แปลงเพศชายเป็นหญิง หญิงที่ต้องการเป็นเพศชายจะได้รับฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเทอโรนเพื่อเสริมบุคลิกลักษณะให้มีความเป็นผู้ชายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างเช่น ทำให้เสียงทุ้มขึ้น เสริมความแข็งแรงของกล้ามส่วนต่างๆเพิ่มการเติบโตของขนบนบริเวณใบหน้าแล้วก็ตามร่างกายที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชาย และก็เพิ่มขนาดของปุ่มใฝ่ถึงที่อวัยวะเพศหญิง หรือที่เรียกว่า คลิตอริสหลังจากนั้น เมื่อหมอนัดพบวันเพื่อทำผ่าตัด ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศควรจะจัดแจงตารางเวลา งาน หรือสิ่งที่จำเป็นต้องทำให้ดี เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับในการผ่าตัดรวมทั้งการพักฟื้นตัวข้างหลังผ่าตัด รวมทั้งควรจะแจ้งเครือญาติหรือบุคคลสนิทสนมรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก่อนเสมอ

Contents

Table of Contents

แปลงเพศชายเป็นหญิง ข้อควรจะทราบก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

แปลงเพศชายเป็นหญิง

แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว ไม่ใช่สิ่งที่คิดแล้วจะสามารถทำเป็นในทันที แต่ว่าต้องเตรียมหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดแจงร่างกายพื้นฐาน การวัดภาวะจิตใจ หรือการศึกษาเล่าเรียนข้อมูลความรู้เรื่องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงสำหรับคนใดที่พึงพอใจเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วไม่ทราบว่า ควรจะเตรียมพร้อมยังไงดีได้สรุปข้อควรจะทราบก่อนที่จะมีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมาไว้ที่เนื้อหานี้แล้วเพราะเหตุไรจำเป็นต้องตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงการตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย ทั้งยังในคนที่

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง รวมทั้งหญิงเป็นชายด้วยเหตุว่าภายหลังที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้ว จะไม่อาจจะปรับปรุงให้กลับมาเป็นอย่างเดิมได้อีก เพราะเหตุว่าอวัยวะที่แสดงความเป็นเพศ ยกตัวอย่างเช่น องคชาต อัณฑะ รังไข่ หรือมดลูก ได้ถูกเอาทิ้งไปแล้วนอกเหนือจากนี้การตรวจสถานการณ์จิตใจก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศยังรวมถึงการตรวจคัดเลือกกรองโรคทางจิตเวชต่างๆรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการจัดการกับแรงกดดัน หรือความตึงเครียดที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการที่ร่างกายเปลี่ยนไป เพื่อแน่ใจว่า ผู้เข้ารับการผ่าตัดมีภาวะจิตใจพร้อมที่จะรับการผ่าตัดจริงๆในประเทศไทยนั้น คนที่อยากได้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศต้องผ่านการวัดจากจิตแพทย์ 2 ท่าน

รู้จักการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในคนที่มีความผิดธรรมดาด้านจิตใจ

ซึ่งทำให้มีความรู้สึกมีความขัดแย้งของการรับทราบเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศที่จริงจริง ทางด้านการแพทย์เรียกว่าเป็นความเปลี่ยนไปจากปกติที่เจอได้ค่อนข้างจะบ่อยมากในสังคมตอนนี้ เนื่องจากว่าในขณะนี้สังคมเห็นด้วยคนพวกนี้เยอะขึ้นทำให้เขากล้ามารับการดูแลรักษาเพิ่มมากขึ้นและก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี ทำให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบายก่อนผ่าตัดก่อนจะกระทำการผ่าตัดหมอต้องกระทำการวิเคราะห์ให้ได้ก่อนว่าเป็นโรคนี้ไหม รวมทั้งสามารถจะมำการผ่าตัดได้หรือเปล่าโดยมีกรรมวิธีพิเคราะห์ดังต่อไปนี้

คนไข้จำต้องดำรงชีวิตอยู่ในสังคมในเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศจริงทางร่างกายตลอดระยะเวลาและก็บรรลุเป้าหมายสำหรับในการดำรงชีวิตตรงเวลาขั้นต่ำ12เดือนคนไข้จะต้องได้รับการตรวจแล้วก็ประเมินความประพฤติปฏิบัติโดยจิตแพทย์ขั้นต่ำ2คนและก็หนึ่งในสองคนควรจะเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นจะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยฮอร์โมนเพื่อเตียมสภาพร่างกายให้อยู่ในเพศตรงข้ามซะก่อนก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศจำต้องผ่าตัดส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับการผลิตของลับซะก่อน

วัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการสร้างอวัยวะเพศหญิงใหม่เป็น

การผลิตช่องคลอดเทียมที่มีขนาดแล้วก็ความลึกพอควรเพื่อสามารถใช้เพื่อการร่วมประเวณีได้ในเรื่องที่อยากแม้กระนั้นถ้าเกิดไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ก็บางทีอาจไม่มีความจำเป็นที่ต้องสร้าง แปลงเพศชายเป็นหญิง ให้มีความลึกมากมายก็ได้สร้างรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่ให้มองคล้ายกับอวัยวะเพศหญิงให้สูงที่สุด อย่างเช่น แคมใหญ่แล้วก็แคมเล็กเปลี่ยนแปลงแนวของท่อเยี่ยวให้ถูกโดยเวลาเยี่ยวจึงควรพุ่งลงข้างล่าง

สร้างจุดรับสัมผัสหรือคลิตอริสภาวะแทรกซ้อน

แผลผ่าตัดแยกหรือหายช้าหรือช่องคลอดใหม่หลุดลอกออกมักพบพอเหมาะพอควรด้วยเหตุว่าแผลผ่าตัดมีจุดที่จะต้องมีการเย็บประกอบขึ้นมาจากผิวหนังหลายส่วน และก็การดูแลข้างหลังผ่าตัดที่ไม่เหมาะสมหรือการใช้แรงงานอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่เร็วเหลือเกิน ถ้าหากแผลแยกหรือหลุดลอกไม่มากมายบางทีอาจใช้การทำแผลไปเรื่อยกระทั่งแผลหายเองได้แต่ว่าหากเป็นมากอาจต้องได้รับการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขเลือดคั่งใต้แผลผ่าตัดช่องคลอดตีบ ข้างหลังการผ่าตัดคนเจ็บควรต้องกระทำขยายช่องคลอดอย่างสม่ำเสมออย่างต่ำ6-12เดือน มิฉะนั้นก็อาจจะมีการเกิดช่องคลอดตีบแคบได้

ถ้าใหม่ๆข้างหลังการผ่าตัดก็บางทีก็อาจจะทำถ่างขยายได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดทิ้งไว้นานจนถึงมีพังผืดแข็งก็บางทีอาจจึงควรอาศัยการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขช่องคลอดตื้น เหมือนกันกับช่องคลอดตีบถ้าในช่วงหลังก็ต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อหาเยื่ออื่นมาเสริมเพื่อเพิ่มความลึกแทน เป็นต้นว่า สำไส้ใหญ่ช่องคลอดทะลุเข้าไปในลำไส้ใหญ่ จำต้องปรับแต่งโดยการผ่าตัด ถ้าหากไม่ร้ายแรงก็บางทีอาจจะเย็บปิดได้เลย แม้กระนั้นหากการได้รับเชื้อร้ายแรงก็บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องระบายอุจจาระออกทางพุงก่อนเพื่อแผลรอยทะลุหายสนิทดีก่อนค่อยนำไส้กลับเข้าที่เข้าทางเดิม

เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้านนอกให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิงวิธีสำหรับเพื่อการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนตลอดมาการผ่าตัดจากชายเป็นหญิงแบ่งเป็น 3 แบบแบบธรรมดาเป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบเป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ร่วมกับผิวของถุงอัณฑะแบบใช้ไส้เพื่อทำช่องคลอดป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายร่วมกับไส้

การเสี่ยงแล้วก็ผลกระทบที่อาจเป็นเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การผ่าตัดทุกจำพวกมีการเสี่ยง แต่ว่าไม่ใช่ว่าความเสี่ยงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำและก็ประเมินการเสี่ยง เปิดโอกาสสำหรับเพื่อการซักไซ้ไล่เลียงคำถาม ต่อจากนั้นก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัดผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่สบายใจเป็นเรื่องของความงามรวมทั้งการรับความรู้สึก   ซึ่งคำตอบที่ได้สังกัดหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกจำพวกของ

การผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น และก็ได้โอกาสเป็นผลใกล้กันต่ำที่สุดในเรื่องของรอยแผลเป็น หากว่าไม่มีความเป็นมารอยแผลจำพวกคีลอยด์มาก่อน ชอบได้รับคำตอบที่เรียบเนียน หลบซ่อนในตำแหน่งที่สมควรการเสี่ยงอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น ดังเช่นว่า ภาวะแทรกซ้อนสำหรับในการหายของแผล อาการชาหรือการขาดเลือดมาเลี้ยงซึ่งพบได้มากในคนที่ติดการสูบบุหรี่ หรือคนที่มีโรคประจำตัวที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือด ยกตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูงแม้กระนั้นแม้ควบคุมอาการเจริญก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับการผ่าตัด

การเสี่ยงแล้วก็ผลกระทบที่อาจเป็นเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การผ่าตัดทุกจำพวกมีการเสี่ยง แต่ว่าไม่ใช่ว่าความเสี่ยงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำและก็ประเมินการเสี่ยง เปิดโอกาสสำหรับเพื่อการซักไซ้ไล่เลียงคำถาม ต่อจากนั้นก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัดผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่สบายใจเป็นเรื่องของความงามรวมทั้งการรับความรู้สึก dublinstemplebar ซึ่งคำตอบที่ได้สังกัดหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกจำพวกของการผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น และก็ได้โอกาสเป็นผลใกล้กันต่ำที่สุดในเรื่องของรอยแผลเป็น หากว่าไม่มีความเป็นมารอยแผลจำพวกคีลอยด์มาก่อน ชอบได้รับคำตอบที่เรียบเนียน หลบซ่อนในตำแหน่งที่สมควร

การเสี่ยงอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น

แปลงเพศชายเป็นหญิง

ดังเช่นว่า ภาวะแทรกซ้อนสำหรับในการหายของแผล อาการชาหรือการขาดเลือดมาเลี้ยงซึ่งพบได้มากในคนที่ติดการสูบบุหรี่ หรือคนที่มีโรคประจำตัวที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือด ยกตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ แม้กระนั้นแม้ควบคุมอาการเจริญก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับการผ่าตัดผลของการค้นหารูปภาพสำหรับ บทความ เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย

นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายและก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากเพิ่มขึ้นและก็ยัง แปลงเพศชายเป็นหญิง ได้รับการยินยอมรับจากสังคมเยอะขึ้นด้วย โดยในตอนนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับแก้อย่างสม่ำเสมอรวมทั้งเจริญรุ่งเรืองไปๆมากๆ

เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

คุณเป็นชายแม้กระนั้นหัวใจเป็นหญิง คิดว่าร่างกายนี้ไม่ใช่ความจำเป็นอีกต่อไป วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่จิตใจปรารถนาได้ด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง โดยวิธีการผ่าตัดที่นำสมัยและก็ไม่มีอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ สามารถใช้งานได้จริง ร่วมเพศได้ ช่องคลอดมีความลึก กว้าง เป็นธรรมชาติตามสรีระของแต่ละคน รวมทั้งการรับความยินดีในกามที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรจะขอความเห็นศัลยแพทย์ เพื่อศึกษาเล่าเรียนคุณลักษณะ เคล็ดวิธีต่างๆการเตรียมพร้อม ขั้นตอน การดูแลตนเอง รวมทั้งคำตอบข้างหลังเปลี่ยนเพศ เนื่องจากว่าการได้รับรู้เนื้อหาอย่างรอบด้าน จะเป็นการช่วยสำหรับการตกลงใจทำและก็ไม่ค่อยสบายใจลดลงไปได้

ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการยืนยันจากชมรมศัลยแพทย์ตกแต่งที่เมืองไทย

ชำนาญเฉพาะทางการเปลี่ยนเพศ มากมายประสบการณ์ ชำนิชำนาญทางเทคนิคใหม่อวัยวะสืบพันธุ์งดงามเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนแปลงคุณให้เป็นสตรีตามใจมุ่งหมายไม่มีอันตรายทุกขั้นตอน ด้วยการดูแลจากกลุ่มสหวิชาชีพที่มีความชำนิชำนาญแล้วก็ประสบการณ์โดยตรงแนวทางนี้เป็นการนำเอาผิวหนังของถุงอัณฑะใส่กลับเข้าไปเพื่อสร้างเป็นช่องคลอดใหม่ ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกตกแต่งให้ราวกับอวัยวะเพศหญิงทุกสิ่งทุกอย่าง โดยเก็บเส้นประสาทรับความรู้สึกไว้ที่คลิตอริส แคมเล็ก และก็รอบท่อเยี่ยว

แนวทางแบบนี้ผ่าตัดเฉพาะรอบๆของลับแค่นั้น

ไม่ต้องผ่าตัดท้อง ใช้ช่วงเวลาสำหรับการผ่าตัดราวๆ 4 – 6 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่เข้ารับการเปลี่ยนเพศเป็นครั้งแรก แล้วก็มีผิวหนังของลับพอเพียงขี้เหนียวระบวนการเปลี่ยนเพศ ที่มีผลต่อการพัฒนาอัตลักษณ์แล้วก็ตัวตนของกลุ่มชนผ่านเพศ กลุ่มทดลองที่ใช้เพื่อการศึกษาค้นคว้าคราวนี้เป็นกรุ๊ปชายรักเพศเดียวกันที่เผยตัวเองว่าเป็นคนผ่านเพศที่ผ่านการผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้ว จำ นวน 5 คน สิ่งที่ใช้ในการศึกษาค้นคว้าดังเช่นว่า ขั้นตอนการสัมภาษณ์

วิธีการดูผลจากการศึกษาค้นคว้า

และทำการวิจัยพบว่า การดำ รงชีวิตด้านสังคมของคนผ่านเพศข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นยังคงไม่สามารถดำรงชีวิตอย่างผู้หญิงได้ คนผ่านเพศยังมิได้รับความรู้ความเข้าใจแล้วก็การยินยอมรับจากสังคมแม้ว่าจะผ่านการผ่าตัดเปลี่ยนเพศและจากนั้นก็ตาม การดำ เนินชีวิตยังจำต้องเจอกับปัญหาไม่เว้นแม้กระทั้งการมีความเกี่ยวข้องทางเพศ การใช้ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาแบบชายหญิง นอกเหนือจากนั้น การผ่าตัดเปลี่ยนเพศยังไม่อาจจะทำ ให้คนผ่านเพศนั้นมีสถานภาพทางเพศเป็นหญิงได้โดยชอบด้วยกฎหมาย คนผ่านเพศบางบุคคลก็เลยได้มี

การต่อสู้เพื่อได้มาซึ่งการยินยอมรับอีกทั้งทางด้านสังคมรวมทั้งตามกฎหมาย

แม้ว่าจะถูกต้านทานจากสังคมก็ตาม การปรากฏทั้งปวงนี้สะท้อนให้มีความคิดเห็นว่าคนผ่านเพศนั้นยังไม่มีตำแหน่งด้านสังคม ไม่มีตัวตน และไม่มีอัตลักษณ์เป็นของตัวเองช่วยปรับให้จำแลงกายให้กับภาวะจิตใจเพื่อร่างกายธรรมดาแต่ว่าสำหรับคนที่มีจิตใจไม่เป็นไปตามเพศสรีระทางด้านการแพทย์นับว่าเป็นความผิดแปลกโน่นเป็นเนื่องจากเอาร่างกายมาเป็นกฏเกณฑ์สำหรับในการวัดโดยเหตุนั้นคนที่รับผลพวงจากการที่ร่างกายไม่ตรงกับจิตใจก็เลยมีความพากเพียรอย่างเต็มเปี่ยมที่จะเปลี่ยนแปลงร่างกายของตนเองให้กับภาวะจิตใจโดยมีพัฒนาการทางการหมอมาช่วยตอบสนองความต้องการ

ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นดังนี้ก็เพื่อทำให้ตัวเองนั้นได้มีพื้นที่ทางเพศโดยอ้างอิงความเป็นเพศใดเพศหนึ่งในสังคมซึ่การปรากฏนี้ได้รวมถึงคนที่อึดอัดใจกับเพศสภาวะอย่างคนผ่านเพศเป็นเพศตามระบบเพศที่สังคมสารภาพทำให้ความหมายของตัวตนคนผ่านเพศถูกจัดอยู่ในระบบเพศภาวการณ์ความเป็นหญิงโดยที่เพศภาวการณ์ของคนผ่านเพศไม่มีตัวตนด้านสังคมเพราะว่าคนผ่านเพศไม่มีคุณลักษณะพอสมควรตนคนผ่านเพศก็เลยเป็นเพียงแค่การแอบอ้างความเป็นหญิงรวมทั้งเป็นเพียงแต่การอ้างอิงตัวเองกับความเกี่ยวพันต่างเพศเพื่อตัวเองมีพื้นที่ทางด้านสังคมเพียงแค่ชั่วครั้งคราว แม้ว่าจะเพียรพยายามอ้างอิงให้เสมือนผู้หญิงสักมากแค่ไหนก็มิได้มีความหมายว่าสังคมนั้นได้มีที่รองรับคนผ่านเพศพวกนี้ให้สามารถดำเนินชีวิตอยู่ได้ในสังคมอย่างผู้หญิงแม้คนผ่านเพศนั้นจะผ่านการผ่าตัดแปลงเพศแล้วหลังจากนั้นก็ตามเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

ศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้ราวกับอวัยวะเพศหญิงแล้วก็สร้างช่องคลอดใหม่ด้วยวิธีแนวทางของหมอเฉพาะทางกระทั่งปัจจุบันนี้เคล็ดลับกรรมวิธีผ่าตัดได้มีการปรับปรุงแล้วก็เปลี่ยนไปๆมาๆกทำให้รูปร่างของลับที่ทำขึ้นใหม่มีความเหมือนกับอวัยวะเพศหญิงมากยิ่งขึ้นโดยที่รูปร่างข้างนอกมีแคมใหญ่แคมเล็กปุ่มรับทราบความรู้สึกผู้หญิงรวมทั้งช่องคลอดซึ่งทางมีหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางมีความชำนิชำนาญแล้วก็ชำนิชำนาญสำหรับในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม แปลงเพศชายเป็นหญิง ทั้งยังมีแนวทางเฉพาะสำหรับการผ่าตัดที่เว้นเสียแต่จำทำให้รูปร่างข้างนอกคล้ายกับผู้หญิงมากมายแล้วด้านความรู้สึกรวมทั้งการรับสัมผัสต่างๆยังดีเยี่ยมอีกด้วย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

ตอนนี้เพศลู่ทางมีความมากมายหลากหลายและก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจและก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุดการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนอวัยวะสืบพันธุ์จากชายให้ดูราวกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก รวมทั้งการใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

การผ่าตัดนี้มีการปรับปรุงแนวทางใหม่ๆขึ้นมา

โดยตลอดการผลิตจุดรับความรู้สึกการผลิตแคมเล็กโดยใช้ผิวหนังจากถุงอัณฑะมาสร้างเป็นแคมการผลิตช่องคลอดด้วยไส้การผลิตช่องคลอดด้วยเยื่อบุช่องท้องทำให้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงในตอนนี้ ชอบสำเร็จลัพธ์ที่ครบทุกมิติและก็น่าพอใจการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงการผ่าตัดมักวิตกกังวลเป็นเรื่องของความงามและก็การรับความรู้สึก ซึ่งผลที่ได้ขึ้นกับหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกประเภทของการผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามความปรารถนา และก็ได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุดตอนนี้เพศโอกาสมีความมากมายหลากหลายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงมีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนอวัยวะสืบพันธุ์จากชาย

ให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงอีกทั้งในด้านรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกรวมทั้งใช้งานเป็นต่อเสมือนว่าเป็นเพศเมียการผ่าตัดทุกจำพวกมีการเสี่ยง แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าความเสี่ยงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำแล้วก็ประเมินการเสี่ยง มอบโอกาสสำหรับในการไต่ถามเรื่องที่น่าสงสัย แล้วก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัดผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่ค่อยสบายใจเป็นเรื่องของความสวยและก็การรับความรู้สึก   ซึ่งผลที่ได้สังกัดหลายเหตุ หมอที่มีประสบการณ์จะสามารถให้คำปรึกษาและก็เลือกจำพวกของ

การผ่าตัดให้เห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น

แล้วก็ได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุดในเรื่องของรอยแผลเป็น หากว่าไม่มีประวัติความเป็นมารอยแผลชนิดคีลอยด์มาก่อน ชอบได้รับคำตอบที่เรียบเนียน หลบซ่อนในตำแหน่งที่สมควรการเสี่ยงอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น ดังเช่น ภาวะแทรกซ้อนสำหรับในการหายของแผล อาการชาหรือการขาดเลือดมาเลี้ยงซึ่งพบได้มากในสิงห์อมควัน หรือคนที่มีโรคประจำตัวที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต ดังเช่นว่า โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมอาการได้ดิบได้ดีก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับการผ่าตัด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงการผ่าตัดมักวิตกกังวล

เป็นเรื่องของความงามและก็การรับความรู้สึก ซึ่งผลที่ได้ขึ้นกับหลายต้นเหตุ หมอที่มีประสบการณ์จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกประเภทของการผ่าตัดให้สำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามความปรารถนา และก็ได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุดตอนนี้เพศโอกาสมีความมากมายหลากหลายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงมีจุดหมาย

เพื่อเปลี่ยนอวัยวะสืบพันธุ์จากชายให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงอีกทั้งในด้านรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกรวมทั้งใช้งานเป็นต่อเสมือนว่าเป็นเพศเมียการผ่าตัดทุกจำพวกมีการเสี่ยง แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าความเสี่ยงกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นกับทุกคน หมอจะให้คำแนะนำแล้วก็ประเมินการเสี่ยง มอบโอกาสสำหรับในการไต่ถามเรื่องที่น่าสงสัย แล้วก็เลยด้วยกันตกลงใจในด้านการผ่าตัดผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักไม่ค่อยสบายใจเป็นเรื่องของความสวยและก็การรับความรู้สึกซึ่งผลที่ได้สังกัดหลายเหตุ หมอที่มีประสบการณ์จะสามารถให้คำปรึกษาและก็เลือกจำพวกของการผ่าตัดให้เห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็น แล้วก็ได้โอกาสเป็นผลข้างๆต่ำที่สุดในเรื่องของรอยแผลเป็น หากว่าไม่มีประวัติความเป็นมารอยแผลชนิดคีลอยด์มาก่อน ชอบได้รับคำตอบที่เรียบเนียน หลบซ่อนในตำแหน่งที่สมควร

การเสี่ยงอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น

ดังเช่น ภาวะแทรกซ้อนสำหรับในการหายของแผล อาการชาหรือการขาดเลือดมาเลี้ยงซึ่งพบได้มากในสิงห์อมควัน หรือคนที่มีโรคประจำตัวที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต ดังเช่นว่า แปลงเพศชายเป็นหญิง โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ แต่ว่าถ้าเกิดควบคุมอาการได้ดิบได้ดีก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับการผ่าตัดการศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันในสังคม ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมีความสลับซับซ้อน ด้วยเหตุนี้จำเป็นที่จะต้องหารือหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรงและก็กระทำผ่าตัดตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ เพื่อเลี่ยงผลกระทบที่ไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้น และก็ได้ผลดีที่สุด

อารมณ์ทางเพศ ข้างหลังการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง การผลิตทรงด้านนอกให้เสมือนอวัยวะเพศหญิงแล้วความยินดีในกามยังคงอยู่ แพทย์จะเก็บเส้นประสาท ที่มาเลี้ยงตรงส่วนปลายขององคชาตไปเป็น ปุ่มใฝ่ถึงทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศ รอบๆปุ่มคะนึงนอกเหนือจากนั้น แพทย์จะผ่าตัดเก็บเส้นประสาทที่ผิวหนังตรงปลายอวัยวะของผู้ชาย เอามาตกแต่งผิวหนังเป็นแคมใน ทำให้เวลาสัมผัสสัมผัส หรือเสียดสี ตรงส่วนของแคมใน จะกำเนิดความรู้สึกไวต่อการสัมผัส ทำให้มีความรู้สึกทางเพศได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ภายหลังการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง เมื่อได้รูปลักษณ์ข้างนอกที่ตรงกับจิตใจแล้ว จำต้องใช้งานได้จริง รวมถึงความรู้สึกที่ครบทุกจุดสัมผัสนะครับควรจะเป็นคนที่มีประสบการณ์ รวมทั้งมีความชำนิชำนาญ

สำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม

แปลงเพศชายเป็นหญิง

ซึ่งจะก่อให้ได้รับรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกสวยสดงดงามเสมือนธรรมชาติ มีความลึกของช่องคลอดตามสมควรกับภาวะของร่างกาย และก็สามารถรับความยินดีในกามได้ดิบได้ดี จะช่วยทำให้คนที่รับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสอดคล้องกับภาวะจิตใจ สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุขเมื่อดวงใจไม่ตรงกับเพศจะทำเช่นไรการดูแลรักษาคนที่ไม่ได้อยากต้องการเพศของตนเองเป็นการรักษาที่สลับซับซ้อนซึ่งจำเป็นต้องดูแลอีกทั้งทางจิตใจสังคมความเคลื่อนไหวของฮอร์โมนแล้วก็รูปลักษณ์ที่แสดงเพศ โดยอาศัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายสาขาได้แก่จิตแพทย์ หมอด้านต่อมไร้ท่อนักสังคมสงเคราะห์ศัลยแพทย์ตกแต่งรวมทั้งในบางประเทศบางทีอาจจะรวมทั้ง

ฐานะด้านกฎหมายด้วย โดยมีการรักษาตามขั้นตอนดังนี้

ให้ผู้เจ็บป่วยทดลองดำรงชีวิตแบบเพศตรงกันข้าม แปลงเพศชายเป็นหญิง เพื่อรับรองสภาวะนี้รวมทั้งแยกจากความเปลี่ยนไปจากปกติอื่นที่ใกล้เคียงกันดังเช่นความปรารถนาเป็นเพศตรงกันข้ามจากโรคทางจิตหลอนการดูแลรักษาด้วยฮอร์โมนอาจจะเริ่มก่อนดำรงชีวิตแบบเพศตรงกันข้ามในยุโรปอาจเริ่มต้นใช้ฮอร์โมนเร็วก่อนที่จะลักษณะทางเพศจะแสดงการใช้ฮอร์โมนก็อาจมีผลเข้าแทรกขึ้นได้ได้แก่มีน้ำนมไหลไขมันในเลือดสูงสิวตับอักเสบการผ่าตัดเปลี่ยนลักษณะเพศมี 2 แบบหมายถึงจากชายเป็นหญิงรวมทั้งจากหญิงเป็นชายซึ่งการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงทำมากยิ่งกว่าการผ่าตัดแปลงหญิงเป็นชาย