ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง Indiana Jones การผจญภัยของนักล่าสมบัติชื่อเรื่องดัง กับตำยาวนานขุมสมบัติทั่วทุกมุมโลก เรื่องราวของ ดร.อินเดียน่า โจนส์ ผู้ที่มีความชำนาญและคงจะารย์ด้านโบราณคดี ที่มีงานอดิเรกสำหรับในการผจญภัยตามล่าหาสมบัติจากตำช้านานต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลก โดยภาคแรกเขาจำเป็นต้องผจญภัยเพื่อหาหีบศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งจากกระแสตอบรับและผลกำไรที่มหาศาล ก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ออกไปผจญภัยวิหารเจ้าแม่กาลีต่อในภาคที่ 2 ต่อด้วยตามล่าจอกศักดิ์สิทธิ์ในภาค 3 และไปสืบเรื่องกะโหลกแก้วกับอาณาจักรลึกลับในภาค 4 และหากว่าในตอนนี้ตัวนักแสดงนำอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด จะมีอายุเกือบ 80 ปี แต่เขาก็ยังจะได้รับบทบาทนี้ในภาคที่ 5 ซึ่งกำลังสร้างอยู่อีกต่างหาก

MARY POPPINS RETURNS

ยิ่งกว่านั้น Blade Runner 2049 แล้ว หนังคลาสสิคในยุคเก่ากาลรุ่นพ่อรุ่นแม่ของหมวดเราที่ถูกจับนำมาสร้างภาคต่อในสมัยมิลลเนียมก็ยังมีเรื่องนี้อีกเรื่อง ที่เรียกว่าโหดมากทีเดียวกับการทิ้งห่างภาคแรกไปถึง 50 กว่าปี !! ซึ่งก็จับเป็นนิมิตหมายที่ดีที่ส่งผลให้ผู้ดูยุคใหม่ได้กลับไปเจอกับเสน่ห์ผู้แสดงที่แสนจะคลาสสิคร่วมสมัยอย่างแมรี่ ปอปปิ้นส์กันอีกสักครั้ง ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้จูลี่ แอนดรูว์ส ตัวแม่ของวงการในยุคนั้นกลับมารับบทเดิม แต่การได้เอมิลี่ บลันท์มารับบทนี้ก็ถือเป็นกำไรผู้ดูอยู่ดี

ที่พวกเราจะได้ปรากฏนางมาสวยใสสมวัยในหนังแฟนตาซีขายความลั้ลลาอีกที โดยป้าจูลี่ที่เคยเกือบจะได้กลับมาร่วมบ่งบอกอีกสักครั้ง ปฎิเสธการกลับมาฟีทเจอริ่งในภาคนี้เพราะว่าอย่างให้เอมิลี่ ได้มีพื้นที่ที่สวยงามในการเป็นตัวละครนำ เพราะเหตุว่าป้าเชื่อว่านี่คือตัวเลือกเฟ้นของนักชี้ให้เห็นที่เพอร์เฟกต์ที่สุดแล้วเพื่อบทนี้ !!

หนังได้ร็อบ มาร์แชล ที่เคยกำกับเอมิลี่มาแล้วจาก Into The Woods กลับมาทำหนังแฟนตาซีมิวสิคัลอีกรอบ เพียงแต่ประเด็นนี้จะไม่ได้ดาร์คมืดมน ภายใต้รายละเอียดที่จะทิ้งห่างจากภาคก่อนไป 20 ปี ว่าด้วยเด็กชายไมเคิล แบงค์สในภาคแรกที่ปัจจุบันนี้เติบใหญ่กลับกลายเป็นคุณพ่อ และจึงควรเผชิญหน้ากับวิกฤติขาดสภาวะการไหลเข้าและการไหลออกทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน

มีผลเสียใหญ่ต่อครอบครัวของเขา ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง โชคดีที่ป็อปปิ้นส์ได้กลับมาส่งเสริมและนำมาซึ่งการทำให้ทุกๆอย่างดียิ่งขึ้น | เบน วิชอว์รับบทเป็นแบงค์สขณะโต ร่วมด้วยโคลิน เฟิร์ธ, ลิน มานูเอล มิแรนด้า, เมอรีล หญิงพ, เอมิลี่ มอร์ติเมอร์, จูลี่ย์ วอลเตอร์สและดิค แวน ไดค์ นักทำให้รู้เพียงหนึ่งเดียวจากภาคก่อนที่กลับมาเข้าร่วมชี้ให้เห็นอีกรอบ | ผู้ใดที่ชม Guardians of The Galaxy Vol.2 แล้วสงสัยว่าคนไหนคือ แมรี่ ป็อปปิ้นส์ ก็จะได้หายข้องใจกันแล้วล่ะ!!

Iron Man 1

จากมหาเศรษฐีค้าอาวุธ สู่ซูเปอร์ฮีโร่ที่เปิดประตูสู่จักรวาลหนังมาเวลสถานะการณ์ของโทนี่ สตาร์ค เพลย์บอยผู้เป็นเจ้าของบริษัทค้าอาวุธชั้นแนวหน้า ที่มีสาเหตุให้ได้ศึกษาวิถีการดำเนินชีวิตใหม่ จากคนที่ไม่ใส่ใจคนรอบข้าง แปรเปลี่ยนเป็นผู้ที่อุทิศตนแก่สังคมในหน้าที่ของซูเปอร์ฮีโร่นาม Iron Man ซึ่งในแต่ละภาคก็จะเจอตัวร้ายที่ต่างๆนาๆ

และจากกระแสตอบรับที่ดีมาก ก็นำไปสู่การวางโครงเรื่องหนังซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่อีกจำนวนมากออกมาเป็นจักรวาลหนังฮีโร่แห่งค่ายมาเวลหรือที่รู้จักกันดีในตัวย่อ MCU อีกทั้งที่เป็นการชูให้นักชี้ให้เห็นนำอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กลับมาราวอีกสักทีครับผม และนี่ก็คือหนังภาคต่อไตรภาคที่คุณไม่ชมไม่ได้ครับผม

Bloodshot (2020)

​เหตุการณ์ของ Ray ทหารผู้เสียชีวิตตอนรบในสงคราม แต่เขาได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกทีโดย RST Corporation บริษัทชั้นนำที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ฝังไว้ภายในเลือด ดูหนังฟรีnetflix นาไนท์ส ในชื่อว่า บลัดช็อต (Bloodshot) ที่ได้เพิ่มศักยภาพให้ตัว Ray ไม่ว่าจะเป็นพละกำลัง ความว่องไว และฟื้นฟูเซลล์ที่บาดปวด นำมาซึ่งการทำให้เขามีความกล้าแกร่งเหนือคนส่วนใหญ่ แต่ความจำที่หายไปของเขากลับยิ่งสับสนมากยิ่งขึ้น เมื่อบริษัทใส่ข้อมูลความทรงจำต่างๆ มั่วไปหมด เขาจึงจึงควรออกตามหาว่าเรื่องจริงไหนเกิดเรื่องจริง และเรื่องไหนถูกแต่งเติมขึ้นมา

Alf Christmas Episode Is Prime Video

คริสต์มาสเป็นฤชมกาลเพื่อ ความรู้สึก . ผสมผสานเทพนิยายที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตเข้ากันกับประเพณีเหล็กและความมุ่งมาดของสังคมแล้วคุณจะได้หม้ออัดแรงดันที่มีเดือนแห่งเสียงสูงและเสียงต่ำ และในระหว่างที่มันเป็นการดีที่จะมีรายการพิเศษในวันคริสต์มาสและรูปยนตร์ที่ให้กำลังใจอย่างเต็มที่ ( เอลฟ์ , อัศวินก่อนวันคริสต์มาส ตอนวันสิ้นสุด TGIF ของคุณ) คำเสนอแนะพิเศษที่ยอดเยี่ยมรับทราบดีว่าระยะเวลานี้ของปีก็มีความมืดเยอะมากๆด้วยเช่นกัน นั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเรารับรู้ไม่สบายใจ คริสต์มาสชาร์ลีบเหมือนกับน์ และ ชุมชน คริสต์มาสที่ไม่อาจจะสั่งการได้ของ Abed บริบูรณ์แบบมากและช่วงนี้คุณสามารถเพิ่ม ALFs มหากาพย์ของวันสิ้นสุดสุดพิเศษในรายการนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้ที่ผู้หญิงมบน Prime Video ของ Amazon และ Tubi TV

Tron (1982) to Tron: Legacy (2010)

“First Rabbit” ก้าวครั้งสำคัญของ BNK48 รุ่นที่ 3 กับการประกาศวันจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรื่องราวเกี่ยวกับ : หนังที่พลอตและภาพฉีกแนวหลุดโลกมาในยุคต้น 80s เมื่อเควิน ฟลินน์ โปรแกรมเมอร์หนุ่มถูกดูดเข้าไปในเกมคอมพิวเตอร์ และพบกับโลกข้างในเกม ที่เขาถูกบังคับให้เข้าแข่งเกมชิงความเร็วที่จะต้องแลกด้วยชีวิต

หนังได้ผลงานเขียนและกำกับโดย สตีเวน ลิสเบอร์เกอร์ ที่ถ่ายทอดจินตนาการตัวเองออกมาเป็นรูปได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ กับแนวความคิดโลกมืด ชุดสีเข้มแต่เคลื่อนเน้นด้วยเส้นเรืองแสงทั้งชุดและมอเตอร์ไซค์ไฮเทค นำมาซึ่งการทำให้หนังได้เข้าชิงออสการ์ในสาขาวางแบบเครื่องแต่งกายแต่ก็พลาดไป หนังทำผลกำไรไปพอควรจะ 33 ล้านเหรียญจากทุนสร้าง 17 ล้านเหรียญ

ในงานภาคต่อ : 28 ปีที่ทิ้งช่วงห่างไป เมื่อแซม ฟลินน์ ลูกชายของเควิน โตเป็นหนุ่ม และได้รับข้อตกลงนเรียกจากพ่อ นำมาซึ่งการทำให้แซมได้เข้าไปในเกมเดียวกับพ่อ เขาได้เจอกับพ่ออีกที และเผชิญว่าโลกภายในเกมนี้จะออกไปโจมตีโลกมนุษย์ และพ่อต้องการให้เขาช่วยยับยั้งโครงงานนี้ โจเซฟ โคซินสกี ผู้กำกับโนเนม ได้งานนี้เนื่องจากว่าเขาทำหนังสั้นที่ทำให้ทราบวิสัยทัศน์ของหนัง Tron ที่เขาอยากทำและจับใจดิสนีย์จึงได้งานไป หนังใช้ทุนสร้างบ้าคลั่งห่างจากภาคแรกเยอะมาก ด้วยตัวเลข 170 ล้านเหรียญ แต่หนังก็ทำผลกำไรได้ไม่น่าความหวังพังทลายที่ 400 ล้านเหรียญ การบรรลุผลของหนังทำให้กระแส Tron กลับมาอีกสักรอบ หนังได้ไปต่อในรูปแบบทีวีซีรีส์ และมีเกมcomputerออกมาอีกหลายเกม ผู้กำกับโจเซฟ ได้ไปกำกับหนัง Oblivion หนังเอกสารใหญ่ที่มีทอม ครูซ รับบทนำ และโอลิเวีย ไวลด์ นำสตรีของเรื่องก็มีชื่อเสียงจากเรื่องนี้

Vivo

บทเพลงแสนไพพวกเราะกับเรื่องราวน่าจับใจ ครึกครื้นได้ทั้งครอบครัวเรื่องราวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีเพลงบทเพลงแสนไพเราะของ วีโว่ คิงคาจูเล็กน้อยแสนน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะทางด้านดนตรี ซึ่งควรต้องทำภารกิจส่งเพลงรักของเจ้านายให้แก่หญิงผู้เป็นที่รักแทนเจ้าตัวที่ไม่สามารถทำด้วยตัวของเราเองเองได้ วีโว่ก็เลยจำเป็นต้องออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเมืองที่อยู่อีกฟากฝั่งหนึ่ง โดยตอนที่เดินทางก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากแก๊บบี้และเข้าร่วมมุ่งหน้าทำภารกิจฝ่าฟันข้อขัดข้องต่าง ๆ ไปร่วมกัน รายละเอียดของหนังประเด็นนี้ถือได้ว่าไม่หนักมาก ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถชมได้อย่างเพลิดเพลิน ประกอบด้วยเพลงเพราะ ๆ ให้ยอมรับฟังตลอดทั้งเรื่องอีกต่างหากค่ะ

Jurassic World Dominion

หนังไดโนเสาร์ภาคใหม่จากแฟรนไชน์นี้ยังไม่เผยเนื้อหามากนัก แต่คาดเดาจากคำว่า “Dominion” ในชื่อเรื่องนั้นหมายถึง “การปกครอง” จึงมีความเป็นได้ว่าในภาคนี้ไดโนเสาร์จะหลุดเข้ามาในเมือง ยึดครองและปกครองโลกแทนมนุษย์อีกที ที่น่าตื่นเต้นคือจะเกิดการรวบรวมนักชี้ให้เห็นจากทุกภาคมาคลุกเคล้าในภาคนี้ ทั้งยังสัญจรถ่ายทำจากหลายๆสถานที่ทั่วทั้งโลก ทำให้ Jurassic World ภาคนี้เป็นภาคที่ยิ่งใหญ่คุ้มค่าต่อการรอคอยแน่ๆ

Over the Moon (2020): เนรมิตฝันสู่จันทรา

ความทรงจำเกี่ยวกับแม่จุดพลังให้เฟยเฟยผู้ฉลาดปราดเปรื่องสร้างจรวดที่จะพาเธอสัญจรไปดวงจันทร์ เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าเทพีจันทราในตำนานนั้นมีอยู่จริง

Kingdom: Ashin of the North

เผยตัวตนของเพศหญิงปริศนาและที่มาของหายนะซอมบี้คลั่งจุดเริ่มต้นของหายนะผีดิบคลั่งที่ปั่นป่วนทั้งแผ่นดินโชซอนผ่านเหตุการณ์ของ อาชิน เด็กสาวจากชนเผ่าเร่ร่อนทางตอนเหนืออย่างเผ่าหนี่ว์เจิน โดยเธอได้ศึกษาค้นพบสมุนไพรที่มีคำเล่าต่อกันมาว่าสามารถคืนชีพชีวิตคนได้ และควรจะเป็นนำสมุนไพรนี้ไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย แม้กระนั้น เธอกลับจำเป็นต้องประสบพบเห็นกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่และสูญเสียทุกผู้คนที่รักไป พร้อมทั้งได้ประสบความจริงที่เป็นจุดแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งจะพาให้เธอถลำลึกลงเข้าสู่เส้นทางแห่งการแก้แสืบค้น ถือว่าเป็นหนังภาคพิเศษเพื่อปูทางเข้าสู่ภาค 3 ได้ดิบได้ดี ผู้ใดที่ไม่เคยชมเสนอแนะให้ชมซีรีส์ภาค 1 – 2 ก่อนที่จะได้รู้เรื่องเนื้อเรื่องเพิ่มขึ้นนะคะ

dublinstemplebar

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...