ตัดเต้านม การศัลยกรรมชิงอก เป็นอย่างไรการที่ตัดเนื้อนมรวมทั้งผิวหนังส่วนเกินที่ไม่ได้อยากต้องการออก เพื่ออกมีลักษณะแบนเสมือนเพศชาย รวมทั้งแน่ๆว่าสำหรับเพื่อการชิงอก หมออาจมีการลดขนาดจุกนมแล้วก็ปานนมร่วมด้วยเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมลดน้อยลง แล้วก็สำหรับเพื่อการผ่าตัดจึงควรผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ แล้วก็ความชำนิชำนาญ เพราะว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับวิธีการผ่าตัดทรวงอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ทั้งยังใน

Contents

Table of Contents

ตัดเต้านม วิธีการผ่าตัดหมอควรต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด

ตัดเต้านม

เพื่อทรวงอกออกมาเนียนงามเสมือนไม่เคยชิงอกมาก่อนการปรับลดขนาดเต้านมของหญิงให้เล็กลง หรือเอาเนื้อเต้านมออกจนถึงมีลักษณะแบนราบราวกับทรวงอกของเพศชาย หรือสร้างทรวงอกใหม่ให้มองเหมือนเพศชายมากขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้จำต้องอาศัยความชำนาญของหมอสำหรับเพื่อการ ให้ทรวงอกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเพศชายสูงที่สุด อีกทั้งขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในตอนนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปที่อยากแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

การตัด เต้านมออกในคนที่อยากได้เปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมแล้วก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของหญิงที่ปรารถนาเป็นเพศชายเนื่องจากว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากยิ่งขึ้น เป็นที่เข้าใจดีว่าวิธีการผ่าตัดของลับมีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก ด้วยเหตุนี้ในผู้ที่อยากเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำการชิงอกออกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดของลับ

การปาดหน้าอก เปลี่ยนแปลงจากหญิงเป็นชาย

จะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกบริเวณศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่น้อยลง ขึ้นกับกรรมวิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การปาดหน้าอกหรือเต้านมการผ่าตัด เต้านมออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมรวมทั้งปานนมไว้ได้ แบบนี้เพราะเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ เมื่อ ตัดเต้านม ออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกเอาออกไปด้วย ฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

ชิงอก เพิ่มความแมนที่คุณอยาก

การผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอกตกแต่งเต้านม ให้เป็นชาย โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ธรรมดาจะตัดเนื้อนมแล้วก็ ผิวหนังส่วนเกินออกให้อกแบบราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมรวมทั้งปานนม ให้มีขนาดรวมทั้งรูปร่างที่สมควรงดงามราวกับธรรมชาติ โดยที่ยังคงรักษาประสาทความรู้สึก รวมทั้งส่งผลให้เกิดแผลต่ำที่สุด แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ขนาดแล้วก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม จะเป็นปัญหาตัวกำหนดให้ศัลยแพทย์ เลือกเคล็ดวิธีที่สมควร ให้กับผู้ป่วย ซึ่งบางวิธีบางครั้งอาจจะได้แต่เพียงทรงแม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเสียประสาทความรู้สึกไปได้

ศัลยกรรมทอม “ลดขนาดทรวงอก” เคล็ดลับใหม่ ผ่าตัดส่องกล้อง หลบซ่อนแผลใต้จั๊กกะแร้

ตอนนี้นั้นเป็นที่นิยมเยอะขึ้นอย่างเช่นในกรุ๊ปของ Transexual ชิงอกแปลงหญิงให้เป็นชาย วันนี้พวกเราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ การศัลยกรรมลดขนาดทรวงอก ให้เพิ่มมากขึ้นกันว่า betflix57  อกแบบไหนควรจะผ่าตัดด้วยแนวทางใด? เรื่องน่าสนใจต่างๆรัดสเตย์ทรวงอกนานๆจะก่อให้เกิดผลกระทบอะไรไหม? พร้อมอัพเดท การผ่าตัด เต้านมเคล็ดวิธีใหม่

การผ่าตัดเอาหน้าอกของสตรีออก

แล้วทำให้แบนราบพร้อมปรับลดขนาดของจุกนมแล้วก็ปานนม ให้เป็นแบบทรงของเพศชายเป็นขั้นแรกของวิธีการทำศัลยกรรมผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายเคล็ดลับ สังกัดขนาดของอก ความหย่อนยานคล้อย และก็ความยึดหยุ่นของผิวหนัง ในแต่ละคนสำหรับคนที่ตกลงใจเลือกศัลยกรรมชิงอกก่อน จะก่อให้รูปร่างรวมทั้งสรีระมองเป็นเพศชายเพิ่มมากขึ้น เนื่องมาจากกระทำการ ชิงอกไปแล้ว เสียง

โครงหน้า ขน หนวด หรือผิวพรรณ จะยังเป็นเพศหญิงอยู่ และก็เมื่อเริ่มเทคฮอร์โมนไปซักระยะ เสียงก็จะเริ่มแตก โครงหน้า หนวดเครา ขนก็จะมา ทำให้มีลักษณะราวกับเพศชายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแนวทางนี้จำต้องอาศัยความชำนิชำนาญของหมอสำหรับเพื่อการ contouring ให้อกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเพศชายเยอะที่สุด ทั้งยังขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในขณะนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปของ Transexual ที่อยากได้แปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

สำหรับคนที่ตกลงใจเทคฮอร์โมนก่อนผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอก

เสียงก็จะเริ่มแตก โครงหน้า หนวดเครา ขนก็จะเริ่มขึ้น ทำให้ดูเหมือนกับว่าเพศชายมากขึ้น แต่ว่ายังมีหน้าอกอยู่ แล้วก็เมื่อตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็ควรต้องหยุดเทคฮอร์โมนเป็นระยะเวลาพอเหมาะพอควร ก็อาจจะเป็นผลให้สภาพร่างกายกลับมาอย่างเดิม ดังนี้ขึ้นอยู่กับสุดแต่บุคคล

แนวทางตัดนมทอมแผลเล็ก ต่างกับตัดนมทอมแผลยาวเช่นไรการผ่าตัดรอบๆปานนม (เคล็ดวิธีตัว U)

เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกคัพ A-B ขนาดเล็กรวมทั้งขนาดปานกลาง แนวทางนี้มีรอยแผลน้อย หลบซ่อนแผลผ่าตัดได้ดิบได้ดี โดยหมอจะกระทำการเปิดแผลผ่าตัดที่ปานนม แม้ผู้ป่วยมีหน้าอกเล็กส่วนใหญ่จะใช้แนวทางตัว U ครึ่งปานนม

การผ่าตัดโดยตัดผิวหนังของเต้านมออกด้วย (แผลแนวขวาง)

เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกออกจะใหญ่คัพ C ขึ้นไป หรือในบางรายมีลักษณะเต้านมหย่อนยานคล้อยร่วมด้วย ก็เลยจำเป็นที่จะต้องตัดหนังเต้านมออกไป เย็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วก็ต้องมีการย้ายตำแหน่งของปานนมรวมทั้งจุกนมด้วย โดยหมอจะเริ่มการผ่าตัดด้วยการตัดปานนมแล้วก็จุกนมออกเป็นรูปวงกลมแล้วพักเก็บไว้ชั่วครั้งคราว

การตัด เต้านมออกในคนที่อยากได้เปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมแล้วก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของหญิงที่ปรารถนาเป็นเพศชายเนื่องจากว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากยิ่งขึ้น เป็นที่เข้าใจดีว่าวิธีการผ่าตัดของลับมีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก ด้วยเหตุนี้ในผู้ที่อยากเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำการชิงอกออกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดของลับ

การปาดหน้าอก เปลี่ยนแปลงจากหญิงเป็นชาย

จะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกบริเวณศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่น้อยลง ขึ้นกับกรรมวิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การปาดหน้าอกหรือเต้านมการผ่า ตัดเต้านม ออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมรวมทั้งปานนมไว้ได้ แบบนี้เพราะเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ เมื่อตัด เต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกเอาออกไปด้วย ฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

ชิงอก เพิ่มความแมนที่คุณอยากการผ่าตัดศัลยกรรมปาดหน้าอกตกแต่งเต้านม

ตัดเต้านม

ให้เป็นชาย โดยศัลยแพทย์ตกแต่ง ธรรมดาจะตัดเนื้อนมแล้วก็ ผิวหนังส่วนเกินออกให้อกแบบราบ แล้วปรับตัดแต่งจุกนมรวมทั้งปานนม ให้มีขนาดรวมทั้งรูปร่างที่สมควรงดงามราวกับธรรมชาติ โดยที่ยังคงรักษาประสาทความรู้สึก รวมทั้งส่งผลให้เกิดแผลต่ำที่สุด แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ขนาดแล้วก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม จะเป็นปัญหาตัวกำหนดให้ศัลยแพทย์ เลือกเคล็ดวิธีที่สมควร ให้กับผู้ป่วย ซึ่งบางวิธีบางครั้งอาจจะได้แต่เพียงทรงแม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเสียประสาทความรู้สึกไปได้

เครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเรารู้จักกันดีนะนะครับ แต่ว่าจริงๆแล้ว ทั้งยังเพศหญิงและก็เพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคน เพียงแค่ส่วนประกอบข้างในทรวงอกอาจมีเนื้อหาที่ต่างกัน และก็ในเพศชายพวกเราก็อาจมิได้มีขนาดอกใหญ่ราวกับของผู้หญิงเป็นปัญหาต่อการดำรงชีวิตทุกวันของบางบุคคลครับผม อีกทั้งในเพศชายมีนมแล้วก็ในสาวหล่อหรือเพศชายผ่านเพศที่อึดอัดกับอกหญิงอยู่ แต่ว่าในตอนนี้

การผ่าอก หรือตัด เต้านมเพื่อเปลี่ยนแปลงให้รูปลักษณ์

ภายนอกของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นเรื่องสำคัญเลยก็คือความเชี่ยวชาญ แล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องจากว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ครั้งคราวก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องเกี่ยวกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในข้างหน้าอกชาไปออกจะนานเป็นที่นิยมทำศัลยกรรมตัด เต้านมออกมากขึ้นจากเดิมขึ้นสูงมากมายจากแต่ก่อน

ซึ่งจะนิยมผ่าตัดเอาหน้าอกออกเพื่ออกแบนราบ ลดขนาดจุกนมรวมทั้งปานนม จัดตำแหน่งของจุกนมให้สมควรแบบเพศชาย ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการผ่าตัดของศัลยแพทย์สำนักงานผ่าตัด อีกปัญหาที่เจอสำหรับเพื่อการปาดหน้าอกหมายถึงต้องใช้เวลาสำหรับในการพักรักษาตัวเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

ผ่าตัดทรวงอกก่อน VS เทคฮอร์โมนก่อน มีสิ่งที่แตกต่างกันตรงไหนบ้างนะ

ปาดหน้าอกก่อนเทคฮอร์โมน ทำให้มีความเป็นผู้ชายมากขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุว่าไม่มีอกแต่ว่าเสียงโครงหน้าขนหนวดหรือผิวพรรณจะยังเป็นเพศหญิงอยู่ แล้วก็เมื่อเริ่มเทคฮอร์โมน เสียงก็จะเริ่มแตกโครงหน้า หนวดเคราขนก็จะมาทำให้มีลักษณะราวกับเพศชายอย่างชัดเจนเทคฮอร์โมนก่อนปาดหน้าอก เสียงที่เริ่มแตก หนวดที่เริ่มขึ้น โครงหน้าที่เริ่มเปลี่ยนแปลงทำให้ดูราวกับว่าเป็นเพศชายในขณะที่ยังมีหน้าอกอยู่แล้วก็เมื่อจะเข้ารับการผ่าปาดหน้าอก

การผ่าปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดาขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แต่ว่าผู้เข้ารับบริการยังจำต้องมีการเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดและก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อปกป้องภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นและเพื่อคำตอบออกมาเยี่ยมที่สุดวิธีสำหรับในการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชาย การจะเลือกใช้เคล็ดวิธีไหน ขึ้นกับขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม ซึ่งโรงหมอศัลยกรรมตกแต่งใจ มีแนวทางการผ่า ตัดเต้านม ให้เป็นชายอยู่ 3 แนวทาง

การผ่าตัดแผลเล็ก(Subcutaneous) / การผ่าตัด เต้านมทิ้งทั้งสิ้น(Breast Amputation) / ผ่าตัด ลดขนาดทรวงอก แบบ Double O

แนวทางรวมทั้งแนวทางที่ใช้สำหรับเพื่อการศัลยกรรมปาดหน้าอก

ศัลยแพทย์จะเปิดแผลใต้ปานนม ทำตัดไขมันและก็เต้านมออก เหมาะกับคนที่มีขนาดทรวงอกเล็กและก็ผิวหนังยืดหยุ่นได้ดิบได้ดี
ศัลยแพทย์จะลงแผลผ่านจุกนม เพื่อตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ ลดขนาดจุกนม เหมาะกับคนที่มีขนาดอกเล็ก ผิวหนังยืดหยุ่นได้ดิบได้ดี
ศัลยแพทย์จะกระทำเปิดแผลรอบปานนม เหมาะสมกับคนที่มีหน้าอกค่อนข้างจะใหญ่ แล้วก็มีผิวหนังมากยิ่งกว่าธรรมดา

ผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ข้างหลังผ่าตัด

การเกิดรอยแผลข้างหลังผ่าตัด จะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นกับแนวทางที่ใช้เพื่อสำหรับการผ่าตัด ในบางรายบางทีอาจกำเนิดแผลนูนหรือคีลอยด์ได้ ชี้แนะว่าข้างหลังผ่าตัดถ้าหากแผลแห้งก็ดีแล้ว (โดยประมาณ 2 อาทิตย์) สามารถติดซิลิโคนเจลเพื่อคุ้มครองป้องกันการเกิดแผลคีลอยด์ความรู้สึกของทรวงอกข้างหลังการผ่าตัดในช่วงแรกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชาถึงที่เหมาะรอบๆทรวงอก แม้กระนั้นชอบฟื้นขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดราว 3-6 เดือน ถึงจะไม่อย่างเดิมทั้งผอง

ข้างหลังผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้น

ข้างหลังผ่าตัด หมอจะกระทำการใส่ท่อดูดระบายน้ำเลือดและก็น้ำเหลืองออกมาจากแผลผ่าตัดเพื่อปกป้องภาวการณ์เลือดคั่งใต้ผิวหนัง ต่อกับขวดสุญญากาศไว้ และก็จะถอดสายนี้ออกภายหลังจากแผลหายและไม่มีน้ำเลือดไหลจากแผลผ่าตัดแล้ว โดยปกติใช้เวลาติดอยู่สายและก็ขวดนี้ไว้ราว 3-5 วัน ก็สามารถถอดสายแล้วก็เอาขวดออกได้ แล้วก็มีการใส่สเตย์รัดไว้เพื่อเป็นการกระชับทรวงอก โดยหมอจะทำหมอนรองที่ปานนมไว้เพื่อกันไว้ไม่ให้จุกนมพับไปกดทับแผลที่ปานนมเวลาใช้สเตย์รัดอก คุ้มครองป้องกันการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงแผลน้อยเกินไป

การดูแลข้างหลังผ่าตัด เต้านม

การจัดเตรียมก่อนที่จะมีการผ่าตัดอกทอม งดเว้นของกินแล้วก็น้ำขั้นต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัด หยุดยาฮอร์โมนเพศชายก่อนที่จะมีการผ่าตัดขั้นต่ำ 2 อาทิตย์เนื่องจากส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด งดเว้นวิตามิน อาหารเสริม ยา สมุนไพร ยาสูบ ยาสูบกระแสไฟฟ้า แอลกอฮอล์ รวมทั้งการใช้ยาประจำตัวบางจำพวก เลี่ยงการผ่าตัดในตอนมีเมนส์ ตรวจเลือดมองระบบเลือด รูปแบบการทำงานของไต เอ็กซเรย์ปอด และก็ตรวจคลื่นกระแสไฟฟ้าหัวใจ งดเว้นใส่ของล้ำค่า เครื่องเพชรพลอยทุกจำพวก เสื้อผ้าที่ใส่ข้างหลังผ่าตัดควรจะจัดแจงเชิ้ตหละหลวมๆไม่สมควรสวมเสื้อที่จำต้องใส่ผ่านคอ

ข้างหลังผ่าตัดอกเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย มีการเสี่ยงอะไรเกิดขึ้นได้บ้าง?

ตัดเต้านม

ความรู้สึกข้างหลังทำจำต้องบอกเลยว่ารู้สึกเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้นจ้ะ จะสวมเสื้อผ้าก็ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องทรวงอกอีกต่อไป ข้างหลังทำยังไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนร่างกายได้สุดกำลัง อย่างชูของหนักหรือยืดตัว จำเป็นต้องรอคอยราว 3-6 เดือน ให้แผลเข้าที่เข้าทางดีก่อน ส่วนเรื่องอื่นก็สามารถดำเนินชีวิตทุกวันได้ตามเดิม ไม่มีปัญหาเลยจ๊ะ ตัดเต้านม ติดอกติดใจการผ่าปาดหน้าอกของตรงนี้มากมาย ถูกใจที่แพทย์จะถามพวกเราก่อนว่ามีเป็นห่วงเรื่องไหนเป็นพิเศษ อยากได้แผลเล็กหรืออยากได้แบบไหนสามารถบอกแพทย์ก่อนได้เลย รวมทั้งแพทย์ก็พากเพียรทำให้ได้ ถ้าเกิดมิได้จริงๆแพทย์ก็บอกอปิ้งไม่อ้อมค้อมเลยจ้า ตกลงใจไม่ผิดเลยจ้ะ มั่นใจมากขึ้นมากมาย

ผ่าตัดเจ็บไหม?

มีการวางยาสลบโดยวิสัญญีหมอก่อนผ่าตัด ขณะผ่าตัดไม่มีความรู้สึกอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง ข้างหลังผ่าจะมีความรู้สึกเจ็บได้ แต่ว่ามีการให้ยาฉีดการกินข้างหลังผ่าตัด ก็เลยช่วยลดระดับความร้ายแรงของการเจ็บ สังกัดความทรหดอดทนของแต่ละบุคคล มิได้เสมอกันทุกคน บางบุคคลบอกไม่ทราบสึก บางบุคคลบอกเจ็บมากมาย แล้วเพียงแค่บุคคล