บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร

บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง (OEM Herbal Drinks) และเครื่องดื่มชนิด Functional Drinks ที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 10 ปี บรรลุความสำเร็จจากสินค้าเสริมอาหาร ยี่ห้อ ซันคลาร่า และ OEM แบรนด์อาหารเสริมกว่าอีก 1,000 จำพวก ภายใต้ผู้คิดค้นหาที่มีชื่อเสียง และยังขยายธุรกิจของเราไปยังเครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มเพื่อที่จะสุขภาพ มีวิธีการผลิตที่ได้เกณฑ์ไม่ว่าจะเป็น GMP (Good Manufacturing practices Certification) ,(HACCP) Hazard Analysis and Critical Control Point , การพิสูจน์เกณฑ์ อย. ผลิตอย่างครบวัฏจักรโรงงานรับผลิตอาหารเสริม และพัฒนาสูตรสินค้าเสริมอาหาร ผลิตเครื่องดื่มเพื่อจะสุขรูป ผลิตยาแผนโบราน ผลิตยาสมุนไพร จากสารสกัดจากธรรมชาติ

และผลิตเครื่องสำอาง ในหลากหลายรูปแบบ ด้วยการบริการในรูปแบบ OEM/OBM ให้คำปรึกษา พร้อมบริการ โดยคณะทำงานมืออาชีพในทุกด้านแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ ทุกวิธีการผลิต ตั้งแต่การเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำธุรกิจ เพื่อให้ผู้ซื้อได้ผลดีสูงสุด และแน่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตONE STOP SERVICE จะผลิต ขออย. วางแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียว

 

บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง

 

นอกนั้นผลิตแล้ว พวกเรายังรับดีไซน์ทั้งโลโก้ ฉลากสินค้า นอกจากนั้น รับผลิต เครื่องดื่มชูกําลัจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม จับจิตตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย. กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวัฏจักรเพื่อจะลูกค้าที่มาใช้บริการสร้างและจัดทำขึ้นเพื่อที่จะสร้างยี่ห้อสะดวก ได้สินค้าเร็ว มีเอกลักษณ์เจาะจง

มีทีมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ นักศึกษาค้นคว้า แพทย์ พร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีม R&D ที่และก็มีกลุ่มแพทย์และเชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม มากการทำงานที่เคยทำมา ทางเรายังสามารถส่งตรวจสอบทางด้านห้องแลบลองประสิทธิภาพ สินค้าและคิดสืบค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะเจาะจงให้กับผู้ใช้ได้ให้ปัญหาทีมปรับปรุงสินค้าR&D เพื่อให้กลุ่มศึกษาค้นคว้าพรีเซ็นท์สารสกัด

ถึงจุดนี้ยังไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ สามารถนัดให้กลุ่มนักวิจัยของโรงงาน บริษัท เครื่องดื่มชูกําลัง เสนอสารสกัดและการทำงานของสารสกัดต่างๆ รวมถึงแนะนำสารสกัดที่ได้ค่าตอบแทนหรืองานศึกษาค้นคว้าการันตีคำตอบ (ทีม Cosmaprof ถึงได้มีกลุ่ม R&D กว่า 30 ท่าน ชมแลซึ่งสำคัญมากในแนวทางการนี้) สามารถปรึกษาและรู้เรื่องรูปแบบการทำงานของสินค้าเข้าร่วมกับงานวิจัยยืนยันเปรียบเทียบความสามารถ

จุดนี้หากทีมพัฒนาสินค้าเก่งจะสามารถพรีเซนเทชั่นสารสกัดที่สร้าง บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง ความต่างให้ผลิตภัณฑ์และผู้ซื้อรู้เรื่องได้ง่ายจุดนี้คิดให้เยอะจ้ะ ถามไถ่ให้เยอะ จขบ. จำเป็นจะต้องมองในมุมการสื่อสารการตลาดว่าผู้ซื้อจะเข้าใจหรือเปล่าให้ทีมศึกษาค้นคว้าแปลภาษาวิทยาศาสตร์เป็นศัพท์แสงรู้เรื่องไม่ยาก ผู้บริโภคเราจะเข้าใจบ้างมั๊ยถกแง่มุมกับกลุ่มศึกษาค้นคว้าได้เลยค่ะส่วนนี้

เมื่อสรุปสูตรได้แล้ว ก็มาถึงกระบวนการขึ้นแบบอย่าง ทางโรงงานจะขึ้นแบบอย่างเนื้อที่สรุปและสารสกัดที่สรุปให้จขบ.ไปทดลองใช้ในส่วนต่อไปก็เป็นส่วนที่สำคัญกว่าการลอง ประสิทธิภาพสินค้าในขณะ R&Dและลองทดลองคำตอบ เปรียบเทียบความสามารถเปรียบกับการหมักผม หากจำลองใช้เซรั่มแล้วผมนิ่มแทบไม่ต่างกับการหมักผมคุณก็ไม่จะต้องเสียเวล่ำเวลา 30 นาทีสระผมแล้วใช่หรือไม่

แค่เท บีบใช้ข้างหลังสระก็จากบ้านได้ทันที ใน 1 นาที ผู้ซื้อผมสวย มีณ เวลาชีวิตขึ้น 29 นาทีโดยมีอาหารผิวที่มีส่วนช่วยสำหรับในการาบำรุงและเสริมสร้างแนวทางการทำงานของผิวหนังได้จากภายในที่เป็นตัวช่วยคลายปัญหาสุขรูปผิวต่าง ๆ ได้ ซึ่งไม่เพียงแต่เติมเต็มผิวให้สุขภาพดีเพียงแค่นั้น แต่ยังสร้างความสนใจหรือความแน่ใจให้กับตัวเองได้อีกทางหนึ่ง

ซึ่งอาหารผิวเหล่านี้ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ภายในอาหารที่จำเป็นที่จะต้องรับประทานเข้าไป แต่ควรจะเป็นในจำนวนที่มาก เพราะฉะนั้นเจ้าของแบรนด์หลายรายจึงนำอาหารผิวเหล่านั้นมาเป็นส่วนสำหรับการผลิตอาหารเสริม สกินแคร์ หรือครีมต่าง ๆ โดยอาหารผิวพวกนั้นมีราวต่อแต่นี้ไป

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin)

แอสตาแซนธิน เป็นเม็ดสีในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบบ่อยได้ในสาหร่ายขนาดเล็ก บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง  ปลาแซลมอน ปู กุ้ง และสัตว์ทะเลต่าง ๆ สารนี้มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุหนึ่งของข้อขัดข้องผิวหนังและโรคผิวหนัง ต้านการอักเสบของผิวหนัง เสริมภูมิคุ้มกันที่ผิวหนังต่อรังสียูวี และช่วยคุ้มครองปกป้องผิวหนังจากการถูกสร้างลาย

โดยมีงานศึกษาค้นคว้าบางส่วนชี้ให้เห็นถึงสมรรถนะสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระสูงขึ้นยิ่งกว่า โคเอนไซม์คิวเทน วิตามินอี หรือแม้แต่วิตามินซี และการเรียนรู้อีกชิ้นยังเปิดเผยว่า วิธีการใช้สารสารแอสตาแซนธินในเวอร์ชั่นทาและรับประทานร่วมกัน ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำตามวัยชมจางลง และอาจความชื้นให้ผิวหนังได้ แต่ต้องมีการศึกษาเพิ่มอีกเพื่อที่จะรับรองคุณค่าต่อผิวกลุ่มนี้ให้แน่ชัดกว่าเดิมในระยะยาวสำหรับใครที่ต้องการสร้างแบรนด์ สามารถเข้ามาขอไอเดียที่บริษัท ได้ทันทีจ้ะ ที่โรงงานมีบริการแบบครบวัฏจักร

ตั้งแต่ช่วยคิดสืบค้นสูตร ขออย. ครอบคลุมการวางแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับกลุ่มจุดหมาย การคิดแผนงานการตลาด เพื่อที่จะให้สินค้ามีชื่อเสียง และขายดีจนจึงควรผลิตโดยตลอดค่ะ ซึ่งทางโรงงาน สามารถรองรับการสร้างในปริมาณมากได้ค่ะ ผ่านมาตรฐานระดับโลก ลูกค้ามั่นใจได้ทันทีจ้ะว่า สินค้าที่ผลิตกับบริษัท CHARMACE ปลอดภัย และ ประสิทธิภาพดีแน่นอนจ้ะสร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ แก้แฮงค์ แก้เมาค้างและขับเคลื่อนสารพิษ

เซน ไบโอเทค ได้เลือกใช้นวัตกรรมอาหารเสริมและสารสกัดสำคัญ อย่าง L-Glutathion คลุกเคล้ากับอาร์ติโชค ที่เร่งศักยภาพและช่วยขับสารอนุมูลอิสระออกไปจากตับ ได้อย่างดีเยี่ยมช่วยลดอาการแฮงค์ เมาค้างและขับเคลื่อนสารพิษ ช่วยให้การพักผ่อนหลังการดื่มหรือปาร์ตี้ มีประสิทธิภาพ ไม่มีอาการได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีคาร์โมมาย ที่จะมาช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและพร้อมเริ่มวันใหม่ได้ในทันทีบริการผลิตเครื่องดื่มและผงชงดื่ม ที่เดียวจบทุกขั้นตอนการ
โรงงานผลิตเครื่องดื่ม biobrand รับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขรูป

ผงชงดื่มทุกหมวดหมู่ ดังเช่นว่าคอนลาเจนผงอาหารเสริมประเภทอื่นๆ

ที่เป็นเครื่องดื่มหรือน้ำที่เป็นผงชงดื่มเราก็รับผลิต พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่แนวทางการการเลือกสูตรที่เหมาะกับความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ใช้ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่วิธีการการสร้างและจัดทำขึ้นไปจนกระทั่งสินค้าพร้อมขาย

และยังบอกต่อแนวทางการทำการตลาดให้กับคุณอีกต่างหาก ใช้บริการกับพวกเรานั้น One Stop Service ใช้บริการพวกเราที่เดียวจบทุกกระบวนการ เรารับผลิตแบบ OEM โดยโรงงานผลิต ที่ได้หลักเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้น  บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง GMP (Good Manufacturing Practice) ด้วยวัตถุดิบที่นำมาผลิตมีคุณภาพที่ดี โดยนักวิจัยที่มีประสบการณ์ด้านการับผลิตเครื่องดื่ม ผงชงดื่ม เรื่องในอดีตที่ผ่านมามากกว่า 10ปีพร้อมให้คำปรึกษา

Aqua colla คอลลาเจนจากเกล็ดปลา ลดริ้วรอยอย่างกูรูถ้าท่านจำเป็นที่จะต้องการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อคอลลาเจนที่ตอบคำถามผู้บริโภคตอนวัยจัดการงานหรือวัยกลางคน แนะนำให้คัดสรรค์ใช้วัตถุดิบอย่าง “Aqua colla”

ซึ่งเป็นคอลลาเจนประเภทที่ 1 ประเภทเดียวกับที่ประสบในผิวและกระดูกตามธรรมชาติของคนเรา โดยสกัดได้จากเกล็ดปลา ร่างกายสามารถชมดซึมได้ไวกว่าหนังปลาถึง 166% ด้วยนวัตกรรม Hydrolyzed Collagen ที่อัจฉริยะของ FORTRESS INC. LIMITED ในแบบอย่าง GRANULE ก็เลยได้คอลลาเจนลักษณะเด่นที่มี AMINO ACID CONTENT สูงยิ่งกว่า 96.2% มีจำนวน HYDROXYPROLINE, PRONLINE และ GLYCINE เกือบจะ 50% ของ AMINO ACID นำมาซึ่งการทำให้เป็นวัตถุดิบที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับไขกระดูก และช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดิ่งจุด

Umi Collagen ดื่มไม่ยาก ละลายน้ำง่าย บำรุงผิวได้ดิบได้ดียอดเยี่ยมวัตถุดิบจำพวกนี้เป็นสารสกัดคอลลาเจนที่มีประโยชน์จาก FISH SKIN เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์และไดเปปไทด์ มีจุดเด่นคือมีขนาดของโมเลกุลเล็ก

ร่างกายสามารถชมดซึมไปใช้งานได้รวดเร็วทันใจกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป ถูกทำด้วยเทคโนโลยี Enzymatic ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ได้หลักเกณฑ์ลำดับชั้น South America ยืนยันความสามารถการสร้าง

และประสิทธิภาพด้วย 3 Certificates ได้แก่ EU , BAP , ASC รับประทานง่าย บริษัท ผลิตเครื่องดื่มชูกําลัง  เหมาะกับผู้ที่มองหาคอลลาเจนลำดับชั้นพรีเมียม เพื่อนำไปผลิตอาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและกระชมก ก็เลยเหมาะกับการนำไปทำแบรนด์คอลลาเจนที่เน้นในทางการบำรุงผิวพรรณ ความสวยงาม ลดริ้วรอย รวมถึงช่วยลดเหตุบังเอิญของการกำเนิดโรคกระดูกพรุนด้วย

คอลลาเจนประเภทนี้ยังเป็นคอลลาเจนที่สามารถนำไปทำอาหารเสริมได้แบบไม่จำเป็นต้องผสมกลิ่นหรือรสชาติเติมอีก เนื่องด้วยไม่ค่อยมีกลิ่น ดื่มง่าย และลายน้ำได้ดิบได้ดี หากท่านควรจะเป็นเจาะกลุ่มตลาดคนที่รักสุขภาพ ไม่ยุ่งยากต่อการรับประทาน และให้ผลลัพธ์ในเรื่องการชมแลทั้งกระชมก ผิวและเล็บ ก็สามารถคัดสรรค์ใช้วัตถุดิบประเภทนี้ได้

dublinstemplebar

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...