โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส

โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ยุคใหม่ มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าและบริการ เพื่อที่จะสนองตอบผู้ซื้อมีความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมของตนเองเอง แบบ One-Stop Service ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการคิดสูตร ตามความต้องการของลูกค้า ดีไซน์สินค้า โลโก้สินค้า ขึ้นทะเบียน อย. ออกฟอร์มส่งออกต่างประเทศ และยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดแบบครบวงรอบ  รับผลิตเซรั่ม  ด้วยงบประมาณเริ่มตั้งแต่ต้นเพียง 50,000 บาท หรือ 500 ชิ้นก็สามารถสั่งผลิตผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของแบรนด์กับบริษัทฯ ได้

เซรั่มวิตามินซี มีดีอย่างไร และไม่ควรใช้กับอะไร

หน้าแรก - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

เซรั่มวิตามินซีสำเร็จิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภทหนึ่ง ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก หลายๆชนิดหลายยี่ห้อ จนไม่รู้ดีว่าจะเฟ้นซื้อเซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดีมาใช้ เนื่องด้วยด้วยคุณสมบัติที่เย้ายวนใจใจ นำมาซึ่งการทำให้น่าจำลองไปสรรหามาประโคม ผิวกัน ซึ่งคุณลักษณะที่ว่านั้นยกตัวอย่างเช่นอะไรบ้าง โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส  และเซรั่มกับวิตามินซีคืออะไร เป็นประโยชน์ยังไง พวกเราไปทำความรู้ความเข้าใจกันก่อนเหนือกว่าค่ะ

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ส่งผลให้มีเนื้อบางเบา ซึมซาบได้เร็วทันใจและลงลึก ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ มีสารบำรุงผิวบทบาทเข้มข้น จึงไม่จำเป็นที่ต้องใช้ในจำนวนเยอะ และให้สมรรถนะสูงยิ่งกว่าวิธีการใช้ครีม ซึ่งราคาก็จะแพงกว่าด้วย

วิตามินซี เป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการ และไม่อาจจะผลิตเองได้ จำเป็นต้องบริโภคเข้าไป ซึ่งปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมนำวิตามินซีมาสกัด และใช้ทาหน้า ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวขาวใสรวดเร็วทันใจกว่าการรับประทานเข้าไป ทั้งยังทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เต่งตึง กระชับ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อนำวิตามินซีมาทำเป็นเซรั่ม ก็เลยให้ผลลัพธ์ของการบำรุงผิวหน้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ สามารถจัดการกับปัญหาผิวได้ตรงจุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เค้าหน้าหม่นหมองคล้ำ ให้กลับมาขาวเด่นชัดใสขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ชะลออายุ ดูอ่อนกว่าวัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไม่เหมือนเดิมให้แก่ผิวหน้าอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติเยอะแยะมากมายประการของเซรั่ม วิตามินซี โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส  ก็เลยมีข้อสงสัยว่าควรจะซื้อเซรั่มวิตามินซี แบรนด์ไหนดีมาใช้บำรุงผิวพรรณ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องไตร่ตรองจากหลาย ประเภทร่วมกัน ทั้งแบรนด์ที่คนทั่วไปให้การยอมรับ ส่วนที่นำมารวมกันที่มีคุณภาพ คุณสมบัติที่ได้กฏเกณฑ์ และราคาที่โดนใจ แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ไม่แนะนำให้ใช้ด้วยกันเซรั่มวิตามินซีอยู่ด้วย ดังเช่นอะไรบ้าง ไปชมกันจ้ะ

1.AHA หรือ BHA เพราะมีความเป็นกรดเช่นเดียวกับวิตามินซี แทนที่จะบำรุงผิวหน้า คงกลับกลายเป็นทำร้ายผิวหน้าแทน โดยยิ่งไปกว่านั้นกับผู้คนที่มีผิวแพ้ง่าย

2.Benzoyl Peroxide เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย และลดการอุดตันในรูขุมขน หากใช้ร่วมกับวิตามินซีแล้วอาจเกิดการระคายเคืองได้

3.วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แต่ถ้าใช้เข้าร่วมกับวิตามินซี จะมีผลให้เสื่อมศักยภาพ และอาจระคายเคืองต่อผิว แต่ถ้าผลิตภัณฑ์ที่มีสารสองตัวนี้ผสมอยู่ร่วมกัน ตั้งแต่แรกจะใช้ได้ ด้วยเหตุว่าได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดีแล้ว

4.Collagen หากใช้เข้าร่วมกับวิตามินซีจะทำให้จับตัวเป็นก้อน โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส จนไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้

ไม่ว่าจะซื้อเซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดีก็ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ในวันเดียวกัน เหตุเพราะจะมีผลให้การบำรุงผิวเป็นไปอย่างไม่สมบูรณ์ หรืออาจจะเป็นผลให้เกิดข้อขัดแย้งผิวตามมาถัดจากนั้นได้

เซรั่มบำรุงผิวสว่างใสใช้ยังไงให้ได้ผลสำเร็จ….

สมัยสมัยนี้การชมแลผิวถือว่าเป็นเลิศในปัจจัยสำคัญเพื่อสาวๆ ไปแล้วนะคะ มีทั้งครีมบำรุงผิว เซรั่มบำรุงผิว ครีมกันแดด เจลบำรุงผิว หลากหลายแบบมีมาให้คัดสรรค์เป็นจำนวนมาก จนไม่รู้จะใช้อะไร ยังไงก่อนดี วันนี้เลยอยากมาแนะนำ สินค้าบำรุงผิว ประเภทเซรั่ม

เริ่มต้นจากใบหน้าของเนื้อเซรั่มบำรุงผิวขาว เป็นใบหน้าที่มีความเหลว และ หนืดกว่าน้ำเพียงนิดหน่อย

เมื่อทาเซรั่มบนผิว จะให้สัมผัสสะอาดทิ้งไว้เพียงสองวินาที เนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิว จะว่าไปแล้วเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แต่จริงๆ แล้วกลับเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีมาก อีกอย่างหนึ่งเพื่อขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวเลยทีเดียว เพราะว่าเนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อที่กักเก็บสารสกัดและปลดปลดปล่อยออกมาได้ดีซึมไปสู่ผิวได้อย่างเร็วทันใจ แบบติดจรวด ซึ่งแตกต่างจากเนื้อครีม แต่ไม่น่าใช่เนื้อครีมจะชั่วร้ายนะคะ จะมาชี้แนะในบันทึกเรื่องเล่าถัดไป ถึงข้อดีมหาศาลของเนื้อครีมจ้ะ

เซรั่มคอลลาเจนทองคำ เนื้อเซรั่มจะมีผงทองกระจายตัวลอยอยู่ทั่วเนื้อเซรั่ม คุณลักษณะหลักๆ ของจำพวกคอลลาเจนคือการเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นจิงช่วยทำให้ผิวลดการกำเนิดริ้วรอยแห่งวัยและก่อนวัยได้ ผิวจะชุ่มชื้นอิ่มน้ำเหมือนเป็นตัวเติมคอลลาเจนที่พวกเราได้สูญเสียไปประจำวันๆ จากมลภาวะ แสงแดด และวัยที่สูงขึ้น

เซรั่มวิตามินซีส้มใส เป็นสูตรตำรับที่มุ่งเน้นไปทาง บำรุงผิวใส และ รอยดำจากสิว ป้องกันผิวจากการเป็นสิวและรอยดำได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณคุณประโยช์จากวิตามินซี ที่เน้นการบำรุงผิวใส และ ลดรอยดำ ผลพลอยได้อีกทางคือ ผิวจะค่อยๆสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มอัลฟ่าอาบูติน สูตรตำรับที่มีมานาน เน้นไปทางลดผงเนื้อสีเมลานิน อันเป็นบ่อเกิดของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยิ่งไปกว่านั้น ผลพลอยได้คือเพิ่มเติมอีกความกระชับตึง เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วัย 20 กลางๆ ขึ้นไป เนื่องจาก เริ่มมีอุปสรรคผิวหน้าจากการตากแดด กิจกรรมกลางแจ้ง

เซรั่มคอลลาเจน สูตรตำรับที่มีเนื้อเซรั่มเบาใสสอดประสานน้ำแต่มีความหนืดกว่าน้ำ มุ่งเน้นสำหรับเพื่อการบำรุงผิวให้คงความสว่างเนียนใส ล๊อคอายุผิวให้อาจสภาพเด็กให้ได้ช้านานที่สุดดิ่งตามคุณลักษณะของคอลลาเจน

เซรั่มโบท๊อกอจีนาลีน เป็นสูตรตำรับที่เน้นไปในด้านตรึงกล้ามเนื้อผิวให้ผิวกระชับแบบไม่เจ็บตัว แต่ระยะการเห็นผล คือตลอดวิธีการใช้ ในการบำรุงผิวไปได้ทุกเวลา ใช้ติดต่อสื่อสารกันไปได้ช้านาน เพื่อจะลดอายุผิว

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของสูตรตำรับเซรั่มบำรุงผิวขาว ใส ซึ่ง สามารถปรับปรุงสูตรตำรับแตกยอดออกไปได้เรื่อยๆตามความเคลื่อนไหวของระยะเวลา และเซรั่มในตอนนี้ เป็นสูตรตำรับสำคัญ สินค้าทุกยี่ห้อ จึงต้องควรเกิดการคิดค้น ผลิตสูตรตำรับเซรั่มขึ้นมาเพื่อ ที่จะใช้พร้อมกันกับครีมบำรุงผิว และ สินค้าเดิมของยี่ห้อนั้นๆ และจะเห็นได้ว่าเซรั่ม มีราคาแพงกว่าครีมบำรุงผิว เนื่องมาจากความเข้มข้นที่มีมากกว่า และความอ่อนโยนต่อผิว ทุกสภาพผิวมักใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดเซรั่มได้ โดยไม่เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง จึงเป็นจุดเด่นที่นำมาซึ่งการทำให้หลายยี่ห้อหันมามีความสนใจ พัฒนาสูตรตำรับเซรั่ม และวัยรุ่น วัยดำเนินการงาน ไปกระทั่งสูงวัย ก็หันมานิยมใช้ผลิตภัณฑ์จำพวกเซรั่มสูงมากขึ้นเรื่อย

การทาเซรั่มให้สำเร็จดี คือคัดสรรค์สูตรตำรับให้เหมาะสมกับสภาวะผิวหน้า และ การต้องการ การดูแล ในช่วงเวลานั้นๆ และจะต้องมีความสม่ำเสมอไปในการทา คือทาเสมอๆเช้า และ ก่อนนอน ฝึกให้เป็นนิสัย และควรจะทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาวะผิวพร้อมกันกันไปด้วย เพื่อที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการดูแลผิว และควรที่จะใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง และ บ่อยครั้งเมื่อจะต้องออกแดด

ปกป้องผิวเราจากมลภาวะ มีอะไรบ้าง

คลีนเซอร์/โฟมล้างหน้า จึงควรสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยดีท็อกซ์ผิว และไม่ส่งผลให้ผิวแห้งตึงข้างหลังการล้างหน้าด้วย
เซรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์ จำเป็นที่จะต้องอุดมไปด้วย สารสกัดที่ช่วยสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระ และมีความเข้มข้นออกจะสูง
สินค้ามีส่วนที่ นำมาคลุกเคล้าของสารสกัด ที่ช่วยสำหรับในการเสริมสร้าง และเป็นเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น
ครีมกันแดด ที่มีค่า SPF 30ขึ้นไป จะช่วยเคลือบป้องกันผิว และมีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องฝุ่นควัน แสงแดด และมลภาวะต่างๆได้ดิบได้ดี

Manuka Honey

อุดมไปด้วยโปรตีนวิตามินและเกลือแร่ที่มีคุณลักษณะสำหรับในการบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และนุ่มนวลยิ่งขึ้นมีสาร AAH650+ (Active Antibacterial Anti-Oxidant Honey 650+) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมากมายยิ่งกว่าน้ำผึ้งประเภทอื่นๆ ปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ ผิวจากการเผชิญกับมลภาวะต่างๆเมื่อใช้น้ำผึ้งทากับผิวเฉพาะเจาะจงที่เจอว่าช่วยให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวลอีกทั้งที่มีคุณลักษณะต้านเชื้อแบคทีเรียรวมถึงมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ซึ่งเทียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรค

Mandarin Clear

สารสกัดจากส้มแมนดาริน มีคุณลักษณะสำหรับในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยปรับสภาพผิวให้แจ่มแจ้งและชัดเจนใส ดูสุขรูปดี ปรับให้ผิวมีช่องว่างตอนเซลล์ที่เล็กลง ผิวจึงเรียบเนียน และแข็งแรงขึ้นช่วย กระตุ้นเอ็นไซม์ Caspase 14 ให้ผลิตสาร Natural Moisturizing Factor (NMF) เพื่อทำให้ผิวมีความชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้านขายของ ลดริ้วรอยต่างๆ

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...