หนังแฟนตาซี ชมในมือถือก็โหลดได้ รองรับทั้งแบบ Android และ ios

หนังแฟนตาซี โหลดหนังออนไลน์ เก็บไว้ดูซ้ำไปมาได้ การดูหนังออนไลน์นั้น ท่านสามารถเข้าไปชมได้อย่างสะดวก เกิดการเปิดให้บริการดูหนังตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญเพื่อเว็บไซต์หนังออนไลน์ ยังมีบริการเกี่ยวกับ การโหลดหนังเก็บไว้ดูได้ทันที ถ้าต้องการต้องการดูซ้ำ สามารถโหลดเข้าไปเล่นได้สบายเลย จะโหลดชมในมือถือก็โหลดได้ รองรับทั้งแบบ Android และ ios สำหรับคนที่ควรจะเป็นต้องการชมหนัง หรือจะโหลดในcomputerได้เหมือนกัน เกิดการรองรับทั้งระบบ Windows และ Mac Os

หนังฝรั่งแอคชั่น ในยุคที่มีหนทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับที่หนึ่งที่ผู้คนต่างรำลึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าบิ่น ก็ช่วยระงับความเครียดก้าวหน้า เว้นเสียแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง และการต่อสู้น่าเร้าใจเร้าใจพวกนั้นแล้ว

หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าโครงเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของใครหลายคนไปสุดท้ายเพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว หนังฝรั่ง แอคชั่น ในเนื้อหานี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ ผู้แสดง หนังออนไลน์ใหม่ผี และทีมสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย และฯลฯ

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำอย่างชื่อของหนังนั่นแหละ
ในทั้งสามตอนหนังเองมีตัวแทนของความรัก ความสำราญ แล้วก็ความทรงจำอยู่ในทุกๆตอน โดยไกล่เกลี่ยสัดส่วนด้วยมุมมองของช่วงวัยที่แตกต่างออกไป ไล่เรียงไปตั้งแต่ตอนวัยรุ่น วัยทำงาน จนไปถึงวัยบั้นปลายของชีวิตที่จำต้องดำรงชีวิตเพียงคนเดียว หนังแฟนตาซี เท่ากับว่าหนังเองกำลังเล่าเรื่องราวก่อนที่เราจะสานสโมสรกับมนุษย์ผู้อื่น ระหว่างที่พวกเราเริ่มจะสานสัมพันธ์ จนวันหนึ่งที่พวกเราสานเกี่ยวข้องกันมานานมาก รวมทั้งถึงเวลาที่เราจะทำความเข้าใจที่จะแยกทางกันไป

ซึ่งจะต้องเห็นด้วยว่าผู้กำกับอย่าง ‘มะลำพัง’ เองวางพล็อตเรื่องอีกทั้งสามส่วนเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมมากมาย ซึ่งพอเพียงเล่าออกมาแล้วเราพบว่าหนังเองมันก็มีความเหมาะสมในการเล่าเรื่องออกจะมากมาย มันมีความอิ่มพอดีของอารมณ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 และก็เรื่องราว ก่อนที่จะหนังเรื่องถัดไปมันจะล้นจนเกินงามนี่ก็เลยเป็นหนังที่พูดถึงความข้องเกี่ยวของคนเราในแต่ล่ะช่วงวัยได้อย่างยอดเยี่ยม มันเป็นการศึกษา และรู้เรื่องชีวิตอย่างแท้จริง

The Old Guardความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปี
กำลังจะถูกเปิดเผยหนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เกิดเรื่องเกี่ยวกับกรุ๊ปทหารรับจ้างที่มีพลังสำหรับการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ รวมทั้งอยู่บนโลกนี้มาเป็นระยะเวลานานหลายยุคสมัย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาต่างๆจำนวนมาก ฉากแอคชั่นในหนังประเด็นนี้จัดว่าจัดเต็มพอสมควร มีความดิบไม่มีอารยธรรม เลือดสาด และก็เอฟเฟกต์ที่เหมือนจริง ในส่วนเนื้อเรื่องบางทีอาจมิได้เข้มข้นหวือหวาราวกับหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆแต่ว่ารายละเอียดส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดี ถือว่าเป็นหนังที่มองฆ่าเวลาได้เพลินๆสำหรับคนที่ต้องการดูหนังแบบไม่ต้องคิดตามเรื่องราวล้นหลามจ้ะ

หนัง Die Hard ภาพยนตร์ Die Hardเริ่มต้นด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จำในฐานะผู้แสดงนำชายแอ็คชันชั่วนิจนิรันดร์ กับเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม จอห์น แม็คเคลุกลน ที่มาเยี่ยมลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับภรรยาเขาในปาร์ตี้บริษัท บนตึกนากาโตไม่ พลาสซ่าแต่เจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อวินาศกรรมกรุ๊ปหนึ่งบุกยึดอาคารและก็จับคนภายในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น ก็เลยจำต้องใช้ยุทธวิธีทุกทางที่เขารู้เพื่อหลอกล่อมิจฉาชีพ แล้วก็ช่วยคนภายในนั้น แล้วก็เมียเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่ควบคุมสถานการณ์อยู่ข้างนอก คุณลักษณะเด่นของหนังเป็นบทบู๊ที่ฉลาดมากสำหรับในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบรวมทั้งพื้นที่สูงในอาคาร แล้วก็ผังที่สลับซับซ้อนของอาคารจัดการกับผู้ร้าย

Crimson Tide โดย Movie Navigatorผลงานเรื่องเด่นของผู้กำกับ Tony Scott
ที่จับเอา Denzel Washington มาเจอกับ Gene Hackman ในเรือดำน้ำที่ปฏิบัติหน้าที่ในระยะหลังรัสเซียล่มสลาย แต่ว่าความไม่ลงรอยกันที่เกิดขึ้นกลายเป็นความไม่ลงรอยกันภายในของฝ่ายเดียวคุ้นเคยหนังเลียนแบบให้มองเห็นถึงอิทธิพลของความไม่รู้ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความกลัว แล้วแล้วมันจะแยกคนเป็น 2 ฝ่ายด้วยการควบคุมที่ขึงขังและก็การเชือดเชือดบทอย่างเฉียบขาดของ 2 ผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้หนังเป็นความระทึกโดยไม่ต้องประเคนฉาก Action ใหญ่โตแต่ประการใด บทหนังนิดหน่อยถูกปรับแก้โดย Quentin Tarantino (แต่ว่าไม่ได้รับเครดิต) ผู้ใดที่เป็นแฟนตัวยงก็สามารถทดลองความเป็นแฟนพันธ์แท้ได้ด้วยการหาว่าฉากไหนคือฉากที่ถูกปรับแต่ง (หากไม่ลุ้นไปกับหนังจนถึงลืมไปเสียก่อน)

12 Strongการศึกอัฟกานิสถานจากความจริงของหน่วยทหารกล้า 12 คน

หนังเรื่องนี้ผลิตจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความกล้าหาญของหน่วยทหารพิเศษจากอเมริกา ซึ่งต้องไปรบกับกรุ๊ปตาลีบันหลังเรื่อง 911 นำโดย “กัปตัน ไม่ตช์ เนลสัน” และก็หน่วยของเขา หนังฝรั่งแอคชั่น ซึ่งจำต้องไปสมทบกับกองทหารพันธมิตรในอัฟกานิสถาน ด้วยเนื้อหาของหนังสงครามที่เล่าได้เข้าใจง่าย ไม่สลับซับซ้อน สอดแทรกทั้งยังมุกตลกความเครียดลดลง และดราม่าเล็กๆพอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นในสมรภูมิแบบดุเดือดตื่นเต้น อีกทั้งยังมีฉากทหารขี่ม้าถือปืนรบกับศัตรูที่อาวุธครบมือให้ได้ตื่นตาตื่นใจด้วย ด้วยส่วนประกอบทั้งผองเมื่อรวมกันแล้วทำให้หนังเรื่องนี้สามารถมองได้อย่างเพลินใจเลยคะ

หนัง John Wick อีกเรื่องหนึ่งที่ส่งชายหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ
ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันสม่ำเสมอสุดตระการตา เรื่องราวของมือสังหารหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียเมีย และอาศัยอยู่กับหมาที่เมียมอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อขโมยรถยนต์ รวมทั้งฆ่าหมาของเขาด้วยความแค้น จอห์นจึงออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียกลุ่มนี้ แล้วก็โน่นทำให้เข้าเข้าไปพันพัวในวงจรการเช็ดกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆข้อดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความชำนาญการใช้ปืนที่กระปรี้กระเปร่าของดารานำชาย ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จำต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำ

แอนนา สวยสะบัดฆ่า | ANNAโดยเฉพาะในช่วงคปรี่งแรก แทบจะสามารถเดาทางออกว่ามันจะเป็นยังไงถัดไป อีกทั้งการบังเอิญการมาเป็นสายลับแบบต้องของสตรีเหลือขอนางหนึ่ง ฝึกฝนตนให้ชำนาญด้านการต่อสู้ อื่นๆอีกมากมาย …ถึงมันจะเป็นเล่ห์เหลี่ยมเก่าสำหรับการยกประเด็นสตรีแกร่งให้เหนือชายในหนังแอ๊คชั่น ก็ดูเหมือนไม่ใช่ประเด็นที่สดใหม่เท่าไรนัก หนังฝรั่งแอคชั่น แม้กระนั้นพอเพียงเบสซงลงมากำกับ ทำในหนทางที่ตนถนัด แอนนาก็แปลงเป็นอีกสาวแข็งที่มองสนุกสนานเคลิ้บเคลิ้มไปกับการเล่าเรื่องที่แสนจะพิสดารแล้วก็หวือหวาใช่น้อย

Polarถ้าไม่ได้อยากถึงฆาต อย่าได้ไปก่อกวนนักฆ่าลาวงการเป็นอันขาด”แบล็กไคเซอร์”
นักฆ่าระดับท็อปของโลกที่เกษียณตัวเองจากแวดวงมาใช้ชีวิตสงบ กลับถูกตามล่าโดยองค์กรเดิมของเขา นักฆ่าโหดเหี้ยมก็เลยต้องกลับมาจับปืนอีกทีหนึ่ง หนังเรื่องนี้ผลิตมาจากกราฟิกโนเวลยอดนิยม ทำให้เนื้อเรื่องมีความเป็นการ์ตูน ผสมผสานกลิ่นอายของฟิล์มนัวร์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูหนังแอคชั่นโหดเหี้ยมๆที่ไม่เน้นย้ำความแปลกใหม่ของบท แล้วก็หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นที่ประทับใจใครก็ช่างที่ถูกใจผู้แสดงนำชายโก้ๆใจยักษ์ ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ฉากแอคชั่นว่าจะดิบหยาบคายสมชื่อเรื่อง “ล่าอำมหิต”
หนัง Extraction มาที่หนังแนวแอ็คชัน

ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกมาจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ เนื่องจากว่าโอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาค้าง เมืองที่ล้อมด้วยลำคลองทุกด้าน เขาจึงจะต้องคิดแผนอย่างรัดกุม แต่ท้ายที่สุดกลับถูกซ้อนแผนและก็ยกเลิกภารกิจ ทำให้ไทเลอร์จำต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย และก็กลับไปใช้ชีวิตธรรมดา หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเองเป็นเดิมพัน หนังเรื่องนี้มีจุดน่าดึงดูดตรงที่ฉากถ่ายทำแบบลองเทคต่อเนื่องยาวนาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้คนดูเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

Extractionทหารรับจ้างสุดชั่วร้ายบุกระห่ำทลายรังขโมย
เพื่อช่วยลูกมาเฟียหนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าเลือดจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนชอบซีนแอคชั่นยอดเยี่ยมที่มีเนื้อเรื่องขวานผ่าซากไม่ซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมเนื้อหาบ้าง แต่ว่าจุดแข็งก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และก็ฉากไล่ล่ากึกก้องเมือง นำแสดงโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับจ้างสุดเหี้ยมที่จำต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้เจอดารานำชายที่เก่งกาจจนกระทั่งบางครั้งอาจจะมองเกินจริงไปบ้าง แต่ถ้าเกิดดูแบบไม่คิดอะไรมาก หนังเรื่องนี้ก็นับได้ว่าเป็นหนังที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลยจ้า บวกกับความโดดเด่นในด้านฉากแอคชั่น การันตีว่าคุณจะได้มองฉากต่อสู้แบบหนำใจตลอดทั้งเรื่องแน่ๆ

Bad Boys for Lifeสองคู่หูตำรวจสุดปั่นป่วนกลับมาสร้างความฮาไม่ยั้งตลอดการไล่ล่าหนังแอคชั่นภาคที่ 3 ของสองคู่ซี้ตำรวจที่ไมอามี “ไมค์” รวมทั้ง “มาร์คัส” จากแฟรนไชส์ Bad Boys ที่ทิ้งห่างจากภาค 2 ไปเกือบจะ 20 ปี ในภาคนี้คู่ซี้สุดป่วนปั่นต่างแยกทางเดินกันไป เนื่องจากว่ามาร์คัสต้องการเกษียณตนเอง ในเวลาที่ไมค์ปรารถนาทำงานตำรวจต่อไป แต่ว่าเมื่อไมค์ถูกตามล่า มาร์คัสก็เลยยอมคืนกลับวงการเพื่อช่วยเหลือคู่ซี้ของตนเองสำหรับเพื่อการต่อสู้กับคนร้าย หนังสะดุดตาในด้านความเฮฮากวนบาทาของสองตำรวจที่แม้จะเป็นคู่หูกัน แต่ก็โต้เถียงกันไม่หยุดหย่อน เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ตลอดเรื่อง รวมถึงฉากไล่ปัจจุบันมัน ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่พลาดมิได้เลยค่ะ

Mission : Impossible – Fallout อีธาน ฮันท์ (รับบทบาทโดยทอม อาจารย์ซ)
เจ้าหน้าที่ชั้นสูงของหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคง มีหน้าที่จะต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม หนังฝรั่งแอคชั่น อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นที่เรียกร้องของผู้ก่อวินาศกรรมนานาชาติ แต่ว่าเขากลับทำผิดพลาด เพราะเหตุว่าเลือกที่สามารถช่วยชีวิตของลูคุณร์ เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปแล้วก็จะถูกขายให้จอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อวินาศกรรม ทำให้คนนับพันล้านจำเป็นต้องเสี่ยงกับมหันตภัยปรมาณู อีธานจึงจำต้องปลอมตัวเป็นจอห์น ลาร์ค เพื่อไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลางรวมทั้งในเวลาเดียวกัน CIA ก็รู้สึกไม่ไว้ใจอีธาน จึงส่งสายชื่อวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประกอบอีธานด้วย

อีธานศึกษาค้นพบภายหลังว่า หนังฝรั่งแอคชั่น สำหรับการจะได้พลูโตเนียมมา เขาจำเป็นต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายทีถูกส่งตัวไปสอบสวนยังประเทศต่างๆมาแลกเปลี่ยน อีธานก็เลยต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แม้กระนั้นในขณะเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกชั้นโดยคนใกล้ตัวคนไหนที่เคยดูหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible อาจจะรู้ดีว่า จุดที่ทำให้หนังน่าตื่นเต้นจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปๆมาๆระหว่างองค์กร โดยคนภายในหรือคนภายนอก ทำให้พระเอกเจอปัญหา และต้องหาทางออกปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ รวมทั้งมีการใช้วัสดุอุปกรณ์ล้ำยุคต่างๆทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายได้สูงมาตลอด

dublinstemplebar

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...