ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านเน็ต Fred Claus เต็มเรื่อง (2007) เฟร็ด ครอส บิดาตัวยุ่ง ปั่นป่วนซานต้า เฟร็ด ครอส(วินซ์ วอห์น)จะต้องอยู่ใต้เงาพี่ชายมานาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นไปไม่ได้เปรียบเทียบพี่ชายของเขาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่ชายคนนี้เป็น”ซานตาคลอส”(พอล จิอาแมตตี้)แถมนิสัยก็ตรงกันข้ามกับพี่เต็มที่รวมทั้งเมื่อเฟร็ดมีปัญหาทั้งยังจำคุกและก็หนี้ ไม่พ้นที่จะจะต้องกลับมาพึ่งพี่ชายด้วยการเป็นคนงานทำของเด็กเล่นในนอร์ธโพล ซึ่งเฟร็ดนี่แหละเป็นหายนะดีๆของวันคริสต์มาสอย่างยิ่งจริงๆ

“เฟรด คลอส” ภาพยนตร์ตลกวันคริสต์มาสที่ออกฉายในปี 2550 บอกเล่าเรื่องราวของเฟร็ด คลอส น้องชายที่ดังน้อยกว่าของซานตาคลอส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดย David Dobkin พรีเซนเทชั่นเรื่องราวที่ไม่มีใครเหมือนและก็อบอุ่นใจในตอนเทศกาลวันหยุด โดยย้ำถึงจุดสำคัญของครอบครัว การไถ่บาป และก็ความอัศจรรย์ของวันคริสต์มาส “เฟรด คลอส” เป็นภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยผู้แสดงนำฝ่ายแล้วก็พล็อตเรื่องที่มีเสน่ห์ ซึ่งจะมีผลให้ผู้ชมทั้งยังหัวเราะและก็รำลึกถึงจิตวิญญาณที่จริงจริงของวันคริสต์มาส

 

ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง

หนังเสนอแนะให้พวกเรารู้จักกับเฟรด คลอส (แสดงโดยวินซ์ วอห์น) ซึ่งอาศัยอยู่ในชิคาโกแล้วก็ปฏิบัติงานเป็นบุคลากรซื้อ-คืนที่บอกเร็ว เฟร็ดมักถูกบังโดยพี่ชายผู้มีชื่อเสียงของเขา นิโคลัส “ซานตา” คลอส (แสดงโดยพอล จิอาแมตตำหนิ) ผู้ซึ่งแปลงเป็นศูนย์รวมของความเอื้อเฟื้อและก็ความสนุกในวันหยุดเมื่อเฟร็ดพบว่าตนเองกำลังมีปัญหาทางด้านการเงิน เขาก็เลยเอื้อมมือไปพบพี่ชายอย่างไม่เต็มใจโดยหวังว่าจะยืมเงิน อย่างไรก็แล้วแต่ นิโคลัสเสนอช่องทางให้เขาปฏิบัติงานที่ขั้วโลกเหนือ โดยรู้ดีว่าเฟร็ดบางทีอาจช่วยทำให้เขาและก็เอลฟ์บรรลุโควต้าการสร้างของเล่นเด็กที่ท้าก่อนวันคริสต์มาส

ที่ขั้วโลกเหนือ เฟร็ดจำต้องดิ้นรนเพื่อปรับพฤติกรรมให้กับสิ่งแวดล้อมที่มีมนต์ขลังและก็สนุกสนานรื่นเริง เขาพบว่าตนเองไม่ตรงกันกับหัวหน้าเอลฟ์ผู้เอาจริงเอาจัง วิลลี (แสดงโดยจอห์น ไมเคิล ฮิกกิ้นส์) และก็ไคลด์ (แสดงโดยเควิน สเปซีย์) ผู้ชำนาญด้านสมรรถนะที่ชั่วร้ายได้ส่งตัวมาประเมินรูปแบบการทำงานของซานต้า เมื่อเทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามา ความเกี่ยวพันของเฟร็ดกับนิวัวลัสยังคงเคร่งเคลียด แล้วก็ความแค้นในวัยเด็กก็ปรากฏขึ้นอีกรอบ ในเวลาเดียวกัน เด็กวัยรุ่นชื่อซามูเอล (แสดงโดยดีแลน ไม่นเน็ตต์) ปรารถนาของขวัญจากซานต้าอย่างมาก แต่ว่ามิได้อยู่ในรายนามที่ “ดี” เฟรดสัญญาจะช่วยซามูเอลแล้วก็แสดงให้เขามองเห็นถึงความหมายที่จริงจริงของวันคริสต์มาส

ธีมของครอบครัวรวมทั้งการไถ่บาป: Fred Claus (2007) “เฟรด คลอส” มีข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวและก็จุดสำคัญของการยกโทษให้รวมทั้งการไถ่บาป ความข้องเกี่ยวที่เคร่งเคลียดระหว่างเฟรดและก็นิโคลัสสำรวจว่าปัญหาในวัยเด็กที่ยังมิได้ปรับแต่งบางทีอาจมีผลต่อความเกี่ยวพันในวัยผู้ใหญ่ได้ยังไง ตอนที่เรื่องราวดำเนินไป ญาติพี่น้องจำต้องเจอหน้ากับสมัยก่อนของพวกเขา รวมทั้งเฟร็ดได้ศึกษาถึงค่าของการมองไม่เห็นชรารวมทั้งความเห็นใจ สุดท้ายก็ไถ่คืนตนเองและก็ค้นหาตำแหน่งของเขาในครอบครัวคลอส

ความอัศจรรย์ของวันคริสต์มาส: หัวใจหลักเป็น “เฟรด คลอส” ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง  ฉลองความอัศจรรย์ของวันคริสต์มาส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถ่ายทอดฉากขั้วโลกเหนืออันน่าคลั่งไคล้ได้อย่างงดงาม เต็มไปด้วยเหล่าเอลฟ์ที่สนุก โรงฝึกหัดมนตร์ และก็กวางเรนเดียร์โบยบิน เมื่อเฟร็ดมีส่วนร่วมสำหรับการจัดเตรียมวันคริสต์มาสมากยิ่งขึ้น เขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบความรู้สึกพิศวงรวมทั้งความเลื่อมใสในจิตวิญญาณที่วันหยุดอีกที

ระยะเวลาที่อารมณ์ขันแล้วก็ความอบอุ่นจิตใจ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประสมประสานอารมณ์ขันและก็ตอนที่บริสุทธิ์ใจเข้าด้วยกันอย่างชำนาญ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่เบิกบานสำหรับผู้ชมทุกวัย อารมณ์ขันอันเฉลียวฉลาดของ Vince Vaughn และก็จังหวะที่เฮฮาช่วยเพิ่มความขบขันให้กับเรื่องราว ขณะที่การแสดงภาพซานตาคลอสของ Paul Giamatti นำความอบอุ่นแล้วก็ความลุ่มลึกมาสู่นักแสดงอันเป็นเครื่องหมาย

ข้อสรุป: เฟร็ด ครอส บิดาตัวยุ่ง ปั่นป่วนซานต้า “เฟรด คลอส” เป็นภาพยนตร์วันคริสต์มาสอบอุ่นหัวใจที่สื่อความหมายเกี่ยวกับครอบครัว การไถ่บาป แล้วก็จิตวิญญาณที่จริงจริงของเทศกาลวันหยุด ตลอดการเดินทางของเฟรด คลอส ภาพยนตร์หัวข้อนี้เตือนพวกเราว่าไม่มีคำว่าสายเกินความจำเป็นที่จะฟื้นฟูความเกี่ยวเนื่อง โอบรับความแปลกประหลาดของวันคริสต์มาส แล้วก็ค้นหาความสำราญร่วมกับผู้ที่รัก ไม่ว่าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์สำหรับครอบครัวในเทศกาลหรือเพียงแค่ปรารถนาเข้าถึงจิตวิญญาณที่วันหยุด “เฟรด คลอส” เป็นตัวเลือกที่น่าปลื้มที่จะทำให้ท่านยิ้มได้บนบริเวณใบหน้าและก็อบอุ่นในหัวใจ

ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ค้างสซานโดร

และก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตารวมทั้งเกียรติยศล้นหลาม เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ติดอยู่สซานโดร” ที่เป็นการเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดกำเนิดสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเอง เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุผลสำเร็จรวมทั้งเป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s

ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลองCassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลแล้วก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

ในด้านงานควบคุมจัดว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพรวมทั้งงานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติบุคคลประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความรื่นเริงใจที่ผสมไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากมายก่ายกองที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด คราวค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครา โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงจูงใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ภายในปี 2016 และก็เอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวมากขึ้น

ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง  ที่ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาด้วยโชคดีที่ชีวิตของค้างสซานโดรค่อนข้างจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว แม้กระนั้นหนังค่อนข้างจะเปลี่ยนเป้าหมายมาย้ำชีวิตของติดอยู่สซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวข้องระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างอุปถัมภ์ค้ำชูกันมาเพียงคนเดียว ทำให้แนวทางการเล่าของหนังจะเน้นย้ำที่เรื่องนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน แล้วก็ถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนัง

ทรงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกันถึงกระนั้นมันก็อาจส่งผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าใด ด้วยเหตุว่าการเล่าเรื่องที่ออกจะเรียบง่ายรวมทั้งไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่เด่นตื่นเต้นเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆเนื้อความของหนังประเด็นนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “ของแขก

ถึงคิวของหนังผีไทยอีกหัวข้อในก.ย.ปีนี้ ที่นับว่าเป็นโปรเจกต์หนังที่มาเฉยๆแม้กระนั้นกระตุ้นต่อมความน่าดึงดูดใจของผู้ชมได้ไม่น้อยกับ “ของแขก The Djinn’s Curse” หนังสยองขวัญลี้ลับที่เป็นการประสมประสานเงื่อนอาถรรพณ์ความเลื่อมใสเกี่ยวกับคนมุสลิม ที่ถือได้ว่าเป็นแนวหนังผีของไทยที่ไม่ค่อยจะเคยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก และก็โน่นทำให้หนังเป็นต่อในทางหลักสำคัญที่แปลกใหม่ที่น่าดึงดูด

ของแขก เล่าราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายถิ่นไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะว่าหน้าที่ทางด้านราชการ แม้กระนั้นพวกเขาบังเอิญเข้าไปพันพัวกับพิธีการทางไสยเวทลึกลับ ที่เรียกว่า “ของแขก” โดยไม่ได้ตั้งใจ ความเร้นลับ การโกงจากอสุรกายจอมโป้ปดมดเท็จ แล้วก็ภกระทั่งถึงอันตรายต่างๆที่ครอบครัวนี้จะต้องพบเจอ พวกเขาจะมีแนวทางหนีพ้นออกมาจากไสยเวทมนต์ดำในคราวนี้หรือเปล่า

แน่ๆว่าถ้าหากว่ากันตามหลักอิสลามแล้ว ใจความสำคัญความศรัทธาอะไรทำนองนี้อยู่ในข่ายเป็นแถวคิดที่ไม่ถูกหลักทางศาสนาแบบเต็มๆแต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็ได้กระทำแจกแจงให้กับผู้ชมได้รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงแล้วว่า เป็นเพียงแต่เรื่องแต่งเพื่อความเพลิดเพลิน และก็ยังย้ำชัดว่ามิได้เป็นสิ่งที่มีอยู่ในตามหลักของศาสนา ถือว่าเป็นเพียงแต่การยืมเอาความเป็นศาสนามาเป็นเบื้องหลังเพียงเท่านั้น แต่ว่ามีวัตถุประสงค์ในรายละเอียดของตนเองที่ออกจะแจ่มกระจ่าง

ผลงานหัวข้อนี้เป็นฝีมือของ มะนูน-ยิ่งใหญ่ มณวิจิต ดูหนัง ออนไลน์ Fred Claus (2007) เต็มเรื่อง  ที่นับได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์ที่รู้จักแล้วก็รู้จักดีเกี่ยวกับโอบล้อมความเป็นมลายูอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่ากำเนิดแล้วก็เติบโตในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ทำให้การผลิตโทนรวมทั้งบรรยากาศต่างๆในหนังหัวข้อนี้สอบได้ฉลุยเริ่ม ผู้กำกับออกจะรู้จักประเด็นรวมทั้งการผลิตกลิ่นตามคอนเซ็ปต์หนังออกมาได้ค่อนข้างจะน่าไว้วางใจในระดับหนึ่ง

แต่ว่าปัญหาของหนังโดยมากที่ยังจำเป็นต้องพบเจอก็คือบทหนัง ในเรื่อง ของแขก ก็ด้วยเหมือนกัน ยังประสบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับบทหนังที่ยังเต็มไปด้วยช่องโหว่มากมายก่ายกองเยอะไปหมด เอาจริงเอาจังๆบทหนังมีอยู่เพียงแค่จับมือเดียวเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะถ่ายทอดออกมาเป็นหนังชั่วโมงครึ่งก็ยังมีความรู้สึกว่าไม่จบสิ้นเกินความจำเป็นหน่อย ทั้งยังบทยังไม่อาจจะสร้างความสัมพันธ์แล้วก็เสน่ห์ให้กับผู้แสดงแต่ละตัวได้เลย หนำซ้ำยังจะต้องมาผสมโรงกับจังหวะการเล่าเรื่องที่ติดขัดไปตลอดทาง รวมกับท่าทางการตัดต่อหนังที่ต้องการจะตีมือจริงๆเพียงพอส่วนประกอบพวกนี้มารวมกันแล้ว

เปลี่ยนเป็นว่า ของแขก ได้ถูกลดดีกรีลงไปอย่างโชคร้าย ด้วยบทหนังที่ไม่ค่อยแยบคายและก็แจ่มแจ้งสักเท่าไหร่ มาพบการเล่าเรื่องที่ต้องการจะทำอะไรก็ทำ สู่การตัดต่อที่ออกจะไร้อารมณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นการถือเอา Fade Out มาใช้เชื่อมฉากเสมอๆยิ่งเปลี่ยนเป็นจุดที่ขัดอารมณ์สยองขวัญของผู้ชมไปแบบช็อตฟีลแม้ว่าขั้นต่ำๆกลุ่มผู้แสดงของหัวข้อนี้ก็ผนึกกำลังกันอย่างมาก พูดได้ว่าพวกเขากระทำแสดงระดับมือโปรออกมาได้พอเหมาะพอเจาะ ถึงบทจะออกจะอ่อนและก็ไม่มีเสน่ห์ก็ตาม แต่ว่าพวกเขาก็ช่วยยื้อแล้วก็หามตัวหนังทั้งยังหัวข้อนี้เอาไว้อย่างเต็มกำลัง ถึงแม้ว่าในที่สุดแล้ว มันจะยังไม่ค่อยเอาอยู่มากแค่ไหนก็ตาม

รีวิวหนัง “NOWHERE

ถ้าว่าคุณประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำยังไงเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดคะเนเหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก! NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การทำศึกข้างในจากเหตุมวลชนล้นเมือง สตรีมีท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวมีท้องจำเป็นต้องตกลงใจหาทางแอบหนีออกมาจากประเทศ

เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำเป็นต้องเจอหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งยังคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงผู้เดียวได้ยังไง นี่ได้ผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย

รวมทั้งเขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย ปกติเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็นับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีNOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นและก็ปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎรวมทั้งระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แม้กระนั้นแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้ย้ำและก็ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เนื่องจากแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่  เว็บรีวิวพนัน เดิมพันออนไลน์  อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่ผู้แสดงจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงแค่ประเด็นนี้เหตุการณ์ออกจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่ผู้แสดงท้องใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่ทุกข์ใจโดยแท้จริงหนังประเด็นนี้นับว่าหยอดเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาออกจะพอเหมาะพอเจาะ พร้อมด้วยบังคับผู้ชมได้อย่างมากมาย

ท่ามกลางความหมดกำลังใจที่ยิ่งหดหู่เพิ่มมากขึ้นตามความยาวของหนังที่ร้อยเรียงไปเรื่อยแต่หนังก็มีรายละเอียดภาพที่ออกจะหวาดเสียวรวมทั้งสะใจถูกอารมณ์อยู่เรี่ยราย จำพวกที่คนกลัวเลือด กลัวเข็ม หรือกลัวที่แคบ บางทีก็อาจจะกลุ้มอกกลุ้มใจสักเท่าไหร่อันทุ่งนา ติดอยู่สติลโญ เอาอยู่กับหนังหัวข้อนี้จริงๆคุณเป็นทุกอย่างของเรื่อง เป็นคนที่แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ โชคดีที่หนังหัวข้อนี้คุณไม่ต้องสันโดษลำพังสำหรับเพื่อการแสดง เนื่องจากว่ายังมีตัวละครหนูน้อยเอาไว้ให้ต่อบทได้บ้าง แต่ว่าคุณก็สามารถจัดการกับทุกๆเหตุการณ์ของหนังได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางความอุตสาหะดิ้่นรนแบบที่ผู้ชมเอาใจช่วยสุดๆ

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...