รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  ณ ในตอนนี้ เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้ขายภาพยนตร์ทั้งบริษัทแอนิเมชันของตนเอง แล้วหลังจากนั้นก็ บริษัทที่ดิสนีย์ไม่ได้เป็นเจ้าของ ภาพยนตร์จำนวนหลายชิ้นในรายนามด้านล่างนั้นมาจาก วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอแอนิเมชันสตูดิโอ โดยเริ่ม ผลิตภาพยนตร์สั้นตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1923 ต่อมาในปี คริสต์ศักราช 1937 ได้ผลิตภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกเป็น สโนว์ไวท์กับคนเล็กแคระอีกทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs) โดยระหว่างปี คริสต์ศักราช 1937 ถึง คริสต์ศักราช 2014 ผลิตภาพยนตร์ทั้งสิ้น 55 เรื่องst 1 เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์แอนิเมชัน ของ พิกซาร์ โดยเรื่องแรกเป็น ทอย สตอล้น เมื่อปี 1995 และก็ได้ซื้อกิจการมาไว้ภายในครอบครองเมื่อปี 2006

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney Enchanted (2007) มหัศจรรย์รักข้ามภพ

จากเรื่องราวในเทพนิยายสุดคลาสสิกของดิสนีย์สู่มหานครนิวยอร์กสุดโมเดิร์น เรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงในเทพนิยาย จีเซล (เอมี่ อดัมส์) ที่โดนสาปโดยราชินี ท้องนาริสซ่า ผู้อำมหิต (ซูซาน ซาแรนดอน) จากดินแดนในเทพนิยายมาสู่โลกในตอนนี้ ภายหลังที่จีเซลมาถึงโลกได้ไม่นาน คุณก็เจอกับสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตและก็ความรักของคุณ

เมื่อคุณเจอกับ โรเบิร์ต (แพททริค เดมพ์ซี่ย์) ทนายความชายหนุ่มรูปหล่อบิดาลูกติด ที่ช่วยเหลือคุณให้รอดพ้นจากกลางคืนที่รุนแรงใน นิวยอร์กเอาไว้แต่ว่าไม่เพียงเท่านั้นเมื่อพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด (เจมส์ มาร์เด้นส์) ที่โลกเทพนิยายรู้ข่าวสารของเจ้าฟ้าหญิงจีเซลที่ล่องหนไป ก็เลยรีบตรงมาสู่โลกเดี๋ยวนี้ เพื่อตามหาเจ้าฟ้าหญิงกลับไปอยู่ที่บ้านในเทพนิยาย จากเรื่องราวแสนสุขในเทพนิยายกลายเกิดเรื่องปั่นป่วนทั่วอีกทั้งนิวยอร์ก เมื่อราชินีผู้ขาดความกรุณาปรานีทราบดีว่าเจ้าฟ้าหญิงจีเซลยังไม่ตาย คุณก็เลยมาสู่นิวยอร์กพร้อมด้วยเวท์มนตร์อันเหี้ยมโหดอำมหิตหวังกำจัดจีเซลไปให้หมดสิ้น

Enchanted เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แนวโรแมนติกคอมเมดี้คนแสดง/แอนิเมชั่นเชื้อชาติอเมริกันปี 2007 ควบคุมโดย Kevin Lima รวมทั้งเขียนบทโดย Bill Kelly ร่วมอำนวยการสร้างโดย Walt Disney Pictures, Josephson Entertainment และก็ Right Coast Productions ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden, Timothy Spall, Idina Menzel รวมทั้ง Susan Sarandon โดยมี Julie Andrews เป็นผู้พูด เน้นไปที่เจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ตามแบบฉบับที่ถูกขับไล่จากโลกแอนิเมชั่นของคุณไปสู่โลกที่ไลฟ์แอ็กชันในนิวยอร์กสิตี้

ในอาณาจักรเทพนิยายแอนิเมชั่นที่อันดาเลเซีย ราชินีที่นาริสสาผู้ม่สุจริตรวมทั้ง รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  ทารุณคิดแผนที่จะปกป้องรักษาการถือสิทธิ์ในราชบัลลังก์ของคุณ ซึ่งคุณจะสูญเสียเมื่อพระราชโอรสเอ็ดเวิร์ด ลูกเลี้ยงของคุณเจอรักจริงรวมทั้งสมรสกัน คุณอ้อนวอนจากที่นาธาเนียลคนใช้ที่สุจริตของคุณเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เอ็ดเวิร์ดถูกก่อกวนจากการตามล่าโทรลล์

จีเซล หญิงสาว ใฝ่ฝันที่กำลังจะได้เจอกับพระราชโอรสรวมทั้งเผชิญกับ “ความสบายชั่วนิรันดร” คุณกับเพื่อนฝูงกระแตของคุณ Pip รวมทั้งสัตว์จากป่าทำงานด้วยกันเพื่อสร้างรูปปั้นความรักที่จริงจริงของคุณแบบโฮมเมด เอ็ดเวิร์ดได้ยินจิเซลล์ร้องแล้วก็เริ่มเดินทางตามหาคุณ ทุ่งนาธาเนียลปลดปล่อยโทรลล์ที่โดนจับมาเพื่อฆ่าจิเซลล์ แต่ว่าเอ็ดเวิร์ดช่วยคุณไว้ คุณรวมทั้งเอ็ดเวิร์ดถูกเย้ายวนใจเข้าพบกันในทันที รวมทั้งคิดแผนที่จะสมรสกันในวันพรุ่งนี้

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

The Lion King (2019) เดอะ ไลอ้อน คิง

พาผู้ชมเดินทางกลับไปสู่ Pride Lands อันสวยงาม พร้อมดูเรื่องราวคลาสสิกด้วยเทคโนโลยีนำสมัยแล้วก็มุมมองภาพยนตร์ที่สดใหม่ กำกับการแสดงโดยจอน ฟาฟโรว์ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากผลงานแอนิเมชั่นชิ้นโบว์แดงของดิสนีย์ในคนแสดงนี้เป็นหลักฐานถึงวงจรที่ชีวิต โดยผสมความระลึกถึงกับเอฟเฟ็กต์ภาพทันสมัยได้อย่างพอดี ในภาษาไทย ชื่อเป็น “เดอะไลอ้อนคิง” และก็ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาตรวจเสียงคำรามอันยิ่งใหญ่ของเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์นี้ที่ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาในรูปแบบใหม่รวมทั้งน่าคลั่งไคล้

เรื่องย่อ: “The Lion King” (2019) ติดตามการเดินทางของซิมบ้า ลูกสิงโตที่ถูกลิขิตให้เป็นราชา ผู้จะต้องพบเจอความท้าของชีวิต การสูญเสีย รวมทั้งการศึกษาค้นพบตนเอง เรื่องราวการบรรลุนิติภาวะของซิมบ้ามีเบื้องหลังเป็นท้องทุ่งสะวันนาในแอฟริกา และก็เมื่อเขาโตขึ้น เขาก็ได้ทำความเข้าใจถึงจุดสำคัญของความรับผิดชอบ มิตรภาพ แล้วก็การตอบกลับโชคชะตาของเขา

ความสวยสดงดงามของภาพแล้วก็ความอัศจรรย์ด้านเทคโนโลยี: ลักษณะที่สะดุดตาที่สุดอย่างหนึ่งของ “เดอะไลอ้อนคิง”  รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  เป็นเอฟเฟ็กต์ภาพที่แปลกใหม่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้เทคโนโลยี CGI ที่ล้ำยุคเพื่อสร้างสัตว์และก็ทิวภาพที่สมจริงสมจังเช่นเดียวกันกับแสงสว่าง ทำให้ Pride Lands มีชีวิตขึ้นมาด้วยเนื้อหาในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน จาก Pride Rock อันเลื่องลือไปจนกระทั่งแอ่งน้ำที่สดชื่น ความเอาใจใส่ในความสวยสดงดงามของภาพช่วยยกฐานะภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้เปลี่ยนเป็นภาพที่น่าเร้าใจ

Olaf s Frozen Adventure (2017) โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ

โอลาฟกับการเสี่ยงภัยอันเหน็บหนาว เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเชื้อชาติอเมริกันปี 2017 ผลิตโดย Walt Disney Animation Studios แล้วก็ดูแลโดย Kevin Deters และจากนั้นก็ Stevie Wermers บทภาพยนตร์เขียนโดย Jac Schaeffer โดยมี Josh Gad, Kristen Bell, Idina Menzel แล้วก็ Jonathan Groff กลับมาสวมบทเดิมจาก Frozen (2013)ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 Olaf’s Frozen Adventure เข้าฉายรอบรอบแรกในโรงภาพยนต์สำหรับในการแสดงในแบบ 3 มิติในเวลาจำกัด ก่อนที่จะมีการฉายภาพยนตร์เรื่อง Coco ของพิกซาร์ และเปิดตัวทางโทรทัศน์ทางช่อง ABC ในเดือนธันวาคมถัดมา

เมื่อเปิดตัว ก็ได้รับการวิจารณ์นานัปการจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการผลิตพิเศษด้านแอนิเมชั่นยอดเยี่ยม, การสำเร็จดีเด่นสำหรับเอฟเฟ็กต์แอนิเมชันในการผลิตแอนิเมชัน รวมทั้งการสำเร็จดีเด่นด้านดนตรีในการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชัน ในงาน Annie Awards ครั้งที่ 45เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นปี 2017 ผลิตโดย Walt Disney Animation Studios ชื่อภาษาไทย “โอลาฟกับขิงอันเหน็บหนาว” แสดงว่า “Olaf and the Chilly Adventure” ในภาษาอังกฤษ หนังสั้นปฏิบัติภารกิจเป็นฉากพิเศษในตอนวันหยุดในโลกของแฟรนไชส์ Disney’s Frozen

เกิดขึ้นในอาณาจักร Arendelle ในตอนเทศกาลวันหยุด เอลซ่า (อิดิน่า เมนเซล) รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  รวมทั้งแอนท้องนา (คริสเตน เบลล์) ใส่ใจดีว่าพวกเขาไม่มีจารีตของครอบครัวในวันคริสต์มาส โอลาฟ (หน้าจอช มึงด) มนุษย์หิมะผู้สวยที่ถูกปลุกให้มีชีวิตด้วยพลังยอดเยี่ยมของเอลซ่า ตกลงใจเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาจารีตวันหยุดต่างๆสำหรับสองญาติพี่น้องในขณะที่โอลาฟออกเดินทาง เขาได้เจอกับคนเมืองเอเรนเดลรวมทั้งศึกษาเกี่ยวกับจารีตแล้วก็การเฉลิมฉลองอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา ตั้งแต่ความระทึกใจสำหรับเพื่อการมอบของขวัญไปจนกระทั่งความสบายที่ได้ใช้เวลาร่วมกับผู้ที่รัก ภารกิจของ Olaf เต็มไปด้วยขณะที่อบอุ่นหัวใจแล้วก็อุบัติเหตุที่ตลกโปกฮา

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Tinker Bell 1 (2008) ทิงเกอร์เบลล์ 1

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสี่ยงอันตรายที่ผลิตโดย DisneyToon Studios โดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ Disney’s Fairies ดูแลโดยกางรดลีย์ เรย์มอนด์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจเรื่องราวแหล่งกำเนิดของทิงเกอร์ เบลล์ ผู้แสดงที่สะดุดตาจากละครของเจ.เอ็ม. กางร์รีเรื่อง “ปีเตอร์ แพน” นี่เป็นภาพรวมโดยสรุปของภาพยนตร์:“ทิงเกอร์ เบลล์” พาพวกเรารู้จักกับโลกอัศจรรย์ที่พิกซี่ ฮอลโลว์ ที่ซึ่งเหล่าเทวนารีเกิดมาจากเสียงหัวเราะหนแรกของเด็กแรกเกิด นางสวรรค์แต่ละคนมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะบุคคลที่เอื้อต่อความเคลื่อนไหวของฤดู ทิงเกอร์ เบลล์ (บรรยายเสียงโดย เม วิทแมน) เป็นเทวนารีที่มีพรสวรรค์สำหรับการซ่อมแซมข้าวของต่างๆแล้วก็ประดิษฐ์วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ

แต่ ทิงเกอร์ เบลล์รู้สึกท้อใจเมื่อคุณใส่ใจว่าความสามารถพิเศษของคุณมิได้มีเสน่ห์พอๆกับความสามารถพิเศษของเหล่านางอัปสรผู้ควบคุมฤดู ด้วยความเอาจริงเอาจังที่จะพิสูจน์ตนเอง ทิงก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาจุดมุ่งหมายที่จริงจริงของคุณ กลางทาง คุณพบเจอกับความท้าต่างๆได้ทราบจะสหายใหม่ รวมทั้งทำความเข้าใจบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับมิตรภาพแล้วก็การศึกษาค้นพบตนเองธีมส์: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบธีมของการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง การเปิดรับพรสวรรค์ส่วนตัว แล้วก็จุดสำคัญของการทำงานเป็นกลุ่ม การเดินทางของทิงเกอร์ เบลล์ย้ำว่าความสามารถพิเศษทุกคน ไม่ว่าจะมองไม่จำเป็นแค่ไหนก็ตาม ล้วนมีหน้าที่สำคัญในกลยุทธ์อันยิ่งใหญ่นี้

แอนิเมชั่นรวมทั้งภาพ: Tinker Bell 1 (2008) ทิงเกอร์เบลล์ 1 เว็บรีวิวพนัน เดิมพันออนไลน์  พรีเซ็นท์แอนิเมชั่นอันน่าคลั่งไคล้ที่ทำให้ Pixie Hollow แล้วก็ผู้อาศัยมีชีวิตขึ้นมา สีสันที่ผ่องใสแล้วก็ภาพที่มีเนื้อหาถ่ายภาพธรรมชาติที่พิลึกรวมทั้งน่าพิศวงของโลกนางสวรรค์ ทำให้ดึงดูดสายตาอีกทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่เสียงบรรยาย: แม่วิทแมนทำให้ทิงเกอร์เบลล์มีชีวิตขึ้นมาด้วยเสน่ห์รวมทั้งความกระตือรือร้น นักบรรยายยังรวมทั้ง

Lucy Liu ในบท Silvermist, Raven-Symoné ในบท Iridessa, Kristin Chenoweth ในบท Rosetta รวมทั้ง Angela Bartys ในบท Fawn การแสดงช่วยเพิ่มท่าทางให้กับนักแสดงแต่ละตัว ทำให้ผู้ชมจำได้โน้ตดนตรี: ดนตรีประกอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งแต่งโดยโจเอล แมคนีลี ช่วยเติมเต็มบรรยากาศอันน่าพิศวงของ Pixie Hollow เพลงช่วยเพิ่มระยะเวลาทางอารมณ์รวมทั้งเพิ่มเสน่ห์พิเศษให้กับการเล่าเรื่อง

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...