kurup review

kurup review เรื่อง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงชีวิตของ Sudhakara Kurup ผู้หนีภัยและการไล่ล่าของตำรวจ Kerala เพื่อค้นหาที่อยู่ของเขาอย่างไม่สิ้นสุด บทวิเคราะห์: ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของอินเดียซึ่งเป็นที่ต้องการตัวของผู้ลี้ภัย สิ่งที่กำลังจะได้เห็นคือเรื่องราวสมมติเกี่ยวกับเรื่องราวของเขา ซึ่งมีพื้นฐานมาจากสถานะการณ์จริง ภาพยนตร์ซึ่งเริ่มต้นด้วยข้อจำกัดความรับผิดชอบที่นาน kurupreview  มีเรื่องมีราวราวในช่วงหลายปีก่อนในสมัย 60 และก็ 70 จนถึงปี 2000

kurup review

Gopi Krishna Kurup หรือที่รู้จักว่า Sudhakara Kurup

เป็นเลิศในกลุ่มกบฏที่ซนซึ่งความมุ่งหมายที่คนเดินดินไม่อาจจะสนองความต้องการได้ มีความทะยานอยากอย่างบ้าคลั่งในดวงตาของเขาอยู่เป็นประจำ และก็ความต้องการที่จะบรรลุสิ่งที่เขาอยากด้วยแนวทางที่ง่ายและวุ่นวาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ชี้ให้เห็นว่า Kurup ทหารหนีภัยแปลงเป็นคนต่างด้าวที่มีรายได้ดีและต่อมาเป็นผู้ลี้ภัย

พวกเรามองเห็นเรื่องราว ของเขาถูกเผยผ่านสายตาของหลายท่าน ตั้งแต่เพื่อนฝูงในกองทัพไปจนกระทั่งตำรวจที่สอบสวนคดีของเขา เหมือนกับแผนงานของคดีนี้ เรื่องราวเป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ แต่ว่าผู้สร้างให้คุณนั่งไม่ติดเบาะ ถึงแม้ว่าการอธิบายจะย้อนกลับไปมาทันเวลาเพื่อแสดงการผงาดขึ้นของ Kurup แนวทางเลวร้าย แล้วก็การกระทำผิดอย่างลึกลับ Dulquer

อุตสาหะอย่างมากเพื่อดูเหมือนกับว่าคนโกง kurup และก็นักแสดงผู้อื่นรวมทั้ง Sobhitha, Shine Tom และก็ Indrajith ก็ทำหน้าที่ของพวกเขาได้ดิบได้ดีเหมือนกัน นอกจากนั้นยังมีจักจี้จำนวนหนึ่งโดยผู้แสดงที่มีชื่อเสียงเพื่อร่วมฟ้อง บรรยากาศย้อนยุคทั้งผองของทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งเรื่องราวมีวิวัฒนาการก็เสนอก้าวหน้าในเรื่องเหมือนกัน แผนกดนตรีควรได้รับการเอ๋ยถึงเป็นพิเศษสำหรับเพลงรวมทั้งคะแนนที่น่าจดจำ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีสิ่งที่จะทำให้พวกเรารู้สึกแย่กับอาชญากรรมที่เข้าใจยากแม้กระนั้นเป็นเรื่องจริง ซึ่งในฐานะผู้ชม พวกเราคิดว่าจะต้องเข้าใจ

แง่มุมหนึ่งที่มีการสนทนากันมากที่สุดก่อนภาพยนตร์จะเข้าฉายคือตัวอย่าง แบบอย่าง kurup review  หนเซอร์แล้วก็สิ่งที่คล้ายกันดูเหมือนจะเชิดชูคนร้าย ถึงแม้ว่าทีมจะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับครอบครัวที่รอดตายแล้ว และก็พวกเขามีความรู้สึกว่าเรื่องราวไม่ได้สรรเสริญคุรุป แม้กระนั้นก็ไม่สามารถ ‘ละเลย’ ไปได้ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหลายๆเรื่องที่การเล่าเรื่องมักจะจบสิ้นลงด้วยการหยั่งรากลึกสำหรับอาชญากร

ไม่ว่าจะผ่านบทพูดต่อยหรือตื่นเต้น BGMs ที่เฉลิมฉลองความเป็นผู้ชายแก่ที่ฝ่าฝืนกฎหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้อุตสาหะแสดงให้เขามีความเห็นว่าเขาเป็นคนชั่วช้าสารเลว แต่ว่าผลที่สะสมของภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจเป็นการยกย่องชมเชยต่อผู้ชม ไม่ว่าภาพยนตร์ที่เจาะลึกเข้าไปในโลกที่วุ่นวายของ Kurup ด้วยการปลอมตัว การแอบหนี และการโกงจำนวนมากของเขาอาจเป็นการชมที่บีบคั้นได้ ด้วยเหตุว่ามันพอเพียงที่จะยั่วยวนใจผู้ชมที่พลาดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

เรื่องราวของ Sukumara Kurup หนึ่งในผู้หลบภัยคนประเทศอินเดียที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดซึ่งแกล้งทำเป็นตายด้วยการใช้ชีวิตที่เสมือนสัญญาประกันชีวิต เป็นหนึ่งในเรื่องราวอาชญากรรมที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดที่ออกมาจากประเทศอินเดีย ข้อเท็จจริงที่ว่าเขาสามารถดึงเอาอาชญากรรมออกและไม่โดนจับได้จนกระทั่งวันที่ทำให้ประเด็นนี้น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น kurup movie review ของ Dulquer Salman ซึ่งเป็นละครแนวอาชญากรรมที่น่าดึงดูด

มานะเล่าเรื่องของผู้กระทำผิดกฎหมายที่เป็นที่รู้จักและก็เข้าใจยากนี้ในแบบที่สมจริงสมจังที่สุดตอนที่ใช้เสรีภาพในโรงภาพยนตร์ เป็นเวลากว่าสามทศวรรษ Kurup สามารถสร้างความตรึงใจ โดยเฉพาะสำหรับเพื่อการสร้างอารมณ์ของเวลา

รีวิว Kurup: ละครอาชญากรรมของ Dulquer Salmaan ทนทุกข์จากมาตรการกึ่งหนึ่ง

บทวิเคราะห์ภาพยนตร์ Kurup: Dulquer Salmaan ก้าวเข้าสู่รองเท้าของผู้ร้าย Sukumara Kurup ซึ่งสถานภาพการหนีภัยมาเกือบจะ 4 ทศวรรษทำให้เขาเปลี่ยนเป็นตำนานในเมือง

Kurup ได้รับแรงบันดาลใจจากอาชญากรรมแล้วก็ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการตามล่าที่ยาวที่สุดของประเทศอินเดีย ซึ่งจับจินตนาการของเมืองได้ Dulquer Salmaan สวมบทบาท Sukumar Kurup ที่หลบหลีกเลี่ยงการเข้าจับกุมมาเกือบ 4 ทศวรรษ กลายเป็นตำนานของเมืองในวิธีการนี้ นี่ไม่ใช่ทีแรกที่มีการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกร — ภาพยนตร์มาลายาลัม NH 47 (1984) และ Pinneyum (2016) และก็ภาพยนตร์ภาษาฮินดี Moh Maya Money (2016) ได้จัดแจงกับประเด็นนี้แล้ว แต่ว่าด้วยพลังแห่งดาราดังของ Dulquer คดีการฆาตกรรมวัย 37 ปีก็เลยได้รับความพึงพอใจจากคนสมัยใหม่

ผู้สร้าง Kurup เผชิญกับ การวิพากษ์วิจารณ์จ

ากผู้คนส่วนใดส่วนหนึ่งในเรื่อง ‘การยั่วยวนใจ’ คดีการฆ่าใจยักษ์เพื่อความรื่นเริงใจบนหน้าจอยักษ์ ในตอนนี้เป็นการอภิปรายสำหรับวันอื่น แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ผู้ผลิตภาพยนตร์มีความคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะกล้าที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์ประเด็นนี้ เนื่องจากว่าพวกเขาจำต้องพบบางสิ่งบางอย่างที่มีมูลค่าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าในนั้นมากยิ่งกว่าผู้กระทำผิดกฎหมายที่เข้าใจยาก

ในปี 1984 Kurup ถูกใส่ร้ายว่าฆ่าชายชื่อ Chacko รวมทั้งใช้ศพปลอมเพื่อแกล้งตายเพื่อเรียกร้องเงินประกัน เวลาที่ผู้รวมหัวร่วมของเขาถูกจับกุม Kurup ไม่เคยถูกพบโดยตำรวจ Kerala และก็ผู้กำกับศรีนาถ ราเจนทรานและกลุ่มคนเขียนของเขาได้พากเพียรจับภาพว่าหนึ่งในผู้หลบหนีที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในเกรละได้ปรับปรุงมาเป็นตำนานในความจำยอดฮิตได้เช่นไร คำถามคือพวกเขาสามารถตีความหมายแตกต่างกันทั้งหมดได้ดีเพียงใด? ฉันเกรงว่าหนังจะปลดปล่อยให้เป็นที่เรียกร้องมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ฉันมิได้ให้อะไรไปเมื่อฉันกล่าวว่า ณ จุดหนึ่งใน Kurup Sudhakara Kurup (Dulquer Salmaan) ถือว่าชื่อที่ใช้ด้วยกันโดยนักแสดงที่เป็นสัญลักษณ์ที่เล่นโดย Mammootty ในสมัย 90 โดยเหตุนั้นในใจของฉัน Kurup ได้เติมเต็มความมุ่งมาดปรารถนาของฉันสองประการ หนึ่ง เมื่อได้เห็นเรื่องราวของ ‘ผู้อพยพที่อยากตัวสูงที่สุดของประเทศอินเดีย’ ปรากฏบนจอขนาดใหญ่ในขนาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สอง การได้มองเห็น Dulquer ทำภาคต่อ/รีบูตภาพยนตร์ของพ่อของเขา แม้ว่า Kurup จะไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับภาพยนตร์ประเด็นนั้นก็ตาม แต่ว่าประเดี๋ยวก่อน โน่นเป็นวิธีที่จิตใจของฉันดำเนินการ

ฉันถูกดึงดูดไปยังเรื่องราวอาชญากรรมที่จริงจริงตั้งแต่วัยเด็กของฉัน แล้วก็เวลาที่ Sukumara Kurup ซึ่งเป็นคดีที่น่าอดสูที่สุดของตำรวจ Kerala ได้ศึกษาค้นพบสิ่งที่ค้างคาใจฉันอย่างยั่งยืน และฉันมิได้อยู่ตามลำพัง ทุกคนที่รู้จักกับแง่มุมเบื้องต้นของคดีนี้ต่างก็สงสัยเกี่ยวกับสมองเก๊ที่เตรียมการฆาตกรรมอันน่าสะพรึงกลัวในปี 1984 แล้วก็ได้แอบหนีหลังจากนั้นเป็นต้นมา อะไรคือแรงผลักดันที่ขับเคลื่อนชายคนนั้น? ครอบครัวของเขารู้สึกเช่นไรเกี่ยวกับเรื่องทั้งผอง? ครอบครัวของเหยื่อรู้สึกเช่นไรกับเรื่องนี้? ฉันทำเป็นเพียงแค่จินตนาการ.

Gopi Krishna Kurup (Dulquer Salmaan)

เป็นผู้กระทำผิดที่เป็นนิสัยซึ่งมักจะเล่นอย่างรวดเร็วและหละหลวมกับกฎข้อบังคับ ภายหลังที่ไม่สามารถที่จะผ่านชั้น 12 เขาได้ลองเสี่ยงโชคกับทัพอากาศประเทศอินเดีย ภายหลังอุตสาหะบ่อยมาก เขาก็สามารถรักษาตำแหน่งในค่ายฝึกหัดได้ เขามิได้อยู่เหนือการใช้คุณประโยชน์จากผลประโยชน์ที่รักษาไว้สำหรับ servicemen เพื่อทำเงินอย่างรวดเร็ว kurup review ปะทุรุปยังขโมยอาวุธบางสิ่งบางอย่างที่เป็นของประเทศข้างหลังสงครามอินเดีย-ประเทศปากีสถานในปี 2514

แล้วก็เมื่อความทะเยอทะยานของเขายิ่งใหญ่ขึ้น เขาก็แสร้งทำเป็นตายเพื่อหนีจากหน้าที่ของเขาที่มีต่อ IAF เขาสวมบทบาทใหม่คือ สุทธากร ระอุรุพ รวมทั้งบินไปยังอ่าวไทยซึ่งเขาประสบโชคลาภ คุรุปสามารถเพียงแค่ขอบคุณดวงดาวของเขาและก็ดำเนินชีวิตอย่างสุขสบายตลอดไปกับเมีย ลูกๆรวมทั้งความร่ำรวยที่เพิ่งศึกษาค้นพบ แม้กระนั้นความโลภละโมบทำให้เขาจะต้องลุ้นโชคต่อไป

Kurup กลับมาที่ Kerala พร้อมกลยุทธ์แกล้งตายอีกทีและเรียกร้องเงินประกัน 8 แสนรูปี เขาขอร้องจากอีกสามคน รวมทั้งพี่เขยของเขา Bhasi Pillai ที่เล่นโดย Shine Tom Chacko ในรูปแบบ การแสดงของ Shine ในฐานะคนขี้เมาที่มุทะลุและก็มุทะลุทำให้คุณจับใจหากแม้เขาจะแสดงตัวเพียงสั้นๆในคืนที่เมามาก ด้วยความอารมณ์เสียและใจร้อน ภาสีและผู้ที่ร่วมมือด้วยฆ่าคนโบกรถอย่างอำมหิตเพื่อช่วยแผนการของลุกรุป

ไม่ต้องใช้ความอุตสาหะและก็การตรวจสอบมากสักเท่าไรนักจาก DYSP Krishnadas (Indrajith Sukumaran) ก่อนที่แนวทางสมคบคิดจะคลี่คลาย และโน่นเป็นข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของหนังประเด็นนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทีมผู้ผลิตก็เลยรีบเร่งที่จะผ่านกรรมวิธีการสังหารแล้วก็การไต่สวน รวมทั้งตัดการไล่ตามปะทุรุป แล้วก็นั่นคือในเวลาที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้สูญเสียฉันไป

https://dublinstemplebar.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...