หนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Steak Revolution (2014)”สเต๊ก” ได้ชื่อว่าเป็นอาหารหลักของชาติตะวันตกมาแสนช้านาน เนื้อวัวคุณภาพดี นาบบนเตาร้อน ๆ พอสุก ราดน้ำเกรวี่ใช้มีดแล่ให้เป็นชิ้นพอคำ และให้เนื้อละลายในปากแต่นอกจากการรับประทานสเต๊ก มันมีอะไรอย่างอื่นยิ่งไปกว่านั้นอีกบ้างมั๊ย

จากคนต่างประเทศเศส ไปอิตาลี ขึ้นไปสวีเดน ข้ามไปอเมริกา ลงไปบราซิล พาไปเยือนอาร์เจนติน่าแล้วบินดิ่งไปยังญี่ปุ่น เพื่อจะตรวจตราดูว่าธุรกิจและสูตรวิธีการทำสเต๊กของแต่ละแคว้นนั้นแตกต่างหรือใหญ่โตแค่ไหน เสวนากับคนเลี้ยงวัว พ่อค้าเนื้อ พ่อครัวชื่อเรื่องราวกับ นักความเป็นมาศาสตร์และนักเศรษฐศาสตร์

เรื่องเป็นรูปยนตร์สารคดีที่ชมครึกครื้น เพลิดเพลินใจ ตื่นตาตื่นใจ และเรียกน้ำย่อยแบบเอาตาย จำพวกที่ควรต้องขอเตือนคนที่เป็นมังสวิรัติว่า หากคุณใจไม่แข็งพอ อย่าเข้ามาดู

จุดหมายคือท้องฟ้า YOU’RE MY SKY (กำลังออนแอร์)

เรื่องย่อ สถานะการณ์ของเหล่าเด็กชายที่เต็มไปด้วยความฝันบนเส้นทางนักกีฬา และอุปสรรคที่มาขัดขวางเส้นทางแห่งชัยชนะของหมวดเขา ตั้งแต่ ธร นักบาสเกตบอลที่กำลังจะสูญเสียทั้งคู่หู และแรงจูงใจไปจากการวางมือของ ทัพฟ้า นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมี อ้าย นักเรียนรู้ปี 4 ที่ต้องคว้าทุนไปเรียนรู้ญี่ปุ่นให้ได้ จำเป็นที่จะต้องมาหยิบคู่ดำเนินการงานกับ แสน นักฟุตบอลปี 1 ที่มาเบี่ยงแบนโครงการชิงทุนของอ้าย ไปกระทั่งอุปสรรคของกลุ่มวิ่งผลัดที่ โดม วี พีท และ ทัประสบก ต้องช่วยกันปรับปรุง

หนังออนไลน์ฟรี 2022

BLAZING TRANSFER STUDENT

เรื่องแรกก่อนหน้านี้ยังเบา ๆ อยู่ แวะมาชมความวายป่วงกันต่อที่ประเด็นนี้เลยจ้ะ Blazing Transfer Student โรงเรียนทาเนบิที่รวมผู้เรียนที่มีสมรรถนะพิเศษและผู้ใดที่ได้รับตำแหน่งเป็นผู้เรียนใหม่พลังเพลิงก็จะได้เป็นครูใหญ่ของโรงเรียนรู้แห่งนี้ วันดีคืนดีมีนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมา 7 คน หมวดเค้าเหล่านี้มาพร้อมทั้งภารกิจแก้ปัญหาในโรงศึกษาให้ดียิ่งขึ้น หนังออนไลน์ฟรี 2022 และคว้าตำแหน่งนักเรียนใหม่พลังเพลิงให้ได้ !!! แค่เล่าเรื่องย่อยังดุเดือดขนาดนี้ ในซีรีส์จะไฟลุกเพียงใดเนี่ย

The Red Sleeve (2021)

ซีรีส์เกาหลีบ่งบอกที่มาที่ไปศาสตร์จริงของเกาหลี เรื่องราวของ “พระเจ้าหน้าจองโจ (อีซาน)” รับบทโดย จุนโฮ 2PM และนางในในวังหลวง “ซองด๊อกอิม” รับบทโดย อีเซยอง พระเจ้าหน้าจองโจต้องการให้ด๊อกอิมถวายตัวเป็นสนม แต่นางผู้นั้นไม่ได้อยากและปฏิเสธไปหลายครั้งหลากหลายคอย่างกับ นางเอกจะตัดสินใจได้แก่ไร จะเลือกชีวิตอิสระที่ตนควรจะเป็น หรือใช้ชีวิตกับเพศชายที่เธอรัก ติดตามซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve ได้ใน Viu

หนังออนไลน์ฟรี 2022 องศาสูญ

ต่อกันด้วย ซีรี่ย์วาย 2022 ที่จะพาแฟน ๆ น้ำตาแตกไปกับเรื่องราวของ “องศา” ที่โดนรถชนเสียชีวิต ทางด้าน “สูญ” ที่ยังคงจะเศร้ากับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นได้แต่อธิษฐานในใจไม่ได้อยากต้องการให้รู้จักกับองศาตั้งแต่แรก แต่คำอธิษฐานของเขากลับดันส่งผลให้ได้ย้อนตอนไปยังณ เวลาชีวิตมัธยมก่อนเคยชินกับองศา ด้วยเหตุว่าสิ่งที่เขาได้ประสบพบเห็นมันกำลังกล่าวว่าเช่นไรชีวิตนี้ก็สูญก็จำเป็นจะต้องเคียงข้างกับองศาแค่นั้น

นิทานพันดาว

เรื่องต่อจากนั้นที่เราขอบอกต่อให้คนรักซีรีส์วายนั่นก็คือเรื่อง นิทานพันดาว ผลิตจากหนังสือนิยายวายขายดีจากผู้เขียนคุณ Bacteria เพื่อหัวข้อนี้จะกล่าวถึงความรักของ ‘เธียร’ หนุ่มหน้าใสผู้ที่เป็นโรคจิตใจ ที่ขอออกเดินทางไปเป็นครูอาสาบนดอย เพื่อจะประพฤติตามคำขอของ’ทอฝัน’ ครูอาสาที่เคยได้บริจาคดวงใจเพื่อต่อชีวิตให้กับ‘เธียร’จนเขาได้มาประสบกับผู้กอง‘ภูผา’ ผู้พิทักษ์ผืนป่าที่ ‘เธียร’ มาเป็นครูบนดอย

จากการเกลียดหน้ากันสู่ความใกล้ชิดเกิดเป็นสายใยผูกพันเขาทั้งสอง ช่วงความรักในในอดีตของ‘ภูผา’ที่ยังอัดแน่นไม่เพลินเลือน และ‘เธียร’ ความรักครั้งใหม่จะลงเอยแบบไหน อย่าเผลอเพลินไปรับชมกันนะ ยิ่งกว่านั้นเรื่องนี้จะได้รับดูความน่ารักของหมู่เขาทั้งสอง คนชมยังได้รับชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของโลเคชั่นที่ใช้เป็นเทือกเขา นอกเหนือจากนั้นฟินกับความรักยังฟินกับบรรยากาศดี ๆ อีกต่างหาก พวกเราสามารถรับดูซีรีส์วายเรื่องนี้ได้ทางช่อง GMM25 ฟินทั้งความรักและรูปสวย ๆ ไปควบคู่เลย

Million Dollar Arm (2014) หนังออนไลน์ฟรี 2022

Million Dollar Arm คว้าฝันข้ามโลก นักบ่งชี้นำ หน้าจอน แฮมม์, อาซีฟ แมนด์วี, ใบเสร็จล์ แพ็กซ์ตัน, สุราช ชาร์มา, เลค เบลล์, แมเดอร์ มิททัล, พิโตแบช และ อลัน อาร์คิน ผู้กำกับ เคร็ก กิลเลสปี ในความเพียรพยายามครั้งท้ายที่สุดที่จะรักษาอาชีพตัวแทนนักกีฬาของเขา เจบี เบิร์นสตีน (หน้าจอน แฮมม์)

จึงคิดแผนที่จะสืบค้นหานักขว้างรุ่นใหม่แห่งวงการเบสบอล ด้วยความหวังที่จะค้นหาพิชเชอร์ (นักขว้างลูก) คริกเกตอายุบางส่วนที่เขาจะปั้นให้กลับกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์นักขว้างแห่งวงการเบสบอลเมเหน้าจอร์ลีก เจบีจึงสัญจรไปประเทศอินเดียเพื่อที่จะผลิตรายการเรียลลิตี้โชว์ที่มีชื่อว่า แขนเงินล้านด้วยการช่วยเหลือจากอดีตสมัยสุดยอดแมวมองนักเบสบอลเจ้าอารมณ์ (อลัน อาร์คิน)

เขาได้เจอกับ ดิเนช (แมเดอร์ มิททัล) และ รินกุ (สุราช ชาร์มา) เด็กชายวัย 18 ที่ไม่เคยมีความคิดที่จะเล่นเบสบอลแต่กลับมีพรสวรรค์สำหรับในการขว้างลูกเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เจบีก็เลยพาหมวดเขากลับมาที่อเมริกาเพื่อฝึกฝนและหวังที่จะก่อให้เด็กทั้งสองคนได้เซ็นคำสัญญาในเมเจอร์ลีกในเวลาที่คนอเมริกันไม่มีอะไรเหมือนกันกับคนอินเดียแม้กระทั้งนิดเดียว

การที่หมวดเขาไม่เคยไปจากพวกบ้านในชนบทเปลี่ยนเป็นบททดสอบอันท้าทายเมื่อหมู่เขาควรต้องเดินทางมาสู่อเมริกาเพื่อศึกษาถึงการเล่นเบสบอล และจากการช่วยเหลือของเบรนดา (เลค เบลล์) เพื่อที่จะนสาวคนสวย เจบี ก็ได้เหมือนกันศึกษาบทเรียนชีวิตอันมีค่าในเรื่องของ การทำงานเป็นทีม, ความทุ่มเท และคำอธิบายศัพท์ของครอบครัว

The Revenant (เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด)

เอาชีวิตรอดในแดนรกร้างท่ามกลางหิมะ เพื่อไปล้างแค้นหาให้สาสมสำหรับหัวข้อนี้เป็นเรื่องที่มีโครงร่างมาจากเรื่องจริงของ ฮิวจ์ กลาส โดยเล่าเรื่องราวการสัญจรของกลุ่มสำรวจแม่น้ำมิสซิสซิปปี ฮิวจ์และลูกชายของเขาสมัครเข้าร่วมหมู่ด้วย แต่ระหว่างทางกลับกำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อฮิวจ์ถูกหมีกริซลีทำร้ายจนบาดเจ็บปวดสาหัส

นอกนั้นนี้ ลูกชายของเขายังถูกชายที่ชื่อเรื่อง จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ ซึ่งเป็นเพื่อนเข้าร่วมคณะเดินทาง สังหารลงเฉพาะหน้าต่อตา และปลดปล่อยเขาทิ้งไว้ให้ตายคนเดียวในพื้นที่รกร้างอีกด้วย หนังออนไลน์ฟรี 2022 ด้วยไฟแค้นที่ลุกโชนจึงทำให้เขาตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอด เพื่อไล่ตามไปล้างแสืบค้นฟิตซ์เหน้าจอรัลด์ให้ได้

Ghost House มันอยู่ในศาล

สองคู่รักชาวอเมริกันที่หวังมาฮันนีมูนในประเทศไทยกลับจึงควรมาเผชิญความหลอนขั้นสุดตอนที่หมู่เขาบังเอิญเจอศาลพระภูมิลึกลับระหว่างไปเที่ยวอยู่กลางชนบท พวกเขาถูกวิญญาณขึ้นชื่อเรื่องว่าเฮี้ยนจัดตามหลอกหลอนทั้งสองจนเกือบจะเสียสติ เมื่อสิ้นไร้ทางหนี สองคู่รักทำดิ่งลงสู่วังวนแห่งความสยองเกินกว่าจินตนาการ จัดการกับแสดงตัวการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาผลสรุปได้เมื่อจำเป็นจะต้องประสบหน้ากับความเลวร้ายที่จะมีผลให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล

Mission : Impossible (ฝ่าดำเนินงานสะท้าทายนโลก)

เพื่อนร่วมกลุ่มตาย และเขาถูกบรรจุร้าย ปฏิบัติงานสะท้านโลกก็เลยกำเนิดขึ้น อีธาน ฮันท์ เป็นสายลับขององค์กร IMF ซึ่งไร้ตัวตน เขาและเพื่อนเข้าร่วมทีม หนังออนไลน์ฟรี 2022 ได้รับภารกิจให้ขัดขวางการขโมยรายชื่อสายลับเพื่อปกป้องเสถียรภาพความหนักแน่นของโลก แต่ทว่า สำหรับเพื่อการปฏิบัติภารกิจจริง นอกเหนือจากนั้นอีธานแล้ว

ทุกคนต่างตายเนื่องด้วยใครซักคนฆ่าทั้งปวง แม้จนถึงจิมที่เป็นผู้บังคับบัญชาของเขา เท่านั้นยังไม่พอ ภารกิจนี้แท้จริงแล้วเป็นภารกิจเพื่อจะหาหนอนบ่อนไส้ในหน่วยงาน และอีธานก็ตกเป็นผู้จะต้องสงสัย เขาก็เลยคัดเลือกหลบหนี และตามหาว่าคนไหนกันแน่ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหัวข้อนี้เพียงลำพัง

GMM BLACKLIST ผู้เรียนลับ บัญชีดำ

ซีรี่ย์วัยเรียนรู้แนวสืบสวนสอบสวนที่ซ่อนเร้นไปด้วมปมปัญหามากมาย”ทราฟฟิก” นักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาในโรงศึกษาเอกอนันต์ โรงเล่าเรียนที่เป็นหนึ่งในทุก ๆ ด้าน ทว่าเขามิได้เข้ามาเพื่อที่จะสืบค้นหาตัวตนเหมือนนักเรียนคนอื่น ๆ

แต่ย้ายมาเพื่อที่จะสืบหาความจริงเกี่ยวกับ “ฟ้า” พี่สาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อหลากหลายเดือนก่อน ก่อนหน้าที่จะได้สืบเรื่องการหายตัวไปของฟ้า ทราฟฟิกก็ได้เจอกับความวุ่นวายต่าง ๆ เยอะมาก และได้รับคำเชิญให้ร่วมกลุ่ม “Blacklist” หมู่นักเรียนลับที่จะคอยเปิดโปงเรื่องราวต่าง ๆ ข้างในโรงศึกษาเล่าเรียน เพื่อตามหาฟ้าและคุ้มครองป้องกันโรงเล่าเรียน ทราฟฟิกจึงร่วมกลุ่มเพื่อที่จะสืบหาที่จริงและความลับที่ถูกเก็บงำไว้

Y You Y Me

ซีรี่ย์วายอีกเรื่องในชื่อเรื่องไทย “คู่รักนักจิ้น” ที่พร้อมส่งต่อความจิ้นให้กับแฟน ๆ ทุกท่าน โดยรายละเอียดที่พ่อหนุ่มนักดนตรีคนหนึ่งกำลังตกหลุมรักใครบางคน แต่แทนที่เขาจะเดินหน้าจีบได้เต็มที่กลับจำเป็นที่จะต้องเจอกับสำนวนสุดแปลกที่ว่า “ถ้ารักฉัน… ก็ควรต้องรักคู่จิ้นที่ฉันรักด้วย” งานนี้เลยทำให้นักดนตรีของเราก็เลยจำเป็นต้องทำความรู้ความเข้าใจกับเรื่องนี้ แล้วหาเทคนิคพิชิตคนที่ตัวเองหลงรักให้จงได้

The Help (2011)

Skeeter Phelan บัณฑิตจบใหม่ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักประพันธ์ หนังออนไลน์ฟรี 2022 เธอจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์ความไม่เท่าเทียมที่คนใช้ผิวสีจะต้องพบ ในหมู่เครือญาติของเธอ ด้วยเหตุนี้เธอก็เลยตกลงใจเขียนหนังสือที่ไม่ถูกกฎเกณฑ์ข้อบัญญัติของในรัฐ ซึ่งว่าด้วยมุมมองความนึกคิดของพี่เลี้ยงผิวสีในบ้าน คนบางคนถึงแม้ว่าจะมีสถานะร่ำมีฐานะ ยศถาบรรดาศักดิ์สูงส่ง แต่คุณประโยชน์ความเป็นมนุษย์นั้นต่ำต้อย ถ้าเกิดยังวัดคุณค่าของคนๆหนึ่งจากแค่เชื้อชาติและเผ่าพันธุ์

Pay It Forward (2000)

ประเด็นนี้เล่าถึงเหตุการณ์ของ เด็กชายแทรเวอร์ แม็คคินนีย์ ที่ทุกข์ใจกับการมีแม่ที่เสพติดแอลกอฮอล์ และหวาดกลัวพ่อที่ใช้ความรุนแรงจะกลับมา แทรเวอร์ได้เจอกับครูสอนวิชาสังคมศาสตร์คนใหม่ซึ่งมอบหมายการบ้าน

“คิดหาเคล็ดลับเปลี่ยนแปลงโลก แล้วนำไปปฏิบัติ” แทรเวอร์แปลงความหมายของแนวทางการทำความดีที่มิใช่การทดแทน แต่เป็นวิธีการทำดีต่อไป ซึ่งก็คือการทำความดีแก่ผู้อื่นต่อจากนี้เป็นต้นไปอีกสามคน แนวคิดเรื่องการมานะทำความดีของแทรเวอร์ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ ไม่เพียงต่อชีวิตของเขา แม่ของเขา และครูของเขาผู้มีบาดแผลทั้งร่างกายและจิตใจ แต่ยังทำให้เกิดผลเสียคนอื่นๆ ๆ ในวงกว้างที่ไม่เคยชินเขา

dublinstemplebar