หนังออนไลน์ สนุกๆ The Curious Case of Benjamin Button (2008) Benjamin Button ชายที่ไม่ทั่วไป เขาเกิดมาในวัย 80 ปี และอายุของเขาก็ค่อยๆลดน้อยลงตรงข้ามกับณ เวลาอายุของคนส่วนใหญ่ ซึ่งเขาได้ถูกพ่อแม่แท้ๆของตนเองทิ้ง และได้เพศหญิงผิวสีรับเลี้ยงชมไว้ โดยในณ เวลาชีวิตเขาได้เรียนรู้สิ่งต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อย ที่คนไม่น้อยเลยทีเดียวคงไม่เคยรับรู้ มนุษย์ทุกคนกำเนิดมาต้องปวด จะต้องตายคือเรื่องธรรดา ซึ่งบางทีเราก็ควรจะรู้จักดีปล่อยวางจากบางอย่างที่ส่งผลให้จิตใจพวกเราเป็นทุกข์ และที่สำคัญควรอยู่กับเดี๋ยวนี้ ทำแต่ละวันให้ยอดเยี่ยม

หนังออนไลน์ สนุกๆ

Legally Blonde (2001)

ประเด็นนี้เล่าถึงสาวผมบลอนด์คนหนึ่งชื่อ แอลล์ วู้ดส์ เธอเป็นผู้คนที่โดดเด่นมาก ทั้งด้านความสวย ความงดงาม รวมทั้งด้านการเรียน และที่น่าอิฉาที่สุดคือ เธอเป็นแฟนกับหนุ่มรูปหล่อ หนังออนไลน์ฟรี 2022 พ่อมีเงินทองมากมายชื่อเรื่อง วอร์เนอร์ ซึ่งเธอก็ทุ่มแทให้กับวอร์เนอร์หมดทั้งใจ วันหนึ่ง แฟนหนุ่มของเธอนัดไปดินเนอร์ร่วมกัน

ซึ่งแอลล์หวังว่า วอร์เนอร์จะมาขอเธอแต่งงาน แต่ทุกสิ่งกลับดิ่งข้ามกัน เขาบอกเลิกเธอด้วยสาสาเหตุว่าผมของเธอ “บลอนด์เกินความจำเป็น” และเธอไม่ “เคร่งขรึม” พอเพื่ออาชีพนักการเมืองในอนาคตของเขา แอลล์โกรธเคืองมาก และรับมิได้กับต้นสายปลายเหตุผลนี้ เธอตัดสินใจที่จะพิสูจน์ตนเองว่า สามารถเป็นได้อย่างที่เขาต้องการ หนังออนไลน์ สนุกๆ ด้วยการเข้าเรียนรู้ที่ฮาร์วาร์ด ลอว์ สคูล ด้วยระดับความสามารถของตน

Why R U The Series เพราะเหตุว่ารักใช่เปล่า

เพื่อเรื่องต่อมาเป็นซีรีส์นิยมมากในแอปฯ LINE TV นั่นก็คือเรื่อง ‘Why R U The Series เนื่องจากว่ารักใช่เปล่า ผลิตจากหนังสือนิยายวายขายดีจากผู้เขียนคุณ CandyOn และ AoftionDMD เพื่อเรื่องจะกล่าวถึงความรักในเวลารั้วสถาบันระดับปริญญา เนื้อเรื่องจะเริ่มต้นเอ่ยถึง ‘ซน’ หนุ่มนิเทศผู้ฝันอยากจะเป็นนักประพันธ์นิยายแนวไซไฟเพื่อที่จะหวังเอาชนะ ‘ชอล’ น้องสาวของเขาที่เป็นนักประพันธ์นิยายวาย แต่เมื่อวันหนึ่ง‘ชน’

จับได้ว่าน้องสาวของเขาเอาเรื่องของ‘ซน’และ’สายฟ้า’ คู่กัดคู่แข่งของเขามาแต่งเป็นนิยายวาย แล้ววันหนึ่ง‘ชน’ก็เจอเรื่องราวแปลก ๆ เมื่อทุกสถานะการณ์ในนิยายวายที่น้องสาวเขาเขียนกลับดันเป็นจริงขึ้นมา เอาเช่นไรกันละเนี่ยกับความรักของเขาทั้งคู่ และนอกจากนั้นนี้ยังมีความรักของเพื่อที่จะน ๆ คู่อื่น ๆ สถานะการณ์ความรักช่วงเพื่อจะน มิตรภาพความสัมพันธ์เหล่านี้จะจบลงเช่นไร จะต้องไปรับชมกันแล้วล่ะ โดยสามารถรับดูซีรีส์วายเรื่องนี้ได้ผ่านแอปฯ ผู้หญิงมมิ่ง LINE TV ดูโดยไม่คิดมูลค่าใดๆได้เลย ถ้าหากคนไหนถูกใจเนื้อเรื่องที่ให้ได้รับรู้เหมือนนั่งมองเพื่อนจิ้น ๆ กัน ซีรีส์นี้จะมีผลให้คุณฟินจนหยุดไม่อยู่

Love Mechanics

ซีรี่ย์วายไทย เสนอแนะ ที่เป็นภาคขยายต่อความสัมพันธ์จาก En of Love: Love Mechanics ซึ่งภาคนี้จะพาผู้ชมไปชิปกับจุดกำเนิดความเกี่ยวเนื่องของ “วี” กับ “มาร์ค” แต่เนื้อหาจะเจาะลึกในเบื้องลึกที่หนักกว่าภาคต้นมากยิ่งกว่าเดิม คล้ายกับดึงเอานิยายต้นฉบับมาให้รับชมกันผ่านหน้าจอ เมื่อความหมดหวังและความบกพร่องคือสิ่งที่นำพาเขาทั้ง 2 มาเหน้าจอและได้คุ้นเคยกันบนความเกี่ยวพันที่ไม่แจ้งชัด สุดท้ายจะจบลงยังไง?

หนังออนไลน์ สนุกๆ Business Proposal (2022)

ประเด็นนี้ผลิตจากเว็บไซต์ตูน เรื่องราวของประเด็นนี้เกี่ยวกับโรแมนติกคอมเมดี้ในที่ดำเนินการงาน ของ ชินฮารี พนักงานออฟฟิศสาว (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) ที่ต้องไปนัดบอดแทนเพื่อน หนังออนไลน์ สนุกๆ แต่บังเอิญผู้ชายคนที่เธอไปนัดบอดด้วยนั้น คือ คังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ที่เป็น CEO บริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่

รักจึงควรจูบ (Kiss the Series)

เหตุการณ์ของ 2 พี่น้องสุดป่วนในนิยายขายดีสู่ซีรี่ย์ชวน Kissเป็นการโชว์ให้เห็นเหตุการณ์ความรักจากนิยายเรื่อง Pink Kiss และ Natural Kiss 2 นิยายขายดีจากสำนักพิมพ์แจ่มใส เรื่องรักจาก 2 พี่น้องสาวสวยจากบ้าน 5 แสน “แสนรัก” ซึ่งพี่สาวคนโตผู้อ่อนต่อโลกต้องเผชิญกับจริงๆแล้วที่ว่า

โลกของการทำงานและความรักในชีวิตจริงมิได้สวยงามเหมือนในนิยายเสมอ หนังออนไลน์ สนุกๆ เมื่อเธอจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับรักควรต้องห้ามณ เวลานักเรียนรู้ฝึกหัดงานกับบรรณาธิการหนุ่มสุดเนี้ยบ และ “แสนดี” น้องสาวสุดห้าวที่ตื่นขึ้นมาพร้อมด้วยเพื่อนสนิทสุดหล่อในสภาพเปลือยกาย เหตุการณ์ความรักของเธอทั้งคู่จะลงเอยยังไง มาลุ้นไปเลยค่ะ

Ghost Doctor (2022)

เรื่องนี้ไม่เน้นเครียด เน้นฮา เหตุการณ์ของ ชายองมิน (เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอก ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการแพทย์ แต่กลับมีนิสัยเหย่อหยิ่งและอัตตา อยู่ดี ๆ หนังออนไลน์ สนุกๆ วันนึงวิญญาณของเขาก็ดันเข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนอย่าง “โกซึงทัค” (คิมบอม) ซึ่งมีบุคลิกภาพและนิสัยต่างกับเขาอย่างสิ้นเชิง สถานะการณ์จะโปกฮาและฮามากแค่ไหน ดูได้ทาง Viu

Django Unchained (จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน)

เมื่อประสบว่าภรรยาเป็นทาสอยู่ในไร่นรก หมวดหมู่เขาจึงจำเป็นต้องสู้เพื่อทวงคืนจังโก้ เป็นทาสที่ได้รับการปลดปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ในยุคบ้านป่าเมืองเถื่อน เขาออกตระเวนไล่ล่าตามหาเบาะแสภรรยาที่หายไป พร้อมด้วยไล่ฆ่าคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องไปด้วย จังโก้ได้พบกับ คิง ชูลล์ ที่เป็นนักล่าฆ่าหัว ซึ่งด้วยความที่โชคเข้าข้าง จุดมุ่งหมายของคิงและจังโก้คือคนหมู่เดียวกัน หมวดเขาจึงออกล่าร่วมกัน จนกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน และสุดท้าย จังโก้ก็สืบทราบว่า ภรรยาของเขาเป็นทาสอยู่ด้านในไร่แคนดี้แลนด์ ไร่นรกที่มีเจ้านายสุดซาดิสม์ คิงจึงคัดสรรค์ที่จะเข้าร่วมมือด้วยอีกแรง

Little Miss Sunshine (2006)

โอลีฟ คือ เด็กเพศหญิงซึ่งมีความฝันว่าจะชนะการประกวด หนังออนไลน์ สนุกๆ ลิตเทิล มิส ซันไชน์ ให้ได้ ซึ่งครอบครัวของเธอเองก็ต้องการให้ความฝันนี้ของ โอลีฟ ได้เป็นจริงขึ้นมา แต่ติดอยู่กับว่าพวกเขาต่างก็มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบวุ่นในชีวิตกันทั้งนั้น

We Bought a Zoo สวนสัตว์อัศจรรย์ ของขวัญให้ลูก (2013)

มันกินณ เวลาเช่นเดียวกับ 18 เดือน เวลาปี 2006-2007 ที่ครอบครัวพวกเราคิดจะซื้อสวนสัตว์หนแห่งึ่ง” เขายังเล่าต่ออีกว่า “ผมมองหาบ้านข้างหลังใหญ่ ที่ทุกคนในครอบครัวจะอยู่ร่วมกันได้ภายหลังจากพ่อตาย ตัวแทนขายบ้านส่งเนื้อหาเกี่ยวกับบ้านสารพัดแบบมาให้ผม และมีข้างหลังหนึ่งโดนใจ”

ปี 2006 เบนจามิน เมีย ผู้เขียนชาวอังกฤษของหนังสือพิมพ์ การ์เดียน อพยพครอบครัวตนเองจากภาคใต้ของฝรั่งเศส ไปอยู่ภายในสวนสัตว์ดาร์ทมัวร์ ที่เดวอน ชนบทของประเทศอังกฤษ

“มันเป็นบ้านขนาด 12 ห้องนอนหลังใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนสวนกว้างขวาง 30 เอเคอร์ ในทำเลอันสวยงามของเมือง แต่ในสวนนั้น ก็มีสิงสาราสัตว์จำนวน 250 ตัว อาศัยอยู่ด้วย หมวดหมู่มันเข้ามาเพ่นพ่านทั้งในครัว ห้องน้ำ และห้องนอน ข้อแรกเราก็ขำ แต่อีกใจก็ต้องการไปชมให้เห็นกับตา ครอบครัวเราเป็นหมวดรักสัตว์

และพวกเราก็หลงรักสัตว์พวกนั้น จนรู้สึกว่าจะต้องซื้อบ้านข้างหลังนี้ สวนสัตว์จะต้องถูกปิดหากไม่มีคนมาดำเนินงานต่อ และสัตว์กว่าครึ่งเดียวจะถูกขจัด เนื่องจากมันยากมากที่จะย้ายหมวดมันไปอยู่ที่อื่น เราจึงตกลงใจได้ทันที ว่าเราจำเป็นที่จะต้องรับตอนดูแลสวนสัตว์นี้ต่อจากนี้เป็นต้นไป และพวกเราจะต้องแน่ใจว่า จะทำให้มันอยู่รอดจนสามารถเปิดให้คนเข้าดูได้อีก”

SENIOR YEAR

Senior Year เพิ่งเข้ามาใน Netflix สด ๆ ร้อน ๆ เลยจ้าาา เรื่องราวของสเตฟานี สาวฮอตที่เป็นถึงผู้บังคับบัญชาทีมเชียร์ลีดเดอร์ เธอโชคร้ายในวันที่กำลังทำให้ทราบเชียร์อยู่นั้นได้เกิดอุบัติสาเหตุส่งผลให้เธอจำเป็นต้องกลายเป็นเจ้าสตรีนิทราเป็นช่วงยาวนานถึง 20 ปี แต่ยังโชคดีที่เธอยังทำเป็นนึกไม่ออกตาขึ้นมาใช้ชีวิตได้อีกสักที แต่ข้อขัดข้องที่ตามมาคือถึงแม้ว่าจะร่างกายจะแก่ขึ้นจนเป็นวัยผู้ใหญ่ แต่ใจเธอได้ถูกฟรีๆซไว้เมื่อระหว่าง 17 อยู่น่ะสิ

ใครคือ…อองชองเต Enchante’ (กำลังออนแอร์)

เรื่องย่อ ภารกิจตามหาว่าผู้ใดกันแน่ คือ อองชองเต ตัวจริง ? ของ ทิวเด็กหนุ่มลักษณะดี ลำดับขั้นนักเรียนยิ่งไปกว่านั้นชาวต่างชาติเศส และตัวช่วยอย่าง อัคค์ เพื่อที่จะนสนิทบ้านดิ่งข้ามที่รู้จักดีกันตั้งแต่เด็ก จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ทำให้ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องมาทำความรู้จักกับผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ทั้ง 4 คน อย่างเช่น นที ภูผา สายฟ้า และวาโย ซึ่งทั้ง 4 คนเป็นรุ่นพี่ปี 3 ที่ดูจะมีใจให้กับทิวอีกด้วย ท้ายสุดแล้ว เหตุการณ์ความรักในครั้งนี้คนไหนจะเป็นคำตอบสุดท้าย ? มาร่วมลุ้นไปควบคู่ในซีรีส์ คนใดคืออองชองเต

All of Us Are Dead (2022)

ซีรีส์ซอมบี้จำเป็นที่จะต้องกให้เกาหลีเค้าล่ะ ใครชอบซีรีส์แนวซอมบี้ห้ามพลาด! สถานะการณ์เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่มีฝูงซอมบี้บุกเข้ามาในโรงเรียนรู้ ด้วยเหตุนี้แต่ละคนจึงจำเป็นจะต้องหาแนวทางเอาตัวรอด หนีตายกันอย่างบ้าคลั่งโดยที่ไม่ให้ซอมบี้กัดในโรงศึกษาของตนเอง จะลุ้นและตื่นเต้นน่าไหน ติดตามได้ทาง Netflix

Warrior (2011)

ชีวิตของครอบครัว Conlon เมื่อ Tommy ตัวน้องชาย ให้ผู้เป็นพ่อ Paddy ที่เคยเป็นสมัยเก่าเทรนเนอร์นักมวย กระทำฝึกสอน เพื่อตระเตรียมพร้อมลงชิงชัย MMA ในเวลาเดียวกันทางพี่ชาย Brendan ก็จำเป็นจะต้องลงชิงชัยรายการนี้ด้วยเหมือนกัน เพื่อหาเงินมากู้คืนกลับมาวิกฤตของครอบครัว ซึ่งนั่นก็นำมาซึ่งการทำให้สองพี่น้องคู่นี้ได้มีจังหวะมาเผชิญกันบนสังเวียน บางโอกาสกระบวนการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อที่จะคนที่พวกเรารัก มันไม่น่าใช่แค่แลกมากับความปวดของพวกเราเพียงแค่นั้น แต่จึงควรแลกเปลี่ยนมาด้วยความปวดของคนใดอีกคนหนึ่งที่เรารักด้วยด้วยเหมือนกัน

dublinstemplebar