย เรื่องจึงสื่อออกมาได้มากมายหลายแบบ ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่า

เมื่อความรักกำเนิดขึ้นแล้วบ้างก็จบสวย บ้างก็จบเศร้า แต่เมื่อหมู่หมู่พวกเราชมหนังจบหมวดพวกเราจะได้ข้อคิดอะไรอะไรบางสิ่งอะไรบางอย่างจากหนังแน่ๆ หมู่พวกเราก็เลยรวมรวมหนังรักทั้ง 30 เรื่องมาให้ชมกัน ล้วนตามแต่มีประเด็นความรักที่แปลกใหม่ที่พวกเราไม่เคยคิดมาก่อน หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย จนจำเป็นอย่างยิ่งจำเป็นจะต้องชมผู้เขียนบทว่าคิดได้อย่างไรกันนะ มีเรื่องมีราวกับอะไรบ้างไปดูเลยค่ะ

หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเหตุการณ์ของชายหนุ่มแสนซุกซนที่เพลินเพลิดเพลินใจไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ และเก็บนามบัตรของเธอเอาเอาไว้ภายในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงสืบค้นเจอนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอเธอแต่งงาน พร้อมเซย์เยสสำเร็จสำเร็จเป็นผลได้ผลสำเร็จสรรพ คเหมือนกันกับนี้แหละความโกลาหลบังกำเนิด เมื่อเจ้าหนุ่มจะต้องใช้บริการกิ๊กสุดแซ่บ จัดงานแต่งให้เขาและแฟนตัวจริง สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรไปตามชมกันได้โดยโดยทันที

Touch Your Heart !

หลัวยืนหนึ่ง อีดงวุค บอกให้เห็นมีหรอจะพลาด เคมีคู่นี้คือ ดีย์มากกกก ทนายความหนุ่มรูปหล่อนิสัยเย็นชายิ้มไม่เป็น จะต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงนักชี้ให้เห็นสาวที่กำลังมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสารสารอื้อฉาวกับลูกชายตระกูลเหมือนกันกับ ความน่ารักของทั้งสองกินขาดมาก แอบกระซิบว่าตระจัดแจงพร้อมหมอนไว้จิกได้โดยโดยทันที

สถานะการณ์ของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไม่มีคู่ปรปักษ์ขันในสังเวียน หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย แต่ปัจจุบันนี้เขากลับมีชีวิตที่ยากไม่มี กับสาวสวยแปลกใบหน้าบอดที่ชื่อว่า หน้าจองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ลานหน้าจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง !

ฮันฮวีซอ (รับบทโดย จีอิลจู) เป็นนักทำวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจคณะวิศวกรรมศาสตร์ เก่งงานเครื่องกล บ้านเขาเป็นร้านขายของรวงขายและซ่อมจักรยาน มารดาและบิดาก็ต้องการที่จะให้เขามีแฟน เพราะว่าแสดงตัวความเนิร์ดเอาแต่ศึกษาของลูกแล้วกังวลใจ นอกเหนือจากนั้นนี้ยังอ่อนหัดทั้งเรื่องแอลกอฮอล์และเพศหญิง

เขามีเพื่อที่จะนสนิทร่วมคณะที่สุดเกรียน คือ กิลยงแท (รับบทโดย ฮอหน้าจองมิน) ผู้มีฝันควรจะเป็นเป็นด็อกเตอร์ และ ชางกิล (รับบทโดย คิมกีชม) ผู้มุ่งมั่นขมักเขม้นตั้งใจจริงกับโปรเจคท์หุ่นยนต์ AI ชาวแก๊งค์นี้มั่นหน้ามายาวนานกว่าเด็กวิศวะแบบหมวดเขาเทพทุกเรื่อง นอกเหนือจากนี้เรื่องยากเรื่องเดียว คือการมีแฟน ทั้งๆที่ต่างก็ควรเป็นหลุดพ้นชีวิตแห้งเหี่ยวไม่มีแฟนมา 9,888 วัน!

คังฮเยจิน (รับบทโดย อีเอลลียา) เป็นนักกีฬายิงธนูขีดความสามารถดี แต่เธอเป็นคนพิการที่ขาดไม่ได้ที่ต้องมีให้ได้จึงต้องควรนั่งวีลแชร์ มารดาและบิดาแยกทางกัน จึงอาศัยอยู่กับพ่อและน้องสาวซึ่งมีฝันควรเป็นไปเป็นเด็กเด็กเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนแปลงเมืองนอก แต่ติดที่จำเป็นอย่างมากขาดไม่ได้จะต้องช่วยพ่อดูแลพี่สาวพิการ เลยยังไปไหนมิได้ ทั้งๆที่ที่จริงแล้วฮเยจินเองก็ยืนยันว่าจะใช้ชีวิตด้วยตัวเราเอง จะเอาตัวรอดโดยไม่สำคัญควรต้องเพิ่งพาคนใดกัน เธอเป็นคนกล้ากล้าแกร่งและไม่ประนีประนอมคน

ออกจะจะเป็นสาวดุด้วยซ้ำ และมิได้คิดจะให้ความสนใจความรักมาก่อนด้วย สาเหตุเพราะว่าต้นสายปลายเหตุว่าเธอทุ่มเทให้กับการฝึกหัดฝนซ้อมเพื่อจะแข่งขัน สิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความประทับใจยิงธนู คือลูกธนูมันมีอิสระ สามารถทะยานลิ่วไปได้ไกลได้อย่างมีจุดมุ่งหมาย ลึกๆเธอก็ต้องเป็นที่จะให้ตัวของเราเองเป็นได้แบบนั้น เรื่องราวของ ยองโฮ (คังฮานึล ) ชายหนุ่มผู้คนที่ไม่มีความฝันใด ๆ ในชีวิต หลังจากที่พยายามทำวิชาความรู้ความเข้าใจมา 3 ปี เพื่อจะให้เข้าสถาบันระดับปริญญา เขาตกลงใจเขียนจดหมายส่งไปหาเพื่อที่จะนสนิทเวลาเด็กอย่าง โซยอน (ชอนอูฮี)

แต่เห็นว่าจดหมายของเขานั้น โซฮี น้องสาวของ โซยอน (อีซอล) เป็นผู้รับ และเขียนตอบกลับแทน ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าพี่สาวของเธอกำลังป่วย ยองโฮ ไม่รู้เลยว่าผู้ผู้ผู้ผู้คนที่ตอบจดหมายเขาตลอดมานั้นคือ โซฮี และนั่นเป็นจุดเริ่มแรกของความถวิลหาของคนหนุ่มสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองและช่วงจังหวะชีวิตที่ไม่เหมือนกัน

ในเวลานี้ซีรีส์เกาหลีน่าดู ถูกนำมาฉายผ่านแพลตแบบแบบฟอร์มเพศเพศหญิงมมิงต่างๆ ก่อให้เกิดแนวทางการมีผลให้สามารถรับชมซีรีส์พวกนี้ได้โดยง่ายกว่าเดิม จุดสะดุดตะของซีรีส์เกาหลีมักอยู่ที่เนื้อเรื่องครึกครื้น สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมทั้งเหล่านักทำให้ทราบชื่อเรื่องตามที่ล่อใจให้แฟนๆ

รอติดตามกันเพิ่มเติมเพิ่มเติมเพิ่มเติมเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์เกาหลีสมัยนี้เกิดการบ่งบอกถึงพล็อตเรื่องที่หลากหลาย ไม่จำเจ โดยยิ่งไปกว่านั้นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่นอกต่อหลังแล้วต่อจากนั้นชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังสอดแทรกประเด็นที่น่าสนใจอีกเพียบเลยให้ผู้ดูนำไปคิดต่อได้อีกต่างหาก

https://dublinstemplebar.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...