หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด เรื่อง Erin Brockovich (2000) ขณะชีวิตที่เหนื่อยยากของ Erin Brockovich สาวสวย ที่จึงควรตกงาน อย่าขาดกับสามี อีกทั้งยังจึงควรหาเลี้ยงลูกสามคนด้วยตัวคนเดียว จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้งานในสำนักทนายความหนแห่งึ่ง และกลับกลับกลายเป็นบุคคลสำคัญในคดีความเรียกร้องค่าเสียขาดหายกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ ความตั้งอกตั้งใจ เข้มแข็ง เอาใจใส่กับสิ่งที่ทำ รวมทั้งการมีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มให้กับคนรอบข้างเป็นเทคนิคและวิธีสำคัญของคนที่บรรลุความสำเร็จในบทบาทการงาน

Le Grand Chef (2007)

สถานะการณ์เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากมีดทำครัวสุดวิเศษเล่มหนึ่ง ที่พ่อครัวคนสุดท้ายแห่งราชวงศ์โชซุนผู้เป็นเจ้าของ ใช้มีดเล่มนี้ตัดแขนตัวเราเองเพื่อทำให้รู้ความภักดีต่อกษัตริย์และบ้านเมือง ต่อมาจึงตกเป็นสมบัติของข้าหลวงญี่ปุ่น ซึ่งถูกขับไล่กลับประเทศในช่วงภายหลัง
ลูกชายของเขานำมีดล้ำค่ากลับสู่เกาหลี

จัดการแข่งขันเพื่อจะคัดสรรค์หาสุดยอดพ่อครัวที่เหมาะแก่การเป็นเจ้าของมีดเล่มนี้อย่างแท้จริง หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด โดยการแข่งขันชิงชัยเริ่มขึ้นโดยมี 5 ด่านของการแข่งขันทำอาหารเพื่อช่วงชิงการเป็นเจ้าของมีดหัวข้อนี้ถูกกล่าวเล่าถึงอาหารเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความทรงจำ เหมือนกันกับอาหารมื้อไม่ยาก แต่ซ่อนเร้นไออุ่นกลิ่นอายแห่งความทรงจำของอาหารกับบรรยากาศของการทานอาหารจะยังอาจจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนชั่วชีวิต

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด Into the Wild (2007)

ประเด็นนี้เล่าถึงเด็กหนุ่มวัย 24 ที่ภายหลังจากเรียนรู้จบวิทยาลัยแล้ว ตัดสินใจครั้งใหญ่ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต”เก่า”ของเขาไปนิรันดร เขาเผาเงิน บัตรพลเมือง และทุกสิ่งทุกอย่างทุกๆอย่างที่บ่งบอกถึงความเป็นคนในสังคมมนุษย์ เพื่อออกเดินทางไปตามความมุ่งมั่นที่เขาใฝ่ฝันโดยตลอด นั้นก็คือการไปอยู่ด้านในป่าลึก ท่ามกลางความโดดเดี่ยวในรัฐอลาสก้า

I Saw the Devil (2010)

สถานะการณ์ของการตามไล่ล่าล้างแค้นของพระเอกกับฆาตกรต่อเนื่องสุดชั่ว ที่มันได้ฆ่าภรรยาที่กำลังตั้งท้องลูกของเขาอย่างโหดร้ายทารุณ เขาพากเพียรตามหาตัวฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขาเพื่อที่จะให้มันได้ชดให้สาสม

ต้นหนชลธี

เพื่อเรื่องแรกที่พวกเราขอนำเสนอนั่นก็คือเรื่อง ‘ต้นหนชลธี’ จากหนังสือนิยายวายขายดีจากคนเขียนคุณ นทกร สำหรับประเด็นนี้จะเอ๋ยถึงหนุ่มหน้าใสชื่อ ‘ชลธี’ ที่แอบรักพี่ชายบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง ‘ต้นหน’มาตั้งแต่ยุคยังเด็กเนื่องจากว่าความเอาใจใส่จากต้นหนที่เอ็นดูชลธีเปรียบเสมือนน้องชายแท้ ๆ หนังออนไลน์ฟรี 2022 ของเขาแต่ชลธีกลับไม่มองต้นหนเป็นเพียงแค่พี่ชาย แต่เขาจับตาดูพี่ชายที่แสนดีคนนี้เป็นแรงใจในชีวิต จนวันหนึ่งก็เกิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ‘ต้นหน’

ดันโสดแบบกะทันหันซะนี่! นำมาซึ่งการทำให้ชลธีมีแรงฮึดที่จะพิชิตใจพี่ชายที่เขาสอดส่องมาตลอดให้ได้ จากความใกล้ชิดที่ค่อย ๆ เข้ามาเป็นความผูกพันในชีวิต หัวข้อนี้จะลงเอยเช่นไร? รอให้เราเข้าไปแสดงให้เห็นความจริงกันได้ โดยเราจะได้ปรากฏความน่ารักเวลาสองพี่น้องคู่นี้ และเนื้อเรื่องที่ดำเนินอยู่ด้านในขณะวัยศึกษาเล่าเรียน ความน่ารักของทั้งคู่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มกันและกัน ส่งผลให้เราสัมผัสฟินอย่างกล่าวไม่ถูก ซึ่งในขณะนี้เราสามารถรับชม ซีรีส์เรื่อง ‘ต้นหนชลธี’ได้ผ่านทางช่อง GMM25 หรือผ่านแอปฯ ผู้หญิงมมิ่ง AISPLAY การันตีใครชอบเนื้อเรื่องแนวน่ารักใส ๆ ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลย

YOU’RE MY SKY จุดหมายคือท้องฟ้า

ประเดิมความจิ้นเรื่องแรกกันกับ ซีรี่ย์วาย 2022 กล่าวเล่าเหตุการณ์ของเด็กหนุ่ม 8 ผู้คนที่เล่าเรียนในคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา แต่ละคนมีจุดกำเนิดสำหรับเพื่อการเข้าศึกษาไม่เหมือนกันออกไป ทว่าจุดมุ่งหมายของหมู่เขานั้นเหมือนกันคือ การบรรลุเป้าหมาย ถึงอย่างนั้นมันกลับไม่ง่ายด้วยเหตุว่าเรื่องราวที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้มือที่เคยจับกันแน่นหนาค่อย ๆ คลายออก และมีเรื่องที่จำเป็นต้องใส่ใจกับผู้คนที่เข้ามาในชีวิตไปอีก ทั้งเรื่องเรียนรู้และความรักจะสมหวังไหมควรต้องติดตาม

นักแสดงนำ : เต้ ชยพัทธ์ คงทรัพย์, เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์, จั๊มพ์ คณนาถ ญาณสุคนธ์

วันออกอากาศ : 8 เดือนมกราคม 2022

Forecasting Love and Weather (2022)

เผยแผ่อาชีพ และการทำงานของพนักงานในสำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วๆไป เธอเป็นคนเก่งที่สามารถจัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อย่างบริบูรณ์แบบ แต่กลับขีดเส้นความสัมพันธ์ขณะผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด ชายหนุ่มผู้มีไอคิวมากถึง 150 ผู้โตขึ้นในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่ง สิ่งที่ให้ความสนใจของเค้ามีเพียงแค่เรื่องของสภาพภูมิอากาศ ความรักจะลงเอยยังไง จำเป็นที่จะต้องติดตาม

Twenty Five Twenty One (2022)

เรื่องราวความรักของ “นาฮีโด” รับบทโดย คิมแทรี และ “แบคอีจิน” (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เจอกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 นำมาซึ่งการทำให้ต่างคนจะต้องแยกย้ายกันไป และเขาทั้งสองก็ได้เช่นกันกลับเหน้าจอกันอีกครั้งเมื่อพวกเขาอายุ 25 และ 21 ปี

KinnPorsche The Serie

ต่อด้วย ซีรี่ย์วาย 2022 แนวแอ็คชั่นสไตล์มาเฟีย ในชื่อเรื่องไทย “รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก” พูดเล่าสถานะการณ์ของ พอร์ช ชายหนุ่มที่มักมีเรื่องมีราวชกต่อยกับแก๊งค์อันธพาลจนกระทั่งขั้นโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัยและที่จัดการงาน มาเผชิญกับ คินน์ ลูกชายมาเฟียใหญ่ที่คำร่ำลือเรื่องความโหดไม่เป็นรองผู้ใดที่ร้องขอให้เขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว จากแค่เจ้านายกับลูกน้อง ค่อย ๆ มีการพัฒนาความเกี่ยวข้องที่โคตรจิ้น จะแอ็คชั่น บู๊ และฟินขนาดไหนอย่าพลาด

วันออกอากาศ : 2 เมษายน 2022

I Spit on Your Grave (2010)

สาวสวย Jennifer Hills (Sarah Butler) หมายจะมาไปเที่ยวศึกษาธรรมชาติ และได้เข้าพักที่กระท่อมเช่าพักผ่อนหนแห่งึ่งเพื่อที่จะใช้เป็นที่เขียนหนังสือของเธอ แต่แล้วฝันร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อเธอถูกข่มขืนจากชาวบ้านแถวนั้นที่ทราบดีว่าเธอมาเข้าพักคนเดียว ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องหนีเอาตัวรอด หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด และกลับมาเพื่อจะแก้แค้นหมู่มัน เธอวางกับดักเพื่อจะจัดแจงกับหมวดคนร้ายครั้งละคน ๆ และหยิบหมวดมันทรมานอย่างแสนเจ็บปวดให้สาสมกับที่เธอโดนหมวดมันกระทำไว้

Not Me เขา…ไม่น่าจะใช่ผม (กำลังออนแอร์)

เรื่องย่อ แบล็ค และ ไวท์ ที่มีความเกี่ยวพันเชื่อมโยงถึงกัน ที่ไวท์ให้ความหมายว่า มันคือวิชาการสึกพิเศษที่เรียกว่าฝาแฝด แต่แล้ววันหนึ่งพ่อกับแม่แยกทางกัน นำมาซึ่งการทำให้แบล็คและไวท์ ต้องแยกตามพ่อและแม่ไป จนเวลาล่วงเลยไปยาวนาน 15 ปี แบล็คถูกทำร้ายจนอาการโคม่า และไวท์ที่ทราบเรื่องไม่อาหน้าจอยู่เฉยได้ ก็เลยตัดสินใจปลอมตัวเป็นแบล็ค เพื่อที่จะเข้าไปหาอันที่จริงว่าใครกันแน่ที่ทำร้ายแบล็ค จนจำเป็นต้องเข้าไปผัวพันกับแก็งไม่ถูกกฎระเบียบหมาย แล้วเรื่องราวจะคืออะไร จำเป็นต้องไปช่วยลุ้นกัน

Little Forrest (2014)

เป็นหนังญี่ปุ่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อิชิโกะ” เรื่องที่ดูแล้วสัมผัสผ่อนคลายเช่นเดียวกับได้ไปพักผ่อนอย่างสงบในพื้นที่สีเขียวอันเป็นส่วนบุคคล ไม่จำเป็นจะต้องลุ้น ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมาก แค่ปลดปล่อยความรู้สึกให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศไปตลอดทั้งเรื่อง

ทั้งความชุ่มฉ่ำจากสายฝนในฤชมร้อน และความสดใสเย็นสะดวกสบายในฤดูใบไม้ร่วง ไม่แปลกที่ดูหนังประเด็นนี้แล้วจะเกิดวิชาความรู้สึกสำนึกรักบ้านกำเนิด ต้องการกลับไปกอดต้นไม้สูดกลิ่นดินยังพื้นที่ชนบทแสนไกลห่าง

Juno (2007)

ขอนำเสนอให้รู้จักดี จูโน่ แม็คกัฟฟ์ (เอลเลน เพจ) สาวมัธยมปากจัดที่พบหน้ากับข้อขัดข้องด้วยความมาดมั่นและมุมมองสะดวกและสบาย ๆ เมื่อต้องออกสัญจรผจญภัยทางอารมณ์เป็นขณะ 9 เดือนสู่ความเป็นผู้ใหญ่ จูโน่ทั้งฉลาดเฉลียวและเป็นตัวของตัวเอง แต่ถึงบุคลิกจะดูแรง ลึก ๆ แล้วเธอก็เป็นเพียงเด็กสาวที่กำลังเรียนรู้ชีวิตเพียงแค่นั้น

Eddie the Eagle ยอดคนสู้ไม่ถอย (2016)

ผลิตจากเรื่องจริงของ เอ็ดดี้ หรือ ไมเคิล เอ็ดเวิร์ด (Taron Egerton จาก ‘Kingsman: The Secret Service’) เด็กแว่นชาวอังกฤษที่เคยเจออุบัติเหตุขาหักต้องสวมเครื่องไม้เครื่องมือและเดินขาเป๋อยู่พักผ่อนใหญ่ แต่ดวงใจเขาเป็นหมวดสู้ไม่ถอย เขาหวังจะได้ชิงชัยกีฬาในมหกรรมโอลิมปิก

แต่ดูเหมือนแนวทางของเขาจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย เขาเพียรพยายามที่จะเล่นกีฬาหลาย อย่าง แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จสักที เหตุเพราะสภาพเศรษฐกิจของครอบครัวไม่อำนวย พ่อจึงไม่แสดงตัวด้วยแต่แม่กลับช่วยให้กำลังใจ จนวันนึง เขาก็เกิดแรงบันดาลที่จะไปมีส่วนร่วมในโอลิมปิกฤชมหนาว และกีฬาที่เขาสนใจกลับเปลี่ยนเป็นการกระโดดสกี ซึ่งข้างหลังการฝึกหัดด้วยตัวเราเองไปสักพักผ่อน ท้ายที่สุด เขาก็ได้พบกับคนที่เกือบเป็นตำนานของกีฬาด้านนี้ บรอนสัน แพร์รี่ (Hugh Jackman แห่ง ‘Logan’) ให้เขาช่วยเป็นโค้ชให้

dublinstemplebar